Dell

Brand Store

ยังไม่ถึงเวลาเก็บ

ลดเพิ่ม

5,000.-

คูปองส่วนลด Dell

ช้อปครบ 135,000.-

หมดอายุ : 30 มี.ค. 66

ยังไม่ถึงเวลาเก็บ

ลดเพิ่ม

1,500.-

คูปองส่วนลด Dell

ช้อปครบ 45,000.-

หมดอายุ : 30 มี.ค. 66

ยังไม่ถึงเวลาเก็บ

ลดเพิ่ม

750.-

คูปองส่วนลด Dell

ช้อปครบ 20,000.-

หมดอายุ : 30 มี.ค. 66

ยังไม่ถึงเวลาเก็บ

ลดเพิ่ม

350.-

คูปองส่วนลด Dell

ช้อปครบ 10,000.-

หมดอายุ : 30 มี.ค. 66

แบรนด์ DELL ที่สุดของคุณภาพ

 

หากพูดถึงผู้ผลิตอุปกรณ์สำหรับคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล และโน้ตบุ๊กยอดนิยมแล้วละก็ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าทุกคนต้องรู้จักแบรนด์ DELL จากประเทศสหรัฐอเมริกากันอย่างแน่นอน ด้วยความที่ก่อตั้งมาเป็นระยะเวลายาวนานนานกว่า 30 ปี นอกจากนี้ยังมีจอ DELL ที่ผลิตออกมาทั้งการใช้งานทั่วๆ ไป Gaming รวมถึงระดับ Professional  พร้อมกับสินค้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จึงเป็นเครื่องยืนยันในคุณภาพของสินค้าได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าความต้องการของลูกค้าจะเป็นอย่างไร ต้องการอุปกรณ์แบบไหนก็สามารถตอบสนองความต้องการได้ทุกรูปแบบ พร้อมการรับประกันสินค้าและการบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยม จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมทุกคนต่างพูดกันว่าหากเป็นอุปกรณ์สำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์แล้วละก็ คอมพิวเตอร์ DELL คืออันดับหนึ่งของโลกอย่างแน่นอนในยุคปัจจุบัน

Dell Inspiron Desktop


โน๊ตบุ๊คคุณภาพสูงจาก Dell ( Dell Notebook)


ในปัจจุบันนั้นเรียกได้ว่าเป็นแบรนด์โน๊ตบุ๊คที่เน้นประสิทธิภาพในทุกๆ ด้านไม่ว่าจะเป็นคุณภาพของตัวเครื่อง Notebook DELL เองหรือจะเป็นในเรื่องของบริการที่เป็นแบบ On-Site ที่สะดวกและแก้ไขปัญหาได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ โน๊ตบุ๊ค DELL นั้นยังมีผลิตออกมาให้รองรับกับผู้ใช้งานในทุกๆ กลุ่มตั้งแต่ Consumer ทั่วไปอย่างใน Series Inspiron ผู้ใช้งานระดับสูงของ Series XPS และสุดท้ายเป็นแบรนด์ที่หลายๆ คนอย่างเป็นเจ้าของอย่าง DELL Alienware ซึ่งเป็นกลุ่มที่เน้นสินค้าในระดับ Hi-End ของฝั่ง Gaming Notebook อีกด้วย ตัวอย่างเช่น Dell Alienware M15 R5

Dell Alienware


จอมอนิเตอร์ Dell หลากหลายประเภท

 

การที่ผู้บริโภคจะเลือกซื้อจอมอนิเตอร์นั้น ต้องคำนึงถึงประเภทของการใช้งานเป็นหลักด้วยเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นจอสำหรับใช้งานทั่วไป จอเกมมิ่งเพื่อใช้สำหรับการเล่นเกม หรือจอ IPS ให้การแสดงผลภาพที่คมชัดเพื่อการทำกราฟิกหรือว่ารับชมความบันเทิงเป็นหลัก ซึ่งแบรนด์ DELL ก็มีให้เลือกซื้อทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น จอคอม Dell 31.5" VA @ 165Hz LD-S3220DGF Monitor ที่เหมาะสำหรับการเล่นเกมเนื่องจากมี fps ที่สูง ให้การแสดงผลภาพที่ลื่นไหล หรือ จอคอม Dell LD-U4320Q 42.5" IPS 4K Monitor 60Hz ที่มาพร้อมกับความคมชัดสูงสุดถึง 4K จึงให้รายละเอียดของภาพที่คมชัดเป็นอย่างมาก

 Dell Ultrasharp


ซื้อสินค้า DELL กับ Mercular

 

เหตุผลสำคัญที่ทำให้ต้องเลือกซื้อสินต้า DELL กับทางเว็บไซต์ Mercular.com นั่นเป็นเพราะว่าเรามีสินค้าให้เลือกหลากหลายรุ่น ตามความต้องการของผู้บริโภค มีให้เลือกสรรทุกงบประมาณ เริ่มต้นเพียงแค่ไม่ถึง 4,000 บาทเท่านั้น ก็ได้ จอคอม Dell LD-SE2419HR 23.8" IPS Monitor 75Hz ที่มีคุณภาพสูงไปใช้งานได้เลยทันที และยังมีสินค้าอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น Computer Desktop หรือ Notebook DELL อีกมากมายให้เลือกสรรกันได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีบริการจัดส่งฟรี พร้อมการรับประกันสินค้าพร้อมบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย