img
GARMIN

Garmin Vivosport Regular Sport Watch

รหัสสินค้า 1661014000001 (68556)

ราคาปกติ ฿7,290
-0%

฿7,290

ประหยัดทันที 0 บาท

Color :

Fuscia

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

Color :

Fuscia

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

ผ่อน 0% สูงสุด 6 เดือน
อ่านรายละเอียด
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทย (GIS) ระยะเวลา 1 ปี
จัดส่งฟรี
เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

เหมาะแก่การออกกำลังกายในร่มและกลางแจ้ง

แสดงการแจ้งเตือนและควบคุมเพลงจากโทรศัพท์

จอแสดงผลแบบสีเปิดใช้งานได้ต่อเนื่อง

อายุการใช้งานแบตเตอรี่พอสำหรับกิจกรรมต่างๆ

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิว Garmin Vivosport Regular Sport Watch

Garmin Vivosport Regular Sport Watch ซื้อ

สำหรับ Garmin Vivosport Regular Sport Watch ถือเป็นนาฬิกาอัจฉริยะอีกตัวจากค่าย Garmin โดยการมาครั้งนี้มาพร้อมกับสไตล์อันโฉบเฉียวกว่ารุ่นไหนๆ ด้วยสีสันที่มีให้เลือกระหว่างดำสเลทสุดดุดันหรือสีเขียวไลม์ไลท์แอบเปรี้ยว จะนำไปสวมใส่เพื่อติดตามกิจกรรมต่างๆ ก็ทำได้ไม่ยากจากโปร์ไฟล์การออกกำลังกายและกิจกรรมที่ถูกบรรจุไว้ในตัวเรือน เสริมด้วยความสามารถในการวัดค่าต่างๆ ที่สำคัญต่อการประเมินและพัฒนาร่างกายให้พร้อมยิ่งขึ้นสำหรับการออกกำลังกายและการทำกิจกรรมในอนาคต จึงเป็น Wearable Device อีกตัวที่น่าสนใจอย่างมาก

Garmin Vivosport Regular Sport Watch ราคา

ฟังค์ชั่นการใช้งาน

รับมือสำหรับทุกกิจกรรมการออกกำลังกาย

ด้วยระบบนำทาง GPS ที่บรรจุใน Garmin Vivosport Regular Sport Watch ทำให้การออกกำลังกายหรือการทำกิจกรรมกลางแจ้งอย่างการเดินหรือวิ่งสามารถดำเนินไปได้อย่างลื่นไหล ทำให้การติดตามระยะทาง เวลา ความเร็ว จำนวนก้าวเดิน แคลอรี่ที่ถูกเผาผลาญ และการนำทางผ่านระบบ Garmin Connect เป็นเรื่องง่ายไปในทันที นอกจากนี้กิจกรรมออกกำลังกายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง คาร์ดิโอ และการออกกำลังกายอื่นๆ หลากหลายรูปแบบได้มีการโหลดโปรไฟล์ไว้ให้ผู้สวมใส่ใช้งานตามความต้องการได้ทันที

ประเมินค่าประสิทธิภาพทางกาย ในทุกกิจกรรม ทุกเวลาระหว่างการใช้งาน

ไม่ว่าผู้สวมใส่จะกำลังออกกำลังกายหรือทำกิจกรรมใดๆ ก็ตาม นาฬิกาอัจฉริยะ Garmin Vivosport Regular Sport Watch จะคอยติดตามและวัดค่าต่างๆ ที่มีความสำคัญต่อการประเมินความสมบูรณ์ของร่างกายในทุกเวลา อุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะรุ่นนี้ยังสามารถประเมินค่าต่างๆ อย่าง VO2max (ปริมาณอ็อกซิเจนที่ร่างกายสามารถนำไปใช้ได้สูงสุด) Fitness Age (อายุความสมบูรณ์ของร่างกายตามความจริง) ทำให้ผู้สวมใส่สามารถคอยประเมินประสิทธิภาพการออกกำลังกายและกิจกรรมที่กระทำสำหรับการพัฒนาในอนาคต นอกจากนี้ยังสามารถตรวจค่า HRV (ความแปรผันของอัตราการเต้นหัวใจ) เพื่อทำให้ผู้ใช้ทราบว่ากิจกรรมใดกระตุ้นและมีผลต่อระดับความเครียดของร่างกาย นำไปสู่การหลีกเลี่ยงต่อกิจกรรมที่สุ่มเสี่ยงได้

จะใส่เล่นหรือใส่ลุยก็เต็มที่เสมอ กับดีไซน์สุดโฉบเฉี่ยว

นอกจากความสามารถด้านการออกกำลังกายและตรวจจับค่าต่างๆ ของร่างกาย Garmin Vivosport Regular Sport Watch ยังมาพร้อมกับการออกแบบที่โฉบเฉี่ยว เหมาะสำหรับการนำไปใส่เป็นเครื่องประดับในการชีวิตประจำวันพื้นฐานแม้ว่าจะต้องลุยมากแค่ไหนก็ตาม นาฬิกาอัจฉริยะเรือนนี้ยังมีคุณสมบัติในการกันน้ำ จึงทำให้การว่ายน้ำหรืออาบน้ำในระดับทั่วไปไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป การใช้งานสามารถควบคุมผ่านจอแสดงผลสีสันสดใสที่เปิดใช้งานนานแค่ไหนก็ไม่มีปัญหาแม้ว่าจะอยู่ท่ามกลางแดดจ้าในวันที่ร้อนระอุ โทนสีของ Wearable Device รุ่นนี้จาก Garmin ที่มีมาให้มีให้เลือก 2 แบบระหว่างสีดำสเลทสำหรับสไตล์เข้มและสีเขียวไลท์ไลท์สุดเปรี้ยวแกมขี้เล่น

ไม่พลาดทุกการติดต่อผ่านการสื่อสาร

Garmin Vivosport Regular Sport Watch สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์มือถือที่รองรับ เพื่อใช้งานนาฬิกาอัจฉริยะเรือนนี้อย่างเต็มรูปแบบผ่านการแสดงการแจ้งเตือนต่างๆ จากข้อความ SMS อีเมล และโซเชียลมีเดียโปรดของผู้ใช้ หรือจะเป็นการแบ่งปันข้อมูลและสถิติการออกกำลังกายและกิจกรรมให้กับเพื่อนฝูงได้ตลอดว่าผ่านความสามารถ LiveTrack และทุกกิจกรรมที่ได้ทำจะถูกบันทึกและซิงค์อย่างอัตโนมัติผ่านระบบ Garmin Connect เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถกลับมาดูประวัติและสถิติการออกกำลังกายได้เสมอ

ติดตามทุกกิจกรรมและแบ่งปันให้ชุมชน

การบันทึกข้อมูลกิจกรรมและการออกกำลังกายอย่างอัตโนมัติจาก Garmin Vivosport Regular Sport Watch ไม่เพียงแค่จะทำให้ผู้สวมใส่คอยทราบถึงข้อมูลและสถิติย้อนหลังตลอดเวลา แต่ยังทำให้ผู้ใช้งานในระบบ Garmin Connect สามารถเข้าถึงผู้ใช้และร่วมเป็นกำลังใจ แข่งขัน และยินดีไปกับความสำเร็จที่ได้ทำไปร่วมกัน Garmin Connect จึงช่วยให้ผู้สวมใส่สนุกไปกับการออกกำลังกายและการทำกิจกรรมมากกว่าเดิมผ่านชุมชนออนไลน์

อุปกรณ์ในกล่อง

  • • 1 x Garmin Vivosport Regular Sport Watch
  • • 1 x คลิปชาร์จไฟและข้อมูลวิธีการชาร์จไฟ
  • • 1 x คู่มือการใช้งาน

การเชื่อมต่อ

  • • Bluetooth® Smart
  • • ANT+®

Key Highlight

  • • เหมาะแก่การออกกำลังกายในร่มและกลางแจ้ง
  • • แสดงการแจ้งเตือนและควบคุมเพลงจากโทรศัพท์
  • • จอแสดงผลแบบสีเปิดใช้งานได้ต่อเนื่อง
  • • อายุการใช้งานแบตเตอรี่พอสำหรับกิจกรรมต่างๆ
Garmin Vivosport Regular Sport Watch ขาย

สรุป Garmin Vivosport Regular Sport Watch เหมาะกับใคร

Garmin Vivosport Regular Sport Watch เหมาะสำหรับผู้ที่มีความสนใจในการออกกำลังกายนอกสถานที่และการทำกิจกรรมอื่นๆ นอกจากนี้การใส่ vivosport สำหรับการใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวันก็สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพผ่านการแสดงการแจ้งเตือนต่างๆ รวมถึงการควบคุมเพลงที่เล่นได้อยู่ นอกจากนี้ยังมีรูปร่างที่ปราดเปรียวต่างจากอุปกรณ์สวมใส่ด้านการออกกำลังประเภทอื่นๆ การใช้งานนาฬิกาอัจฉริยะเรือนนี้จึงสามารถตอบโจทย์แก่ผู้ที่ต้องการความสามารถทั้งสองไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันได้

 

สเปคสินค้า

ระดับการกันน้ำ

5 ATM

การเล่นเพลง

ควบคุมเพลง

เซ็นเซอร์ระบบนำทางในตัว

GPS

เซ็นเซอร์

วัดอัตราการเต้นหัวใจ, วัดความสูงด้วยความดันอากาศ, วัดความเร่ง

การปรับแต่งหน้าจอ

ได้

ตรวจจับการนอน

ได้

ขนาดหน้าจอ

0.38'' x 0.76'' จอสัมผัส

ความละเอียด

72x144 พิกเซล

ขนาดตัวเรือน

21 x 10.9 x 197 มม

Garmin Vivosport Regular Sport Watch

฿7,290

฿7,290