Cooler Master

Brand Store

ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


ประเภทสินค้า

เก้าอี้เกมมิ่ง (3)

โต๊ะเกมมิ่ง (3)

คีย์บอร์ดเกมมิ่ง (3)

ที่รองข้อมือคีย์บอร์ดเกมมิ่ง (2)

จอคอมเกมมิ่ง 120hz (Gaming Mon... (3)

เมาส์เกมมิ่ง (3)

ที่วางโน๊ตบุ๊ค (1)


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

(categories.productBar.product 26 categories.productBar.unit)

แบรนด์: Cooler Master

(สินค้า 26 ชิ้น)

Cooler Master อีกหนึ่งผู้ผลิต Gaming Gear คุณภาพดีราคาไม่แพง ที่มีประสบการณ์สั่งสมรวม 10 ปีในวงการ

Cooler Master ถือเป็นอีกบริษัทหนึ่งจากไต้หวันที่อยู่คู่วงการคอมพิวเตอร์และเกมมาอย่างยาวนาน และเป็นที่รู้จักกันทั่วไปในหมู่ผู้สนใจด้านคอมพิวเตอร์ในฐานะผู้ผลิตชิ้นส่วน Computer ประเภท Computer Case (เคสหรือตัวกล่องของคอมพิวเตอร์) และ Power Supply (แหล่งจ่ายไฟสำหรับคอมพิวเตอร์) มาโดยตลอด แต่อันที่จริงแล้วตั้งแต่ปี 2008 ได้เข้ามาสู่วงการ Gaming Gear ตามรอยบริษัทอื่นๆ ในสมัยนั้นด้วยแบรนด์ CM Storm มาตลอดจนถึงปี 2018 จึงได้เปลี่ยนมาทำการตลาดโดยใช้ชื่อ Cooler Master แทน CM Storm ที่ปิดไป แต่สำหรับผลิตภัณฑ์ประเภท Gaming Gear ยังคงโฟกัสอยู่สำหรับคอมพิวเตอร์เช่นเคย อย่างเมาส์, คีย์บอร์ด, หูฟัง และแผ่นรองเมาส์ ในอดีตที่ผ่านมา ก็ได้รับการยอมรับอยู่ไม่น้อยจากเหล่าผู้เล่นระดับมืออาชีพที่นิยมใช้ CM Storm สำหรับการแข่งขันระดับมืออาชีพ โดยรุ่นที่สร้างชื่อให้กับ CM Storm เองคือ CM Storm QuickFire ที่เป็นคีย์บอร์ดประเภท Mechanical Keyboard ที่ใช้ Switch ของ Cherry Mx แทบทุกสีไม่ว่าจะเป็น Red, Brown, Blue หรือ Black อีกเอกลักษณ์อย่างหนึ่งของ Gaming Gear หรือที่แต่ก่อนรู้จักกันในนามว่า CM Storm คือความดูหรู แข็งแรง คงทน แม้อาจจะไม่ได้มีลูกเล่นหรือจุดเด่นในเรื่องความสวยงามและหวือหวามากเหมือนกับแบรนด์อื่นๆ แต่สำหรับเกมเมอร์ผู้เสาะหาอุปกรณ์เล่นเกมชั้นดีที่เน้นในเรื่องคุณภาพและราคาสมเหตุสมผล Cooler Master จึงเป็นทางเลือกที่เหมาะกับความต้องการในอันดับแรกๆ และด้วยประสบการณ์การสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ Gaming Gear มาร่วมสิบปี จึงทำให้เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าสนใจไม่น้อยสำหรับทุกคน

สารพัด Gaming Gear ให้เลือกสรรค์ตามความต้องการเกมเมอร์ยุคใหม่

สำหรับปัจจุบันนี้ Cooler Master ยังสานต่อการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ Gaming Gear จากแบรนด์เก่าของตนเองอย่าง CM Storm มาโดยตลอด ทำให้ผลิตภัณฑ์ Gaming Gear มีตั้งแต่เมาส์สำหรับเล่นเกมโดยเฉพาะ (Gaming Mouse) คีย์บอร์ดสำหรับเล่นเกม (Gaming Keyboard) หูฟังเล่นเกม (Gaming Headphone) แผ่นรองเมาส์ (Gaming Mousepad) รวมไปถึงสินค้าชิ้นใหญ่เก้าอี้เล่นเกม (Gaming Chair) โดยสินค้าที่สร้างชื่อให้แก่ Cooler Master เป็นที่รู้จักแก่วงการเกมในเรื่องของราคาที่ยอมรับได้และคุณภาพที่ดีย่อมหนีไม่พ้น CK Series และ MasterKeys ที่เป็นรุ่นย่อยของ Mechanical Keyboard ประจำแบรนด์นี้

สินค้าหลากหลายรุ่นจาก Cooler Master ที่ส่งฟรีทั่วประเทศไทย

สินค้าจากแบรนด์ของ Cooler Master ที่มีขายมีอยู่หลากหลายชิ้นตั้งแต่ Mechanical Keyboard รุ่น MasterKeys ที่ถูกแตกรุ่นตามสี Switch ที่ใช้ออกมา รวมถึงหูฟังเล่นเกม Masterpulse และเมาส์เล่นเกมรุ่น MasterMouse และแผ่นรองเมาส์รุ่น MasterAccessory อีกด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ชื่นชอบ Mechanical Keyboard Switch จากทาง Cherry Mx ย่อมต้องถูกใจเป็นพิเศษเพราะคีย์บอร์ดที่ขายบน Mercular.com ล้วนเป็น Cherry MX ทั้งสิ้น