ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


แบรนด์
สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

โน๊ตบุ๊ค 2 In 1

(categories.productBar.product 81 categories.productBar.unit)

หมวดหมู่ :

โน๊ตบุ๊ค 2 In 1

(สินค้า 81 ชิ้น)

Notebook 2 in 1 ชีวิตง่ายขึ้นแค่เพียงทัช


Notebook 2 in 1 คือโน๊ตบุ๊คที่สามารถถอดหน้าจอของเครื่องออกจากคีย์บอร์ดหรือพับหน้าจอคอมลงไป จากนั้นก็ใช้การทัชสกรีนไปที่หน้าจอเหมือนกับการใช้งานแท็บเล็ตทั่วไปเลยทันที ซึ่งเป็นวิธีที่ง่าย สะดวกและรวดเร็ว ซึ่งถือว่าเป็นวิธีที่จะทำให้คุณนั้นสามารถจดบันทึกงาน หรือไอเดียต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็วเลยล่ะครับ เรียกได้ว่าตอบโจทย์มาก ๆ สำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหาโน๊ตบุ๊คที่สามารถทัชสกรีนได้อยู่อย่างแน่นอน และสามารถกลับมาใช้เป็นแบบโน๊ตบุ๊คได้ไม่ยุ่งยากเลย แค่พลิกหน้าจอกลับมา หรือต่อหน้าจอกลับเข้าไปที่คีย์บอร์ดตามเดิม เพียงเท่านี้ก็สามารถกลับไปใช้งานโน๊ตบุ๊คได้เป็นปกติแล้ว

ประเภทของ Notebook 2 in 1


สำหรับประเภทของโน๊ตบุ๊ค 2 in 1 นั้นก็สามารถแบ่งได้ 2 ประเภทใหญ่ ๆ ได้เลย โดยทั้ง 2 ประเภทนั้นมีดังนี้

Notebook 2 in 1 แบบ Tablet


สำหรับประเภทนี้นั้นจะมีการใช้งานแบบถอดคีย์บอร์ดแยกออกได้ ตัวเครื่องนั้นเมื่อถอดคีย์บอร์ดออกแล้วจะมีลักษณะเดียวกับ Tablet จัดว่าเป็นโน้ตบุ๊คทัชสกรีนที่ใช้งานได้สะดวก และรวดเร็ว โดยแบบนี้เครื่องจะมีน้ำหนักที่เบามาก โดยส่วนมากจะมีน้ำหนักไม่ถึง 1 กก. มาพร้อมกับการรองรับในเรื่องของการใช้งานปากกาเขียนหน้าจอได้ทันที จึงบอกได้เลยว่าชีวิตประจำวันที่ต้องจด ๆ เขียน ๆ นั้นจะสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

Notebook 2 in 1 แบบพับ Keyboard


สำหรับ Notebook 2 in 1 หรือ Laptop 2 in 1 รูปแบบพับนี้ โดยรวมนั้นพวกสเปคและการใช้งานต่าง ๆ ก็เหมือนกับรูปแบบก่อนหน้า จะแตกต่างกันก็เพียงแค่รูปแบบนี้คือใช้การ พับ แทนการถอด เพียงแค่พับหน้าจอก็สามารถใช้งานแบบทัชสกรีนได้อย่างทันที แม้ว่าสัมผัสของทัชสกรีนอาจจะทำให้รู้สึกไม่ดีเท่ากับแบบแรก แต่ก็ได้เรื่องความอึดของแบตเตอรี่เข้ามาทดแทน เพราะแบบนี้นั้นมีระยะเวลาที่ยาวนานยิ่งกว่าแบบ Tablet เสียอีก

Notebook 2 in 1 แบรนด์ไหนที่น่าใช้


สำหรับแบรนด์ที่ทำ Laptop 2 in 1 นั้นตอนนี้ก็มีอยู่หลายแบรนด์กันเลยทีเดียว โดยต่างก็เป็นแบรนด์ที่คุ้นหน้าคุ้นตาของคนไทยกันอย่างแน่นอน ซึ่งจะมีแบรนด์อะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

Lenovo 


แบรนด์คุ้นเคยของชาวไทย ด้วยความนิยมที่ทั่วโลกนั้นยอมรับและยอดขายที่สูงเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก ด้วยคุณภาพของอุปกรณ์ต่าง ๆ ก็ถือว่าเป็นเครื่องการันตีชั้นดีเลยทีเดียวว่า โน๊ตบุ๊ค 2 in 1 ของแบรนด์ Lenovo นี้จะมีคุณภาพ และมอบประสิทธิภาพที่ผู้ใช้งานนั้นต้องการอย่างแท้จริง

Asus


อีกหนึ่งแบรนด์ที่คนสายไอทีนั้นต้องได้ยินชื่อ และเคยใช้งานสินค้าจากแบรนด์นี้กันมาก่อนอย่าง Asus ก็เป็นสิ่งที่บ่งบอกได้แล้วว่า โน๊ตบุ๊ค 2 in 1 ของแบรนด์นี้จะมีประสิทธิภาพ และตอบโจทย์การใช้งานของผู้ซื้อได้อย่างแน่นอน และยิ่งเป็นแบรนด์ที่ติดหูกันอยู่แล้วด้วย ก็ยิ่งไว้วางใจในการใช้งานได้เป็นอย่างดี

HP


สำหรับ HP แบรนด์ที่เก่าแก่และรายใหญ่ในไทย เป็นแบรนด์ที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน ด้วยคุณภาพของสินค้าที่ตอบโจทย์สำหรับวัยทำงานได้เป็นอย่างดี พร้อมด้วยภาพสวยงามที่แสดงออกบนหน้าจอ จึงถือว่าเป็นอีกแบรนด์ที่ตัว Laptop 2 in 1 น่าสนใจและน่าซื้อมาใช้งานจริง ๆ ครับ

MSI


แบรนด์ MSI ที่กำเนิดมาจากประเทศไต้หวัน เพื่อตอบโจทย์สำหรับชาวเกมเมอร์โดยเฉพาะ สินค้ารวมถึงอุปกรณ์ต่าง ๆ มากมายนั้นมีไว้เพื่อให้เหล่าเกมเมอร์ได้แสดงฝีมือเรื่องเกมออกมาอย่างเต็มที่ ไม่เว้นแม้แต่ โน๊ตบุ๊ค 2 in 1 ที่สามารถใช้เล่นเกมได้อย่างสบาย ภาพไม่กระตุกหรือดีเลย์ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโน๊ตบุ๊คเกมมิ่งที่มีความแปลกใหม่ และประสิทธิภาพเพื่อชาวเกมเมอร์โดยเฉพาะจริง ๆ ครับ

Dell 


Dell คือแบรนด์ผู้ผลิตคอมพิวเตอร์และโน๊ตบุ๊คจากอเมริกา ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ใหญ่ที่เป็นยอดนิยมและยืนอยู่ในวงการมาอย่างยาวนาน ซึ่งตัวแบรนด์นี้นอกจากคุณภาพที่ครองใจผู้คนแล้ว บริการหลังการขายก็ยังทำได้ดีอีกด้วย และเพราะเหตุนี้จึงไม่ต้องกังวลเลยว่า Notebook 2 in 1 จากแบรนด์นี้จะมีปัญหามากวนใจระหว่างใช้งาน

สำหรับใครก็ตามที่กำลังจะตัดสินใจซื้อ Notebook 2 in 1 อยู่ อยากศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม จนไปถึงอยากรู้ว่าจะเริ่มซื้อจากตัวไหนก่อนดี Mercular นั้นก็พร้อมให้คำแนะนำทุกคนด้วยบทความ แนะนำ 8 โน๊ตบุ๊คทัชสกรีน แยกคีย์บอร์ดหรือพับได้ พกพาสะดวก ซึ่งสามารถอ่านได้เลยที่นี่ครับ เพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจเลือกซื้อ โน๊ตบุ๊ค 2 in 1 หรือ Laptop 2 in 1 ได้ดียิ่งขึ้น