Devialet

Brand Store

Devialet แบรนด์ลำโพง Hi-End สุดล้ำจากประเทศฝรั่งเศส

แม้จะอยู่ในวงการเครื่องเสียงได้เพียงระยะหนึ่ง อาจจะไม่ได้ยาวนานเท่าแบรนด์ลำโพงแบรนด์ใหญ่อื่นๆ ในตลาดขณะนี้ แต่สำหรับ Devialet แบรนด์เครื่องเสียง ลำโพง หูฟัง จากประเทศฝรั่งเศสกับเวลาเพียงเท่านี้ก็เพียงพอต่อการแสดงศักดาในความเป็นเจ้าแห่ง ลำโพง ในยุคปัจจุบันแล้ว โดยประวัติคร่าวๆ นั้น Devialet เกิดจากผู้ก่อตั้งชาวฝรั่งเศส 3 คนที่ต้องการจะสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับสินค้าเครื่องเสียงโดยเฉพาะสินค้าประเภท ลำโพง ทำให้สืนค้าที่ออกมาของ Devialet ล้วนมีจุดโดดเด่นหลักๆ อยู่ 3 เรื่องคือ รูปร่างหน้าตาที่ล้ำยุคในขณะเดียวกันก็มีความหรูหราพรีเมียม Hi-End, เทคโนโลยีการใช้งานที่ทันสมัย ใช้งานง่ายไม่ต้องเรียนรู้เยอะ และแนวเสียงที่โดดเด่นครบถ้วนสมบูรณ์แบบในทุกย่านเสียง แบบที่หลายๆ สำนักต่างให้การยอมรับในเรื่องของแนวเสียงที่ฟังง่าย ไม่ว่าใครได้ฟังก็หลงรักได้ง่ายๆ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ล้วนสร้างแรงสั่นสะเทือนไปทั่ววงการ สร้างชื่อเสียงให้แก่แบรนด์น้องใหม่แบรนด์นี้เป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าถึงจะเป็นแบรนด์หน้าใหม่ในตลาดวงการเครื่องเสียง แต่ด้วยคุณภาพของสินค้าที่ออกมายอดเยี่ยมนั้นก็ได้แสดงให้เห็นชัดแล้วว่าพวกเขาสามารถทัดเทียมกับแบรนด์ระดับโลกอื่นๆ ได้ไม่แพ้กันเลยทีเดียว


สำหรับกลุ่มเป้าหมายของ Devialet คงหนีไม่พ้นกลุ่มลูกค้าระดับสูงหรือ Hi-End ที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์การใช้งานเครื่องเสียงที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และประกอบด้วยกับความตั้งใจของผู้ก่อตั้งที่เห็นการณ์ไกลว่าการเชื่อมต่อแบบไร้สายจะเป็นสิ่งธรรมดาสามัญในไม่ช้า เครื่องเสียงของ Devialet จึงเป็นที่รู้จักกันในเรื่องของคุณภาพเสียงระดับ Hi-End ที่มาพร้อมกับการเชื่อมต่อแบบไร้สายผ่าน Wi-fi และ Bluetooth ทำให้เป็นแต้มต่อเครื่องเสียงแบรนด์อื่นๆ อย่างมาก และยิ่งหลังจากกลุ่ม LVMH ซึ่งเป็นกลุ่มลงทุนและเจ้าของแบรนด์หลายๆ แบรนด์จากฝรั่งเศสได้สนใจร่วมลงทุนกับ Devialet ในการรังสรรค์เครื่องเสียงคุณภาพสูง จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ของของ Devialet ที่ออกมาหลังจากนั้นนอกจากจะมีคุณภาพดีตามมาตรฐานที่เคยทำไว้แล้วยังมีดีไซน์การออกแบบที่สวมงามและโดดเด่นเป็นสง่า ทำให้สามารถสลัดภาพอันแสนจำเจของเครื่องเสียงขนาดใหญ่เทอะทะและดูไม่เป็นมิตรได้อย่างราบคาบ

ลำโพง แบรนด์ Devialet ราคาพิเศษ

ประเภทสินค้าของ Devialet

ลําโพง Devialet

ลําโพง Devialet


หากจะให้พูดถึงสินค้าที่เด่นที่สุด ได้รับการพูดถึงมากที่สุด และได้รับความนิยมมากที่สุดของแบรนด์ Devialet ก็คงเป็นสินค้าประเภทใดไปไม่ได้เลยนอกจาก ลําโพง Devialet ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของรูปร่างหน้าตาที่ใครได้เห็นก็ต้องมีชะงักหรือสะดุด ด้วยความโดดเด่นในเรื่องของรูปร่างหน้าตาที่มีความสวยงาม ล้ำสมัย ฉีกขนบความเป็นลำโพงทั่วๆ ไปโดยสิ้นเชิง เชื่อว่าหลายคนเห็นครั้งแรกคงย่อมต้องเกิดความสงสัยว่าผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้คืออะไร และเมื่อได้รู้ว่านี่คือลำโพงก็เชื่อว่าย่อมต้องเกิดข้อสงสัยข้อต่อไปก็คือ แล้วลำโพงตัวนี้ขับเสียงได้อย่างไร? โดยหลักการทำงานของ ลำโพง Devialet นั้นเป็นเทคโนโลยีที่ทาง Devialet ได้พัฒนามาเป็นพิเศษ เพราะแม้ตัวลำโพงจะมาในดีไซน์รูปไข่อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพสูง ภายในมีการออกแบบโครงสร้างภายในลำโพงแบบพิเศษไม่ให้มีการสั่นสะเทือนขณะทำงาน และยังติดตั้งไดร์เวอร์เสียงที่มีคุณภาพ ทรงพลัง มีความเที่ยงตรงสูงไว้ภายในตัว รวมถึงยังมี DAC ภายในที่สามารถถอดรหัสไฟล์ความละเอียดสูงได้อีกด้วย อีกจุดที่โดดเด่นคือเรื่องของการเชื่อมต่อที่ล้ำสมัยโดยรองรับการเชื่อมต่อไร้สายทั้ง Bluetooth และ Wifi รวมถึงยังรองรับการเล่นเพลงคุณภาพสูงระดับ Hi-Res Wireless ที่สำคัญคือลำโพง Devialet ยังรองรับการใช้งานร่วมกับโปรแกรม Roon อีกด้วย


สินค้ายอดนิยมของ ลําโพง Devialet


หูฟัง Devialet

หูฟัง Devialet


นอกจากสินค้าเด่นของแบรนด์อย่าง ลำโพง Devialet แล้วทางแบรนด์ก็ยังมีสินค้าที่กำลังมาแรงๆ สุดอีกประเภทหนึ่งนั่นก็คือ หูฟัง Devialet ที่แน่นอนว่าเป็น Devialet ทั้งทีย่อมต้องไม่ธรรมดาแน่นอน โดยสั้นๆ เลยคือเป็นหูฟังไร้สาย True Wireless ที่อัดแน่นมาทั้งฟังก์ชันการใช้งานที่ล้ำสมัย สเปคภายในที่ให้มาแบบจัดเต็ม แนวเสียงที่โดดเด่นเหมือนย่อเอา ลำโพง Devialet ให้มาอยู่ในหูฟัง Devialet นั่นเอง ส่วนรายละเอียดยาวๆ ขอยกจุดเด่นจากหูฟัง Devialet อย่าง หูฟัง Devialet Gemini True Wireless มาแนะนำกันคือมาพร้อมรูปร่างหน้าตาสุดล้ำที่ผสมผสานระหว่างความสวยงามหรูหรากับการสวมใส่ที่เบาสบายหูเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างครบถ้วน สวมใส่ง่ายด้วยจุกซิลิโคนที่มีให้เลือกหลายไซส์รวมถึงตัวหูฟังยังสามารถตรวจสอบขนาดจุกซิลิโคนที่เหมาะกับหูได้ภายในเวลาไม่เกิน 5 วินาที การเชื่อมต่อทันสมัย เชื่อมต่อได้อย่างเสถียร รองรับการส่งสัญญาณเสียงไร้สายคุณภาพสูง Codec aptX จาก Qualcomm สามารถใช้งานแยกข้าง ซ้าย-ขวา ได้อย่างอิสระ และยังใช้งานรับชมภาพยนตร์ออนไลน์รวมถึงใช้งานเล่นเกมได้อย่างลื่นไหลไม่ดีเลย์ มาพร้อมฟังก์ชันเด่นอีกมากมายทั้งการตัดเสียงรบกวน Devialet Gemini's Active Noise Cancellation ไมโครโฟนรับเสียงได้คมชัดและรองรับการสั่งการผู้ช่วยเสียง ควบคุมง่ายดายเพียงปลายนิ้วด้วยระบบสัมผัส ใส่ออกกำลังกายได้สบายๆ ด้วยมาตรฐานกันน้ำกันเหงื่อ IPX4 และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 6 ชั่วโมง และชาร์จเพิ่มจากเคสได้รวมเป็น 24 ชั่วโมงหรือ 1 วันเต็มๆ ทั้งหมดนี้คือจุดเด่นของ หูฟัง Devialet ที่มีในตอนนี้ที่ต้องบอกเลยว่าด้วยงบที่ไม่ถึง 10,000 บาท แต่ได้ครบถ้วนขนาดนี้ ย่อลำโพง Devialet ให้กลายเป็นหูฟังพกพาได้ขนาดนี้ก็ต้องห้ามพลาดครับ


สินค้ายอดนิยมของ หูฟัง Devialet


อุปกรณ์เสริม devialet

อุปกรณ์เสริม devialet


มีลำโพง Devialet สุดหรูที่มาพร้อมราคาระดับพรีเมียมแล้ว แน่นอนว่าจะให้ใช้ลำโพงอย่างเดียวโดดๆ ก็คงจะให้ความรู้สึกที่ขาดอะไรบางอย่างไปไม่ครบถ้วนสมบูรณ์ เพราะตัวลำโพงที่มีราคาสูงระดับพรีเมียมนั้นการจะพกพาไปในที่ต่างๆ ก็จำเป็นที่จะต้องใช้ความระมัดระวังไม่ให้เกิดความเสียหายทั้งจากการกระแทก และจากรอยขีดข่วนที่เกิดขึ้นระหว่างพกพาเดินทางหรือการปะทะกันกับอุปกรณ์อื่นๆ ภายในกระเป๋าโดยไม่ได้ตั้งใจ อุปกรณ์เสริม devialet ประเภท กระเป๋าใส่ลำโพง devialet จึงเป็นสิ่งที่จำเป็น หรือจะเป็นการควบคุมจากระยะไกลโดยไม่ต้องเดินไปกดปุ่มหรือควบคุมที่ตัวลำโพงอย่าง รีโมท devialet ที่ช่วยให้ควบคุมได้อย่างครบครันทุกฟังก์ชันการใช้งานของตัวลำโพงก็เป็น อุปกรณ์เสริม devialet อีกสิ่งที่ควรจะต้องมีไว้ควบคู่กับ ลำโพง Devialet ด้วยเช่นกัน หรือแม้แต่องศาการฟังเพลงที่ถูกต้อง การวางลำโพง Devialet ไว้บนพื้นหรือวางไว้บนโต๊ะที่ไม่ได้ระดับก็เป็นอีกสิ่งที่อาจจะลดทอนประสบการณ์การฟังเพลงหรือคุณภาพเสียงของลำโพงก็เป็นได้ นั่นจึงทำให้ ขาตั้ง/ขาแขวน ลำโพง devialet นับเป็นอีกอุปกรณ์เสริม devialet ที่ขาดไปไม่ได้เลยจริงๆ โดยทั้งหมดจะมี อุปกรณ์เสริม devialet อะไรบ้าง และมีรุ่นใดที่โดดเด่นน่าจับจองบ้างนั้น เรามาดูกันเลย

กระเป๋าใส่ลำโพง devialet

กระเป๋าใส่ลำโพง devialet


จุดเด่นหลักๆ ของ กระเป๋าใส่ลำโพง devialet ก็คือการออกแบบมาให้สวมใส่ ลำโพง devialet ได้แบบพอดีปกป้องตัวลำโพงจากรอยขีดข่วนและแรงกระแทกได้เป็นอย่างดีด้วยวัสดุระดับพรีเมียม ที่นอกจากจะเลือกใช้วัสดุที่มีความหรูหราพรีเมียมสูงอย่างผ้าคอมโพสิทที่ทนทานเป็นพิเศษที่บุด้วยผ้าสักหลาดจากธรรมชาติและวนั้น ทั้งหมดยังถูกธรรมชาติตัดแต่งด้วยชิ้นส่วนหนังแท้ที่แบบเดียวกับที่ใช้ในการทำอานม้าซึ่งเป็นงานฝีมือจากประเทศฝรั่งเศสแล้วนั้น ด้านความแข็งแรงทนทานยังสูงมากอีกด้วย เป็นส่วนผสมที่สมบูรณ์ระหว่างความหรูหราและความทนทานที่คู่ควรกับตัวลำโพง devialetสินค้ายอดนิยมของ กระเป๋าใส่ลำโพง devialet มีอะไรบ้าง?


ขาตั้ง/ขาแขวน ลำโพง devialet

ขาตั้ง/ขาแขวน ลำโพง devialet


ตามที่ได้กล่าวไปข้างต้นว่าทิศทางการวางของลำโพงนั้นมีผลต่อประสบการณ์เสียงที่ได้พอสมควร โดยเฉพาะในเรื่องของความสมจริง เช่น การวางลำโพงไว้ด้านหน้าและด้านหลังในมุมที่พอดีกับตัวผู้ฟังก็จะทำให้การเคลื่อนตัวของเสียงและทิศทางเสียงที่ขับออกมานั้นใกล้เคียงกับความเป็นจริงมากที่สุด พูดได้ว่าหากหลับตาฟังลำโพงดีๆ ที่จัดวางในทิศทางที่ผ่านการคำนวนมาเป็นอย่างดีแล้วนั้น ก็แทบจะแยกไม่ออกเลยว่าฟังจากลำโพงหรืออยู่ในสถานที่จริงๆ ซึ่งทาง devialetฺ ก็ได้ออก ขาตั้ง/ขาแขวน ลำโพง devialet ที่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบขาตั้งเดี่ยว ขาตั้ง Tripod และขาแขวนลำโพง เพื่อช่วยในเรื่องพื้นที่การตั้งวางและการขับเสียงให้ถูกองศามากที่สุด


สินค้ายอดนิยมของ ขาตั้งลำโพง devialet มีอะไรบ้าง?


รีโมท devialet

รีโมท devialet


อุปกรณ์เสริม devialet อีกชนิดที่ช่วยให้การใช้งาน ลำโพง devialet ทำได้ง่ายขึ้นและสะดวกสมราคายิ่งกว่าเดิมกับ รีโมท devialet ที่นอกจากการออกแบบจะมีความหรูหราสมกับความเป็นสินค้าจากแบรนด์ Devialet แล้วนั้น ยังอัดแน่นไปด้สวยสเปคและฟังก์ชันการใช้งานแบบจัดเต็ม เพื่อใช้สำหรับควบคุมการทำงานของลำโพงเช่น ปรับเพิ่ม/ลดเสียง ข้ามเพลง/ย้อนกลับ เป็นต้น บนรีโมทมีหน้าจอ LED แสดงผลค่าที่สำคัญ รีโมทเชื่อมต่อกับลำโพงผ่านสัญญาณ Bluetooth 5.0 ระยะเชื่อมต่อไกลสุด 20 เมตร มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัวที่ใช้งานได้ยาวนานสูงสุด 2 เดือนครึ่งต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง ที่พูดได้เลยว่าถ้ามีลำโพง Devialet ก็ต้องมีรีโมท Devialet ด้วยถึงจะสมบูรณ์แบบครับ


สินค้ายอดนิยมของ รีโมท Devialet มีอะไรบ้าง?


สินค้าแบรนด์ Devialet

FAQ ตอบทุกคำถามที่พบบ่อย

ลําโพง devialet ดีไหม?


สรุปได้ตรงนี้เลยว่า ลําโพง devialet เมื่อเทียบกับราคาของตัวสินค้า เทคโนโลยี รูปร่างการออกแบบ สเปคภายในและแนวเสียงเมื่อพิจารณาทั้งหมดนี้ก็ต้องบอกเลยว่า ลําโพง devialet ดี! สมราคาแน่นอน แม้จะมีราคาที่สูงจนอยู่ในระดับพรีเมียมก็ตาม แต่คุณภาพก็พรีเมียมจัดเต็มไม่แพ้กัน เช่น ลำโพง Devialet Phantom I 103dB ที่เป็นลำโพงอัจฉริยะรองรับการเชื่อมต่อไร้สายได้ครบครัน Bluetooth, Wi-Fi ที่รองรับการสตรีมผ่าน Apple AirPlay 2 และ Spotify Connect นอกจากนี้ยังสามารถเล่นไฟล์ผ่านอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลในเครือข่ายภายใน (NAS) และสามารถใช้งานร่วมกับโปรแกรม Roon ได้อย่างไม่มีปัญหา สามารถจับคู่ลำโพง 2 ตัวเป็นโหมดสเตอริโอได้ มาพร้อมรีโมท Devialet สำหรับควบคุมสั่งงานลำโพง รวมถึงสามารถเชื่อมต่อกับ Devialet App สำหรับควบคุมและตั้งค่าผ่านสมาร์ทโฟนอีกด้วย ทั้งหมดที่กล่าวมานี้คือข้อยืนยันว่าลำโพง Devialet ตัวหนึ่งๆ นั้นอัดแน่นไปด้วยความสามารถแบบจัดเต็มจริงๆ


ลําโพง devialet มีกี่รุ่น?


ในปัจจุบัน ลําโพง devialet แบ่งออกได้เป็น 2 ซีรีส์หลักๆ ประกอบไปด้วย


1. ลำโพง Devialet Phantom I ที่ประกอบไปด้วย


- ลำโพง Devialet Phantom I 103dB Wi-Fi Speaker สี Light Chrome และสี Matte Black

- ลำโพง Devialet Phantom I 108dB Wi-Fi Speaker สี Gold สี Dark Chrome และสี Opera De Paris


2. ลำโพง Devialet Phantom II ที่ประกอบไปด้วย


- ลำโพง Devialet Phantom II 95dB Wi-Fi Speaker สี White และสี Black

- ลำโพง Devialet Phantom II 98dB Wi-Fi Speaker สี Iconic White สี Matte Black และสี Gold Leafจากทั้งหมดที่ได้กล่าวมาในครั้งนี้ก็สามารถพูดได้ว่าได้เลยว่า ลําโพง Devialet มีจุดเด่นคือแม้จะมาพร้อมราคาระดับพรีเมียมที่สูงกว่าแบรนด์อื่นๆ แต่ด้านคุณภาพนั้นไม่ได้ด้อยไปกว่าแบรนด์ไหนๆ เลย ในทางกลับกัน ลําโพง devialet เองกลับมาพร้อมจุดแข็งอย่าง รูปร่างหน้าตาที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ฟังก์ชันการใช้งานสุดล้ำ เทคโนโลยีและสเปคที่ให้มาแบบจัดเต็มสมราคาแบบที่หาจากแบรนด์ไหนๆ ไม่ได้ และที่ขาดไม่ได้คือแนวเสียงที่ยอดเยี่ยม ฟังสนุก ตอบโจทย์การฟังเพลงทุกย่านเสียงและทุกแนวเสียง แบบที่พูดได้ว่าใครจะไปเชื่อว่าลำโพงรูปร่างหน้าตาแบบนี้จะมีราคาที่สูงและทำได้ยอดเยี่ยมขนาดนี้ครับ สุดท้ายนี้หากสนใจ ลําโพง Devialet Phantom หรือ หูฟัง devialet gemini ก็สามารถเลือกซื้อและ ช้อปสินค้าจาก devialet ได้ที่ Mercular.com รับรองไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอนครับ