GoPro

Brand Store

ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


ประเภทสินค้า

อุปกรณ์เสริม Action Camera (5)

กล้อง Action Camera (4)


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

(categories.productBar.product 9 categories.productBar.unit)

แบรนด์: GoPro

(สินค้า 9 ชิ้น)

gopro-hero11-black-front-right-view
gopro-logo
กล้อง GoPro HERO11 Black
฿18,500
gopro-hero11-black-creator-edition-front-view
gopro-logo
กล้อง GoPro HERO11 Black Creator Edition
฿26,000
gopro-hero-10-black
gopro-logo
กล้อง GoPro HERO10 Black
฿16,500
GoPro-Hero-8-Black-1
gopro-logo
-10%
กล้อง GoPro HERO8 Black
฿12,999
travel-kit-1
gopro-logo
GoPro Travel Kit
฿2,100
Remote-1
gopro-logo
GoPro Remote 2.0
฿3,200
light-mod-1
gopro-logo
GoPro Light Mod For HERO8 Black
฿2,200
sleeve-lanyard-16
gopro-logo
GoPro Sleeve + Lanyard For HERO8 Black
฿790
Compact-Case-1
gopro-logo
GoPro Compact Case
฿700

GoPro

 

ถ่ายทุกแอคชั่นไม่มีพลาด กล้อง Action Camera และอุปกรณ์เสริมจาก GoPro ที่จะเก็บภาพในทุกกิจกรรมของคุณ ให้ภาพสวย คมชัด ในทุกมุมที่คุณต้องการ เลือกซื้อกล้องจาก GoPro ได้แล้ววันนี้ สั่งออนไลน์ได้ทันที ผ่อน 0% ส่งฟรี ส่งไว
 

ประวัติของ GoPro 


GoPro ถือว่าเป็นแบรนด์กล้องแรกๆ ที่หันมาทำกล้อง Action Camera และทำให้กล้องประเภทนี้กลายเป็นที่รู้จักจนถึงปัจจุบัน โดยจุดเริ่มต้นของแบรนด์นี้เกิดขึ้นในปี 2002 ขณะที่ผู้ก่อตั้งอย่าง Nick Woodman ได้เดินทางไปเล่นกีฬาโต้คลื่นที่ออสเตรเลีย แล้วเกิดอยากได้ภาพถ่ายขณะกำลังเล่นกระดาน แต่ก็ต้องประสบกับปัญหาเรื่องที่อุปกรณ์กล้องต่างๆ ไม่เอื้ออำนวย ทั้งความเทอะทะและราคาที่สูงเกินเอื้อม จนกระทั้ง Nick และเพื่อนๆ ของเขาได้ลองนำกล้องฟิล์ม 35 มม. มามัดติดกับข้อมือตนเองแทน และนั่นก็กลายเป็นแรงบันดาลใจให้ Nick พัฒนากล้อง Action Camera ขนาดเล็กที่กันน้ำได้อย่าง GoPro Hero ขึ้นมา และหลังจากนั้นมา กล้อง GoPro ก็ได้รับความนิยมมาเรื่อยๆ จนกลายเป็นภาพจำของกล้อง Action Cam ในปัจจุบัน ถึงระดับที่เรียกกล้อง GoPro แทนประเภทของกล้องนี้ไปเลย

กล้อง GoPro อุปกรณ์เสริม GoPro ถ่ายดี แนะนำ ยอดนิยม
 

จุดเด่นของ GoPro


ด้วยความที่เป็นเจ้าแรกในตลาด และทำผลงานได้ดีอย่างต่อเนื่อง ทำให้ GoPro ได้รับความนิยมและเป็นจุดสำคัญที่หลายคนเลือกใช้งานกัน และถึงแม้ว่าจะมีหลายแบรนด์มาจับตลาดกล้อง Action Cam แต่ GoPro ก็ยังสามารถยืนหยัดได้ ด้วยสเปคและความสามารถที่พัฒนาอย่างก้าวกระโดด และ Accessories เสริมที่มีให้เลือกใช้มากมาย รวมถึงความแข็งแรงทนทานของกล้อง ที่ต่อให้เจอน้ำ ลม ฝน หรือจะกระแทกกับอะไรก็ไม่หวั่น ทำให้ GoPro เป็นแบรนด์กล้อง Action Camera ที่ไม่มีใครเหมือน
 

กล้อง GoPro ยอดนิยม


ด้วยความที่เป็นแบรนด์ Action Cam ที่มีความเก๋าเกมมากที่สุด ทำให้ GoPro มีกล้องแอคชั่นแคมระดับขึ้นหิ้งมากมาย ซึ่งในปัจจุบันจะมีกล้อง GoPro ที่เป็นที่นิยมอยู่ ดังนี้

  • GoPro Hero 10 Black : กล้องแอคชั่นแคมตัวล่าสุดของค่าย โดดเด่นด้วยชิพเซ็ตและเซนเซอร์แบบใหม่ ความละเอียดภาพสูงถึง 23 ล้านพิกเซล และวิดีโอความละเอียดสูงถึง 5.3K และระบบกันสั่น Hypersmooth 4.0 รุ่นใหม่ ให้ภาพที่เสถียรขึ้น พ่วงด้วยความแข็งแรงและแข็งแกร่งตามสไตล์ของ GoPro

  • GoPro Hero 9 Black : กล้อง Action Camera รุ่นก่อนหน้า Hero 10 Black สเปคอาจจะไม่เท่ารุ่นใหม่ แต่ความสามารถก็ไม่ใช่เล่นๆ ด้วยความละเอียดภาพ 20 ล้านพิกเซล และความสามารถในการถ่ายวิดีโอแบบ 5K และหน้าเลนส์ที่ถอดเปลี่ยน โมได้ดั่งใจ จึงไม่แปลกที่แม้จะตกรุ่น แต่ก็ยังเป็นที่นิยมอยู่

  • GoPro Max : กล้อง Action Cam 360 ตัวที่สองของแบรนด์ กับความสามารถในการถ่ายวิดีโอแบบ 360 องศาได้ในระดับ 6K พร้อมกับระบบกันสั่นที่สุดยอด ตัวบอดี้ที่แข็งแรงทนทาน กันน้ำลึกได้ถึง 5 เมตร และยังสามารถ Livesrteam แบบ 1080p สายท่องเที่ยวและกีฬา่ไม่ควรพลาด


กล้อง GoPro อุปกรณ์เสริม GoPro ถ่ายดี แนะนำ ยอดนิยม
 

ทำไมถึงต้องใช้ GoPro


รู้หรือไม่ว่า คนทั่วไปนั้นเรียกกล้องแอคชั่นแคมว่า “กล้องโกโปร” เพียงเท่านี้ก็บ่งบอกถึงความนิยมของกล้องกล้องแบรนด์นี้แล้ว และที่ทำให้กล้อง GoPro ได้รับความนิยมนั้นไม่ได้เกิดขึ้นเพราะแค่การเป็นแบรนด์เก่าแบรนด์แก่อย่างเดียว แต่เกิดจากความสามารถในการใช้งาน ทั้งคุณภาพของทั้งภาพนิ่งและวิดีโอที่เทียบเทียมได้กับกล้องใหญ่รุ่นต่างๆ ระบบกันสั่นที่ทำให้ภาพของนิ่งสนิทไม่สั่นไหว แม้อยู่บนหลังรถวิบากหรือจักรยานไต่เขา โหมดการถ่ายที่หลากหลายใช้งานง่าย สามารถประยุกต์ใช้งานได้ในหลากหลายสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นกล้องติดหมวก ถ่าย POV ติดไว้ท้ายรถ ใช้ถ่ายจากมุมที่อันตราย หรือมุมซอกหลืกต่างๆ ก็ทำได้เป็นอย่างดี หรือจะพกไปถ่ายรูปตอนเที่ยว ถ่ายวิดีโอแบบ Vlogger หรือใช้เป็นกล้อง Webcam สำหรับสตรีมเมอร์มือโปร ก็ทำได้เหมือนกัน ทำให้ GoPro มัดใจเหล่าผู้ใช้งานทั้งเก่าและใหม่ ไว้ได้อย่างอยู่หมัด