img
GARMIN

Garmin Vivoactive 3 Sport Watch

รหัสสินค้า 1661016000001 (68622)

ราคาปกติ ฿9,500
-5%

฿9,025

ประหยัดทันที 475 บาท

Color :

White

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

Color :

White

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

ผ่อน 0% สูงสุด 6 เดือน
อ่านรายละเอียด
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทย (GIS) ระยะเวลา 1 ปี
จัดส่งฟรี
เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

โปร์ไฟล์กิจกรรมกลางแจ้ง 15 รูปแบบ

แสดงการแจ้งเตือนจากอุปกรณ์มือถือ

สามารถเก็บค่าสถิติด้านการออกกำลังกายได้

ชำระเงินผ่าน Garmin Pay

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิว Garmin vívoactive® 3 Sport Watch

Garmin vivoactive 3 Sport Watch ซื้อ

เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับอุปกรณ์สวมใส่ที่มีให้เลือกมากมายอย่าง Garmin Vivoactive 3 Sport Watch จากผู้นำด้านระบบ GPS และอุปกรณ์สวมใส่สำหรับการออกกำลังกายอย่าง Garmin โดยเจ้านาฬิกาอัจฉริยะเรือนนี้มีความสามารถในการติดตามการออกกำลังกายหรือกิจกรรมกลางแจ้งได้ถึง 15 รูปแบบจากแอปที่พรีโหลดมาให้แล้วในนาฬิกา นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติรอบด้านอย่าง การชำระเงินผ่าน Garmin Pay, วัดอัตราความเครียด, แสดงการแจ้งเตือนจากอุปกรณ์มือถือ เป็นต้น จึงเป็นอุปกรณ์สวมใส่อีกตัวที่น่าจับตามองจากความสามารถหลากหลายรูปแบบที่มอบให้แก่ผู้สวมใส่

ฟังค์ชั่นการใช้งาน

เล่นกีฬาและการออกกำลังกาย

ไม่ต้องห่วงว่าจะไม่พร้อมสำหรับการออกไปทำกิจกรรมออกกำลังกายทั้งกลางแจ้งและในร่มอย่างการไปตีกอล์ฟ. เล่นโยคะ, ขี่จักรยาน, วิ่ง, สปรินท์, ว่ายน้ำ หรือกระทั่งการเล่นสโนว์บอร์ด ด้วยแอพที่ถูกออกมาเป็นพิเศษสำหรับกิจกรรมแต่ละประเภทถึง 15 รูปแบบ สำหรับการออกไปทำกิจกรรมด้านนอกก็ยังมีตัวช่วยเป็นระบบนำทางประจำ Garmin Vivoactive 3 Sport Watch อย่าง GPS เพื่อคอยติดตามเส้นทางและนำทางตลอดระยะเวลาการออกกำลังกายของคุณโดยไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อกับอุปกรณ์มือถืออยู่เสมอ

ทนทานต่อทุกสภาพแวดล้อมร้อมง่ายต่อการใช้ง่าย

ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานในพื้นที่แจ้งหรือในร่ม นาฬิกาอัจฉริยะ Garmin Vivoactive 3 Sport Watch ก็สามารถทนต่อสภาพแวดล้อมและอากาศที่แปรเปลี่ยนอยู่เสมอ แม้จำเป็นต้องสวมใส่ขณะอาบน้ำหรือว่ายน้ำออกกำลังกายก็ไม่เป็นปัญหาแต่อย่างใด ในส่วนของหน้าจอ ที่มีความทนทานเป็นพิเศษอย่าง Garmin Chroma Display สามารถทำให้ผู้สวมใส่อ่านและมองเห็นได้ง่ายแม้อยู่ในพื้นที่กลางแดดหรือใต้ร่มเงา การควยคุมและใช้งานด้วยระบบ Side Swipe ทำให้การใช้งานเมนูและวิดเจ็ตต่างๆ เป็นไปอย่างรายลื่น ไม่เป็นปัญหาต่อการใช้งานใดๆ ก็ตาม

วัดค่าและประเมินร่างกายอยู่ตลอด

ด้วยเทคโนโลยีการวัดอัตราการเต้นของหัวใจแบบ Elevate ทำให้เจ้านาฬิกาอัจฉริยะเรือนนี้คอยติดตามความเคลื่อนไหวของร่างกายผู้สวมใส่อยู่เสมอในทุกช่วงเวลาที่ใช้งาน นอกจากนี้ Garmin Vivoactive 3 Sport Watch ยังสามารถตรวจสอบค่าอื่นๆ อย่าง VO2max และ Fitness Age เพื่อชี้วัดสมรรถภาพโดยรวมของร่างกายผู้ใช้งานอยู่เสมอ ส่วนในเรื่องของการตรวจจับระดับความเครียดก็สามารถตรวจสอบได้ผ่านอัตราความแปรปรวนของอัตราการเต้นของหัวใจ (HRV) เพื่อให้ผู้สวมใส่ทราบอยู่เสมอว่าสภาวะทางอารมณ์และทางกายใดที่มีผลกระทบต่อระดับความเครียด

ไม่พลาดการเชื่อมต่อโลกโซเชียล

แม้ว่าจะกำลังใช้งาน Garmin Vivoactive 3 Sport Watch อยู่ในสถานะการณ์ใดก็ตามอย่างการใช้ชีวิตประจำวันและการออกกำลังกายในเวลาว่าง ผู้สวมใส่สามารถรับการแจ้งเตือนข้อความและอีเมล รวมถึงโซเชียลมีเดียประเภทต่างๆ ผ่านการเชื่อมต่อ Garmin Vivoactive 3 Sport Watch อุปกรณ์มือถือ นอกจากนี้ยังสามารถแบ่งปันสถิติและกิจกรรมให้แก่เพื่อนๆ ผ่าน LiveTrack ได้เสมอ ทุกกิจกรรมที่ทำจะถูกอัพโหลดไปยังชุมชนการออกกำลังกายของ Garmin Connect เสมอในทุกครั้ง

ปรับแต่งให้เข้ากับความต้องการได้เสมอ

หากไม่ถูกใจกับหน้าตาของนาฬิกาอัจฉริยะของ Garmin Vivoactive 3 Sport Watch ที่มีมาให้ ผู้ใช้สามารถเลือกที่จะเปลี่ยนหน้าปัด, วิดเจ็ต, และแอพต่างๆ ให้เหมาะสมกับความต้องการการใช้งานและรสนิยมได้ผ่านระบบ Connect IQ เช่นแอพ Accuweather Minutecast ที่คอยรายงานสภาพอากาศในแต่ละวันเสมอเพื่อการเตรียมตัวให้พร้อมต่อการเปลี่ยนแปลง และแอพ Face It ที่ทำให้การเปลี่ยนรูปแบบหน้าปัดนาฬิกาและรูปภาพใดๆ เป็นเรื่องที่ไม่ยากต่อความต้องการที่มี

ชำระเงินให้สะดวกกว่าเดิมด้วย Garmin Play

แม้ว่าจะออกไปนอกสถานที่เพื่อทำกิจกรรมจนไม่สะดวกที่จะนำของใช้ส่วนตัวอย่างกระเป่าตังค์ติดตัวไปด้วย Garmin Vivoactive 3 Sport Watch ยังมาพร้อมกับ Garmin Pay ที่ทำให้การจ่ายเงินซื้อสินค้าและบริการต่างๆ เป็นเรื่องง่ายดาย ด้วยการแตะนาฬิกาเบาๆ ก็เพียงพอแล้วต่อการซื้อสินค้าระหว่างการออกกำลังกายนอกสถานที่

การเชื่อมต่อ

  • • Bluetooth® Smart
  • • ANT+®

อุปกรณ์ภายในกล่อง

  • • 1 x Garmin vívoactive 3 Sport Watch
  • • 1 x อุปกรณ์ชาร์จไฟ
  • • 1 x คู่มือการใช้งาน

Key-Highlight

  • • โปร์ไฟล์กิจกรรมกลางแจ้ง 15 รูปแบบ
  • • แสดงการแจ้งเตือนจากอุปกรณ์มือถือ
  • • สามารถเก็บค่าสถิติด้านการออกกำลังกายได้
  • • ชำระเงินผ่าน Garmin Pay
ขาย Garmin vivoactive 3 Sport Watch

สรุป Garmin vívoactive® 3 Sport Watch เหมาะกับใคร

Garmin vívoactive® 3 Sport Watch เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการนาฬิกาอัจฉริยะไว้ใช้งานทั้งการออกกำลังกายทั่วไปหลากหลายประเภทและการใช้งานในชีวิตประจำวัน จากความสามารถที่มีแอปสำหรับการออกกำลังกายที่หลากหลายพร้อมการวัดค่าต่างๆ ที่จำเป็นต่อการติดตามและประเมินประสิทธิภาพการออกกำลังกาย และในส่วนของการใช้งานทั่วก็ตอบสนองความต้องการได้ดี ไม่ว่าจะเป็นการแสดงการแจ้งเตือนจากอุปกรณ์มือถือหรือการชำระเงินโดยไม่ต้องใช้เงินสดหรือบัตรเครดิตผ่าน Garmin Play Garmin Vivoactive 3 Sport Watchจึงเป็นนาฬิกาอัจฉริยะที่ตอบโจทย์การใช้งานทั่วไปที่ต้องการเน้นในเรื่องการออกกำลังกายเสริมเข้ามา

Tech Spec

Garmin Vivoactive 3 Sport Watch

-5%

฿9,025

฿9,500