เคสและอุปกรณ์เสริมอื่นๆ

ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


แบรนด์สินค้าแนะนำ
สินค้าใหม่
สินค้าขายดี
ราคา : ต่ำ - สูง
ราคา : สูง - ต่ำ
ส่วนลด : สูง - ต่ำ

categories.productBar.categoryTitle :

เคสและอุปกรณ์เสริมอื่นๆ

(categories.productBar.product 15 categories.productBar.unit)

สินค้าทั้งหมดใน

เคสและอุปกรณ์เสริมอื่นๆ

(15 รายการ)

devialet-mania-cocoon-case-light-grey-front-view
product-img-hover
devialet-logo
กระเป๋าลำโพง Devialet Mania Cocoon Case
฿4,690
3-5mm-to-6-3mm-headphone-adapter
logo-1536748593.X-tips-logo
แจ๊คแปลง 3.5 mm เป็น 6.3 mm X-Tip
฿200
gravastar-mars-pro-charging-base-top-view
product-img-hover
gravastar-logo%20(1)
แท่นชาร์จลำโพง GravaStar Mars Pro Charging Base
-13%
฿1,990
shanling-m0-pro-case-black-cover-view
logo-1536745634.Shanling-logo
เคส Shanling M0 PRO Case
฿490
devialet-phantom-i-care-top
devialet-logo
ประกัน Devialet Phantom I Care
฿12,990
devialet-phantom-ii-care
devialet-logo
ประกัน Devialet Phantom II Care
฿8,990
devialet-cocoon-phantom-i-case-mercury-grey-front
product-img-hover
devialet-logo
กระเป๋าลำโพง Devialet Cocoon Phantom I Case
฿16,990
devialet-phantom-remote-iconic-white-top
product-img-hover
devialet-logo
รีโมท Devialet Phantom Remote
฿8,790
rubber-killer-m-04
product-img-hover
Rubber-Killer-logo
กระเป๋าลำโพง Rubber Killer M-04 for Tufton
฿1,490
JitterBug-FMJ-1
product-img-hover
logo-1536654197.audioquest
Audioquest JitterBug FMJ
฿2,500
naim-muso-qb-blue
Naim-Audio-logo
หน้ากาก Naim Mu-so QB
฿2,500
headphone-microphone-splitter-x-tips
logo-1536748593.X-tips-logo
สินค้าหมด
สายแยกไมค์สำหรับต่อคอม X-Tip
฿170
x-tips-emberton-bag-front-right-view
product-img-hover
logo-1536748593.X-tips-logo
สินค้าหมด
กระเป๋าลำโพง X-Tips Emberton Bag
฿490
Bose-Soundlink-Revolve-1
product-img-hover
20190321_1553162008_logo-home-bose
สินค้าหมด
แท่นชาร์จ Bose Soundlink Revolve Charging Cradle
฿1,200
krk-rp5g4-grlb-for-rokit-5-g4-monitor-speaker-pair-cover-view
product-img-hover
KRK-logo
สินค้าหมด
หน้ากากลำโพง KRK RP5G4 GRLB for ROKIT 5 G4 Monitor Speaker (Pair)
฿1,390

ทำความรู้จัก เคสและอุปกรณ์เสริมเครื่องเสียง

หากจะให้พูดถึง เคสและอุปกรณ์เสริมเครื่องเสียง ก็อธิบายให้เข้าใจได้ง่ายๆ ตามชื่อแบ่งออกเป็น เคส และ อุปกรณืเสริมเครื่องเสียง ซึ่งเริ่มจาก เคส ที่หลายๆ คนน่าจะรู้จักกันดีในฐานะอุปกรณ์ที่ใช้ในการปกป้องอุปกรณ์เครื่องเสียงจากรอยขีดข่วน แรงกระแทกที่ไม่พึงประสงค์ แดดและลม ฝุ่นและน้ำ และยังตอบโจทย์การใช้งานที่เน้นพกพาหรือเน้นการเคลื่อนย้ายไปในที่ต่างๆ ให้ตัวเครื่องเสียงไม่เจอปัญหาอุปกรณ์เสียงกายโดยไม่ตั้งใจ รวมถึงทำให้อุปกรณ์เครื่องเสียงยังคงดูใหม่อยู่เสมอ และอีกส่วนที่ต้องทำความรู้จักก็คือ อุปกรณ์เสริมเครื่องเสียง ที่เหมือนตัวช่วยทำให้เครื่องเสียงของคุณใช้งานได้มากและหลากหลายฟังก์ชันมากขึ้น เช่น เครื่องเสียงบางชนิดอาจจะมาพร้อมการเชื่อมต่ออบย่างหนึ่ง แต่ผู้ใช้งานต้องการการเชื่อมต่ออีกแบบหนึ่ง ก็สามารถใช้อุปกรณ์เสริมเครื่องเสียงประเภท แจ็คแปลงสัญญาณภาพและเสียง (Adaptor) ในการแปลงช่องเชื่อมต่อให้รองรับอุปกรณ์หรือสายสัญญาณที่ต้องการเชื่อมต่อได้ นอกจากนี้ยังรวมไปถึงอุปกรณ์เสริมสำหรับใช้ร่วมกับไมโครโฟนเช่น Pop-Filter สำหรับใช้ร่วมกับไมโครโฟน ที่ใช้สำหรับป้องกันเสียงหายใจและเสียงอื่นๆ ที่ไม่ต้องการที่อาจจะเข้าไมโครโฟนได้ในขณะอัดเสียงและยังมี Shockmount สำหรับใช้ร่วมกับไมโครโฟน รวมถึง Wind Shield & Windscreen สำหรับป้องกันลมเข้าไมโครโฟนสำหรับการอัดเสียง อัดวิดีโอ หรือการทำงานใน Studio ที่ต้องบอกเลยว่าอุปกรณ์เสริมเหล่านี้มีความสำคัญจนอาจจะเรียกได้ว่า อุปกรณ์หลักเลยก็ว่าได้

เคสและอุปกรณ์เสริมเครื่องเสียง มีอะไรบ้าง

จากข้อมูลที่ได้อธิบายไปข้างต้น เหล่า เคสและอุปกรณ์เสริมเครื่องเสียง นั้นยังสามารถแบ่งออกไปได้อีกมากมายหลายชนิด แต่ละชนิดก็มีประโยชน์และจุดประสงค์การใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งแต่ละประเภทก็มีความจำเป็นในการใช้งานที่เรียกได้ว่าแม้จะเป็นอุปกรณ์เสริมเครื่องเสียง แต่ในการใช้งานจริงนั้นแทบไม่ใช่อุปกรณ์เสริมแต่เป็นอุปกรณ์หลักก็ว่าได้ เพราะการใช้งานเครื่องเสียงบางชนิดหากไม่มีอุปกรณ์เสริมเครื่องเสียงเหล่านี้จะช่วยให้การใช้งานนั้นทำได้ครบถ้วน และครบวงจรมากขึ้น โดยแบ่งได้ดังนี้

1. แจ็คแปลงสัญญาณภาพและเสียง (Adaptor): อุปกรณ์ยอดฮิตที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน เทคโนโลยีมีการพัฒนาไปไกลเพียงใด ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า แจ็คแปลงสัญญาณภาพและเสียง (Adaptor) นั้นยังคงได้รับความนิยมไม่เสื่อมคลาย เพราะการใช้อุปกรณ์เครื่องเสียงต่างๆ นั้นอาจจะมาพร้อมการเชื่อมต่อที่แตกต่างกัน ซึ่งการจะทำให้ทั้ง 2 อุปกรณ์สามารถใช้งานร่วมกันได้นั้นจำเป็นต้องมี แจ็คแปลงสัญญาณภาพและเสียง (Adaptor) ทั้งแปลงให้เชื่อมต่อเสียงกันได้ รวมถึงยังแปลงให้เชื่อมต่อภาพได้อีกด้วย จากเดิมที่สายที่มากับเครื่องเสียงต่างๆ อาจจะไม่ตอบโจทย์การใช้งานทั้งหมด แต่หากได้ แจ็คแปลงสัญญาณภาพและเสียง (Adaptor) มาแปลงให้ก็จะทำให้สามารถใช้งานได้มากขึ้นโดยไม่ต้องเสียงเงินเพื่อซื้อรุ่นใหม่โดยใช่เหตุ

2. แร็คจัดเก็บอุปกรณ์เครื่องเสียง: ชั้นวางสำหรับเก็บอุปกรณ์เครื่องเสียงให้เป็นระเบียบ แยกการใช้งานกันเป็นสัดส่วน และทำให้เก็บเครื่องเสียงได้หลายชนิดในขณะที่ใช้พื้นที่ไม่มาก และยังรวมเครื่องเสียงหลายๆ ประเภทให้อยู่ในพื้นที่เดียวกันเพื่อง่ายต่อการใช้งาน ไใ่ต้องหันไปมา หรือแยกอุปกรณ์ออกจากกันจนเมื่อต้องการใช้งานต่อเนื่องกันอาจจะเกิดปัญหาการใช้งานที่ไม่ลื่นไหล และแน่นอนว่าอาจทำให้ห้องหรือ Studio รกและทำงานได้ไม่เป็นระบบก็ว่าได้ นั่นจึงทำให้ แร็คจัดเก็บอุปกรณ์เครื่องเสียง จัดเป้นอุปกรณ์สำคัญที่หลายๆ Studio ต้องมี

3. กล่องเคส,กระเป๋าสำหรับเก็บหูฟัง, เคสสำหรับ DAP พกพา: ก็เหมือนกับ Smartphone และอุปกรณ์ราคาแพงทั่วๆ ไปที่ต้องการการเก็บรักษาเป็นอย่างดี และต้องการอุปกรณ์ที่จะช่วยปกป้องเครื่องเสียงสุดรัก หูฟังตัวโปรด และ DAC สำหรับพกพาราคาแพงให้มีความปลอดภัย ไร้รอยขีดข่วน ทำให้เครื่องเสียงต่างๆ ยังดูใหม่อยู่เสมอ และปกป้องเครื่องเสียงของคุณจากแรงกระแทกที่อาจส่งผลต่อวงจรภายในได้โดยไม่คาดคิด รวมถึงแดด ลม และน้ำที่คุณไม่คาดคิด ยกตัวอย่างเช่น หูฟังบางรุ่นอาจมีราคาที่สูงมากแต่ไม่ได้มาพร้อมเคสสำหรับเก็บพกพา หรือเคสสำหรับกันกระแทก การจะเก็บหูฟังหรือพกพาไปในกระเป๋าที่รวมกับอุปกรณ์อื่นๆ ไปด้วยอาจส่งผลให้เกิดรอบขีดข่วนและกระแทกกับหูฟังที่มีราคาแพงได้ ดังนั้น กล่องเคส,กระเป๋าสำหรับเก็บหูฟัง, เคสสำหรับ DAP พกพา จึงเป็นสิ่งจำเป็นนั่นเอง

ทำไมเคสและอุปกรณ์เสริมเครื่องเสียงจึงสำคัญ

ตามที่ได้กล่าวเอาไว้ข้างต้นว่า เคสและอุปกรณ์เสริมเครื่องเสียงจึงสำคัญ นั้นเป็นมากกว่าอุปกรณ์เสริมเพราะในหลายๆ เครื่องเสียงนั้น เคสและอุปกรณ์เสริมเครื่องเสียงจึงสำคัญ จัดเป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องมีติดตัวเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นเคสที่จะช่วยปกป้อง เครื่องเสียง หูฟัง และ DAP พกพาทั้งราคาแพงและราคาธรรมดาแต่เป็นอุปกรณ์สุดรัก ให้พ้นจากรอบขีดข่วน แรงกระแทก แดดลมน้ำดินต่างๆ และยังช่วยให้เก็บพกพากับอุปกรณ์อื่นๆ ได้สะดวกอีกด้วย นอกจากนี้ส่วนของอุปกรณ์เสริมเครื่องเสียงอื่นๆ ก็สำคัญฐไม่แพ้กัน ทั้ง แจ็คแปลงสัญญาณภาพและเสียง (Adaptor) ที่จะช่วยให้ใช้งานอุปกรณ์เครื่องเสียงเดิมได้ก้ับอุปกรณ์อื่นๆ ที่มีการเชื่อมต่อที่แตกต่างกันได้ลื่นไหลมากยิ่งขึ้น รวมถึงยังแปลงภาพและเสียงปลดล็อคความสามารถในการเชื่อมต่ออื่นๆ ได้, แร็คจัดเก็บอุปกรณ์เครื่องเสียง สำหรับวางอุปกรณ์เครื่องเสียงให้เป็นระบบระเบียบ ง่ายต่อการใช้งาน มีความเรียบร้อยไม่เกะกะไม่วุ่นวาย ช่วยสร้างสเตชั่นในการทำงานให้ยอดเยี่ยมและเป็นหมวดหมู และยังรวมไปถึง Pop-Filter สำหรับใช้ร่วมกับไมโครโฟน, Shockmount สำหรับใช้ร่วมกับไมโครโฟน, Windshield & Windscreen ที่จะทำให้ไมโครโฟนสำหรับมืออาชีพของคุณนั้นสามารถนำไปใช้งานได้ในทุกที่ ทุกเวลา และทุกโอกาสโดยไม่ต้องมาคอยกังวลเรื่องเสียงแทรก หรือเสียงรบกวนอันไม่พึงประสงค์

แนะนำแบรนด์เคสและอุปกรณ์เสริมเครื่องเสียงประเภท เคสสำหรับ DAP พกพา

สำหรับแบรนด์เคสและอุปกรณ์เสริมเครื่องเสียงประเภท เคสสำหรับ DAP พกพา รุ่นยอดนิยมในปัจจุบันนั้นมีมากมายหลากหลายแบรนด์ ทั้งแบรนด์จากฝั่งจีน และแบบไม่มีแบรนด์ ซึ่งทางที่ดีหากไม่ติดในเรื่องงบประมาณที่มีจำกัด แบรนด์ยอดนิยมก็เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ที่ควรนึกถึงเพราะนอกจากการเลือกซื้อแบรนด์ยอดนิยมจะได้สินค้าที่มีการออกแบบมาอย่างสวยงาม รวมถึงเทคโนโลยีเฉพาะจากแบรนด์ต่างๆ ที่ได้รับการพัฒนามาเป็นอย่างดีแล้ว ด้านวัสดุและความทนทานก็ยังมั่นใจได้อีกด้วย โดยแบรนด์ยอดนิยมมีดังนี้

Shanling
Cayin
Fiio
DD
Hiby