Devialet

แสดง 1 – 11 จาก 11

Devialet ยอดแบรนด์เครื่องเสียงแห่งแดนน้ำหอม

แม้จะอยู่ในวงการเครื่องเสียงได้เพียงแค่ 10 ปีกว่าๆ เท่านั้น แต่สำหรับแบรนด์เครื่องเสียงจากแดนน้ำหอมฝรั่งเศสแล้วแค่นี้ก็เพียงพอต่อการแสดงศักดาในความเป็นเจ้าแห่งเครื่องเสียงในยุคปัจจุบัน โดย Devialet เกิดจากสามผู้ก่อตั้งชาวฝรั่งเศสที่ต้องการจะสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่สำหรับยุทธจักรเครื่องเสียง ทำให้ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงชิ้นไหนจากสำนัก Devialet ก็ล้วนสร้างแรงสั่นสะเทือนไปทั่ววงการ สร้างชื่อเสียงให้แก่แบรนด์น้องใหม่แบรนด์นี้เป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าถึงจะเป็นแบรนด์หน้าใหม่ในตลาดวงการเครื่องเสียง แต่ด้วยประสบการณ์ของผู้ก่อตั้งที่สั่งสมมานานก็ได้แสดงให้เห็นชัดแล้วว่าพวกเขาสามารถทัดเทียมกับแบรนด์ระดับโลกอื่นๆ ได้ไม่แพ้กันเลยทีเดียว

ครองใจผู้ใช้งานระดับ Hi-End ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

สำหรับกลุ่มเป้าหมายของ Devialet คงหนีไม่พ้นกลุ่มลูกค้าระดับสูงหรือ Hi-End ที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์การใช้งานเครื่องเสียงที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และประกอบด้วยกับความตั้งใจของผู้ก่อตั้งที่เห็นการณ์ไกลว่าการเชื่อมต่อแบบไร้สายจะเป็นสิ่งธรรมดาสามัญในไม่ช้า เครื่องเสียงของ Devialet จึงเป็นที่รู้จักกันในเรื่องของคุณภาพเสียงระดับ Hi-End ที่มาพร้อมกับการเชื่อมต่อแบบไร้สายผ่าน Wi-fi และ Bluetooth ทำให้เป็นแต้มต่อเครื่องเสียงแบรนด์อื่นๆ อย่างมาก และยิ่งหลังจากกลุ่ม LVMH ซึ่งเป็นกลุ่มลงทุนและเจ้าของแบรนด์หลายๆ แบรนด์จากฝรั่งเศสได้สนใจร่วมลงทุนกับ Devialet ในการรังสรรค์เครื่องเสียงคุณภาพสูง จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ของของ Devialet ที่ออกมาหลังจากนั้นนอกจากจะมีคุณภาพดีตามมาตรฐานที่เคยทำไว้แล้วยังมีดีไซน์การออกแบบที่สวมงามและโดดเด่นเป็นสง่า ทำให้สามารถสลัดภาพอันแสนจำเจของเครื่องเสียงขนาดใหญ่เทอะทะและดูไม่เป็นมิตรได้อย่างราบคาบ

สินค้าประจำ Devialet พร้อมรับประกันส่งฟรีทั่วประเทศผ่าน Mercular.com

แน่นอนว่าสำหรับเครื่องเสียงที่สร้างชื่อให้แก่ Devialet คงหนีไม่พ้น Devialet Phantom ที่กลายเป็นสุดยอดเครื่องเสียงระดับ Hi-End แบบไร้สายไปแล้ว โดยยังสามารถเชื่อมต่อแบบไร้สายได้ทั้งในรูปแบบ Wi-fi และ Bluetooth นอกจากนี้ยังมีคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมอย่างมาก จนหลายสำนักยกนิ้วให้ว่า Devialet Phantom เป็นตัวจริงในเรื่องของลำโพงไร้สายระดับ Hi-End นอกจากนี้ Devialet ยังรอบรับอุปกรณ์เสริมมากมายที่ถูกออกแบบมาเฉพาะสำหรับเพิ่มประสบการณ์การใช้งานให้ดียิ่งขึ้น และแน่นอนว่าเมื่อสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ของ Devialet ไม่ว่าจะเป็นลำโพงไร้สาย Devialet Phantom หรืออุปกรณ์เสริมต่างๆ บน Mercular.com จะได้รับการส่งฟรีทั่วประเทศโดยไม่มีการคิดค่าใช้จ่ายหรือค่าธรรมเนียมใดๆ เพิ่มเติมมา Devialet จึงเป็นอีกหนึ่งแบรนด์เครื่องเสียงระดับ Hi-End ที่ไม่ควรพลาดโดยประการทั้งปวง