Ergotrend

Brand Store

ยังไม่ถึงเวลาเก็บ

ลดเพิ่ม

500.-

BAU Ergotrend Disc 500.- JanFeb

เมื่อช้อปสินค้าครบ 15,000.-

หมดอายุ : 27 ก.พ. 66

ยังไม่ถึงเวลาเก็บ

ลดเพิ่ม

300.-

BAU Ergotrend Disc 300.- JanFeb

เมื่อช้อปสินค้าครบ 8,000.-

หมดอายุ : 27 ก.พ. 66

Ergotrend ซัพพอร์ตทุกสไตล์การทำงานให้สุขภาพดี

ถ้าให้พูดถึงสินค้าเกี่ยวกับสุขภาพ Ergotrend เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่อยู่ในลิสต์สินค้าเกี่ยวกับสุขภาพไม่ว่าจะเป็น เก้าอี้เพื่อสุขภาพ โต๊ะปรับระดับ หรือแม้กระทั่งอุปกรณ์เสริมโต๊ะคอมอย่าง ขาตั้งจอคอม ทีวางโน๊ตบุ๊ค พี่พักเท้า ซึ่งสินค้าที่ทาง Ergotrend ได้ออกแบบมาเพื่อใช้งานในการซัพพอร์ตสำหรับคนที่ต้องนั่งทำงานหรือใช้ชีวิตอยู่กับหน้าจอคอมพิวเตอร์เป็นเวลานาน และมีการออกแบบมาให้ตรงตามหลัก Ergonomic โดยที่ทางแบรนด์ได้ยึดตามหลักสโลแกน “Ergonomic for Better Life” หรือ “Ergonomic เพื่อชีวิตที่ดีกว่า” โดยทางแบรนด์ได้คำนึงถึงการใช้งานอุปกรณ์เสริมที่สามารถใช้งานได้อย่างง่ายและสะดวก ออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้ทุกเพศ ทุกวัย รวมไปถึงการใช้งานตามประเภท นอกจากนี้ยังต้องสามารถช่วยให้การทำงานได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นได้อีกด้วย

สินค้าแบรนด์ Ergotrend

ประเภทสินค้าของ Ergotrend

สำหรับสินค้าของแบรนด์ Ergotrend ส่วนใหญ่จะมาจากการใช้งานเพื่อสุขภาพเป็นหลัก โดยออกแบบมาให้ใช้งานตามหลัก Ergonomic อย่างจุดเด่นของแบรนด์ Ergotrend ที่ได้รับความนิยมรองรับสรีระในการนั่งทำงานเป็นเวลานาน รวมไปถึงวัสดุที่ออกแบบให้มีความหลากหลายในการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น วัสดุผ้าตาข่าย ผ้า หนัง รวมไปถึงรูปทรงดีไซน์ที่ออกแบบมาให้สามารถเลือกใช้งานตามความชอบและมีความหลากหลายในเรื่องของราคา ทำให้เป็นที่นิยมของคนรักสุขภาพเป็นอย่างมาก

เก้าอี้สุขภาพ Ergotrend และซีรีส์ยอดนิยม


สำหรับเก้าอี้เพื่อสุขภาพแบรนด์ Ergotrend มีความหลากหลายในเรื่องของซีรีส์ที่ออกแบบมาตอบโจทย์กับผู้ใช้งานหลายรุ่น หลายแบบและหลายราคา ทำให้เป็นจุดเด่นในการเลือกซื้อมากขึ้น นอกจากนี้ยังตอบโจทบ์เรื่องการใช้งานที่ง่าย ไม่ซับซ้อน ซีรีส์ที่ได้รับความนิยมของแบรนด์ ergotrend จะมีรุ่น Ergotrend Doom , ergotrend joy plus, ergotrend charm ,ergotrend beyond แต่ละรุ่นก็จะมีทั้งรูปทรง ดีไซน์ วัสดุและรวมไปถึงฟังก์ชันการใช้งานที่แตกต่างกันไป 

เก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Doom

เก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Doom


มาเริ่มที่ซีรีส์รุ่นดังอย่าง Ergotrend Doom เก้าอี้สุขภาพที่เพิ่งออกมาได้ไม่นานแต่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยความที่การออกแบบที่มีขนาดใหญ่รองรับและซัพพอร์ตสรีระของการนั่งทำงานเป็นเวลานาน ด้วยรูปทรงที่มีขนาดกว้างใหญ่ และนั่งสบาย โดยที่ขนาดของเบาะเก้าอี้กว้างถึง 72 ซม. และมีความลึกถึง 60 ซม.ทำให้สามารถนั่งได้อย่างสบาย ไม่อึดอัด เหมาะสำหรับคนที่ชอบพื้นที่เยอะ รวมไปถึงการรองรับกระดูกสันหลังอย่าง Lumbar Support ที่ออกแบบมาให้สามารถนั่งทำงานนานๆได้ ไม่ปวดหลัง และสำหรับใครที่ต้องการใช้งานเก้าอี้สุขภาพในการนั่งทำงานและนั่งพักผ่อนไปในตัว สำหรับรุ่นนี้สามารถใช้งานในการนั่งพักผ่อนได้โดยที่สามารถปรับเอนพนักพิงศีรษะปรับล็อคเอนได้อย่างอิสระ และด้วยวัสดุผ้าตาข่ายที่สามารถระบายอากาศได้ดี มาพูดถึงเบาะรองนั่งมีความพิเศษในเรื่องของดีไซน์ที่ออกแบบให้มีรูปทรงสโลปทำให้ลดการกดทับของกล้ามเนื้อขาได้ดี ด้วยวัสดุผ้าตาข่ายทำให้นั่งนานๆไม่รู้เมื่อยและไม่เปียกก้น แถมยังรองรับน้ำหนักได้ถึง 120 กก. ใครมองหาเก้าอี้ ขนาดใหญ่ รองรับน้ำหนักได้ดี และระบายอากาศต้องรุ่นนี้เลย

เก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Joy Plus

เก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Joy Plus


มาต่อที่รุ่น ergotrend joy plus ถ้าสงสัยว่าทำไมรุ่นนี้ถึงเป็นรุ่นยอดนิยม ต้องบอกเลยว่าสิ่งที่เด่นของรุ่นนี้คือเป็นเก้าอี้สุขภาพที่สามารถปรับใช้งานได้หลากหลายและปรับใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน ใช้งานง่ายด้วยการปรับด้ามจับ 3 ด้านที่อยู่ด้านล่าง และด้วยการออกแบบที่รองรับสรีระแผ่นหลังได้ดี ทำให้การนั่งทำงานนานๆไม่รู้สึกปวดหลัง นอกจากนี้ด้วยพนักพิงหลังที่สามารถปรับการเอนได้ ล็อกการเอนได้และสามารถปรับความสูงพนักพิงได้ ทำให้ใครที่มีช่วงตัวยาวก็สบายใจหายห่วงได้เลย รวมไปถึง Lumbar Support เพิ่มความกระชับให้กับแผ่นหลัง ระบายอากาศได้ดีด้วยวัสดุหุ้มผ้าตาข่าย และนี่จึงเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมในการใช้งานเก้าอี้สุขภาพในราคาหลักพันที่สามารถเอื้อมถึงได้ง่ายแบบไม่ต้องคิดเยอะ สำหรับคนที่งบจำกัดจัดเลย 

เก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Beyond

เก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Beyond


สำหรับรุ่น ergotrend beyond บอกเลยว่าเป็นเก้าอี้สุขภาพของแบรนด์ Ergotrend ที่มีความโดดเด่นในเรื่องรูปทรงและดีไซน์ที่ออกแบบมาแปลกตาและไม่เหมือนรุ่นอื่นๆที่เคยมี เพราะความดูโฉบเฉี่ยว และดูสไตล์โมเดิร์น เบาะผ้าเพิ่มความพรีเมียม รวมไปถึงที่รองแขนมีทรงเหลี่ยมทำให้มีความทันสมัยมากขึ้น สิ่งสำคัญสำหรับรุ่นนี้ออกแบบมาให้สามารถตกแต่งจัดห้องหรือจัดโต๊ะคอมได้ดีแล้วยังสามารถใช้งานได้ตามหลัก Ergonomic ไม่ว่าจะเป็นการปรับเอนพิงพนักพิงสามารถปรับล็อคการเอนและปรับระดับความสูงได้ มี Lumbar Support รองรับสรีระแผ่นหลัง และที่สำคัญในการปรับใช้งานที่วางแขนสามารถปรับได้หลายทิศทางและเบาะรองนั่งที่ออกแบบมาให้มีความโค้งสโลปไปด้านหน้า ทำให้ลดการกดทับของกล้ามเนื้อขาได้อีกด้วย ถือว่าตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องใช้งานในการนั่งำทงานนานๆ ทำให้เป็นหนึ่งอีกรุ่นที่คนส่วนใหญ่ในความสนใจและเป็นที่นิยม และสำหรับรุ่นนี้ยังมีความพิเศษในการปรรับใช้งานตามสโลแกนที่ทำให้ชีวิตดีขึ้นของทาง Ergotrend เพราะมีการออกแบบให้สามารถปรับระดับการใช้งานเพียงก้านปรับก้านเดียว ที่ออกแบบมาด้วยวัสดุอลูมิเนียมแข็งแรง และทนทาน ใครที่มองหาเก้าอี้สุขภาพที่มีรูปแบบโดดเด่นสะดุดตา และสามารถปรับใช้งานตาม Ergonomic ต้องรุ่นนี้เลย

เก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Charm

เก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Charm


สำหรับเก้าอี้ที่มีเบาะรองนั่งหนานุ่มอย่างรุ่น Ergotrend Charm ออกแบบมาให้สำหรับใครที่ต้องทำงานเป็นเวลานานแบบเลี่ยงไม่ได้ เนื่องจากรุ่นนี้ออกแบบมาให้สามารถรองรับสรีระตั้งแต่ที่รองศีรษะที่มีขนาดใหญ่ ทำให้การพิงศีรษะได้อย่างสบาย รวมไปถึงวัสดุผ้าตาข่ายที่แห้งไว สามารถระบายอากาศได้ดี นอกจากนี้พนักพิงหลังที่มีช่องรูระบายอากาศได้ดี เนื่องจากวัสดุผ้าตาข่าย มีความยืดหยุ่นสูง และสามารถรองรับสรีระแผ่นหลังช่วงล่างได้ดี เนื่องจากมีLumbar Support ที่รองรับได้อย่างกระชับ และจะเห็นได้ว่าการออกแบบพนักพิงที่มีส่วนเว้าโค้ง ทำให้การนั่งทำงานรู้สึกกระชับมากขึ้น และในส่วนของที่วางแขน สามารถปรับได้ทั้งซ้าย-ขวา และขึ้ลงได้ และดีเทลที่สำหรับใครที่ชอบเบาะรองนั่งที่มีความนุ่มและสามารถระบายอากาศได้ดี ขนาดของเบาะรองนั่ง 55x50 ซม. เบาะขนาดใหญ่นั่งได้สบาย ในส่วนของการปรับใช้งานสูง-ต่ำของเก้าอี้ สามารถปรับได้ง่ายด้านข้างของเบาะ ความสูงที่สามารถปรับได้ 110-116 ซม. และโครงเก้าอี้ที่เป็นอลูมิเนียมมีความแข็งแรง และรับน้ำหนักได้ดี สำหรับใครที่ชื่นชอบการใช้งานเก้าอี้สุขภาพ ที่สามารถปรับในช้งานได้หลากหลายและรวมไปถุงเบาะรองนั่งที่มีความหนานุ่ม ตัวนี้ถือว่าตอบโจทย์สำหรับการใช้งานได้


เก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Oster

เก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Oster


ergotrend oster เป็นอีกหนึ่งรุ่นนี้ออกมาได้ไม่นานแต่มีคนให้ความสนใจทั้งเรื่องของการรีวิวและบอกต่อ ต้องบอกเลยว่า สำหรับรุ่นนี้ออกแบบให้เน้นความแข็งแรงและระบายอากาศได้ดีมากยิ่งขึ้น เพราะสำหรับรุ่นนี้มีการออกแบบโครงเก้าอี้ด้วยอลูมิเนียมที่แข็งแรงทนทาน จะเห็นได้ว่ามีการเชื่อมโครงเหล็กตั้งแต่ส่วนบนของเก้าอี้ยึดลงมาด้านล่าง ทำให้รองรับน้ำหนักได้ดี และยังสามารถใช้งานในการรองรับน้ำหนักได้ถึง 150 กก. นอกจากนี้วัสดุที่ใช้งานทั้งเบาะรองศีรษะ พนักพิง และเบาะรองนั่ง หุ้มด้วยตาข่ายทั้งหมด ทำให้ผู้ใช้งานสามารถนั่งใช้งานได้ยาวนานขึ้นโดยที่ไม่เกิดอาการร้อยหรืออับชื้น ยิ่งไปกว่านี้ยังสามารถใช้งานได้ดีในเรื่องของการลดอาการปวดหลัง เพราะรุ่นนี้มีการออกแบบ Lumbar Support มรารองรับช่วงเอวได้ รวมไปถึงการปรับองศาของพนักพิง สามารถใช้งานในการปรับให้แนบชิดกับช่วงหลังเราได้มากขึ้น ตามความเหมาะสม หรือสำหรับใครที่รู้สึกว่านั่งเก้าอี้สุขภาพแล้วขาลอย สามารถปรับการใช้งานของเบาะรองนั่งได้ โดยสามารถปรับเลื่อนเข้าออกได้ง่ายลดปัญหาแล้วขาไม่ถึงพื้นได้ด้วย สำหรับใครที่มองหาเก้าอี้สุขภาพที่สามารถใช้งานในการปรับความกระชับของพนักพิงและมีความแข็งแรงโครงสร้างของเก้าอี้มากขึ้น สำหรับน้องใหม่รุ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์มากเลยทีเดียว

เก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Malmo

เก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Malmo


สำหรับใครที่เป็นสายนั่งเก้าอี้ไซส์ใหญ่บอกเลยว่า ergotrend Malmo ต้องเป็นคนที่รุ่นไซส์ใหญ่ถูกใจแน่นอน เพราะด้วยเบาะรองนั่งที่กว้าง ออกแบบด้วยวัสดุผ้า มีพื้นผิวที่หนานุ่มทำให่นั่งนานๆไม่รู้สึกปวดเมื่อยก้น รวมไปถึงฟังก์ชันเสริมอย่างพนักพิงแยกชิ้นระหว่างพนักพิงส่วนบนและพนักพิงส่วนล่าง นอกจากนี้ยังสามารถปรับระดับความสูง-ต่ำของพนักพิงได้ง่ายเพื่อที่จะรองรับสรีระแผ่นหลังให้กระชับและตรงจุดมากขึ้น นอกจากนี้ยังทำให้การระบายอากาศได้ดีในส่วนของเบาะหุ้มพนักพิงและช่องระหว่างอากาศระหว่างพนักพิง นั่งนานๆ ไม่รู้สึกอึดอัด นอกจากจะมีพนักพิงหลังที่มีขนาดใหญ่แล้ว ยังมีเบาะรองนั่งที่ออกแบบมาให้มีขนาดใหญ่รองรับศีรษะได้ดีรวมไปถึงสามารถปรับการใช้งานทั้งองศาและความสูง-ต่ำให้เหมาะสมกับผู้ใช้งานได้อีกด้วย นอกจากนี้ทางแบรนด์ก็ได้มีการออกแบบในส่วนของที่แขวนสูทเพิ่มความสะดวกในการแขวนสูทด้านหลังพนักพิง ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น ถ้าพูดถึงความแข็งแรงของรุ่นนี้ ขาผลิตจากอลูมิเนียม มีความแข็งแรง ทนทาน รองรับน้ำหนักได้ดี สำหรับใครที่ต้องการมองหาเก้าอี้ขนาดใหญ่ ระบายอากาศได้ดี รองรับน้ำนักหนักได้เยอะ ergotrend Malmo เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ต้องมีติดไว้ในลิสต์เลยทีเดียว

เก้าอี้สุขภาพ Ergotrend ราคาพิเศษ

โต๊ะปรับระดับ Ergotrend และซีรีส์ยอดนิยม

มาพูดถึงโต๊ะปรับระดับของแบรนด์ Ergotrend ที่นอกจากจะออกแบบให้มีความใช้งานได้อย่างสมูท ใช้งานง่าย และยังใช้งานในการจัดโต๊ะคอมได้อีกด้วย เนื่องจากทางแบรนด์ได้มีการออกแบบดีไซน์ในโต๊ะที่ใช้งานโทนสไตล์มินิมอลที่เป็นสไตล์ยอดนิยมสำหรับกลุ่มคนจัดโต๊ะคอม และแน่นอนว่าด้วยโทนสีที่เน้นไปทางโทนสีขาว จะยิ่งทำให้การทำงานมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ดูปลอดโปร่งและทำให้มีพื้นที่ในการคิดมากขึ้นด้วยนะ นอกจากจะเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานแล้ว ยังทำให้การลดอากาศออฟฟินซินโดรมได้อีกด้วยเพราะโต๊ะปรับระดับออกแบบให้สามารถปรับระดับการใช้งานให้ผู้ใช้งานได้เปลี่ยนอิริยาบถการทำงานจากการนั่งทำงานเป็นการยืนทำงานสลับกันไปเพื่อให้ร่างกายได้ขยับลดการอาการปวดหลัง ปวดไหล่ที่พบกันบ่อยได้ดี และสำหรับครั้งนี้มาดูกันว่า โต๊ะปรับระดับได้ ของ ergotrend รุ่นไหนบ้างที่นิยมและน่าสนใจ รวมไปถึงฟังก์ชันการใช้งานของแต่ละรุ่น เพื่อใช้ในการตัดสินใจในการซื้อมากขึ้น

โต๊ะปรับระดับ Ergotrend Sit 2 Stand GEN3

โต๊ะปรับระดับ Ergotrend Sit 2 Stand GEN3


สำหรับโต๊ะปรับระดับรุ่นแรกที่หยิบมาเป็นรุ่น Ergotrend Sit 2 Stand GEN3 สำหรับ GEN3 ที่ออกแบบมาจะมีหลายขนาด ทั้ง 70x120 ซม. , 75x150 ซม. 75x180 ซม.85x200 ซม. และมีความพิเศษสำหรับคนที่ต้องการมองหา โต๊ะปรับระดับL-Shapeสำหรับการเลือกซื้อตามขนาดทั้งนี้ขึ้นกับพื้นที่ใช้สอยที่มีและการใช้งานตามที่ต้องการ สำหรับใครที่มีพื้นที่ใช้สอยน้อยก็อาจจะมองหาเป็นขนาด 70x120ซม. แต่ถ้าใครที่มีขนาดพื้นห้องเยอะและต้องการใช้งานทั้งอุปกรณ์ในการทำงานที่หลากหลายหรือการจัดโต๊ะคอมในการวางคอลเลคชั่นโมเดลที่ชื่นชอบ แนะนำการเลือกขนาดที่มี 85x200 ซม.ให้เพียงพอต่อการใช้งานไปเลย ส่วนฟั่งก์ชันการใช้งานในการปรับทั้ง 3 ขนาดนี้จะใช้งานเหมือนกันโดยที่เป็นระบบ Premium dual motor หรือเรียกได้ว่าเป็นระบบมอเตอร์คู่ ที่สามารถปรับใช้งานได้อย่างลื่นไหลและมีความสมูทมากสิ่งสำคัญคือการปรับค่าและแสดงผลด้วยระบบดิจิตอลที่สามารถกันน้ำได้ สามารถเชื่อมต่อมือถือกับโต๊ะผ่านระบบ Bluetooth ได้อีกด้วย ทำงานได้อย่างสะดวกใช้งานได้ง่าย สำหรับใครที่มองหาโต๊ะทำงานที่สามารถปรับระดับได้และสไตล์มินิมอลเป็นอีกหนึ่งที่น่าสนใจและตอบโจทย์กับการใช้งานเพื่อสุขภาพมาก 

โต๊ะปรับระดับ Ergotrend Sit 2 Stand GEN4

โต๊ะปรับระดับ Ergotrend Sit 2 Stand GEN4


สำหรับการออกแบบ Ergotrend Sit 2 Stand GEN4 ได้มีความพิเศษในเรื่องการฟังก์ชันการใช้งานมากขึ้นนั่นก็คือหน่วยแสดงผลแบบดิจิตอลปรับเปลี่ยนให้เป็นระบบ LED รวมไปถึงการปรับสีหน้าจอได้ ทำให้เพิ่มความสวยงามและเพิ่มไลฟ์สไตล์ให้ดูดีมากยิ่งขึ้น ในส่วนของการเชื่อมยังสามารถเชื่อมต่อมือถือกับโต๊ะผ่านระบบ ฺBluetooth และมีระบบแจ้งเตือนสำหรับคนที่นั่งนานเกินไป บางทีทำงานงานลืมๆ มีฟังก์ชันเสริมนี้เข้ามาทำให้เพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานโต๊ะปรับระดับได้ดียิ่งขึ้นรวมไปถึงการจดจำค่าความจำได้ และสำหรับใครที่ชอบกดพลาดไปโดดนปุ้มเลื่อนขึ้น-ลงของการปรับระดับ ทางแบรนด์ได้ออกแบบให้รุ่นนี้มีระบบล็อคป้องกันการกดเล่นอีกด้วย รวมไปถึงฟังก์ชันเสริมอย่างจำกัดความสูง-ต่ำของโต๊ะให้อยู่ในระดับที่พอดีและสำหรับรุ่นนี้ยังมีเรื่องของระบบการตอบสนองต่อสิ่งกีดขวาง สำหรับใครที่อยากใช้งานโต๊ะปรับระดับที่มีฟังก์ชันหลากหลายแบบไม่เบื่อด้วยการเปลี่ยนสีหน้าจอ ระบบจอแบบ LED ตั้งค่าให้เแจ้งเตือนได้หากนั่งทำงานนานเกินไป รุ่นนี้ถือว่าเป็นอีกรุ่นที่ล้ำสมัยและตอบโจทย์สำหรับคนที่ชอบใช้งานฟังก์ชันมากๆเลย

โต๊ะปรับระดับ Ergotrend Sit 2 Stand GEN5

โต๊ะปรับระดับ Ergotrend Sit 2 Stand GEN5


รุ่นปัจจุบันของโต๊ะปรับระดับได้ Ergotrend Sit 2 Stand GEN5 สำหรับซีรีส์นี้ออกแบบมาเน้นความแข็งแรงที่ขาโต๊ะออกแบบให้มี 3 ท่อนขนาดใหญ่รองรับน้ำหนักได้ดี รวมไปถึงฟังก์ชั่นการใช่งานหน้าจอแสดงผล LED ที่สามารถกันน้ำ สะดวกในการปรับใช้งานเพราะสามารถใช้งานควบคุมผ่านแอปพลิเคชั่นบนมือถือได้ง่าย สามารถเชื่อต่อการระบบ Bluetooth รวมไปถึงการใช้งานผ่านการแจ้งเตือนเมื่อนั่งนานผ่านแอปพลิเคชั่นมือถือได้อย่างสะดวก 

โต๊ะปรับระดับ Ergotrend Sit 2 Stand glass desk 60x120 Adjustable Desk

โต๊ะปรับระดับ Ergotrend Sit 2 Stand glass desk 60x120 Adjustable Desk


สำหรับใครที่ชอบความหรูหราเป็นพิเศษ สำหรับรุ่น Ergotrend Sit 2 Stand glass desk เป็นหนึ่งรุ่นที่ท็อปหน้าโต๊ะเป็นวัสดุกระจก ทำให้เพิ่มความหรูหรา นอกจากนี้ยังมีลิ้นชักเสริมที่มาพร้อมกับตัวโต๊ะทำให้สามารถจัดระเบียบและเก็บเอกสารบนโต๊ะได้ ประหยัดพื้นที่บนโต๊ะ รวมไปถึงช่องเสียบ USB 2 ช่องการใช้งาน  2.4A รองรับ Fast Charge สามารถใช้งานได้หลากหลายและสะดวก และนอกจากนี้ยังมีระบบป้องกันชนสิ่งกีดขวางในระหว่างการปรับระดับ และด้วยขนาดของท็อปโต๊ะที่มีขนาด 60x120 ซม. ถ้าพูดถึงความแข็งแรง รุ่นนี้มีความแข็งแรงและทนทานเนื่องจากขาโต๊ะผลิตจากเหล็กถึง 2 ชั้น รองรับน้ำหนักได้ถึง 120 กิโลกรัม

ขาตั้งจอ Ergotrend


สำหรับอุปกรณ์อีกหนึ่งอย่างที่จะช่วยให้การทำงานดียิ่งขึ้นนั่นคือการใช้งาน ขาตั้งจอ เพราะขาตั้งจอจะทำให้ปรับเปลี่ยนระดับองศาของจอมอนิตอร์ได้อย่างอิสระ และยังสามารถปรับเปลี่ยนระดับสายตาในการนั่งทำงานให้อยู่ในระดับสายตาที่พอดี ลดอาการหลังคด หลังงอได้ เพราะในปัจจุบันคนส่วนใหญ่ใช้วิธีการนั่งทำงานแบบก้มลงไปมองจอ ทำให้กระดูกสันหลังคด งอ และเกิดภาวะอาการปวดเมื่อยตามมา ไม่ว่าจะเป็นอาการปวดเมื่อยคอ ปวดเมื่อยหลัง ทำให้ไม่สามารถนั่งทำงานนานๆได้ ยิ่งไปกว่านั้นหากใครที่ใช้งานหน้าจอมากกว่า 1 จอ ยิ่งทำให้สะดวกในการใข้งานมากขึ้นเนื่องจากขาตั้งจอสามารถประหยัดพื้นที่บนโต๊ะและช่วยให้โต๊ะทำงานเป็นระเบียบมากขึ้น สำหรับ Ergotrend ก็ได้มีการออกแบบ ergotrend ขาตั้งจอ ที่สามารถใช้งานได้หลากหลายและสามารถใช้งานได้ง่าย

ขาตั้งจอคอม 1 ขา Ergotrend Robot 01 GEN2 Monitor Arm

ขาตั้งจอคอม 1 ขา Ergotrend Robot 01 GEN2 Monitor Arm


สำหรับการใช้งานขาตั้งจอคอม 1 ขาของแบรนด์ Ergotrend รุ่น GEN2 เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเพิ่มพื้นที่การใช้งานบนโต๊ะและสามารถใช้งานในการลดปัญหาอาการปวดเมื่อคอในระหว่างการทำงานเนื่องจากสามารถใช้งานในการปรับองศาของหน้าจอมอนิเตอร์ได้อย่างอิสระ รวมไปถึงสามารถยึดกับจอมอนิเตอร์ได้อย่างแข็งแรงเนื่องจากมีขนาดใหญ่และรองรับน้ำหนักได้เยอะถึง 1.5 – 5 กิโลกรัม และสามารถรองรับขนาดของหน้าจอได้ตั้งแต่ 13 - 27 นิ้ว รวมไปถึงการติดตั้งที่ง่ายสามารถติดตั้งได้โดยการยึดกับตัวโต๊ะได้โดยการหนีบกับตัวโต๊ะ(Clamp)

ขาตั้งจอคอม 2 ขา Ergotrend Robot 02-Gen3 Monitor Arm

ขาตั้งจอคอม 2 ขา Ergotrend Robot 02-Gen3 Monitor Arm


ใครที่ต้องใช้งานจอมอนิเตอร์มากกว่า 1 จอ ในการใช้งานขาตั้งจอคอม 2 ขาของแบรนด์ Ergotrend รุ่น Robot 02-Gen3 ที่สามารถยึดติดจอมอนิเตอร์ได้ถึง 2 จอ นอกจากนี้ยังสามารถปรับใช้งานในการขาตั้งได้อย่างอิสระ สามารถรองรับหน้าจอได้ทั้งแบบจอโค้งและจอแบน ที่มีน้ำหนักไม่เกิน 9 กิโลกรัมต่อ 1 จอ รวมไปถึงสามารถรองรับหน้าจอได้ที่ขนาด 17 -32 นิ้ว ติดตั้งได้ท้้งแบบ Clamp และ Grommet ง่ายและสะดวกในการใช้งาน มีความแข็งแรง และทนทาน เนื่องจากโครงวัสดุอลูมิเนียม สำหรับขาตั้งจอที่สามารถยึดกับจอได้ถึง 2 จอในราคาหลักพัน มีติดบ้านไว้ก็น่าสนใจมากเลยทีเดียว

เบาะรองหลัง Ergotrend

เบาะรองหลัง Ergotrend


อุปกรณ์เบาะรองหลังเป็นอุปกรณ์เสริมในการช่วยแผ่นหลังกระชับมากยิ่งขึ้นในระหว่างการนั่งนานๆ เนื่องจากออกแบบมาให้ซัพพอร์ตกับสรีระกระดูกสันหลัง ทำให้เเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่บาง Ergotrend ออกแบบมาให้ช่วยเรื่องสุขภาพ สำหรับการนั่งเก้าอี้ที่ไม่ตอบโจทย์ในการทำงานเป็นเวลานาน การใช้งานของเบาะรองหลังจะลดอาการปวดหลัง ปวดไหล่ในระยะยาว นอกจากนี้ยังสามารถช่วยบรรเทาอาการหลังคดหลังแข็งได้ดี และเบาะรองหลังที่ออกแบบมาส่วนใหญ่จะมีลักษณะที่แบ่งส่วนของแผ่นหลังทำให้การนั่งทำงานนานๆได้อย่างสบาย ความต่างของการใช้งานเบาะรองหลัง จะมีเรื่องวัสดุที่แตกต่างกัน สำหรับบางรุ่นออกแบบให้เป็นบุฟองน้ำมีความหนาแน่น และสำหรับบางรุ่นที่ออกแบบมาให้มีลักษณะเป็นพลาสติกทำให้มีความยืดหยุ่นมากกว่า รวมไปถึงขนาดที่แตกต่างกัน สำหรับ Ergotrend ก็ได้มีการออกแบบเบาะรองนั่งให้ช่วยเรื่องการซัพพอร์ตได้มากขึ้นตามรุ่น

เบาะรองหลัง Ergotrend HIP UP


สำหรับการใช้งานเบาะหลังรุ่น Ergotrend HIP UP รูปทรงยาวรองรับสรีระสะโพกรองรับกระดูกและเอวให้กระชับมากขึ้น ลดอาการกดทับของเส้นประสาท ลดอาการปวดเมื่อยเวลานั่งนานๆ นอกจากนี้ยังใช้วัสดุด้านในเมมโมรีโฟม หุ้มด้วยผ้าจาข่ายทำให้นั่งนานๆไม่รู็สึกเปียกหรืออับชื้น และด้วยขนาด 47 x 43 ซม. เป็นขนาดที่สามารถพกพาได้ง่ายและสามารถใช้งานได้ทุกที่

ergotrend-miyo

เบาะรองหลัง Ergotrend MIYO Backrest


อีกหนึ่งรุ่นของเบาะรองหลัง Ergotrend MIYO Backrest ที่ออกแบบมาให้สามารถใช้งานสำหรับซัพพอร์ตสรีระของแผ่นหลังได้อย่างดีเนื่องจากการออกแบบเบาะทำมุม 90 – 100 องศากับกระดูกสันหลัง นอกจากนี้ยังช่วยให้การนั่งทำงานถูกวิธีมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงการใช้งานสะดวกเนื่องจากสามารถพกพาได้ง่ายด้วยขนาดของเบาะรอง 40 x 33 วัสดุภายในเมมโมรี่โฟม ส่วนด้านนอกหุ้มด้วยผ้าตาข่าย ระบายอากาศได้ดี

พนักพิงหลัง Ergotrend Ultraback Backrest


สำหรับพนักพิงหลังที่ออกแบบมาด้วยวัสดุพลาสติก DU PONT POLYBACK และยังออกแบบมาให้มียางยืดรัดกับอุปกรณ์ที่ต้องใช้งานอย่างเก้าอี้ เบาะรถยนต์และรถเข็นได้อย่างสะดวก ไม่เคลื่อนที่ง่าย ใช้สำหรับพิงเอนเพื่อลดอาการปวดหลังในขณะที่นั่งนานๆ รวมไปถึงทำให้ท่านั่งในการนั่งถูกวิธีมากขึ้น


ที่พักเท้า Ergotrend

ที่พักเท้า Ergotrend


สำหรับการใช้งานที่พักเท้า เป็นอุปกรณ์เสริมที่จะช่วยทั้งเรื่องของการนั่งทำงานเก้าอี้ที่ไม่สมดุลกับผู้ใช้งาน เกิดปัญหาอาการขาลอยจากพื้น นั่งทำงานไม่สะดวก การใช้งานที่พักเทำเข้ามาช่วยให้การนั่ง นอกจากนี้ยังช่วยให้ปรับท่านั่งในการนั่งทำงานให้สามารถนั่งทำงานได้อย่างถูกวิธี นอกจากนี้ยังสามารถช่วยให้การไหลเวียนของเลือดช่วงขากระจายได้ดี ซึ่งทางแบรนด์ Ergotrend เห็นความสำคัญกับสิ่งนี้ ทำให้ออกแบบ ergotrend ที่พักเท้า ที่จะมาช่วยให้การทำงานในแต่ละวันได้ดีขึ้น 

ที่รองยืนเพื่อสุขภาพ Ergotrend Standby Pad


สำหรับที่รองยืน Ergotrend Standby Pad ใช้งานในการยืนทำงานและลดอาการปวดเมื่อยที่ฝ่าเท้า โดยการยืนบนแผ่นรองยืน สำหรับวัสดุที่ใช้แผ่นกันลื่นด้านล่างออกแบบให้ช่วยกันลื่นสามารถวางได้ทุกพื้นผิวภายในห้อง สำหรับที่รองยืนมีจุดประสงค์หลักที่จะช่วยให้การไหวเวียนของกล้ามเนื้อขาได้ดีลดอาการปวดขาในระหว่างทำงานได้ ลดการเกร็งบริเวณกล้ามเนื้อขา และด้วยขนาดของแผ่นรองยืนที่มีขนาดความหนาที่พอดี ทำให้สามารถวางเท้าได้โดยที่ไม่เมื่อp และด้วยขนาดอยู่ที่ 56.5 x 46 ซม ทำให้สะดวกในการวางสามารถวางได้อย่างไม่เกะกะ และสามารถพกพาได้ง่าย


ที่พักเท้า Ergotrend LegPro2


สำหรับที่พักเท้า Ergotrend LegPro2 ช่วยในการพักเท้าในระหว่างนั่งทำงานเป็นเวลานาน นอกจากนี้ยังสามารถช่วยแก้ปัญหาคนที่มีขนาดตัวไม่พอดีกับไซส์เก้าอี้ เพราะสามารถใช้งานในการวางเท้าลดปัญหาขาลอยจากพื้น เพิ่มการไหวเวียนของเลือดได้ดี และลดการกดทับของกล้ามเนื้อขา สำหรับรุ่นนี้ออกแบบมาให้ใช้งานได้อย่างสะดวกสบายด้วยวัสดุหุ้มผ้าตาข่ายที่มีความโปร่ง ระบายอากาศ ไม่อับชื้น นอกจากนี้ยังออกแบบมาให้สามารถปรับความสูงได้ตั้งแต่ 40-49 ซม. สะดวกและพกพาง่าย ใช้งานได้ทุกที่

ที่พักเท้า Ergotrend foot rest-06


ต้องบอกเลยว่าพี่พักเท้า Ergotrend รุ่น foot rest-06 สามารถใช้งานในการออกกำลังกายในระหว่างการทำงานได้ดี เนื่องจากสามารถปรับเลื่อนให้เท้าเคลื่อนไหวโดยเป็นการออกกกำลังกายแบบไม่ต้องลุกออกจากที่นั่ง ทั้งสะดวกและด้วยขนาดที่สามารถพกพาได้ง่าย นอกจากนี้ยังสามารถช่วยเรื่องการไหวเวียนของเลือดของกล้ามเนื้อขาได้ดี 


เลือกเก้าอี้ Ergotrend รุ่นไหนดี?

ในแต่ละวันเราต้องใช้งานเก้าอี้ในการนั่งทำงานเป็นเวลานาน การเลือกเก้าอี้ให้ถูกประเภทหรือเลือกตามความต้องการก็ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ สำหรับครั้งนี้ทาง Mercular ได้แบ่งประเภทเก้าอี้สำหรับการใช้งานหลักๆไม่ว่าจะเป็นการปรับใช้งานในออฟฟิศ การเลือกซื้อเก้าอี้ตามงบประหยัด การเลือกซื้อสำหรับรูปทรง ดีไซน์และนอกจากนี้การเลือกตามไซส์หรือขนาดของผู้ใช้งาน

เก้าอี้สุขภาพ Ergonomic แบรนด์ Ergotrend เหมาะกับชาวออฟฟิศ นั่งไม่ปวดหลัง งบประหยัด


สำหรับเก้าอี้ทำงานสำหรับชาวออฟฟิศสิ่งที่สำคัญคือการใช้งานเก้าอี้ที่รองรับสรีระให้ได้มากที่สุด เพราะจะสามารถนั่งทำงานได้อย่างยาวนานได้ดี รวมไปถึงราคาประหยัด ใครๆก็สามารถเอื้อมถึงได้


เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Ergotrend พร้อมพนักพิงศีรษะ


การใช้งานเก้าอี้หากต้องการใช้งานให้คุ้มนั่นคือการเลือกเก้าอี้ที่สามารถใช้งานได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการใช้งานในการนั่งทำงานเป็นเวลานานและยังสามารถใช้งานในการพักผ่อนได้ โดยปกติแล้วจะใช้งานโดยมีพนักพิงศีรษะที่สามารถพิงเอนได้ตลอดเวลา ซึ่งทาง Ergotrend ก็ได้ออกแบบเก้าอี้ที่มีพนักพิงศีรษะรองรับออกมาหลายรุ่นไม่ว่าจะเป็น


เก้าอี้ Ergotrend สำหรับผู้บริหารเชื่อว่าหลายคนคงอยากจะก้าวหน้าในเรื่องการงานและอยากจะเป็นเจ้าของกิจการ ซึ่งต้องบอกเลยว่าการเป็นเจ้าของกิจการหรือระดับผู้บริหาร ในการใช้งานเก้าอี้ก็เป็นสิ่งสำคัญ โดยเฉพาะเวลาต้องพบปะผู้คนมากหน้าหลายตา ทำให้จุดเด่นของบริษัทจะถูกมองจากผู้บริหารก่อน สิ่งสำคัญในการเลือกซื้อควรเลือกเก้าอี้ที่มีความหรูหรา สะดุดตา และพรีเมียม สำหรับ Ergotrend ก็มีการออกแบบเก้าอี้ที่มีทรงคล้ายกับผู้บริหารในการทำงาน 


 เก้าอี้ Ergotrend สำหรับคนตัวสูง


สำหรับคนที่ต้องใช้งานในการนั่งทำงานโดยที่มีขนาดตัวไซส์เล็ก โดยจะใช้ความสูงประมาณ 175 – 202 เซนติเมตร และใช้ขนาดของเบาะประมาณ 47 เซนติเมตรขึ้นไป และขนาดความกว้างเบาะที่ประมาณ 50 เซนติเมตรขึ้นไป ซึ่งในส่วนนี้จะเป็นการวัดค่าโดยประมาณ และเก้าอี้สำหรับคนไซส์เล็กที่ทาง Mercular แนะนำ


เก้าอี้ Ergotrend สำหรับคนตัวเล็ก


สำหรับคนที่ต้องใช้งานในการนั่งทำงานโดยที่มีขนาดตัวไซส์เล็ก โดยจะใช้ความสูงประมาณ 124 – 157 เซนติเมตร และใ้ช้ขนาดของเบาะประมาณ 40 -43 เซนติเมตร และความกว้างเบาะประมาณ 47 เซนติเมตรลงไป ซึ่งในส่วนนี้จะเป็นการวัดค่าโดยประมาณ และเก้าอี้สำหรับคนไซส์เล็กที่ทาง Mercular แนะนำ


FAQ ตอบทุกคำถามที่พบบ่อย

ท่านั่งทำงานที่ถูกต้อง เป็นอย่างไร?


ต้องบอกก่อนว่าการใช้งานอุปกรณ์เสริมไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้สุขภาพ โต๊ะปรับระดับ ที่วางเท้าหรือขาตั้งจอต่างๆ ที่ออกแบบมาให้ตรงตาม Ergonomic โดยที่รองรับสรีระการใช้งาน เป็นแค่ตัวช่วยเสริมในการลดปัญหาอาการออฟฟิศซินโดรม แต่ทางที่จะช่วยให้ลดอาการปวดเมื่อยหลัง เมื่อยคอได้นั่นคือการนั่งอย่างถูกวิธี หากเรานั่งถูกวิธีทุกส่วนของร่างกายเราจะตรงตามหลักและอุปกรณ์เสริม ทำให้มีประสิทธิภาพในการทำงานได้ดียิ่งขึ้น รวมไปถึงส่งผลให้บรรเทาอาการปวดเมื่อยเป็นเวลานานได้ สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าท่านั่งที่ถูกวิธีทำอย่างไร ทาง Mercular ได้มีการเรียบเรียงเขียนบทความมาแนะนำเพื่อนๆสามารถเลือกดูได้ที่ บอกลาปวดหลัง 7 ท่านั่งที่ถูกต้อง ตามหลัก Ergonomics

 Ergotrend มีสินค้าอะไรบ้าง ที่จะช่วยให้การนั่งทำงานเป็นไปตามหลักเออร์โกโนมิก (Ergonomic)


สำหรับการใช้งานอุปกรณ์เสริมของ Ergotrend ที่จะช่วยให้สุขภาพในการนั่งทำงานดียิ่งขึ้น เริ่มต้นจากเก้าอี้สุขภาพ เนื่องจากการนั่งทำงานจะต้องสามารถใช้งานในการปรับเพื่อให้ร่างกายได้เคลื่อนไหวลดอาการปวดเมื่อยหลังและช่วยรองรับซัพพอร์ตสรีระได้ดี นอกจากการใช้งานเก้าอี้สุขภาพแลัวสำหรับอุปกรณ์ที่ช่วยเรื่อง Ergonomic ได้ดีคือโต๊ะปรับระดับ สำหรับโต๊ะปรับระดับที่ทางแบรนด์ Ergotrend ออกแบบมาส่วนใหญ่จะมีลักษณะดีไซน์ที่มีความเรียบง่าย มินิมอล และสามารถใช้งานง่ายด้วยระบบที่สามารถปรับได้อย่างลื่นไหล ไม่ติดขัด และสำหรับใครที่ต้องการมีพื้นที่ในการทำงานที่มากขึ้น หรือสำหรับใครที่มีการใช้งานหน้าจอมอนิเตอร์มากกว่า 1 จอ การใช้งานอุปกรณ์เสริมอย่างขาตั้งจอก็จะทำให้สะดวกสบาย ลดพื้นที่บนโต๊ะและทำให้บบรรยากาศการทำงานดีขึ้นอีกด้วย


เก้าอี้สุขภาพ vs เก้าอี้ทั่วไป เหมือนหรือต่างกันอย่างไร?


คำถามที่พบบ่อยว่าเก้าอี้สุขภาพจำเป็นจริงไหม เพราะเก้าอี้สุขภาพหนึ่งตัวหากต้องการจะซื้อก็อยู่ในราคาหลักพันแล้ว สำหรับบางคนก็มองว่าใช้งานเก้าอี้ธรรมดาก็ได้ ทำไมต้องเปลืองเงินซื้อเก้าอี้สุขภาพมาใช้ ต้องบอกก่อนเลยว่าสิ่งที่แตกต่างที่สุดของเก้าอี้สุขภาพคือการออกแบบมาให้สามารถใช้งานในการนั่งทำงานได้ยาวนาน เนื่องจากว่าทุกส่วนของเก้าอี้สุขภาพออกแบบมาให้รองรับสรีระในจุดที่มีปัญหาบ่อย อย่างกระดูกสันหลังส่วนล่าง การปรับใช้งานที่หลากหลายตามอิสระของผู้ใช้งานจะทำให้ลดอาการเกร็งในส่วนของจุดสำคัญและการนั่งทำงานโดยใช่งานเก้าอี้สุขภาพจะลดปัญหาอาการปวดเมื่อยร่างกายในระยะยาว สำหรับการนั่งเก้าอี้ทั่วไปที่ไม่ได้ออกแบบมาซัพพอร์ตการนั่งทำงานนานๆ นอกจากจะทำให้เกิดอาการปวดเมื่อยตัว สำหรับบางคนที่ไม่ปรับเปลี่ยนการใช้งานยิ่งทำให้อาการปวดหนักขนถึงขั้นเรื้อรังและต้องพบแพทย์หรือบางคนต้องพบแพทย์กระดูกเฉพาะทาง จะเห็นได้ว่ายิ่งทำให้เสียเงิน เสียเวลามากกว่าเดิม สำหรับใครที่ต้องการคำแนะนำและอยากรู้ว่า Ergonomic ดีอย่างไร สามารถเลือกดูเพิ่มเติมได้ที่บทความ

Ergotrend เป็นแบรนด์ที่ออกแบบอุปกรณ์ในการซัพพอร์ตชีวิตในการทำงานให้ดียิ่งขึ้น เพราะการออกแบบที่ให้ความสำคัญกับทุกส่วนของสรีระให้ลดปัญหาระยะยาว นอกจากนี้ยังออกแบบมาให้สามารถปรับใช้งานง่าย เลือกใช้ได้หลากหลาย รวมไปถึงในราคาที่สามารเอื้อมถึงได้ง่าย สำหรับใครที่เพิ่งจะเริ่มสนใจในการดูแลสุขภาพร่างกายมากขึ้นถือว่าเป็นการเริ่มต้นในการดูแลตัวเองได้ดี และสำหรับใครที่ยังลังเลในการเลือกซื้อหรือยังไม่มั่นใจว่าจะช่วยให้ลดอาการที่เป็นๆ หายๆ อย่างออฟฟิศซินโดรมได้จริงไหม บอกเลยว่าทาง Mercular มีบทความแนะนำเกี่ยวกับการรีวิวสินค้า ข้อดี-ข้อแตกต่าง รวมไปถึงความเหมาะสมการใช้งาน สามารถเลือกดูการแนะนำได้ที่บทความใหม่ๆของทาง Mercular ได้ และสำหรับใครที่ชื่นชอบสินค้า Ergonomic ไม่ว่าจะเป็น เก้าอี้เพื่อสุขภาพ ergotrend หรือ ergotrend โต๊ะ , หรืออุปกรณ์เสริมอื่นๆ สามารถช้อปสินค้าจาก ergotrend ได้ที่ Mercular.com

แนะนำเก้าอี้สุขภาพที่ดีที่สุด Ergotrend