ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


แบรนด์

สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

อุปกรณ์เสริมเกม Nintendo Switch

(categories.productBar.product 35 categories.productBar.unit)

หมวดหมู่ :

อุปกรณ์เสริมเกม Nintendo Switch

(สินค้า 35 ชิ้น)

อุปกรณ์เสริม Nintendo Switch ซื้อมาเพิ่ม เพื่อเติมเต็มความสนุก


Nintendo Switch เครื่องเกมคอนโซลตัวเล็กกะทัดรัดขนาดพกพาที่ครองใจตั้งแต่เด็กจนถึงผู้ใหญ่หัวใจวัยรุ่นที่รักในการเล่นเกม เชื่อว่าหลายคนและหลายครอบครัว หากคิดจะซื้อเครื่องเกมพกพาหรือเครื่องเกมคอนโซลสักเครื่อง Nintendo Switch ต้องเป็นหนึ่งในเครื่องที่ทุกคนต้องการ เพราะพกพาง่าย เล่นได้ทุกที่ทุกเวลา หากอยากเล่นแบบจัดเต็ม ก็มีรุ่นที่สามารถต่อเข้าโทรทัศน์ได้ไม่แตกต่างจากเครื่องเกมคอนโซลตัวใหญ่เลย อีกหนึ่งเหตุผลใหญ่ๆ คือเกมเฉพาะที่มีในเครื่อง Nintendo Switch นั้นมันน่าดึงดูดใจให้ลองเล่นสักครั้ง และหากเป็นแฟนเกม Nintendo อยู่แล้ว ก็แทบจะไม่มีเหตุผลอะไรเลยที่จะปฏิเสธการซื้อเครื่องเกมคอนโซลตัวเล็กนี้

ตั้งแต่ที่ Nintendo Switch ออกมา กว่าร้อยเกมก็ได้ผ่านมือเกมเมอร์กันอย่างไม่ขาดสาย และมีจำนวนมากขึ้นทุกๆ ปี สิ่งที่ทำให้มันเป็นเครื่องเกมคอนโซลที่แตกต่างจากเครื่องเกมอื่น คือรูปแบบการเล่นที่หลากหลาย บางเกมใช้จอยแบบทั่วไปอย่างที่ทุกคนคุ้นเคย บางเกมจำเป็นต้องถอดจอยติดเครื่องออก เพื่อตวัด สะบัดให้ตรงกับจังหวะที่ถูกต้อง เหวี่ยงเหมือนเล่นกีฬา หรือบางเกมต้องใช้สายรัดเพื่อจับการเครื่อนไหวของเกมเมอร์ และยังมีอีกหลายวิธีมากที่จะทำให้การเล่นเกมคอนโซลไม่น่าเบื่ออีกต่อไป สิ่งที่จำเป็นและขาดไม่ได้เลยคืออุปกรณ์เสริม Nintendo Switch ที่จะมาเสริมการเล่นที่มากมายเหล่านี้ ใครที่เล่นแต่จอย ลองเปลี่ยนมาใช้อุปกรณ์เสริมบางอย่าง อาจจะได้รับประสบการณ์ที่แปลกใหม่ ที่เครื่องเล่นเกมคอนโซลตัวไหนๆ ก็ให้ไม่ได้


 

อุปกรณ์เสริม Nintendo Switch คืออะไร


อย่างที่กล่าวไป รูปแบบการเล่นเกมบนเครื่องเล่น Nintendo Switch มีความหลากหลายและเฉพาะตัวมาก บางเกมสามารถเล่นได้บนจอยที่มากับเครื่องได้ทันที แต่บางเกมก็มีความพิเศษกว่านั้นมาก เช่น เกมเต้น ที่ต้องการสายคล้องมือเพื่อให้เราสามารถถือจอยแยกกับตัวเครื่องได้อย่างถนัดมือ จอยไม่หลุดลอยไปชนใคร ออกท่าทางได้สุดเหวี่ยง เกมกีฬา ที่ต้องการความสมจริง ถือจอยแยกได้อย่างมั่นคง ก็ต้องการ Grip ที่จับถนัดมือ ออกหมัด หรือฟันได้รวดเร็ว ถ้าเห็นภาพชัดๆ หลายคนคงเคยเล่นเกมแข่งรถ เล่นด้วยจอยก็ได้ แต่หากลองใช้งานอุปกรณ์เสริมอย่างพวงมาลัย ก็เหมือนเราได้เป็นนักแข่งตัวจริงในสนาม ที่พร้อมท้าวัดความเร็วกับนักแข่งขันคนอื่น

อุปกรณ์เสริม Nintendo Switch ไม่ได้มีเพียงแต่ส่วนเสริมสำหรับการเล่นเกมเท่านั้น หากใครต้องการพกพาเครื่องเกมออกนอกบ้าน เคสและกระเป๋าสำหรับจัดเก็บเครื่องเองก็เป็นอุปกรณ์เสริมที่สำคัญ บ้านไหนมีผู้เล่นเยอะ จอยเสริมเองก็ต้องเยอะตาม จะให้มาสลับเสียบชาร์จกับข้างเครื่องก็คงไม่ทันเล่น แท่นชาร์จจอยแยกจึงตอบโจทย์กว่า เหล่านี้เป็นอุปกรณ์ Nintendo Switch ที่ดูเหมือนจะไม่สำคัญอะไร แต่หากมีไว้ ความสนุก ความสะดวกสบายจะเพิ่มขึ้นเลยครับ แล้วอุปกรณ์เสริม Nintendo Switch มีอะไรบ้าง ทางเราได้แบ่งแยกออกมาเพื่อให้ง่ายต่อการเลือกซื้อ และหากคุณเป็นเกมเมอร์ที่มีเครื่องคอนโซลนี้อยู่ ไม่ควรพลาดเลยครับ


 

อุปกรณ์เสริม Nintendo Switch มีกี่ประเภท


ถ้าจะให้แบ่งย่อยออกอาจมีหลายประเภทเอามากๆ ซึ่งอาจจะยากต่อการเลือกซื้อและการใช้งาน ทางเราจึงขอแบ่งออกเป็น 4 ประเภทที่หลายคนมักถามหา ใครที่กำลังเล็งตัวไหนอยู่ มาดูกันได้เลยครับ
 

อุปกรณ์เสริม Nintendo Switch ประเภทจอย และอุปกรณ์เสริมจอย


หากซื้อ Nintendo Switch ที่ไม่ใช่รุ่น Lite นอกจากจะได้เครื่องเกมแล้ว ยังมีจอยที่ถอดได้ติดมากับเครื่องด้วย หากเล่นเกมบนตัวเครื่องเลย จอยสองข้างนี้จะสะดวกเอามากๆ เล่นได้ทุกที่ ไปไหนไปกัน แต่หากต่อเข้ากับโทรทัศน์ จอยแยกสองอันนี้เมื่อเอามาประกอบกันอาจไม่ถนัดมือเท่าไหร่เพราะขนาดไม่เข้ามือ แถมปุ่มยังเล็กเกินไปอีก อุปกรณ์เสริมอย่างจอย Pro Controller จึงเป็นสิ่งที่หลายคนต้องการ ช่วยให้จับถนัดมือ เหมือนเล่นเกมคอนโซลทั่วไป ปุ่มใหญ่ กดไม่มีพลาด เพิ่มความสนุกมากขึ้นนอกจากจอย Pro Controller เชื่อว่าหลายบ้านเลือก Nintendo Switch เป็นเครื่องเกมประจำบ้าน เพราะมีเกมสำหรับเด็ก และเกมที่เล่นพร้อมกันได้หลายคนเพื่อให้คืนวันเสาร์ไม่เงียบเหงาอีกต่อไป หากจอย Pro Controller ใหญ่เกินไปที่จะเก็บ แถมยังมีราคาสูงพอตัว จอยคอน หรือจอยที่ติดมากับเครื่องเองก็เป็นอีกทางเลือกที่ดีเช่นกัน ด้วยความพิเศษของเครื่องเล่นเกมนี้ แม้จอยคอนเล็กๆ ที่ติดมากับเครื่องแค่ตัวเดียวก็กลายเป็นจอยสำหรับผู้เล่นหนึ่งคนได้สบายๆ นั่นทำให้การเลือกซื้อจอยคอนเพิ่มจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่หลายบ้านใช้กัน จะเล่นเป็นครอบครัว 3-4 คน หรือจะเล่นกับกลุ่มเพื่อนพร้อมกัน 6-8 คน จอยคอนเสริมนี้จะทำให้ทุกคนมีช่วงเวลาสนุกไปพร้อมกันได้ ไม่ต้องแย่งกัน

แต่อย่างที่ทราบกัน เกม Nintendo Switch มีวิธีเล่นที่หลากหลาย เกมแข่งรถใช้พวงมาลัย เกมตกปลาเองก็อยากได้คันเบ็ดเพื่อความสมจริง เกมบางเกมต้องการการบังคับที่แม่นยำ จึงมีหลายแบรนด์ออกสินค้าที่เหมาะสมกับกับเหล่านั้นเพื่อให้ประสบการณ์การเล่นเกมสมจริงมากยิ่งขึ้น ใครที่ใช้เบ็ดเพื่อตกปลา ใครที่อยากหมุนพวงมาลัยรถยนต์ ลองอุปกรณ์เสริมเหล่านี้ รับรองว่าการเล่นเกมของคุณจะเปลี่ยนไปอย่างแน่นอน


 

อุปกรณ์เสริม Nintendo Switch ประเภทเคสและกระเป๋า


เครื่องเกม Nintendo Switch เองก็ไม่ใช่ถูกๆ จะมาปล่อยเปลือยโดนรอยขีดข่วนได้อย่างไร อุปกรณ์เสริมอย่างเคสจึงค่อนข้างสำคัญ โดยสินค้าอย่างเคสนี่มีให้เลือกค่อนข้างเยอะพอสมควรเลยครับ ทั้งแบบยางเพื่อความง่ายในการสวมใส่ จับได้ไม่ลื่นมือ หรือจะเป็นเคสใสพลาสติก แบบนี้ค่อนข้างแข็งแรง หรือจะเป็นเคสที่มีส่วนเสริมเป็น Grip จับถนัดมือ เล่นได้มั่นคง มีที่รองนิ้วมือเพื่อให้ท่าจับถนัดมากยิ่งขึ้น บางตัวมาพร้อมกับพาวเวอร์แบงค์สำหรับการชาร์จเครื่องเกมอีกด้วย เล่นได้ยาวนาน ไม่มีสะดุด

นอกจากเคสที่เป็นอุปกรณ์เสริมที่ช่วยลดรอยขีดข่วน สิ่งที่ขาดไม่ได้เมื่อเกมเมอร์ต้องการพกพา Nintendo Switch ไปใช้งานนอกสถานที่ หากใส่ในกระเป๋าเป้หรือกระเป๋าสะพายข้างไปเลยก็อาจโดนกระแทก หรืออาจโดนของอื่นๆ ทับได้ ซึ่งจะทำให้ส่วนควบคุมบริเวณจอยเสียหาย กระเป็าใส่จึงสำคัญอย่างยิ่ง มีให้เลือกทั้งขนาดที่พอเหมาะสำหรับใส่เครื่อง และขนาดใหญ่ที่พร้อมพกพาทั้ง Dock ต่อออกจอ และสายชาร์จไปพร้อมกัน ซึ่งส่วนมากมาพร้อมช่องสำหรับใส่ตลับเกมด้วย ไม่ต้องพกไปทั้งกล่อง สะดวกสุดๆ ใครที่ชอบพกพาเครื่องเล่นออกไปนอกบ้าน หรือต้องการนำเครื่องไปเล่นกับเพื่อนระหว่างทริปเที่ยวแสนสนุก ต้องไม่พลาดที่จะมี อุปกรณ์เสริม Nintendo Switch อย่างกระเป๋าเลยครับ ปลอดภัยสุดๆ


 

อุปกรณ์เสริม Nintendo Switch ประเภทอุปกรณ์จัดเก็บตลับเกม


Nintendo Switch เปิดโอกาสให้ผู้เล่นเลือกซื้อเกมได้จาก 2 วิธี คือแบบออนไลน์ โหลดเข้าเครื่อง อยากเล่นเมื่อไหร่ก็เล่นได้ทันที และอีกวิธีคือตลับเกมที่มาในรูปแบบของการ์ด สายสะสมหรือสายเล่นจบแล้วปล่อยขายคงชอบแบบหลังเสียมากกว่า ได้จับต้องมันจริงๆ แถมเล่นจบ อยากขาย ก็ยังปล่อยได้ราคาดีอีกด้วย

โดยหากเป็นเกมเมอร์นักสะสม ซื้อแล้วไม่ปล่อย วันใดที่อยากไปนำไปเล่นนอกบ้าน หรืออยากเก็บเกมไว้เป็นที่เดียวกัน อุปกรณ์จัดเก็บตลับเกมดูจะสำคัญอย่างมาก เพราะมันช่วยลดพื้นที่ของกล่องเกมได้เยอะ หยิบเพียงตลับตัวเล็กๆ จัดใส่ในกล่องเดียว แถมภายในยังเป็นวัสดุสัมผัสนุ่ม ช่วยลดแรงกระแทก เพื่อให้เกมได้อยู่กับเราไปอีกนาน ทีนี้ จะขึ้นเขา เข้าป่า ไปทะเล ไม่จำเป็นต้องพกกล่องเกมหลายสิบกล่องให้เปลืองที่ เพียงใส่ทั้งหมดในกล่องเก็บตลับเกมอันเดียว ก็พร้อมสนุกทุกที่ ไม่มีเบื่อแน่นอน


 

อุปกรณ์เสริม Nintendo Switch ประเภทแท่นชาร์จ


หากใครที่เล่นเกมคนเดียว หรือมากสุด 3 คน การชาร์จแบตเตอรี่จอยคงเป็นเรื่องง่าย เพียงเสียบมันกลับเข้าไปกับตัวเครื่อง จอยก็จะถูกชาร์จโดยอัตโนมัติ แต่หากเป็นครอบครัวใหญ่ หรือชาวเราคนเพื่อนเยอะ มีจอยคอนเยอะ 4-6 ตัวขึ้นไป จะมาคอยสลับเสียบเข้าเครื่องก็ดูจะไม่ทันเล่น แท่นชาร์จจอยเสริมดูจะตอบโจทย์เป็นอย่างมาก โดยตัวชาร์จประเภทนี้จะมาในรูปลักษณ์เป็นแท่นวางจอยคอน เพียงเสียบจอยเข้าไปก็จะชาร์จทันที มักมีช่องชาร์จรวมทั้งหมด 4 ช่อง เพื่อให้พร้อมเล่นเกมอยู่ตลอดเวลา ไม่ต้องคอยสลับเสียบชาร์จกับตัวเครื่อง จะเล่นตอนไหนก็แค่หยิบออกมา สะดวกสุดๆ ใครที่มีจอยคอนมากกว่า 2 ตัวขึ้นไป อุปกรณ์เสริมนี้ถือว่าสำคัญมากครับ พลาดไม่ได้เลย เพราะหากถึงช่วงเวลาสนุก แล้วแบตเตอรี่จอยหมด งานจะหมดสนุกได้

 

อุปกรณ์เสริม Nintendo Switch มีแบรนด์อะไรบ้าง


อุปกรณ์เสริม Nintendo Switch เองก็เหมือนกับเครื่องเกมคอนโซลอื่นๆ นอกจากจะมีสินค้าจากแบรนด์ของตนเอง ยังมีแบรนด์ชั้นนำอีกมากที่มองเห็นอุปกรณ์เสริมที่เครื่องเกมนี้ควรมีและผลิตสินค้าออกมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของเกมเมอร์ แล้วจะมีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง มาดูกันครับ
 

อุปกรณ์เสริม Nintendo Switch แบรนด์ Nintendo 


แน่นอน แบรนด์เจ้าของเครื่อง ก็ต้องมีอุปกรณ์เสริมที่ออกแบบมาให้ใช้งานร่วมกับเป็นอย่างดี ผ่านการรับรองการใช้งานเพื่อให้สอดคล้องกับการเล่นมากที่สุด โดยเฉพาะอุปกรณ์ชาร์จแบตเตอรี่ หากใช้งานร่วมกับเครื่องของแบรนด์ตัวเอง ย่อมมีความเสถียรของการจ่ายไฟ และปลอดภัยเป็นอย่างมาก ไม่เพียงเท่านั้น ทาง Nintendo เองก็มีทั้งจอยโปร และจอยคอนที่มาพร้อมลายจากเกมดังและสีให้เลือกมากมาย แน่นอนว่าประสิทธิภาพการเชื่อมต่อและความเข้ากันนั้นไม่ต้องเป็นห่วงเลยครับ


 

อุปกรณ์เสริม Nintendo Switch แบรนด์ KontrolFreek


KontrolFreek เป็นแบรนด์อุปกรณ์เสริมสำหรับจอยควบคุมที่โดงดั่งมากอีกแบรนด์ นอกจากอุปกรณ์เสริมกับเครื่องเล่น Nintendo ทางแบรนด์ยังมีอุปกรณ์เสริมสำหรับเครื่องเกมคอนโซลอื่นๆ อย่าง PlayStation และ Xbox อีกด้วย โดยส่วนมากสินค้าจากทางแบรนด์จะเป็นอุปกรณ์ที่ใช้งานร่วมกับจอยควบคุมอย่างก้านเสริมแอนะล็อกเพื่อเพิ่มความแม่นยำในการบังคับ และยางหุ้มจอยโปรที่เสริมความมั่นคงและจับถนัดมือมากขึ้น ด้วยความที่จอยโปรของเครื่อง Nintendo Switch ค่อนข้างลื่นแม้จะมีผิวยาง แต่หากเล่นไปนานๆ อาจเกิดเหงื่อที่มือทำให้ลื่นได้ ยางหุ้มจอยที่มีความหนืดกว่าจะช่วยให้เกมเมอร์จับจอยได้อย่างมั่นใจ เกมจะตึงเครียดแค่ไหน จอยก็ยังติดมืออยู่ครับ

บทความที่คนมีเครื่อง Nintendo Switch ไม่ควรพลาด


เกมเมอร์หลายท่านอาจเพิ่งมีเครื่อง Nintendo Switch ได้ไม่นาน นอกจากเรื่องอุปกรณ์เสริมที่เยอะมากจนทำหลายคนสับสน ยังมีเรื่องเกมที่ไม่ควรพลาด และวิธีการใช้งานตัวเครื่องให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ใครที่เป็นมือใหม่ วันนี้ Mercular มีบทความแนะนำเกี่ยวกับเครื่องเล่นเกมยอดฮิตอย่าง Nintendo Switch มาฝากครับ
 

ต่อ Nintendo Switch กับ TV ง่าย ๆ ไม่ยากเลย


แม้จะเป็นเรื่องที่ดูเหมือนง่าย แต่หลายคนหรือพ่อแม่บางท่านอาจไม่คุ้นชินกับการต่อเครื่องเล่นเกมคอนโซลเข้ากับโทรทัศน์เพื่อได้รับภาพที่คมชัดและเสียงที่สมจริง ใครที่เพิ่งมีเครื่องเกมแต่ยังสับสนกับการต่อเข้ากับโทรทัศน์ ต้องมีพอร์ตอะไร ต้องวาง Dock อย่างไร และเครื่องรุ่นไหนบ้างที่ต่อกับโทรทัศน์ได้ ต้องมาดูบทความนี้เสริมเลยครับ
หากสนใจอ่านต่อ คลิกที่นี่ ...


 

แนะนำ 5 เกม Nintendo Switch เล่น 2 คน เล่นสนุกตอบโจทย์ทุกคน


จุดเด่นที่ทำให้เครื่องเกมอย่าง Nintendo Switch เหมาะกับการเป็นเครื่องคอนโซลประจำบ้าน เพราะมันสามารถเล่นได้หลายคน จะเป็นกับคนในครอบครัวก็สนุก จะเล่นกับเพื่อนก็มีเรียกเสียงเฮฮากันบ้าง ใครที่กำลังมองหาเกมเล่นได้ 2 คน ต้องดูบทความนี้เลยครับ แต่ต้องบอกว่าบางเกมก็เป็นเกมแห่งมิตรภาพ เล่นประสานกันเป็นอย่างดีเพื่อเคลียร์แบบทดสอบภายในเกม แต่เกมเดียวกันนี้อาจเพิ่มความร้าวฉานเพิ่มขึ้น ยังไงก็ต้องลองเล่นกันดูครับ
หากสนใจอ่านต่อ คลิกที่นี่ ...
 

แนะนำ 5 เกมโปเกม่อน Nintendo Switch สาวก Pokémon ห้ามพลาด!


เป็นที่รู้กันว่าเราไม่สามารถหาเกม Pokémon ได้จากเครื่องเล่นเกมอื่นเลยนอกจาก Nintendo นั่นทำให้สาวกเกมแสนน่ารักอย่าง Pokémon จำเป็นต้องมี Nintendo Switch เท่านั้น หากคุณเป็นเทรนเนอร์ผู้คร่ำหวอดการจับโปเกม่อน ผ่านมาแล้วทุกยิม มีโปเกม่อนทุกภูมิภาค ควรตามเก็บเกม Pokémon ให้ครบทุกภาคเลยครับ
หากสนใจอ่านต่อ คลิกที่นี่ ...
 

แนะนำ 4 เกมออกกำลังกาย Nintendo Switch ผอมได้ที่บ้าน


ใครว่าเล่นเกมแล้วจะเสียสุขภาพ เล่นเกมแล้วผอม เรียกเหงื่อก็มี พบกับเกมออกกำลังกาย Nintendo Switch ที่หลายคนต้องการ เนื่องจากวิธีการเล่นบนเครื่องเล่นนี้ไม่ถูกจำกัดอยู่ที่การกดจอยอย่างเดียว ยังสามารถนำจอยตัวเดียวกันนี้ขึ้นถือเพื่อโยกตามจังหวะเพลง หรือจะใส่มันลงไปในที่รัดขาเพื่อให้ตามติดการเคลื่อนไหว อย่าคิดว่าแค่เกมจะเหนื่อยสักแค่ไหน เพราะบางเกมก็ทำให้หลายคนหอบและต้องขอเวลานอกมาพักเหนื่อยเลย สายรักสุขภาพหรือต้องการออกกำลังกาย ไม่ควรพลาดเลยครับ
หากสนใจอ่านต่อ คลิกที่นี่ ...

อุปกรณ์เสริม Nintendo Switch ความหลากหลายของเกมที่มาพร้อมกับความสนุกไม่รู้จบ


เป็นที่ยอมรับกันทั่วโลกเลยครับว่าเกมจากเครื่องเล่นอย่าง Nintendo Switch มีวิธีการเล่นที่หลากหลาย แถมมาพร้อมอุปกรณ์เสริมอีกเพียบที่จะมาเติมเต็มประสบการณ์การเล่นเกมที่เครื่องเล่นคอนโซลอื่นให้ไม่ได้ เพราะไม่ใช่ทุกเครื่องที่เกมเมอร์อย่างคุณจะถอดจอยออกมาประกอบใหม่เพื่อให้มันกลายเป็นคันเบ็ดสำหรับตกปลา กลายเป็นพวงมาลัยรถเพิ่มความสมจริง หรือกลายเป็นอุปกรณ์ตามติดการเคลื่อนไหวพร้อมวัดชีพจรของผู้เล่นขณะส่ายเอวอย่างออกรส

ฉะนั้นหากมีเกมที่ต้องการเล่น และมีอุปกรณ์เสริมที่จะช่วยเพิ่มความสมจริงให้กับการเล่นเกม การได้ซื้ออุปกรณ์เหล่านั้นเพิ่มเติมจึงเป็นสิ่งที่เกมเมอร์อย่างคุณไม่ควรพลาด และหากต้องการเล่นเกมนอกบ้าน พกมันไปยังงานเลี้ยงที่แสนสนุกสนาน นำไปใช้ในช่วงเวลาของมิตรภาพ ก็ควรมีอุปกรณ์เสริมอย่างกระเป๋าและเคสที่พร้อมจะนำเครื่องเล่นเกมแสนสนุกนี้ไปกับคุณได้อย่างคล่องตัว อุปกรณ์เสริม Nintendo Switch จึงเป็นของที่ขาดไม่ได้เลยหากคุณมีเครื่องเล่นเกมตัวเล็กเครื่องนี้ สนุกได้ทุกที่ เล่นเพลินไม่รู้จบ จะเกมแนวไหน ก็สมจริงกว่าใคร เหมือนได้เป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันเลยครับ