Gadhouse

Brand Store

เครื่องเล่นแผ่นเสียง Gadhouse
Gadhouse Brad Retro
Gadhouse Brad Retro GreenGadhouse Brad Retro TangerineGadhouse Brad Retro GreyGadhouse Brad Retro IvoryGadhouse Brad Retro Navy
Gadhouse Brad Retro Black Editionเครื่องเล่นแผ่นเสียง Gadhouse Brad Retro Black Edition
Gadhouse DEAN Haze GrayGadhouse DEAN Soft Sand
เครื่องเล่นแผ่นเสียง Gadhouse HENRYGadhouse HENRY ด้านหน้าGadhouse HENRY ด้านบน
Gadhouse Hampton

Gadhouse เครื่องเล่นแผ่นเสียงแบรนด์ไทยคุณภาพระดับสากล

เครื่องเล่นแผ่นเสียงกลับมาได้รับความนิยมอีกครั้งและมีแนวโน้มที่ความนิยมจะมีมากขึ้นเรื่อยๆ จากจุดเริ่มของคนรักการฟังเพลงหัวใจวินเทจ ตอนนี้วงการแผ่นเสียงกำลังอยู่ในขั้นที่เรียกว่าถ้าได้หลงเข้าไปแล้วถอนตัวออกมายากมาก เหตุเพราะเสน่ห์ของแผ่นเสียง อุปกรณ์ เครื่องเล่น ซึ่งทั้งหมดเป็นความคลาสสิกที่จับต้องได้จริง ประกอบกับคุณภาพเสียงจากการฟังเพลงผ่านแผ่นมีรายละเอียดที่ดีกว่าการฟังจาก Music Streaming ได้อารมณ์มากกว่า ดื่มด่ำกับบรรยากาศมากกว่า ตลอดจน Artwork สวยๆ บนปกแผ่นเพลง หลายคนจึงหลงรักการฟังเพลงจากเครื่องเล่นแผ่นเสียง ซึ่งทั้งหมดนี้ล้วนทำให้วงการเครื่องเล่นแผ่นเสียงเติบโตและเป็นกลายเป็นมากกว่าของสะสม


แม้ในตลาดเครื่องเล่นแผ่นเสียงจะมีแบรนด์มากมายแต่วันนี้ชื่อของเครื่องเล่นแผ่นเสียง Gadhouse กำลังถูกพูดถึงในวงกว้างจากหมู่คนเล่นแผ่นเสียง นี่คือแบรนด์เครื่องเล่นแผ่นเสียงสัญชาติไทย 100% ที่มาพร้อมกับคุณภาพและภาพลักษณ์ระดับสากล สินค้าของ Gadhouse อบอวลด้วยกลิ่นอายการออกแบบสไตล์ย้อนยุค ผสมผสานกับความทันสมัยของเทคโนโลยียุคปัจจุบันอย่างลงตัว มอบประสบการณ์การฟังเพลงที่พิเศษไม่เหมือนใคร รวมกับความเรียบง่ายแต่มีประสิทธิภาพ ขณะที่คำว่า Gadhouse มีที่มาจากแนวคิด House of Gadgets ผสมผสานไลฟ์สไตล์ ดนตรี ความคลาสสิก และความสนุกสนานเข้าไว้ด้วยกัน

Gadhouse เครื่องเล่นแผ่นเสียง

สินค้าที่น่าสนใจของเครื่องเล่นแผ่นเสียง Gadhouse


สินค้าของ Gadhouse หลักๆ คือเครื่องเล่นแผ่นเสียงโดยมีทั้งหมด 4 รุ่นด้วยกัน ประกอบด้วย Henry, Dean, Brad และ Mathis ทุกรุ่นมาพร้อมจุดเด่นด้านรูปลักษณ์ภายนอกสไตล์คลาสสิก วัสดุและคุณภาพการผลิตระดับพรีเมียม สเปคดี ฟีเจอร์ครบ ที่สำคัญคือราคาสมเหตุสมผล ในภาพรวมจึงมีความน่าใช้และมีคุณภาพที่ไม่เป็นรองแบรนด์ต่างประเทศ


นอกจากเครื่องเล่นแผ่นเสียงแล้ว Gadhouse ยังมีสินค้าที่น่าสนใจอย่างลำโพงบลูทูธ รวมถึงอุปกรณ์เสริมเครื่องเล่นแผ่นเสียง และกล่องเก็บแผ่นเสียง ซึ่งหลายรุ่นมีขายเป็น bundle คู่กับเครื่องเล่นแผ่นเสียง เรียกว่าซื้อทีเดียวได้ครบชุด

Gadhouse Henry

Gadhouse Henry 


Gadhouse Henry เป็นเครื่องเล่นแผ่นเสียงรุ่นท็อปราคาแพงที่สุดของ Gadhouse มาพร้อมกับลำโพงคู่ซ้าย/ขวา 2 ตัว กำลังขับ 60 วัตต์ รูปลักษณ์ภายนอกสไตล์ย้อนยุค วัสดุและงานประกอบระดับพรีเมียม สเปคจัดเต็มส่งมอบประสบการณ์เสียงระดับ Hi-Fi จุดเด่นอยู่ที่การใช้หัวเข็ม Audio-Technica รุ่น AT3600L ให้เสียงคุณภาพสูง คมชัด เสียงรบกวนต่ำ ตัวเครื่องสามารถเลือกความเร็วการหมุนได้ระหว่าง 33 1/3 และ 45 RPM นอกจากนี้ยังรองรับการเชื่อมต่อบลูทูธ ส่งเพลงแบบไร้สายผ่านลำโพงสเตอริโอของเครื่องเล่นแผ่นเสียงได้ทันที เรียกว่าเป็นเครื่องเล่นแผ่นเสียงสเปคสูงแต่มาในราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่าน่าใช้

Gadhouse Dean

Gadhouse Dean 


Gadhouse Dean เป็นเครื่องเล่นแผ่นเสียงดีไซน์สวยงามในสไตล์เรโทร มาพร้อมกับชุดลำโพง Bookshelf ซ้าย/ขวา 2 ตัวจากแบรนด์ Joan กำลังขับ 40 วัตต์ เครื่องเล่นแผ่นเสียงรุ่นนี้ยังคงจุดเด่นด้านความพรีเมียมพร้อมกับสเปคที่ใส่มาแบบจัดเต็ม จุดเด่นอยู่ที่การใช้หัวเข็มรุ่น ATN3600L จากแบรนด์ Audio-Technica ตัวเครื่องสามารถปรับความเร็วการหมุนแผ่นเสียงได้ 3 ระดับพร้อมฟีเจอร์เล่น/หยุดเล่นอัตโนมัติ สามารถปรับเพิ่ม-ลดเสียงเบสและเสียงแหลมได้ตามต้องการ และยังรองรับการเชื่อมต่อบลูทูธ เรียกว่าเป็นเครื่องเล่นแผ่นเสียงราคาไม่เกิน 10,000 บาทที่น่าสนใจมากอีกรุ่นหนึ่ง

Gadhouse Mathis

Gadhouse Mathis 


Gadhouse Mathis เป็นเครื่องเล่นแผ่นเสียงดีไซน์สุดเท่ในโทนสีดำด้านทั้งตัว ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากยุคอวกาศช่วงปี 80 พร้อมด้วยคุณสมบัติสุดล้ำยุค จุดเด่นของเครื่องเล่นแผ่นเสียงรุ่นนี้คือใช้หัวเข็มคุณภาพสูงจากแบรนด์ Audio-Technica จึงถ่ายทอดเสียงออกมาได้คมชัดแทบไม่มีการบิดเบือนโทนเสียง นอกจากนี้ยังสามารถอัพเกรด headshell ได้เพื่อคุณภาพเสียงที่ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้รองรับการเชื่อมต่อบลูทูธเพิ่มความสะดวกในการส่งสัญญาณเสียงไปยังลำโพงบลูทูธได้อย่างง่ายดาย เป็นเครื่องเล่นแผ่นเสียงสมัยใหม่ที่น่าสนใจมากอีกหนึ่งรุ่น

Gadhouse Brad

Gadhouse Brad


Gadhouse Brad เครื่องเล่นแผ่นเสียงแบบพกพาสำหรับเล่นแผ่นไวนิลขนาด 7 - 12 นิ้ว มีลำโพงในตัว รูปลักษณ์ดีไซน์ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากเครื่องเล่นแผ่นเสียงยุค 50 และ 60 ให้ความรู้สึกถึงอารมณ์ร็อคแอนด์โรล พร้อมด้วยวัสดุและการผลิตระดับพรีเมียม ตัวเครื่องขับเคลื่อนการหมุนด้วยระบบสายพาน สามารถเลือกความเร็วการหมุนได้ 3 ระดับระหว่าง 33 1/3, 45 และ 78 RPM ติดตั้งหัวเข็มคุณภาพสูง ให้เสียงคมชัด รายละเอียดดี นอกจากนี้ยังรอบรังการเชื่อมต่อ AUX 3.5 มม. และ Bluetooth 5.0 สำหรับการเล่นเพลงแบบไร้สาย เรียกว่าเป็นไอเทมที่มอบความสนุกได้ครบทั้งการฟังเพลงแบบยุคเก่าและยุคใหม่ ที่สำคัญยังมาพร้อมราคาค่าตัวที่จับต้องได้ง่ายอีกด้วย 

เครื่องเล่นแผ่นเสียง Gadhouse

เครื่องเล่นแผ่นเสียง Gadhouse ความคลาสสิกที่ทันสมัย


ความคลาสสิกผสานกับความทันสมัยคือจุดเด่นของเครื่องเล่นแผ่นเสียง Gadhouse นอกจากนี้ ทุกรุ่นยังมาพร้อมกับราคาค่าตัวที่เหมาะสม สำหรับคนเริ่มต้นเข้าสู่วงการแผ่นเสียงการลงทุนกับเครื่องเล่นแผ่นราคาไม่แพงน่าจะเป็นทางเลือกที่ใช่ที่สุดซึ่งเครื่องเล่นแผ่นเสียง Gadhouse ตอบโจทย์ตรงนี้ได้เป็นอย่างดี 


ด้วยภาพลักษณ์ระดับพรีเมียมและคุณภาพที่ดีไม่แพ้แบรนด์ดังจากต่างประเทศทำให้เครื่องเล่นแผ่นเสียง Gadhouse มีความน่าสนใจไม่น้อย เทคโนโลยีสมัยใหม่อย่างการเชื่อมต่อบลูทูธและการใช้หัวเข็มคุณภาพสูงจาก Audio-Technica ก็ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานและถ่ายทอดเสียงที่มีคุณภาพออกมาสู่ผู้ฟัง ตอบโจทย์คนรักการฟังเพลงหัวใจวินเทจแบบดั้งเดิมและคนที่ต้องการความสะดวกในการฟังเพลงแบบไร้สายในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี เลือกซื้อสินค้า Gadhouse ได้แล้ววันนี้ที่เว็บไซต์ Mercular.com เก็บโค้ดส่วนลดให้ไว แล้วไปช้อปกัน