GoPro

แสดง 1 – 40 จาก 81

GoPro แบรนด์ Action Camera หมายเลข 1

ถ้าจะพูดถึง Action Camera แล้ว ก็ต้องพูดถึงแบรนด์อันดับ 1 ใบวงการ ที่ทำให้กล้องแอคชั่นเหล่านี้กลายเป็นแกทเจทติดตลาด ที่ไม่ว่าใคร ๆ ก็อยากจะได้พกเอาไว้ซักหนึ่งตัว กับ GoPro และกว่า 17 ปีที่พวกเขาเป็นแนวหน้าในวงการแอคชั่นคาเมร่า แรงบันดาลใจของกล้อง นั้นเกิดขึ้นจากความรู้สึกของ Nick Woodman ผู้ก่อตั้ง ที่เขาอยากจะบันทึกภาพที่สวยงามในขณะที่เขากำลังเล่นเซิร์ฟบอร์ด แต่ด้วยความเป็นตากล้องมือสมัครเล่นทำให้เขาไม่สามารถถ่ายวินาทีอันงดงามนั้นออกมาได้ และเขาจึงได้ริเริ่มพัฒนากล้องที่จะทำให้ผู้ใช้งานกลายเป็นมืออาชีพพร้อมเก็บทุกภาพและการเคลื่อนไหวได้ในทุก ๆ โมเมนต์ที่ตนเองต้องการหรือ Go(ing) Pro นั่นเอง โดยบริษัท GoPro Inc นั้นไม่ได้สนใจแค่จะผลิตเพียงกล้องแอคชั่นคาเมร่าเท่านั้น แต่เมื่อเขาประสบความสำเร็จกับเจ้า GoPro Hero Series ของตัวเองทำให้ชื่อของพวกเขาติดตลาด และกลายเป็นแรงผลักให้พวกเขามุ่งที่จะสร้างกล้องที่ตอบโจทย์การใช้งานให้กับผู้ใช้มากที่สุด เพื่อให้ได้ภาพในมุมที่ผู้ใช้งานต้องการ ตามปณิธานดั้งเดิมว่าใคร ๆ ก็เป็นโปรได้ ด้วยอุปกรณ์เสริมอย่าง Camera Accessories หรือ โดรน ต่าง ๆ ทำให้กล้องของพวกเขาสามารถใช้สร้างงานผลิตที่ทัดเทียมกับมืออาชีพได้ จบจนมาถึงกล้องรุ่นล่าสุดอย่าง GoPro Hero 8 และ GoPro Max กล้องที่จะปฏิวัติวงการ Action Camera ไปอีกระดับหนึ่ง

ทุกรุ่นพัฒนาจากฟีดแบคของผู้ใช้งานจริง

สิ่งที่ทำให้กล้อง Action Camera ของ GoPro นั้น โดดเด่นกว่าแบรนด์อื่น ๆ ก็คงไม่พ้นเทคโนโลยี และการผลิตที่อ้างอิงมาจากผู้ใช้งานจริงทั่วโลก ทำให้ในทุก ๆ รุ่นการพัฒนาของพวกเขาสามารถทำกล้งอที่ตอบสนองความต้องการในการใช้งานของผู้ใช้ทุกคนได้ดีขึ้นกว่าเดิมตลอดมา บนราคาที่สามารถเข้าถึงได้ อย่างเช่นในรุ่นล่าสุดอย่าง GoPro Max ที่มาพร้อมกับความละเอียดภาพที่มากถึง 5K สามารถ Live ได้ในคุณภาพ HD เรียกได้ว่าเป็นฟังก์ชั่นการใช้งานที่แค่พูดถึงก็น่าตื่นเต้นมาก ๆ และตอบสนองความต้องการเหล่า Influencer ให้สามารถ engage แฟน ๆ ของตัวเองได้ด้วยคุณภาพวีดีโอระดับสูงได้ทุกที่ทุกเวลาจริง ๆ กล้อง GoPro ยังถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้เข้าถึงพื้นที่ต่าง ๆ ได้มากกว่า บนคุณภาพไฟล์ที่ไม่ได้ต่างอะไรกับกล้องสำหรับผลิตภาพยนตร์เลยแม้ว่าตัวของมันอาจจะเสียเปรียบในเรื่องของเลนกล้อง แต่สำหรับผู้ใช้งานทั่ว ๆ ไป หรือช่างภาพสมัครเล่นเจ้ากล้อง Hero พวกนี้กลับเหมาะเอาเสียมาก ๆ เพราะสามารถใช้งานได้ง่าย เรียนรู้ได้อย่างรวดเร็ว

สินค้าน่าจับตามอง กับกล้องแอคชั่น 360 องศาที่ดีที่สุด

สินค้าน่าจับตามองของ GoPro ก็คงไม่พ้นกล้อง Action Camera ตัวเด็ดอย่าง Hero Series ไม่ว่าจะเป็น GoPro Hero 7 รุ่นเก่าแต่เก๋าที่การใช้งานไม่ต่างจากรุ่น 8 มากนักนอกจากนี้พาร์ทชิ้นส่วนที่สามารถสับเปลี่ยนได้ก็เป็นออฟชั่นที่ทำให้ใครหลาย ๆ คนยังเลือกที่จะไว้ใจเจ้า Hero 7 ส่วน GoPro Hero 8 เองก็เป็นกล้องแอคชั่นที่สามารถไลฟ์ได้ในความละเอียด Full HD และคุณภาพไฟล์ RAW สำหรับภาพนิ่งที่มาในราคาที่สูงกว่า 7 หน่อย ตอบสนองการใช้งานที่เป็นมืออาชีพมากกว่าเดิมและคุณภาพการผลิตที่สูงขึ้น และสุดท้ายกับราคา 17,000 ของ GoPro Max กล้อง 360 ที่ดีที่สุดในตอนนี้ เมื่อรวมกับดทคโนโลยีกันสั่นล่าสุดบอกได้คำเป็นว่ามันกลายเป็นกล้องที่มี Software กันสั่น ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลก แถมยังใช้งานง่ายกว่ารุ่น Fusion ที่ทำให้คนต้องร้องอี๋หลายเท่าจนกลายเป็น Action Cam ที่ถูกยกให้ยอดเยี่ยมที่สุดจากคอ Action Cam หลายล้านคนทั่วโลก ตอบโต้คู่แข่งอย่าง DJI ไปได้อย่างจั๋งหนับ