img
best-of-badge-ranking-recommended

แนะนำ 4 สุดยอดเก้าอี้ทำงานดีไซน์หรูหรา

เพิ่มเติม
best-of-tier-badge-recommended
Bewell

เก้าอี้สุขภาพ Bewell ENCLOSE PLUS Ergonomic Chair [ส่งของภายใน 3-7 วันทำการ]

รหัสสินค้า 2192070000001 (106040)

ราคาปกติ ฿39,900
-37%

฿24,999

ประหยัดทันที 14,901 บาท

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
คูปองส่วนลด
ดูทั้งหมด

ลดเพิ่ม 10%

คูปองส่วนลด Bewell Q4 10% max 1,500.-

เมื่อช้อปสินค้าครบ 15,000.-

เก็บ
ใช้ได้ถึง 31 ธ.ค. 66

ลดเพิ่ม 8%.-

คูปองส่วนลด Bewell Q4 8% max 800.-

เมื่อช้อปสินค้าครบ 7,000.-

เก็บ
ใช้ได้ถึง 31 ธ.ค. 66

ลดเพิ่ม 50.-

คูปองส่วนลด Bewell Q4 50.-

เมื่อช้อปสินค้าครบ 1,200.-

เก็บ
ใช้ได้ถึง 31 ธ.ค. 66
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

แนะนำ 4 สุดยอดเก้าอี้ทำงานดีไซน์หรูหรา

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

installment
ผ่อนชำระสูงสุด 10 เดือน
฿8,333.00/เดือน
(0% 3 เดือน)
฿6,249.75/เดือน
(0% 4 เดือน)
฿4,166.50/เดือน
(0% 6 เดือน)
฿2,662.39/เดือน
(0.65% 10 เดือน)
เงื่อนไขการผ่อนชำระ
free-shipping
ส่งฟรี
จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
guarantee
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา 3 ปี
officialDealer
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

เบาะรองนั่ง Pellumb Technology

พนักพิงหลังกว้าง รับกับทั้งแผ่นหลัง

Lumbar Support ปรับความลึกได้

รับน้ำหนักคนนั่งได้สูงสุดถึง 150 กก.

รายละเอียดสินค้า

รีวิว เก้าอี้สุขภาพ Bewell ENCLOSE PLUS Ergonomic Chair

Bewell ENCLOSE PLUS

ดีไซน์และรูปทรง

8.0

ความทนทานการใช้งาน

8.0

ฟังก์ชันการใช้งาน

9.5

ความสบายในการนั่ง

9.0

mercular-rating
mercular-rating-sub

8.6

ข้อดี

 • พนักพิงหลังขนาดใหญ่ พร้อม Lumbar Support ที่ปรับได้
 • ที่รองแขน 4D ปรับตำแหน่งได้อย่างหลากหลาย
 • เบาะรูปแบบใหม่ กระชับ นั่งสบายขึ้น
 • ฟังก์ชันการปรับที่ครบครัน

จุดสังเกต

 • โครงเก้าอี้ยังคงเป็นไนลอน ขาดความพรีเมียม
bewell enclose plus ergonomic chair full front office

ถ้าพูดถึงหนึ่งในปัญหาสุขภาพที่จะทำให้ใครสักคนหันมาลองนั่งเก้าอี้สุขภาพสักตัวแล้วละก็ "ปวดหลัง" น่าจะเป็นหนึ่งในสาเหตุแรกๆ ที่คิดถึงกันอย่างแน่นอน โดยเฉพาะกับการนั่งทำงานในแบบที่ผิดท่ามานาน ก็ย่อมทำให้หลังของเราต้องแบกรับภาระร่างกายมากขึ้น จนกลายเป็นอาการปวดเนื้อเรื้อรังจนไม่อยากนั่งทำงานให้ปวดกายปวดใจอีกแล้ว ทำให้หลายๆคนนั้นหันมาปรับเปลี่ยนมาใช้เก้าอี้สุขภาพ ที่สามารถซัพพอร์ตร่างกายไก้อย่างพอดี โดยเฉพาะกับส่วนแผ่นหลังให้หายปวดเมื่อยรำคาญใจ ซึ่งเก้าอี้สุขภาพ Bewell ENCLOSE PLUS Ergonomic Chair รุ่นนี้ ก็ถือว่าเป็นเก้าอี้สุขภาพอีกรุ่นที่ตอบโจทย์คนรักสุขภาพหลังได้ดีอยู่ไม่น้อย เพราะนอกจากเก้าอี้รุ่นนี้จะมาพร้อมกับฟังก์ชันดีไซน์ที่ออกปบบมาเพื่อการนั่งพิงหลังโดยเฉพาะแล้ว Bewell ENCLOSE PLUS ยังมาพร้อมกับเบาะรองนั่งรูปแบบใหม่ ที่จะช่วยให้การนั่งของเรานั้นสบาย และได้สุขภาพมากกว่าที่เคย


เก้าอี้สุขภาพ Bewell ENCLOSE PLUS Ergonomic Chair เป็นเก้าอี้สุขภาพรุ่นอัพเกรดที่ได้รับการต่อยอดมาจากเก้าอี้รุ่น Bewell ENCLOSE ที่ออกไปก่อนหน้านี้ ซึ่งถ้าเกิดว่าลองเอารูปมาวางดูแล้วก็อาจจะรู้สึกว่าเก้าสุขภาพทั้งสองรุ่นนี้แทบจะไม่ได้แตกต่างกันเลย แต่สำหรับรุ่น ENCLOSE PLUS นั้น สิ่งที่อัพเกรดนั้นไม่ได้เป็นเรื่องของดีไซน์หรือฟีเจอร์ใหม่ๆ แต่เป็นเบาะรองนั่งรูปแบบใหม่ของทาง Bewell ที่ออกแบบด้วยเทคโนโลยี Pellumb Technology ให้ตัวเบาะรองนั่งนั่งมีรูปทรงที่เว้าโค้งไปตามช่วงต้นขา กระดูกเชิงกราน ก้นกบ และแผ่งหลังช่วงล่างได้มากกว่าเบาะรองนั่งแบนๆ แบบเดิมๆ ช่วยให้การนั่งเรานั่งกระชับพอดี ไม่กดทับ และยังช่วยรับท่านั่งของเราให้ถูกหลักสุขภาพมากขึ้น ลดอาการปวดเมื่อยต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอาการปวดขา สะโพก ก้น หลัง ได้แบบอยู่หมัด ให้เรานั่งทำงานต่อได้อย่างมั่นใจและสบายขึ้นกว่าเดิม


และนอกจากเบาะรองนั่งที่เปลี่ยนใหม่ให้นั่งสบายขึ้นแล้ว เก้าอี้สุขภาพ Bewell ENCLOSE PLUS Ergonomic Chair ก็ยังมาพร้อมกับฟังก์ชันการปรับที่ออกแบบมาเพื่อคนรักหลังโดยเฉพาะ ไล่มาตั้งแต่พนักพิงเก้าอี้ที่มีความกว้าง โอบรับแผ่นหลังของเราได้อย่างเต็มแผ่นขึ้นกว่าเดิมเก่า แถมด้วยตัวหมอนพยุงแผ่นหลัง Lumbar Support ที่สามารถปรับให้กับสรีระช่วงหลังของแต่ละคนได้อย่างพอดี ให้หลังทุกส่วนของเรานั้นแนบติดพนังพิงได้ดีขึ้นกว่าเดิม หมดปัญหาการนั่งหลังเอียง หลังแอ่นนานๆ ให้กลายเป็นอาการปวดหลังเลยด้วย แถมยังสามารถปรับพนักพิงได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการล็อกเอน หรือการปรับความหนืดแข็ง - อ่อน รวมถึงการปรับพนักพิงแบบหลังตรงรูปแบบต่างๆ เก้าอี้สุขภาพ Bewell ENCLOSE PLUS Ergonomic Chair ก็สามารถทำได้อย่างสบายๆ


เก้าอี้สุขภาพ Bewell ENCLOSE PLUS Ergonomic Chair ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเก้าอี้สุขภาพอีกรุ่นที่ออกแบบมาเพื่อสุขภาพหลังและร่างกายที่ดีขึ้นกว่าเดิม ถึงแม้ว่าดีไซน์หน้าตาของเก้าอี้ตัวอาจจะไม่ได้โดดเด่นเท่ากับ Bewell Embrace Plus ที่เป็นรุ่นใกล้เคียงกัน แต่ก็ตีคู่มาด้วยฟังก์ชันการปรับที่แน่นกว่าที่เคยทำ ตอบโจทย์การนั่งทำงาน เล่นเกม ดูหนังที่สบายมากกว่าที่เคย

Key Highlight 


 • เก้าอี้สุขภาพรุ่นอัพเกรดจาก Bewell
 • มาพร้อมกับเบาะรองนั่งรูปแบบใหม่จาก Pellumb Technology
 • ออกแบบร่วมกับนักกายภาพบำบัดผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ
 • ช่วยปรับท่านั่งให้ถูกหลัก Ergonomic นั่งสบายมากขึ้น
 • ตัวเบาะโค้งเว้าตามเชิงกราน ก้นกบและหลังล่าง นั่งกระชับมากขึ้น
 • เบาะเมมโมรี่โฟมแท้ 100% นุ่มสบาย กระจายน้ำหนักได้ดี
 • เนื้อเบาะผสมผงถ่านไม้ไผ่ ช่วยลดความชื้นและกลิ่นอับ
 • ลดการเกิดสลักเพชรจม ชาร้าวลงขา
 • เบาะลาดช่วยลดการกดทับใต้ข้อพับเข่า
 • พนักพิงหลังกว้าง รับกับทั้งแผ่นหลัง
 • วัสดุหุ้มผ้าตาข่าย X-Mesh ยืดหยุ่น ไม่ขาดง่าย
 • มี Lumbar Support ที่สามารถปรับความลึกได้
 • สามารถปรับล็อกการเอน และความหนืดพนักพิงได้
 • เบาะรองนั่งปรับความสูงและความลึกได้
 • ที่รองศรีษะ Memory Foam นุ่มสบายหัว
 • ที่รองศรีษะปรับความสูงและการก้มเงยได้
 • รับน้ำหนักคนนั่งได้สูงสุดถึง 150 กก.

ขนาด


 • กว้าง : 72 ซม.
 • ยาว : 49 ซม.
 • สูง : 114.5 - 122.5 ซม.


วัสดุ


 • โครงเก้าอี้ : Polyamide/Nylon
 • วัสดุหุ้มพนักพิง : ผ้าตาข่าย X-Mesh
 • เบาะรองนั่ง : Pellumb Memory Foam
 • วัสดุหุ้มเบาะรองนั่ง : หนังเทียม
สุดยอดเก้าอี้สุขภาพ โอบรับทั้งแผ่นหลังและต้นขาได้อย่างลงตัว
bewell enclose plus ergonomic chair seat front closeup

เบาะแบบใหม่ นั่งกระชับ รับสรีระกว่าเก่า


เก้าอี้สุขภาพ Bewell ENCLOSE PLUS Ergonomic Chair มาพร้อมกับเบาะรองนั่งรูปแบบใหม่ ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของทาง Bewell นั่นก็คือ Pellumb Technology กับเบาะรองนั่งที่ออกแบบมาให้มีความเว้าโค้งรับกับกระดูกเชิงกราน ก้นกบและหลังช่วงล่าง ช่วยให้เราสามารถนั่งลงบนเบาะได้อย่างกระชับ พอดีกับส่วนของก้นและต้นขาได้มากขึ้น และปรับให้ร่างกายนั่งหลังตรงได้อย่างอัตโนมัติ ลดโอกาสการเกิดสลักเพชรจม ชาร้าวลงขา และอาการปวดเมื่อยต่างๆ ที่อาจสะสมจนเกิดเป็นออฟิศซินโดรมได้

bewell enclose plus ergonomic chair backrest seat front top half

พนักพิงไซซ์ใหญ่ โอบรับทั้งแผ่นหลัง


อีกหนึ่งจุดเด่นของเก้าอี้สุขภาพ Bewell ENCLOSE PLUS Ergonomic Chair อีกหนึ่งที่ยังคงมีในรุ่นนี้ก็คือส่วนของพนักพิงหลังของเก้าอี้รุ่นนี้ ที่ออกแบบมาให้มีดีไซน์ที่กว้างใหญ่ โอบรับได้อย่างเต็มแผ่นหลัง ผ่อนควายในการนั่งได้มากขึ้น พร้อมกับตัวหมอนดันแผ่นหลังช่วงล่าง Lumbar Support ที่สามารถปรับดันเข้า - ออกได้ตามความชอบของเรา พร้อมกับวัสดุสุดพรีเมี่ยมอย่างผ้าตาข่าย X-Mesh ที่มีความยืดหยุ่น ไม่ขาดง่าย พร้อมคุณสมบัติในการระบายอากาศด้านหลัง ให้เรานั่งได้อย่างสบาย ไม่อับร้อนหลัง

bewell enclose plus ergonomic chair armrest side closeup

ที่รองแขน 4D ตอบโจทย์ทุกการวางแขน


ส่วนที่รองแขนของเก้าอี้สุขภาพ Bewell ENCLOSE PLUS Ergonomic Chair นั้นก็ยังเป็นที่รองแขนแบบ 4D Flexi-Armrests ที่มาพร้อมกับตัวแขนที่มีความยืดหยุ่นในการปรับตำแหน่งได้อย่างหลากหลาย 360 องศา สามารถปรับทิศทางได้ทั้งขึ้น - ลง - ซ้าย - ขวา - หน้า - หลัง - เข้า - ออก ได้ตามความชอบและการใช้งานของเรา เพื่อให้เราสามารถวางแขนได้ในทุกอิริยาบถการทำงาน และตอบโจทย์การทำงานหน้าโต๊ะที่ถูกหลัก Ergonomic มาขึ้น

bewell enclose plus ergonomic chair headrest front closeup

ที่รองศีรษะสุดนุ่ม เบาะหนาน่าวางคอ


และนอกจากความเจ๋งของเบาะรองนั่งและพนักพิงหลังแล้ว เก้าอี้สุขภาพ Bewell ENCLOSE PLUS Ergonomic Chair ยังมาพร้อมกับที่รองศรีษะขนาดใหญ่ บุด้วยเมมโมรี่โฟมสุดหนานุ่ม และหุ้มด้วยหนังเทียมที่ให้สัมผัสที่นุ่มสบายอีกต่อ พร้อมกับความสามารถในการปรับความสูงและการก้มเงยของเบาะ ช่วยรองรับในส่วนของต้นคอและศีรษะได้อย่างพอดี คอไม่ยื่น และช่วยบรรเทาอาการปวดคอ บ่า ไหล่ได้อีกด้วย

bewell enclose plus ergonomic chair man smartphone sitting

รีวิวการใช้งาน เก้าอี้สุขภาพ Bewell ENCLOSE PLUS Ergonomic Chair

ดีไซน์และรูปทรง


ในแง่ของดีไซน์หน้าตาของเก้าอี้สุขภาพ Bewell ENCLOSE PLUS Ergonomic Chair นั้น แค่ข้างที่จะออกไปทางเรียบๆ และค่อนข้างที่จะดูเทอะทะเล็กน้อย ซึ่งส่วนหนึ่งที่มาจากพนักพิงที่ค่อนข้างใหญ่ ทำให้ตัวเก้าอี้นั้นค่อนข้างที่จะดูเตี้ย ดูตันกว่าพอสมควร หากมองเผินๆ แล้วก็อาจจะไม่ได้สะดุดตามากเท่าไหร่นัก ซึ่งในจุดนี้ก็มีความใกล้เคียงกับเก้าอี้สุขภาพ Bewell ENCLOSE รุ่นแรกๆ อยู่พอสมควรเลย


และถึงแม้ว่ารูปร่างหน้าตาโดยรวมนั้นจะค่อนข้างเหมือนเดิม แต่สำหรับในส่วนของเบาะรองนั่งนั้น เก้าอี้สุขภาพ Bewell ENCLOSE PLUS ก็ได้มีการเปลี่ยนดีไซน์เบาะรองนั่งรูปแบบใหม่ด้วย Pellumb Technology ที่ทำให้เบาะรองนั่งนั้นมีใครเว้าโค้ง รับกระชับกับร่ายกายในส่วนต่างๆ ได้อย่างพอดีขึ้น ซึ่งในจุดนี้ก็ทำให้ให้ ENCLOSE PLUS นั้นแตกต่างกับรุ่น ENCLOSE ธรรมดา แต่โดยรวมแล้วก็ยังไม่ค่อยส่งผลกับความสวยงามสะดุดตาสักเท่าไหร่เลยด้วย เว้นแต่ว่าคุณกำลังมองหาเก้าอี้สุขภาพที่มีขนาดที่กว้า แต่ไม่แน้นด้านความสูง เก้าอี้รุ่นนี้ก็น่าจะถูกใจคุณอยู่ไม่น้อยเลย


ความคงทนการใช้งาน


และสำหรับในแง่ของวัสดุความทนทานต่างๆ แล้ว เก้าอี้สุขภาพ Bewell ENCLOSE PLUS Ergonomic Chair นั้นจะมาพร้อมกับวัสดุโครงสร้างเก้าอี้ที่ใช้พลาสติกไนลอนเป็นหลัก ทำให้มองจากภายนอกแล้วค่อนข้างที่จะขาดความ Premium ไปบ้าง แต่ในด้านความแข็งแรงทนทานนั้นก็ถือว่าทำได้ดีพอสมควร ตัวชิ้นส่วนการประกอบต่างๆ นั้นค่อนข้างที่จะมีความแข็งแรงทนทาน แน่นหนาอยู่พอตัวเลยก็ว้า ส่วนในในฝั่งของวัสดุหุ้มต่างๆ อย่างผ้าตาข่ายหุ้มพนักพิงของ Bewell ENCLOSE PLUS นั้นก็มีเส้นใยที่ค่อนข้างใหญ่ ทำให้ได้สัมผัสที่แข่งแรงกว่าผ้าตาข่ายทั่วๆ ไป รวมถึงในส่วนของหนังเทียมหุ้มเบาะเอง ก็ถือว่าค่อนข้างเหนียวและแข็งแรง ไม่ยุ่ยง่าย ทำให้เก้าอี้สุขภาพรุ่นนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์ด้านอายุการใช้งานอยู่พอสมควร

bewell enclose plus ergonomic chair seat front

ฟังก์ชันการใช้งาน


สำหรับด้านฟังก์ชันการใช้งานต่างๆ นั้น เก้าอี้สุขภาพ Bewell ENCLOSE PLUS Ergonomic Chair ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเก้าอี้สุขภาพอีกรุ่นที่มาพร้อมการความสามารถในการปรับที่หลากหลายและครบครันสุดๆ รุ่นหนึ่งเลยก็ว่าได้ ซึ่งความครบครันนั่นก็ไม่ได้เป็นแค่จุดเด่นเดียวที่เก้าอี้รุ่นนี้มีเท่านั้น แต่ปุ่มปรับ คันโยก วิธีการปรับต่างๆ ของ Bewell ENCLOSE PLUS นั้นถือว่าค่อนข้างง่าย และสะดวกสบาย สามารถปรับได้จากการนั่งบนเก้าอี้ ไม่ต้องลุกขึ้นยืนปรับเลยแม้แต่ ทำให้ใครที่เพิ่งจะเคยใช้งานเก้าอี้สุขภาพเป็นครั้งแรกนั้น ก็สามารถใช้งานเก้าอี้สุขภาพ Bewell ENCLOSE PLUS Ergonomic Chair ได้อย่างคล่องแคล่ว ไม่ต้องปรับตัวอะไรมากมายเลย


พนักพิงหลัง


ในส่วนของฟังก์ชันการปรับพนักพิงหลัง เก้าอี้สุขภาพ Bewell ENCLOSE PLUS Ergonomic Chair จะรองรับการปรับทั้งหมด 3 จุดด้วยกัน ได้แก่การปรับการล็อกเอนหลัง, การปรับโหมดการนั่งหลังตรง, การปรับความหนืดของการเอนหลัง และการปรับการดันหลัง Lumbar Support ที่ออกแบบเพื่อแก้ปัญหาคนนั่งหลังแอ่น ที่ช่วยให้พนักพิงช่วงล่างนั้นกระชับกับแผ่นหลังด้านล่างได้มากขึ้น ทำให้นั่งได้อย่างสบายและรับกับสรีระร่างกายได้มากขึ้น


 • การปรับการล็อกเอนหลัง : สำหรับการปรับการล็อกเอนหลังของ Bewell ENCLOSE PLUS นั้นจะสามารถปรับได้ผ่านทางก้านปรับด้านซ้ายมือ ซึ่งในก้านปรับนั้นจะมีปุ่มบิดปรับอันใหญ่ที่อยู่ด้านขวาสำหรับปรับล็อกเอน โดยการปรับนั้น ให้เราเอนพนักพิงไปยังตำแหน่งที่ต้องการล็อกเอนจากนั้งก็ให้บิดปุ่มดังกล่างลง ตัวเก้าอี้ก็จะทำการล็อกเอนในระดับที่ใกล้เคียง โดยตัวเก้าอี้จะสามารถล็อกเอนได้ที่ 5 ระดับด้วยกัน ซึ่งหากว่าเราต้องการปลดล็อกการเอนหลัง ก็ให้บิดปุ่มปรับขึ้น แล้วเอนหลังเล็กน้อยเพื่อทำการปลดล็อกการเอนหลัง


 • การปรับโหมดการนั่งหลังตรง : เก้าอี้สุขภาพ Bewell ENCLOSE PLUS Ergonomic Chair จะมีฟังก์ชั่นพิเศษอย่าง การปรับโหมดการนั่งหลังตรง ที่เราสามารเปลี่ยนรูปแบบของพนักพิงในการนั่งหลังตรงได้ โดยตัวเก้าอี้นั้นจะมีอยู่ 2 โหมดด้วยกัน ได้แก่ Vertical upright Mode ที่จะเป็นการปรับพนักพิงให้หลังตรงแบบ 90 องศา สำหรับการโฟกัสทำงาน หรือ Relax Mode ที่จะเอนหลังไปเล็กน้อยประมาณ 115 องศา ที่เหมาะสำหรับการนั่งที่ผ่อนคลายขึ้น ซึ่งวิธีตั้งโหมดต่างนั้นจะอยู่ที่ก้านปรับด้านซ้ายมือ ผ่านปุ่มบิดอันเล็กที่อยู่ทางซ้าย โดยการปรับนั้นให้เราปลดล็อกการเอนแล้วพนักพิงเล็กน้อย จากนั้นก็ให้บินบิดปุ่มดังกล่าวขึ้นเพื่อให้พนักพิงอยูในโหมด Vertical upright Mode หรือบิดหลังเพื่อให้เปลี่ยนเป็น Relax Mode แทน


 • การปรับความหนืดของการเอนหลัง : ในส่วนของการปรับความหนืดของพนักพิงนั้น จะสามารถปรับได้ผ่านทางแกนหมุนทรงกลม ที่อยู่ทางฝั่งขวามือเยื้องไปด้านหน้า ซึ่งวิธีการปรับนั้นก็ให้เราหมุนแกนไปทางด้านหน้า (ตามเข็มนาฬิกา) เพื่อปรับความหนืดการเอนหลังให้แข็งขึ้น หรือปรับหมุนไปทางด้านหลัง เพื่อปรับให้อ่อนลง ซึ่งบนแกนหมุนนั้นจะมีสัญลักษณ์ +, - ระบุเอาไว้ ช่วยให้สังเกตุได้ง่ายขึ้น


 • การปรับการดันหลัง Lumbar Support : สำหรับการปรับการดันหลังของ lumbar Support นั้น จะมีปุ่มหมุนอยูที่บริเวณด้านหลังของพนักพิง ซึ่งวิธีการปรับนั้น ให้เราหมุนปุ่มไปทางทางด้านซ้าย (ทวนเข็มนาฬิกา) เพื่อปรับให้ Lumbar Support นั้นดันเข้ามาลึกขึ้น หรือปรับหมุนไปขวา (ตามเข็มนาฬิกา) เพื่อปรับ Lumbar Support ออกมาให้ดันหลังอ่อนลง ซึ่งฟังก์ชันการปรับนี้ก็ค่อนข้างที่จะตอบโจทย์การใช้งาน เหมาะสำหรับคนที่ชอบการดันหลังทั้งแบบอ่อนและแข็ง ตอบโจทย์การใช้งานสุดๆbewell enclose plus ergonomic chair lever hand adjustment

เบาะรองนั่ง


ส่วนฟังก์ชันการปรับเบาะรองนั่งต่างๆ ของเก้าอี้สุขภาพ Bewell ENCLOSE PLUS Ergonomic Chair นั้นก็จะสามารถปรับได้ทั้งการปรับความสูงเบาะ และการปรับความลึกของตัวเบาะ ทำให้เบาะรองนั่งของเก้าอี้รุ่นนี้สามารถรับเข้ากับช่วงขาของเราได้มากขึ้น และช่วยซัพพอร์ตต้นขาร่วมกับทรงเบาะจาก Pellumb Technology ที่ทำให้การนั่งของเรานั้นกระชับ พอดีกับเบาะ และสบายร่างกายได้มากขึ้น


 • การปรับความสูงเบาะ : สำหรับการปรับความสูงเบาะของ Bewell ENCLOSE PLUS นั้นจะอยู่ที่ก้านปรับด้านขวาที่อยู่ถัดจากแกนปรับความหนืด โดยวิธีการปรับนั้นก็จะเหมือนกับการปรับความสูงของเก้าทั่วๆ ไป โดยการปรับนั้น ให้เราลุกจากเก้าอี้เล็กน้อย แล้วดึงก้านปรับขึ้น เพื่อปรับความสูงขึ้น หรือนั่งลงแล้วดึงก้านปรับ เพื่อปรับความสูงเบาะลง


 • การปรับความลึกเบาะ : ส่วนปรับความสูงเบาะนั้น Bewell ENCLOSE PLUS จะมีแกนหมุนทรงกระบอกที่อยู่ด้านขวามือด้านบน ซึ่งวิธีการปรับนั้นก็ให้เราหมุนก้านปรับไปด้านหน้า (ตามเข็มนาฬกา) เพื่อปรับเบาะออก และหมุนไปด้านหลัง (ทวนเข็มนาฬิกา) เพื่อปรับเบาะเข้า ซึ่งบริเวณแกนหมุนนั้นก็จะมีการทำสัญลักษณ์ลูกศรไว้บอกการปรับต่างๆ เอาไว้ด้วย ทำให้การปรับนั้นง่ายและสะดวกอยู่พอสมควร


ที่รองแขน


 • สำหรับที่รองแขนของเก้าอี้สุขภาพ Bewell ENCLOSE PLUS Ergonomic Chair นั้นก็ถือว่าออกแบบมาเพื่อรองรับการวางแขนในอิริยาบถได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นการนั่งทำงานหน้าโต๊ะ หรือนั่งใช้งานแท็บเล็ต สมาร์ทโฟนต่างๆ ก็ยังคงสามารถซัพพอร์ตร่างกายได้อย่างพอดี โดยที่รองแขนของ Bewell ENCLOSE PLUS จะเป็นแบบ 4D Flexi-Armrests ที่สามารถปรับตำแหน่งของตัวแขนได้อย่างอย่างอิสระ ซึ่งการปรับนั้นจะสามารถปรับได้โดยการกดสลักที่อยู่ใต้แผ่นรองแขน แล้วค่อยดึงที่รองแขนขึ้น - ลง - ซ้าย - ขวาได้ตามที่ต้องการ ส่วนตัวแผ่นรองแขน (Armpad) นั้นก็จะสามารถปรับได้ทั้งการเลื่อนหน้า - หลัง และการปรับหมุนหันซ้าย - ขวาที่สามารถจับที่รองแขนปรับเลื่อนหมุนเองได้เลย โดยรวมแล้วก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งฟังก์ชันการปรับที่ตอบโจทย์การใช้งานที่ยอดเยี่ยมสุดๆ เลยก็ว่าได้


ที่รองศีรษะ


สำหรับที่รองศีรษะของเก้าอี้สุขภาพ Bewell ENCLOSE PLUS Ergonomic Chair ก็ยังสามารถปรับได้ทั้งการปรับความสูงและการปรับการก้มเงยของตัวที่รองศีรษะ ซึ่งวิธีการปรับนั้นเราก็สามารถใช้มือของเราจับดันหมุนที่รองศีรษะได้เลย แต่สำหรับการปรับความสูงนั้นอาจจะต้องระวังในเรื่องของการปรับความสูงลง ที่จะค่อนข้างฝืด และใช้แรงมากกว่าการปรับความสูงขึ้นอยู่พอสมควรเลย

bewell enclose plus ergonomic chair man sitting side

ความสบายในการนั่ง


สำหรับความสบายในการนั่งนั้น เก้าอี้สุขภาพ Bewell ENCLOSE PLUS Ergonomic Chair ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเก้าอี้สุขภาพ ที่นั่งพิงได้อย่างสบายสุดๆ รุ่นหนึ่งเลยก็ว่าได้ ซึ่งส่วนหนึ่งนั้นก็มาขนาดของพนักพิงที่มีความกว้าง ทำให้ช่วยโอบรับแผ่นหลังของเราได้มากขึ้น รวมถึงการที่มี Lumbar Support ที่สามารถปรับการดันได้นั้นก็ทำให้เราสามารถปรับให้เข้ากับสรีระหลังของแต่ละคนได้ตามชอบ แถมด้วยความที่วัสดุหุ้มเป็นผ้าตาข่าย ก็ยังช่วยให้การระบายอากาศด้านหลังได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้นั่งได้อย่างสบาย ไม่อับร้อน ตอบโจทย์การนั่งทำงานนานๆ ได้ดียิ่งขึ้น


และนอกจากในส่วนของพนักพิงแล้วนั้น ตัวเบาะรองนั่งของ Bewell ENCLOSE PLUS ก็ถือว่าเป็นอีกส่วนหนึ่งที่ตอบโจทย์ความสบายได้ดีเยี่ยมไม่แพ้กัน ด้วยตัวเบาะรองนั่ง Pellumb Technology กับรูปทรงเว้าโค้งที่รับเข้ากับต้นขาและกระดูกส่วนต่างๆ ร่วมกับวัสดุเบาะอย่างเมมโมรีโฟมที่มีความนุ่มสบายและกระจายน้ำหนักในการนั่งได้อย่างพอดี และวัสดุหุ้มอย่างหนังเทียมที่ช่วยเสริมสัมผัสความนุ่มสบายขึ้นอีกหนึ่งต่อ ทำให้การนั่งของเรานั้นรู้สึกสบาย ไม่รู้สึกกดทับ ลดอาการปวดเมื่อยต่างๆ ตอบโจทย์การนั่งทำงานนานๆ เป็นที่สุด แต่ด้วยความที่เป็นหนังเทียม ทำให้อาจจะต้องระวังความร้อนจากการนั่งห้องพัดลมด้วย แต่โดยรวมนั้น Bewell ENCLOSE PLUS ก็ยังคงเป็นหนึ่งในเก้าอี้สุขภาพที่ตอบโจทย์ความได้ดีอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

bewell enclose plus ergonomic chair top backrest seat desk

เก้าอี้สุขภาพ Bewell ENCLOSE PLUS Ergonomic Chair เหมาะกับใคร

เก้าอี้สุขภาพ Bewell ENCLOSE PLUS Ergonomic Chair ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเก้าอี้สุขภาพที่ออกแบบมาให้เน้นการใช้งานและฟังก์ชันต่างๆ เป็นหลัก แน่นอนว่าดีไซน์หน้าตานั้นอาจจะไม่ได้น่าประทับใจเท่ากับ Bewell Embrace Plus ที่เป็นรุ่นใกล้เคียงกัน แต่ในด้านความสบายในการใช้งานนั้นก็ถือว่าตอบโจทย์เอามากๆ ด้วยตัวดีไซน์ที่เน้นพนักพิงให้กว้าง ทำให้เหมาะกับคนที่ชื่นชอบพนักพิงแบบเต็มๆ หลัง อยู่ไม่น้อยเลย แถมฟังก์ชันการปรับต่างๆ รวมถึงการปรับ Lumbar Support นั้นก็ถือว่าตอบโจทย์สรีระการนั่งของแต่ละคนได้อย่างลงตัว แถมตัวเบาะเองก็มีทั้งความนุ่มสบาย กระชับเข้ากับสรีระช่วงล่างของเราได้พอดี บอกเลยว่า ถ้าใครกำลังมองหาเก้าอี้สุขภาพขนาดกลางๆ ที่ตอบโจทย์การนั่งได้อย่างพอดีหลังแล้วละก็ เก้าอี้สุขภาพ Bewell ENCLOSE PLUS Ergonomic Chair ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ตอบโจทย์ได้ทั้งความสบาย และสุขภาพของคุณเลยก็ว่าได้

บริการประกอบสินค้า

*** จัดส่งโดยทางแบรนด์ และฟรีบริการประกอบในเขตกรุงเทพและปริมณฑล ***

สเปคสินค้า

Lumbar Support

มี

พนักพิงศีรษะ

มี

วัสดุพนักพิงหลัง

ผ้าตาข่าย

วัสดุหุ้มเบาะ

หนังเทียม

การปรับระดับที่รองแขน

ปรับได้

ระดับการปรับที่รองแขน

4D

ที่รองขา

ไม่มี

การปรับระดับความสูง

ปรับได้

การปรับระยะเบาะรองนั่ง

ปรับได้

การปรับระดับที่รองศีรษะ

ปรับได้

รองรับน้ำหนัก

150 กก.

เก้าอี้สุขภาพ Bewell ENCLOSE PLUS Ergonomic Chair [ส่งของภายใน 3-7 วันทำการ]

-37%

฿24,999

฿39,900