Edifier

Brand Store

ยังไม่ถึงเวลาเก็บ

ลดเพิ่ม

5%

Edifier Global Store 5%

เมื่อซื้อครบ 1,200.-

หมดอายุ : 29 มิ.ย. 66

หูฟัง Edifier ฟังเพลงได้ เล่นเกมดี
ลำโพง edifier แบบ 2.0 และ 2.1
สินค้า edifier ทั้งหมด

Edifier ราคาที่คุ้มค่า กับเสียงที่น่าประทับใจ

เมื่อนึกถึงแบรนด์เครื่องเสียงที่มาพร้อมกับคุณภาพและราคาที่คุ้มค่ารวมถึงมีสินค้าให้เลือกหลากหลายประเภท เชื่อว่าชื่อของแบรนด์ Edifier ต้องผุดขึ้นมาในหัวของใครหลายคน นี่คือแบรนด์เครื่องเสียงระดับ Global ที่มุ่งเน้นพัฒนาสินค้าราคาระดับ budget แต่มาพร้อมประสิทธิภาพระดับสูงเทียบชั้นแบรนด์ใหญ่ สินค้าของ Edifier มีมากมายหลายหมวดหมู่ อาทิ ลำโพงคอมพิวเตอร์, ลำโพงบลูทูธ, หูฟังเอียร์บัด, หูฟัง True Wireless เป็นต้น โดยจุดเด่นอยู่ที่คุณภาพของสินค้าที่ดีในราคาที่เข้าถึงง่าย รวมถึงเทคโนโลยีที่ไม่เป็นสองรองใคร และดีไซน์ที่ทันสมัยมีเอกลักษณ์ในแบบฉบับของตัวเอง จึงไม่แปลกใจที่ Edifier จะมีสาวกและแฟนคลับของแบรนด์คอยซัพพอร์ตอยู่มากมายทั่วทุกมุมโลก


หลายท่านอาจจะยังไม่ทราบว่าแบรนด์ Edifier เป็นของประเทศอะไร มีประวัติและที่มาที่ไปอย่างไร Edifier เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์เครื่องเสียงสำหรับความบันเทิงส่วนบุคคลและภายในบ้านสัญชาติจีน ก่อตั้งในปี 1996 ที่เมืองปักกิ่ง โดยเริ่มต้นจากคนกลุ่มเล็ก ๆ ที่ชื่นชอบและหลงใหลในเสียงดนตรีได้สร้างร่วมมือกันพัฒนาลำโพงตามหลักทฤษฎีและความหลงใหลชื่นชอบในเสียงเพลงของตัวเอง ก่อนจะพัฒนาและแตกขยายไลน์สินค้าจนสามารถพัฒนาตัวเองกลายเป็นแบรนด์ระดับ World Class ที่ได้รับความนิยมอย่าแพร่หลายไม่ว่าจะเป็น เอเชีย ยุโรป และอเมริกา


Edifier ผลิตลำโพงและหูฟังเป็นหลักโดยมีไลน์สินค้าที่ครอบคลุมแทบทุกการใช้งานในระดับส่วนบุคคล สินค้าหลายตัวได้รับความนิยมและกระแสตอบรับที่ดีจากผู้บริโภค ทั้งยังยังได้รับรางวันชนะเลิศในระดับสากล นับเป็นเครื่องการันตีคุณภาพของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังมีการคิดค้นและพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อนำมาใช้กับสินค้าของตัวเองอยู่ตลอด พร้อมกับการพัฒนาแบรนด์ให้เข้าสู่ความพรีเมียมมากขึ้นเรื่อย ๆ เป็นการยกระดับคุณค่าและประสบการณ์การใช้งานให้กับลูกค้าที่น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง 

edifier bookshelf speaker

ลำโพง Edifier


หากจะกล่าวว่า Edifier เป็นแบรนด์ที่เกิดมาจากลำโพงก็คงไม่ผิดนักเพราะว่านี่คือสินค้าที่ทางแบรนด์เริ่มต้นในทำธุรกิจดังนั้นจึงมีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์แน่นปึกในการพัฒนาลำโพงออกสู่ตลาดมากที่สุด นอกจากนี้ยังได้รับความนิยมและเสียงตอบรับที่ดีถึงประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือในระดับสากล ปัจจุบัน Edifier ผลิตลำโพงออกมามามายหลายประเภทเพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคทุกกลุ่มโดยมีจุดเด่นเรื่องคุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยมประกอบกับการใช้วัสดุคุณภาพสูง งานประกอบที่ประณีตเรียบร้อย และดีไซน์ที่มีความพรีเมียมสวยงาม โดยลำโพง Edifier ที่น่าสนใจได้แก่


ลำโพงไร้สาย Edifier


ลำโพงไร้สาย Edifier มีออกมาแล้วหลายรุ่นทั้งขนาดพกพาและขนาดตั้งโต๊ะ จุดเด่นอยู่ที่เรื่องของรูปลักษณ์และวัสดุที่มีความพรีเมียมโดยมีทั้งแนวทางของลำโพงสายคลาสสิก ลายไม้ ดูสวยงามเรียบหรู รวมถึงแนวทางของสายโมเดิร์น เรียบ ๆ สไตล์มินิมอล สำหรับเรื่องเสียงนั้นหลายรุ่นมาพร้อมกับคุณภาพเสียงที่มีมาตรฐานสูง ฟังเพราะสบายหู สเปกด้านเสียงค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับราคาค่าตัว พร้อมด้วยเทคโนโลยีด้านเสียงและการเชื่อมต่อที่ทันสมัย นอกจากนี้ ลำโพงไร้สาย Edifier หลายรุ่นยังมีจุดเด่นที่ฟังก์ชันการทำงานเสริม อาทิ วิทยุ FM / AM รวมถึงนาฬิกาดิจิทัล เป็นต้น ทำให้ลำโพงมีความอเนกประสงค์ไม่ได้ทำหน้าที่แค่ขับเสียงเพียงอย่างเดียว

ลำโพงไร้สาย Edifier รุ่นแนะนำได้แก่


ลำโพงไร้สาย edifier wireless speaker

ลำโพงมีสาย Edifier


ลำโพงมีสาย Edifier ส่วนใหญ่จะเป็นในรูปแบบลำโพง Bookshelf ชุด 2 ตัวซ้าย-ขวา ระบบเสียงสเตอริโอ 2.0 ch มีให้เลือกหลายสเปก หลายระดับราคา ตั้งแต่รุ่นเริ่มต้นราคาประหยัดสำหรับใช้งานร่วมกับอมพิวเตอร์ไปจนถึงซีรีส์ Airpulse ที่เป็นลำโพงบ้านที่ให้เสียงคุณภาพสูงระดับ Hi-Fi ราคาหลักหลายหมื่น จุดเด่นของลำโพงมีสาย Edifier เริ่มตั้งแต่รูปลักษณ์ดีไซน์ที่มีความพรีเมียม สวยงาม ใช้วัสดุคุณสูง งานประกอบเนี๊ยบ และให้สเปกสูงกว่าเมื่อเทียบลำโพงแบรนด์อื่นที่มีราคาใกล้เคียงกัน เหนือสิ่งอื่นใดคือคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมจนได้รับการยอมรับในวงกว้างและหลายรุ่นก็คว้ารางวัลระดับนานาชาติมาแล้ว เช่นเดียวกับเทคโนโลยีเสียงที่ทันสมัยไม่เป็นรองแบรนด์ไหน ลำโพงมีสาย Edifier ส่วนใหญ่รองรับการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth ทำให้เล่นเพลงจากสมาร์ตโฟนได้อย่างสะดวก รวมทั้งยังรอบรับการเชื่อมต่อแบบมีสายครบครัน

ลำโพงมีสาย Edifier รุ่นแนะนำได้แก่


ลำโพงมีสาย Edifier Airpulse series

ลำโพงคอม Edifier


ลำโพงคอม Edifier เป็นอีกหนึ่งไลน์สินค้ายอดนิยมของแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากทั้งในไทยและต่างประเทศ ส่วนใหญ่จะเป็นระบบลำโพงสเตอริโอ 2.1 ch ที่มีซับวูฟเฟอร์ในชุด เรียกว่าครบเซ็ตพร้อมใช้ไม่ต้องไปอัปเกรดใดๆ เพิ่มเติม จุดเด่นของลำโพงคอม Edifier คือสเปกที่คุ้มค่า รูปลักษณ์ดีไซน์ที่มีความพรีเมียม วัสดุและงานประกอบคุณภาพสูง รวมถึงมีตัวเลือกหลากหลายครบตั้งแต่ช่วงราคาระดับ budget สำหรับผู้เริ่มต้นไปจนถึงช่วงราคาระดับ premium ที่สำคัญคือคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมทุกรุ่น เหมาะกับความบันเทิงทุกรูปแบบไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม แถมลำโพงหลายรุ่นยังรองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth ทำให้ต่อใช้งานกับอุปกรณ์ไร้สายได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

ลำโพงคอม Edifier รุ่นแนะนำได้แก่


ลำโพงคอม edifier s360db

ลำโพงเกมมิ่ง Edifier


ลำโพงเกมมิ่ง Edifier เป็นลำโพงซีรีส์ล่าสุดที่ทางแบรนด์เพิ่งทำการบุกตลาด ปัจจุบันจะมีเฉพาะรูปแบบลำโพงชุดสองตัวระบบเสียงสเตอริโอ 2.0 ch แต่ก็มีให้เลือกหลายรุ่นด้วยกัน จุดเด่นคือรูปลักษณ์ดีไซน์ที่มีความโฉบเฉี่ยวทันสมัยพร้อมกับไฟตกแต่ง RGB สมกับการเป็นอุปกรณ์สำหรับการเล่นเกม นอกจากนี้ยังมีวัสดุและงานประกอบคุณภาพสูง ฟีเจอร์สมัยใหม่ครบ รองรับการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth และเหนือสิ่งอื่นใดคือคุณภาพเสียงที่ได้รับการปรับแต่งมาเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ แม้จะเป็นรุ่นเล็กราคาหลักร้อยก็ยังให้ประสบการณ์เสียงที่ดี เล่นเกมมันส์เต็มอารมณ์

ลำโพงเกมมิ่ง Edifier รุ่นแนะนำได้แก่


ลำโพงเกมมิ่ง edifier G5000

หูฟัง Edifier


นอกจาก Edifier จะเชี่ยวชาญด้านลำโพงรูปแบบต่างๆ แล้ว หูฟังก็เป็นอีกไลน์สินค้าที่ทางแบรนด์มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ หูฟัง Edifier มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมในกลุ่มคนเล่นหูฟังสาย budget หลายรุ่นได้ชื่อว่าเป็น flagship killer จากการที่มีสเปกสูงแต่ราคาถูกแถมให้คุณภาพเสียงดีเยี่ยมไม่แพ้หูฟังแบรนด์เนมราคาแพง นอกจากจุดเด่นด้านสเปกและคุณภาพเสียงแล้ว หูฟัง Edifier ยังมีตัวเลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นหูฟังมีสาย, หูฟังไร้สาย, หูฟัง True Wireless, หูฟังครอบหู, หูฟังเล่นเกม ซึ่งหูฟังทุกประเภทมาพร้อมกับคุณภาพด้านวัสดุและงานประกอบที่ดี มีดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย ใส่ฟีเจอร์และเทคโนโลยีมาให้แบบไม่มีกั๊ก เรียกว่ารองรับความต้องการและกลุ่มผู้บริโภคได้ทุกรูปแบบ หูฟัง Edifier ที่น่าสนใจ ประกอบด้วย


หูฟังมีสาย Edifier


แม้ว่าหูฟังมีสายจะค่อยๆ เสื่อมความนิยมลงไปทีละนิดแต่ Edifier ยังเล็งเห็นถึงความต้องการของผู้ใช้กลุ่มนี้ ปัจจุบันหูฟังมีสาย Edifier มีทั้งรูปแบบหูฟังเอียร์บัด หูฟังอินเอียร์ และกลุ่มหูฟังคอลเซนเตอร์สำหรับใช้ในออฟฟิศ จุดเด่นคือความเรียบง่าย หลายรุ่นเชื่อมต่อผ่านพอร์ต USB-C ทำให้ใช้งานกับสมาร์ตโฟนที่ไม่มีช่อง 3.5mm ได้ทันทีไม่ต้องแปลง หลายรุ่นออกแบบได้ทันสมัย พร้อมกับวัสดุและงานประกอบคุณภาพสูง สเปกภายในที่ดี และให้เสียงที่มีคุณภาพสมกับราคาค่าตัว หูฟังมีสาย Edifier รุ่นแนะนำได้แก่


  • Edifier P180
  • Edifier P180 USB-C
  • Edifier P205
  • Edifier K800
หูฟังมีสาย edifier wired earphone

หูฟังไร้สาย Edifier


หูฟังไร้สาย Edifier ส่วนใหญ่จะเป็นรูปแบบของหูฟังครอบหูไร้สายและหูฟังบลูทูธคล้องคอ จุดเด่นคือดีไซน์และวัสดุระดับพรีเมียมเทียบชั้นแบรนด์หรู งานประกอบประณีต แน่นหนา แข็งแรง ใส่สเปกภายในมาแน่นแต่ราคาเข้าถึงง่าย พร้อมด้วยเทคโนโลยีการเชื่อมต่อไร้สายที่ทันสมัย สัญญาณเสถียร ที่สำคัญคือเสียงที่มีคุณภาพสูงการันตีรางวัลระดับสากล นอกจากนี้ยังมีการสวมใส่ที่สบาย ควบคุมง่าย สามารถปิดกั้นเสียงรบกวนได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีแบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนาน

หูฟังไร้สาย Edifier รุ่นแนะนำได้แก่


หูฟังไร้สาย edifier wireless headphone

หูฟังเกมมิ่ง Edifier


หูฟังเกมมิ่ง Edifier เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เกมเมอร์ไม่ควรมองข้าม แม้ว่าแบรนด์จะโด่งดังกับลำโพงมากกว่าแต่หูฟังเกมมิ่ง Edifier ก็มาพร้อมกับสเปกและประสิทธิภาพที่มีมาตรฐานสูง มีตัวเลือกเยอะมากมายหลายรุ่นทั้งหูฟังเกมมิ่งประเภทครอบหูและ True Wireless จุดเด่นอยู่ที่ดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวพร้อมกับไฟตกแต่ง RGB สุดเท่ วัสดุและงานประกอบมีคุณภาพสูง ให้สเปกและฟีเจอร์มาแบบจัดเต็มในราคาที่เข้าถึงง่าย เทคโนโลยีต่างๆ ไปเป็นรองแบรนด์เกมมิ่งเกียร์ชื่อดัง ที่สำคัญคือคุณภาพเสียงที่สามารมอบประสบการณ์การเล่นเกมได้ดีทั้งในแง่ของเนื้อเสียงและมิติทิศทาง เช่นเดียวกับคุณภาพของไมค์รับเสียงที่คมชัด และการเชื่อมต่อไร้สายที่ไม่ดีเลย์

หูฟังเกมมิ่ง Edifier รุ่นแนะนำได้แก่


หูฟังเกมมิ่ง edifier hecate series true wireless earphone

หูฟัง True Wireless Edifier


หูฟัง True Wireless Edifier ได้รับความนิยมไม่น้อยทั้งในประเทศไทยเองและต่างประเทศ ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ขายดีของกลุ่มหูฟัง True Wireless สาย budget หลายรุ่นได้รับการยอมรับจากหลายสำนักว่าเสียงดีฟีเจอร์แน่นเกินตัว จุดเด่นของหูฟัง True Wireless Edifier ยังคงเป็นเรื่องของสเปกที่คุ้มค่า ราคาค่าตัวที่เป็นเจ้าของได้ง่าย ทั้งยังมีดีไซน์ทันสมัย วัสดุและงานประกอบคุณภาพดี การเชื่อมต่อเสถียร แบตเตอรี่ใช้งานยาวนาน ฟีเจอร์การทำงานครบครันตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ปัจจุบันได้เป็นอย่างงดี ที่สำคัญคือเสียงที่มีคุณภาพ ตอบโจทย์ทุกความบันเทิงได้ดี อีกทั้งยังมีให้เลือกหลายหลายรุ่นตามระดับงบประมาณ ฟีเจอร์ที่ใช้ และแนวเสียง

หูฟัง True Wireless Edifier รุ่นแนะนำได้แก่


หูฟัง true wireless edifier

สินค้ายอดนิยมจาก Edifier


ลำโพง Edifier ยอดนิยม


สำหรับลำโพง Edifier ที่ได้รับความนิยมสูงจะเป็นกลุ่มลำโพงเกมมิ่งและลำโพง Bookshelf ด้วยความเชี่ยวชาญในการคิดค้นและพัฒนาลำโพงมาอย่างยาวนานกว่า 26 ปี ทำให้ลำโพง Edifier ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้จำนวนมากถึงประสิทธิภาพที่คุ้มคา เสียงดี วัสดุพรีเมียม ดีไซน์สวยงาม เรียกว่าไม่จำเป็นต้องจ่ายแพงก็พบกับเสียงที่ดีได้นั่นเอง โดยลำโพง Edifier รุ่นยอดนิยมได้แต่

Edifier G2000 gaming speaker

Edifier G2000


ลำโพงเกมมิ่งระบบเสียงสเตอริโอ 2.0 ch ดีไซน์โฉบเฉี่ยวพร้อมไฟ RGB สุดเท่ ขนาดกะทัดรัดเหมาะกับการตั้งวางไว้บนโต๊ะข้างจอคอมหรือ Gaming Laptop ตัวโปรด จูนเสียงมาเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังะยังตอบสนองการดูหนังฟังเพลงได้ดี และรองรับการเชื่อมต่อบลูทูธได้ด้วย

Edifier G1000 gaming speaker

Edifier G1000


ลำโพงเกมมิ่งระบบเสียงสเตอริโอ 2.0 ch รุ่นเล็กสุกของ Edifier ขนาดเล็กกะทัดรัดเหมาะกับการตั้งวางไว้บนโต๊ะข้างจอคอมหรือ Gaming Laptop ดีไซน์โฉบเฉี่ยวพร้อมไฟวงแหวน RGB สุดเท่ มาพร้อมเสียงที่มีคุณภาพสำหรับการเล่นเกม รองรับการเชื่อมต่อบลูทูธได้ด้วย

Edifier R1855DB bookshelf speaker

Edifier R1855DB


ลำโพง Bookshelf ระบบเสียงสเตอริโอ 2.0 ch xประสิทธิภาพสูง ดีไซน์สวยงาม วัสดุและงานประกอบระดับพรีเมียม มาพร้อมเสียงคุณภาพสูง ตอบโจทย์ครบทุกความบันเทิง รองรับการเชื่อมต่อครบทั้งมีสายและไร้สาย

หูฟัง Edifier ยอดนิยม


สำหรับหูฟัง Edifier ยอดนิยม ได้แก่กลุ่มหูฟังไร้สายและหูฟัง True Wireless โดยเฉพาะหูฟังครอบหูไร้สายและหูฟังเกมมิ่ง True Wireless ที่จะได้รับความนิยมสูงกว่าหูฟังแบบมาตรฐานแม้ว่าชื่อของแบรนด์ Edifier จะไม่ได้เป็น Gaming brand เต็มตัวก็ตาม แสดงให้เห็นถึงคุณภาพการเล่นเกมที่ดีเยี่ยมและความไว้วางใจจากเหล่าเกมเมอร์จำนวนมาก โดยหูฟัง Edifier รุ่นยอดนิยมได้แก่

Edifier STAX SPIRIT S3 Hi-Fi wireless headphone

Edifier STAX SPIRIT S3


หูฟังครบอหูฟร้สายสเปกเทพ วัสดุและดีไซน์ระดับพรีเมียม มาพร้อมเสียงคุณภาพสูงระดับ Hi-Fi จากไดรเวอร์ Planar Magnetic รองรับการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.2 พร้อม codec เสียงความละเอียดสูง aptX Adaptive นี่คือหูฟังที่เรียกได้ว่าเป็น flagship killer ตัวจริง

Edifier GM4 Mini true wireless gaming earphone

Edifier GM4 Mini


หูฟังเกมมิ่ง True Wireless ดีไซน์เท่แบบ Magic Box พร้อมแสงไฟ RGB โดยรอบ เสียงแน่นทรงพลังด้วยไดรเวอร์ไดนามิกขนาด 6 มม. ปรับจูนมาเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ เชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.0 ดีไลย์น้อย พร้อมแบตเตอรี่สุดอึด 24 ชม. (รวมเคสชาร์จ)

Edifier G1 gaming headset

Edifier G1


หูฟังกมมิ่งครอบหู เชื่อมต่อผ่าน USB-A มาพร้อมไมโครโฟรรับเสียงพูดได้คมชัด ดีไซน์เท่ตามสไตล์เกมมิ่ง มาพร้อมไดรเวอร์ไดนามิกขนาด 40 มม. ให้เสียงย่านเบสที่หนักแน่นและนุ่มลึก เหมาะกับการเล่นเกม ออกแบบให้สวมใส่สบาย น้ำหนักเบาเพียง 217 กรัม