Beats

Brand Store

ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


ประเภทสินค้า


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

(categories.productBar.product 3 categories.productBar.unit)

แบรนด์: Beats

(สินค้า 3 ชิ้น)

beats-studio-buds-true-wireless-black-icon(2)
logo-1536659427.beats
หูฟัง Beats Studio Buds True Wireless
฿5,000
beats-fit-pro-true-wireless-beats-black-01
logo-1536659427.beats
หูฟัง Beats Fit Pro True Wireless
฿6,800
Beats-Flex-1
logo-1536659427.beats
หูฟังไร้สาย Beats Flex Wireless In-Ear
฿2,400

ทำความรู้จักกับ Beats แบรนด์หูฟังที่เป็นมากกว่าหูฟัง

 

หากพูดถึงชื่อแบรนด์เครื่องเสียง หูฟัง ลำโพง ที่เป็นมากกว่าเครื่องเสียงทั่วๆ ไป เชื่อว่าในปัจจุบันไม่มีใครไม่นึกถึงแบรนด์หูฟังที่มีความเป็นแฟชัน เป็นมากกว่าเครื่องเสียง เป็นเครื่องประดับตกแต่งร่างกายในขณะเดียวกันก็ขับเสียงได้อย่างยอดเยี่ยมอย่างแบรนด์ Beats กันอย่างแน่นอน ซึ่งสาเหตุที่ทำให้ Beats เป็นแบรนด์ที่โดดเด่นขึ้นมาในย่านนี้ก็เป็นเพราะว่าปกติเมื่อพูดถึงเครื่องเสียงทั่วๆ ไปจุดประสงค์ของการใช้งานก็คือใช้ฟังเพลงหรือใช้ฟังเสียงเท่านั้น ทำให้หลายๆ แบรนด์ก่อนหน้านี้ก็ไม่ได้มีการลงลึกไปถึงรูปร่างหน้าตาความสวยงามหรือรูปลักษณ์ที่ตื่นตาในตัวสินค้าเท่าที่ควรนัก ซึ่งแบรนด์ Beats ไม่เป็นอย่างนั้นเพราะสินค้าทุกรุ่นที่นำเสนอออกมาล้วนได้รับการคิดและออกแบบมาเป็นอย่างดี มีรูปร่างหน้าตาที่ล้ำยุค รวมถึงมีฟังก์ชันการใช้งานที่ล้ำสมัย รวมถึงยังมีการนำไป Colab กับศิลปินระดับโลกอีกมากมาย ทำให้นอกจากตัวสินค้าจะสวยงามโดดเด่นและมีความแปลกใหม่แล้วนั้น การได้เห็นศิลปิน นักร้องที่ชอบใช้งานหูฟังรุ่นนั้นๆ หรือตัวหูฟังและลำโพงไปปรากฏตัวอยู่บน Music Video เพลงดังระดับโลกก็เชื่อว่าน่าจะสร้างภาพจำและสร้างความนิยมให้ได้ไม่มากก็น้อยนั่นเอง

และหากจะพูดถึงประวัติคร่าวๆ ของ Beats ว่ามีความเป็นมาอย่างไร ก่อนจะมาเป็น Beats ในทุกวันนี้มีประวัติคร่าวๆ อย่างไร ก็สามารถอธิบายได้ดังนี้ โดยเริ่มต้นในปี 2008 Dr. Dre ผู้ซึ่งเป็นโปรดิวเซอร์และยังเป็นแร็ปเปอร์ผู้มีชื่อเสียง ร่วมมือกับ Jimmy Lovine ผู้บริหารค่ายเพลงชื่อดังในขณะนั้น ได้ทำการเปิดตัวบริษัท Beats ที่มุ่งมั่นปั้นมือว่าจะเป็นผู้ผลิต หูฟังระดับพรีเมียมทั้ง BeatsInEarHeadphone และ BeatsOnEarHeadphone โดยด้านการผลิตได้ร่วมมือกับบริษัท Monster Cable ในการเป็นผู้ผลิตให้นั่นเอง ต่อมาจุดเริ่มต้นของ Beats อาจจะไม่ได้สวยงามมากนัก เพราะสินค้ารุ่นแรกหรือ หูฟัง Beats นั้นไม่ได้รับการแสการตอบรับที่ดีมากนัก เนื่องด้วยสาเหตุหลักๆ เลยคือราคาขายที่อยู่ในระดับ พรีเมียม มากเกินไปหรืออยูที่ราวๆ 10,500 บาท ซึ่งถือว่าเป็นหูฟังที่แพงมากๆ ในขณะนั้น แต่ก็ยังไม่ถือว่าสิ้นหวังไปทั้งหมดเพราะในเรื่องร้ายๆ ก็ยังมีเรื่องดีๆ ด้วยเช่นกันนั่นก็คือการตัดสินใจนำ หูฟัง Beats เข้ามาวางขายใน Apple Store ที่ขณะนั้นกำลังมีชื่อเสียงอย่างมากทั้งจากการวางขายเครื่องเล่นเพลง iPods และ Smartphone เปลี่ยนโลกอย่าง iPhone นั่นเอง

หูฟัง Beats Fit Pro True Wireless ราคา
 

จุดเปลี่ยนของ หูฟัง Beats สู่ความนิยมที่สูงจนฉุดไม่อยู่

 

หากจะให้กล่าวชมสิ่งที่ทำให้ หูฟัง Beats และลำโพง Beats ได้รับความนิยมจนติดลมบนนั้นก็คงต้องกล่าวชมทีมงานแผนการตลาด ที่ยกระดับการโปรโมทสินค้าไปอีกขั้นที่ต้องบอกเลยว่าเป็นแผนที่ประสบความสำเร็จในระดับสูงมากๆ จนเปลี่ยนให้แบรนด์หน้าใหม่อย่าง หูฟัง In-Ear Beats หูฟัง Over-Ear Beats และอื่นๆ กลายมาเป็นสินค้าที่ใครๆ ก็ล้วนต้องการและอยากจับจองเป็นเจ้าของแม้ว่าจะมีราคาสูงมากเพียงใดก็ตาม โดยในปี 2009 Beats ได้เปิดตัวสินค้าในซีรีส์ Heartbeats ที่ไม่เปิดตัวเดี่ยวๆ แต่เป็นการร่วมกันกับนักร้องชื่อดังระดับโลกอย่าง Lady GaGa ที่ตอนนั้นกำลังโด่งดังเป็นพลุแตก ให้มาร่วมกันออกแบบและยังรับหน้าที่เป็นพรีเซนเตอร์ให้ตัวสินค้าอีกด้วย โดยสินค้าจากซีรีส์ Heartbeatsนั้นจะเป็นหูฟัง In-Ear Beats ท่เน้นในเรื่องรูปร่างหน้าตาการออกแบบให้มีความสวยงาม หรูหรา ล้ำสมัย และชูจุดเด่นความเป็นแฟชันเป็นหลัก ซึ่งจุดนี้นี่เองที่ทำให้สินค้าซีรีส์นี้ได้รับความนิยมสูงจนมียอดขายสูงมากๆ และจากความสำเร็จนี้ Beats ก็ยังไม่หยุดก้าวต่อไปโดยในช่วงปลายปี 2009 Beats เริ่มนำสินค้าตัวเองเข้าไปรวมและอยู่ในสินค้าที่เกี่ยวกับ IT มากขึ้น เริ่มจากการร่วมมือกันกับแบรนด์ IT ระดับโลกอย่าง HP กับ Notebook รุ่น Envy 15 ที่โดดเด่นกว่ารุ่นไหนๆ ด้วยระบบเสียงจาก Beats และยังเป็นรุ่น Limited Edition โดยมีการเปลี่ยนปุ่ม B ให้เป็นโลโก้ Beats ที่เรียกได้ว่าเป็นกิมมิคที่ดูดีมากๆ และหลังจากนั้น Beats ยังคงไม่หยุดยั้งในการร่วมมือกันกับศิลปินระดับโลกอีกมากมายทั้ง Nicki Minaj, Pharrell Williams รายการทีวีโชว์ประกวดร้องเพลงระดับโลกอย่าง American Idol ร่วมมือกับรถยนต์ระัดับโลกอย่าง Chrysler, Fiat และ Dodge และการร่วมมืออื่นๆ อีกมากมายที่ทั้งหมดล้วนทำให้ชื่อเสียงของ Beats ติดลมบนจนถึงทุกวันนี้

ขาย หูฟัง Beats Fit Pro True Wireless
 

การเข้าซื้อ Beats ของ Apple กับราคาเข้าซื้ออันมหาศาล


หลังจากชื่อเสียงของ Beats ติดลมบนด้วยการเข้าไปโปรโมทตัวเองผ่านการร่วมมือจากภาคส่วนต่างๆ ทั้งรายการทีวีโชว์ แบรนด์ต่างๆ และศิลปินระดับโลกแล้วนั้น ทาง Beats เองก็มองหาช่องทางใหม่ๆ ให้ทันสมัยตามภาพลักษณ์ของแบรนด์ ทำให้ต่อมาในเดือนมกราคมปี 2014 ด้วยในขณะนั้นบริการ Steaming เพลงแบบเหมาจ่ายรายเดือนกำลังมาแรงและได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงทำให้บริษัท Beats ได้เปิดตัว Beats Music บริการฟังเพลงออนไลน์ใหม่ล่าสุด ที่เป็นระบบสมัครสมาชิกไม่เน้นโฆษณาแบบบริการอื่นๆ และเมื่อเริ่มต้นก็มีเพลงให้ฟังมากถึง 20 ล้านเพลงจากค่ายเพลงดังทั่วโลก นอกจากนี้ Beats ยังคงเดินการตลาดโปรโมทแบบเดิมนั่นคือการลงทุนเปิดตัวบริการใหม่นี้ด้วยการซื้อโฆษณาในช่วงพัก Super Bowl ซึ่งได้ Ellen DeGeneres พิธีกรรายการทอล์คโชว์ชื่อดังมาเป็นพรีเซนเตอร์ รวมถึงยังได้ Lebron James นักบาสเก็ตบอลระดับโลกและ Eminem แรปเปอร์เบอร์ต้นๆ ของโลกมาช่วยโปรโมทในหลายช่องทางอีกด้วย โดยหลังจากการเปิดตัวบริการ Beats Music นั้น Beats ต้องสู้กับบริการฟังเพลงอื่นๆ อย่าง Spotify, Pandora หรือแม้แต่ iTunes Radio ของแอปเปิลเองที่เรียกได้ว่าเป็นการแข่งขันที่ดุเดือดมากๆ จนกระทั่งในเดือนพฤษภาคม 2014 Apple ก็ได้+-เตรียมเข้าซื้อ Beats Electronics ด้วยมูลค่ามหาศาลกว่า 100,000 ล้านบาท ($3.2 Billion) ซึ่งเป็นมูลค่าที่สูงสุดตั้งแต่แอปเปิลเคยซื้อบริษัทอื่นๆ มานั่นเอง และจากวันนั้นจนถึงปัจจุบัน Beats ก็เป็นบริษัทลูกภายใต้การบริหารของ Apple ตั้งแต่นั้นมานั่นเอง

ซื้อ หูฟัง Beats Fit Pro True Wireless
 

Beats ภายใต้ Apple ก็ยังมีสินค้ามากมาย Categories ให้ได้เลือกซื้อ


ในปัจจุบัน Beats มีสินค้ามากมายหลากหลาย Categories ให้ได้เลือกซื้อด้วยกัน และแน่นอนว่าแต่ละ Categories ก็มาพร้อมสินค้ารุ่นใหม่ๆ ให้ได้เลือกซื้อที่หลายๆ รุ่นนั้นได้รับการปรับปรุงและอัพเกรดให้ใช้งานได้สะดวกขึ้น ทันสมัยขึ้น ใช้งานกับอุปกรณ์ได้ลื่นไหลในระดับเดียวกับสินค้าจากทาง Apple เอง และอีกสิ่งหนึ่งที่ยังคงคอนเซ็ปท์แบบเดิมตั้งแต่วันแรกที่ก่อตั้งบริษัทนั่นคือรูปร่างหน้าตาการออกแบบของสินค้าทุกรุ่น ที่มีความทันสมัย หรูหรา สวยงาม เป็นมากกว่าอุปกรณ์ฟังเพลงทั่วๆ ไป เข้าคู่กับแฟชันได้สบายๆ นั่นเอง
 

  • หูฟัง Beats: เรียกได้ว้าเป็น Categories สินค้าประเภทแรกๆ ตั้งแต่ Beats ก่อตั้งบริษัทมา โดยหูฟัง Beats แบบมีสายนั้นยังึงได้รับความนิยมอยู่ใม่ลดลงเพราะหลายๆ อุปกรณ์ก็ยังคงรองรับการเชื่อมต่อแบบมีสายอยู่ รวมถึงการใช้งานที่ง่ายดายเชื่อมต่อสายแล้วใช้งานได้ทันทีนั่นเอง
 
  • หูฟังไร้สาย Beats: ประเภทของหูฟังที่ได้รับการอัพเกรดเทคโนโลยีมาให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น จากเดิมที่ต้องเชื่อมต่อสายเข้ากับอุปกรณ์ที่ใช้เล่นเพลงก็เปลี่ยนมาเป็นการเชื่อมต่อแบบไร้สายแทนโดยที่หูฟังข้างซ้ายและข้างขวานั้นยังคงเชื่อมต่อกันอีก
 
  • หูฟัง True Wireless Beats: หูฟังไร้สายประเภทยอดนิยมในปัจจุบันที่ใช้ง่่านได้อย่างง่ายดายโดยที่ไม่ต้องมีสายมากวนใจทั้งส่วนของสายเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ฟังเพลง และส่วนของการเชื่อมต่อกันของหูฟังข้างซ้ายและข้างขวาที่ไม่เพียงแต่โดดเด่นในเรื่องของการเชื่อมต่อเท่านั้นแต่ยังมาพร้อมฟังก์ชันตอบโจทย์การใช้งานที่ครบครันทั้ง ฟังก์ชันกันน้ำสำหรับออกกำลังกาย และฟังก์ชันตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancelling เป็นต้น
 
  • หูฟัง On-Ear และ Over Ear ไร้สาย Beats: ประเภทหูฟังที่ได้รับความนิยมสูงและยังคงได้รับความนิยมอยู่จนทุกวันนี้ มีสินค้าหลากหลายรุ่นออกมาทั้ง หูฟัง On-Ear Beats, หูฟัง Over-Ear Beats และรุ่นใหม่ๆ แต่ละรุ่นก็ล้วนได้รับการอัพเกรดฟังก์ชันภายในแบบมาจัดเต็ม ทั้งเรื่องการเชื่อมต่อ แนวเสียง และการตัดเสียงรบกวน ANC
 
  • ลำโพงไร้สาย Beats: สินค้าอีกประเภทที่ขาดไปไม่ได้ในยุคนี้เลยก็คือลำโพงไร้สายนั่นเอง แม้ปัจจุบัน Beats จะไม่ได้มีสินค้าประเภทลำโพงรุ่นใหม่ๆ ออกมามากนักแต่ในอดีตยุคเริ่มต้นของ Beats ก็ต้องบอกเลยว่าลำโพงไร้สาย Beats เป็นสินค้าที่ควรมีไว้เป็นเจ้าของสักรุ่นก็ว่าได้


หูฟัง Beats เสียงดี
 

5 สินค้ารุ่นเด่นจาก Beats มีให้เลือกมากมายหลากหลายรุ่น


ภายใต้การบริหาร Beats ของ Apple แม้จะไม่ได้มีสินค้ารุ่นใหม่ๆ ออกมาถี่เหมือนสมัยก่อน แต่ทาง Apple ก็ไม่ทิ้งเพราะแม้ตัวเองจะมีสินค้าเด่นอย่างซีรีส์ AirPods และ HomePods แต่ก็ยังคงออกสินค้าภายใต้ชื่อ Beats ออกมาอย่างต่อเนื่อง รวมถึงยังใส่ฟังก์ชันการใช้งานแบบจัดเต็ม รวมถึงใส่การเชื่อมต่อที่ตอบโจทย์ทั้ง iOS และ Android เข้ามาแบบจัดเต็ม แบบที่ว่าหากใช้งาน AirPods กับ Android ไม่เสถียรเท่าไหร่ พอเปลี่ยนมาใช้ Beats รับรองว่าใช้งานได้ลื่นไหลครบทุกฟังก์ชันอย่างแน่นอน โดย 5 รุ่นเด่นๆ มีดังนี้