ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


แบรนด์


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

หูฟังครอบหูไร้สาย (Wireless Over Ear Headphone)

(categories.productBar.product 63 categories.productBar.unit)

หมวดหมู่ :

หูฟังครอบหูไร้สาย (Wireless Over Ear Headphone)

(สินค้า 63 ชิ้น)

ทำความรู้จักกับ หูฟังครอบหูไร้สาย

หูฟังครอบหูไร้สาย จัดเป็นหูฟังอีกหนึ่งประเภทที่ได้รับความนิยมสูงในปัจจุบัน ด้วยจุดเด่นในเรื่องการสวมใส่ และฟังก์ชันการใช้งานที่หลายๆ แบรนด์ต่างใส่มาแบบอัดแน่นจัดเต็ม ด้านรายละเอียดทั่วไป หูฟังครอบหู นั้นมีจะขนาดใหญ่ และมีน้ำหนักพอสมควรในบางรุ่น ภายในมักจะมากับไดร์เวอร์ขนาดใหญ่ที่ให้เสียงได้ครอบคลุมทุกย่านเสียง ให้กำลังขับที่มากกว่าหูฟังขนาดเล็กหรือ หูฟัง In-Ear และ Earbud ทั่วไปจึงทำให้ได้เสียงในคุณภาพที่ดีกว่า นอกจากนี้ด้วยความที่เสียงถูกส่งมาอยู่รอบใบหูจึงทำให้สามารถจำลองเวทีเสียงได้ไม่แพ้ ลำโพง เลยทีเดียว เสียงที่ได้ยินนั้นเป็นธรรมชาติ มีเวทีเสียงที่กว้างขวางโปร่งสบาย

นอกจากนี้ยังมีมิติของตำแหน่งชิ้นเสียงเครื่องดนตรีที่เห็นภาพได้ชัดเจนอีกด้วย เมื่อมาในรูปแบบของการเชื่อมต่อไร้สายจึงทำให้เปรียบเหมือนกับสามารถพกพาระบบลำโพงรอบทิศทางไปด้วยในตัว ด้วยจุดเด่นของการเชื่อมต่อไร้สายที่ไม่ต้องมีสายมาพันวุ่นวายใจ เมื่อไม่ใช้ก็สามารถพับเก็บได้ในบางรุ่น หรือบางรุ่นก็แขวนคอเอาไว้เป็นเครื่องประดับอย่างหนึ่ง ด้วยการออกแบบที่สวยงาม หรูหรา และทันสมัยรวมถึงเลือกใช้วัสดุระดับพรีเมียมเป็นส่วนประกอบ

หูฟังครอบหูไร้สาย เสียงดี

ประเภทของ หูฟังครอบหูไร้สาย

หูฟังครอบหูไร้สาย สามารถแบ่งออกได้เป็น 2 ประเภทตามการสวมใส่ โดยแบ่งออกเป็น หูฟังครอบหู (Over-ear) ที่จะมีขนาดใหญ่กว่าและ หูฟังแนบหู (On-ear) ที่จะมีขนาดเล็กกว่า ซึ่งก็สามารถเลือกที่เหมาะกับการสวมใส่ได้ตามที่ต้องการ ดังนี้

หูฟังครอบหูไร้สาย (Over-ear)

หูฟังแบบ Over-Ear จะมีขนาดใหญ่ถึงใหญ่มาก ลักษณะเด่นคือตัวหูฟังจะครอบใบหูทั้งใบ ปิดกั้นทั้งเสียงจากภายนอกไม่ให้เข้าไปและเสียงจากข้างในไม่ให้ออกมา รวมถึงลมและกาศก็จะไม่สามารถถ่ายเทด้วยเช่นกัน ยกเว้นการออกแบบ Earpads บางรุ่นที่ออกแบบให้อากาศหรือลมสามารถผ่านเข้าไปได้ ด้านน้ำหนักก็จะมากกว่าหูฟังอีกประเภทเช่นกัน ส่วนใหญ่จะเหมาะกับการใช้งานอยู่กับที่ ใช้งานขณะโดยสารพาหนะเป็นเวลานาน หรือใช้งานขณะนั่งทำงานไม่เคลื่อนไหวหรือเดินไปมาด้วยน้ำหนักและขนาดที่ใหญ่ แต่ก็มี บางรุ่นออกแบบมาให้มีขนาดเล็กหรือปานกลางเพื่อง่ายต่อการพกพาเช่นกัน กลุ่มหูฟังเหล่านี้ส่วนใหญ่จะให้เสียงที่มีคุณภาพและมีรายละเอียดสูง โดดเด่นในเรื่องเวทีเสียงที่กว้างขวาง ให้ภาพของชิ้นดนตรีเหมือนกับฟังลำโพงบ้าน มีความเป็นธรรมชาติละสามารถฟังได้ยาวนาน

 

หูฟังแนบหูไร้สาย (On-ear)

สำหรับ หูฟังแนบหูไร้สาย (On-ear) จะมีขนาดเล็กถึงปานกลางด้วยความที่ Earcup มีขนาดที่เล็กลงนั่นเอง ใช้การสวมใส่แบบแนบหูไม่ต้องครอบลงไปทั้งหู สวมใส่ได้สบายหู อากาศและลมสามารถผ่านได้ ไม่อบอ้าวหรืออึดอัดเท่ากับ หูฟังครอบหูไร้สาย (Over-ear) โดดเด่นในเรื่องแนวเสียงที่กว้างขวางเป็นธรรมชาติ เพราะต้องเผื่อย่านเสียงที่เสียไปจากการที่ไม่ได้ครอบทั้งใบหู และด้วยความที่มีขนาดกลางจึงง่ายต่อการพกพา พับเก็บลงกระเป๋าหรือจะคล้องคอก็ได้เช่นกัน แต่อาจจะไม่ตอบโจทย์คนที่มีช่วงคอใหญ่มากนัก

 

หูฟังครอบหูไร้สาย ราคา

หูฟังครอบหูไร้สายแบบ On-Ear เหมาะกับใคร

ด้วยขนาดที่เล็กลงกว่า Over-Ear จึงทำให้พกพาได้สะดวกมากกว่าเดิม คุณภาพเสียงเองก็ให้กำลังขับของเสียงที่ดีกว่าหูฟังขนาดเล็กอย่าง In-Ear และ Earbud อีกด้วย นอกจากนี้แล้วด้วยการสวมใส่ที่ไม่ได้ครอบไปทั้งใบหูเหมือนกับ Over-Ear จึงทำให้เสียงที่ได้ออกมามีความเปิดกว้างมากกว่าเดิมเปิดช่องทางให้เสียงรบกวนจากภายนอกเข้ามาได้บ้าง จึงเป็นหูฟังที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการพกพาไปใช้งานข้างนอก เช่นสวมใส่ขณะเดินอยู่ริมถนน สวมใส่ขณะเต้น หรือสวมใส่ออกกำลังกาย เพราะถ้าหากไมได้ยินเสียงจากภายนอกเลยเมื่อใช้งานหูฟังกลางแจ้งก็อาจทำให้เกิดอันตรายที่ไม่คาดคิดได้ รวมถึงด้วยความที่อากาศถ่ายเทได้ดีเมื่อออกกำลังกายจนมีเหงื่อก็จะไม่เกิดอาการอับหรือทำให้หูร้อนจนอึดอัด

หูฟังครอบหูไร้สายแบบ Over-Ear เหมาะกับใคร

หูฟังครอบหูไร้สายแบบ Over-Ear เป็นหูฟังที่เมื่อสวมใส่จะครอบไปทั้งหู ซึ่งจุดเด่นของหูฟังประเภทนี้คือจะป้องกันไม่ให้เสียงจากภายนอกหลุดรอดออกไป และบล็อคเสียงจากภายนอกเข้ามาได้ในระดับหนึ่ง รวมถึงตอบโจทย์การใช้งานอยู่กับที่ด้วยขนาดที่ใหญ่กว่าหูฟังประเภทอื่น แต่ก็สามารถที่จะใส่ไปด้วยเดินไปด้วย วิ่งไปด้วย หรือจะขับขี่ยานพาหนะไปในเวลาเดียวกันได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งด้วยขนาดที่ใหญ่และการปิดกั้นเสียงจากภายนอกก็อาจจะทำให้ต้องคอยระมัดระวังในเรื่องความปลอดภัยเล็กน้อย และยังปฏิเสธไม่ได้ว่า หูฟังครอบหูไร้สายแบบ Over-Ear บางรุ่นถูกออกแบบมาให้มีความสวยงาม เรียบหรู การแขวนคอเอาไว้ก็เผรียบเหมือนเครื่องประดับอีกชนิดที่ทำให้ดูเท่ไม่ซ้ำใคร และด้านแนวเสียงยังเหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการฟังเพลงแบบครบถ้วนทุกย่านเสียง ไม่มีย่านไหนที่หายหรือหลุดรอดออกไปอีกด้วย

ซื้อ หูฟังครอบหูไร้สาย

หูฟังครอบหูไร้สาย ยี่ห้อไหนดี?

ในปัจจุบัน หูฟังครอบหูไร้สาย มีให้เลือกซื้อมากมายหลากหลายยี่ห้อด้วยกัน และแต่ละยี่ห้อก็ต่างมีจุดเด่นหรือจุดขายที่แตกต่างกันออกไป เช่น จุดเด่นในเรื่องของการตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancelling (ANC) ที่แต่ละแบรนด์ต่างก็พัฒนาเทคโนโลยีของตัวเองออกมาแข่งขันกันแบบไม่มีใครยอมใคร เพื่อก้าวขึ้นเป็นอันดับ 1 ของวงการหูฟัง, การเชื่อมต่อที่ หูฟังครอบหูไร้สาย รุ่นใหม่ๆ ล้วนรองรับการส่งสัญญาณที่เสถียร เชื่อมต่อได้อย่างง่ายดาย และรองรับการส่งสัญญาณเสียงคุณภาพสูงแบบไร้สาย Hi-Res Wireless เช่น การรองรับ Codec ไร้สายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น aptX, aptX HD ไปจนถึง LDAC ที่เป็นเทคโนโลยีจากแบรนด์ Sony เป็นต้น และอีกข้อที่เป็นข้อสำคัญเลยก็คือเรื่องของแนวเสียง ที่ต้องยอมรับเลยว่าแต่ละยี่ห้อก็มีแนวเสียงที่ยอดเยี่ยม ฟังสนุก แตกต่างกันออกไป เป็นต้น ซึ่งการจะเลือกซื้อ หูฟังครอบหูไร้สาย ยี่ห้อไหนดี? ก็ต้องขึ้นอยู่กับดุลยพินิจและความชอบของผู้ซื้อเป็นหลัก แต่หากจะให้ผู้เขียนแนะนำก็ต้องบอกว่าหากมองหาความสบายในการสวมใส่เป็นหลักก็ต้องยี่ห้อ Bose หากเน้นการตัดเสียงรบกวนพร้อมฟังก์ชันที่ครบครันและราคาที่กำลังดีสมเหตุสมผลก็ต้อง Sony หรือหากต้องการ ความหรูหราที่เป็นมากกว่าหูฟังก็ต้อง Bang & Olufsen รับรองไม่ผิดหวัง

SONY

สินค้าที่เปรียบเสมือนหมุดหมายและเป็นสินค้าที่ถ้าใครมองหา หูฟังครอบหูไร้สาย ที่ครบเครื่องและอัดแน่นไปด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ยอดเยี่ยมรวมถึงแนวเสียงที่ฟังง่าย ใครๆ ฟังก็จะต้องหลงรักสักรุ่นก็จะต้องมีชื่อของ หูฟังครอบหูไร้สาย Sony ขึ้นมาเป็นตัวเลือกอย่างแน่นอน ด้วยจุดเด่นที่มีมากมายทั้งด้านการสวมใส่ที่สบายมากๆ เพราะทาง Sony ได้คิดค้นและพัฒนามาเป็นอย่างดีจากประสบการณ์จากรุ่นสู่รุ่น การเชื่อมต่อไร้สายที่เสถียรและแน่นอนว่ารองรับ Codec ไร้สายคุณภาพสูง Hi-Res Wireless การปรับตั้งค่าได้หลากหลายกว่าสินค้าจากแบรนด์อื่นๆ ทั้งการควบคุม การเชื่อมต่อ การปรับเสียงทั้ง EQ เสียง ปรับเสียง Surround รองรับระบบเสียงรอบทิศทาง 360 องศา และแน่นอนว่าฟังก์ชันการตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancelling ที่ทาง Sony มีเทคโนโลยีที่ได้รับการยอมรับว่าตัดเสียงรบกวนได้เงียบสนิทในระดับผู้นำของวงการ รวมถึงใช้งาน หูฟังครอบหูไร้สาย Sony ไร้สายได้ยาวๆ ด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานกว่าหูฟังหลายๆ รุ่นในตลาดอีกด้วย
 

Bang & Olufsen

หูฟังครอบหูไร้สาย Bang & Olufsen จะเป็นการรวมเอาจุดเด่นทั้ง 4 ข้อของ หูฟัง Bang & Olufsen ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหน้าตาการออกแบบที่มีความสวยงาม หรูหรา พรีเมียมและเป็นมากกว่าหูฟังทั่วๆ ไป แนวเสียงที่ยังคงเอกลักษณ์ของแบรนด์เอาไว้ได้อย่างครบถ้วน เพิ่มเติมคือใน หูฟังครอบหูไร้สาย Bang & Olufsen จะเน้นในย่านเบสที่มากขึ้น กล่าวคือเบสไม่ได้ตูมตามแบบสินค้าจากแบรนด์อื่นๆ แต่ก็ให้เสียงเบสที่นุ่มนวลหรือที่เรียกกันว่า “เบสแบบผู้ดี” ที่ไม่ต้องลงลึก ตูมตามมาก แต่ยังสัมผัสได้ถึงเบสที่ครบถ้วนและยังขับประสานกันได้ดีระหว่างย่านกลางและสูงที่โปร่งสว่าง พูดได้ว่าใครที่ชอบแนวเสียงแบบกลมกล่อมรับรองถูกใจแน่นอน และยังรวมไปถึงการสวมใส่ที่เบาสบายหู ด้วยวัสดุระดับพรีเมียมที่ก็พูดได้ว่าใส่สบายสมราคา และที่ขาดไปไม่ได้เลยคือเรื่องของการเชื่อต่อที่ทันสมัยรวมถึงแบตเตอรี่ที่อยู่ได้ยาวๆ
 

Bose

หูฟังครอบหูไร้สาย Bose มีจุดแข็งที่โดดเด่นกว่าแบรนด์อื่นๆ แบบชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นการสวมใส่ เทคโนโลยีล้ำๆ และฟังก์ชันการใช้งาน รวมไปถึงแนวเสียงที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร โดยทั้งหมดประกอบได้ด้วย 3 ส่วนคือ 1. การสวมใส่ ต้องพูดเลยว่าเป็นจุดแข็งของยี่ห้อ Bose จริงๆ หูฟัง Bose สามารถสวมใส่ได้อย่างยาวนานตลอดวันโดยที่ไม่รู้สึกอึดอัดหรือหนักหู บางรุ่นก็เบาสบายจนลืมไปเลยว่าสวมใส่อยู่ 2. เทคโนโลยีและสเปคของหูฟัง Bose ก็เป็นอีกจุดที่ได้รับการยอมรับว่าทำได้ยอดเยี่ยมไม่น้อยหน้ายี่ห้ออื่นๆ โดยเฉพาะเรื่องของการตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancelling (ANC) โดยฟังก์ชันการตัดเสียงรบกวนของ Bose นั้นมีจุดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ที่แตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ พูดได้ว่าหากชอบการตัดเสียงรบกวนของ Bose ก็อาจจะไม่ถูกใจการตัดเสียงรบกวนของแบรนด์อื่นๆ 3. หูฟัง Bose เป็นอีกยี่ห้อที่ทำแนวเสียงออกได้ได้อย่างกลมกล่อม ฟังง่าย ตอบโจทย์ผู้ฟังแทบทุกแนวเพลง โดยย่านเสียงที่เด่นจะเป็นเสียงกลางที่มีความคมชัดและใส เสียงแหลมที่ทอดไปได้ไกลและสูงมากๆ โดยที่ไม่มีสากเสี้ยนหรือเสียงพร่าแตก และเบสที่ลงได้ลึกและมีความนุ่ม ภาพรวมคือเป็นแนวเสียงที่ได้ใครได้ฟังก็สามารถตกหลุมรักได้ง่ายๆ
 


Audio-Technica

หูฟังครอบหูไร้สาย Audio-Technica ก็เป็นอีกแบรนด์จากประเทศญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมสูงและน่าจับตามากๆ ไม่แพ้กัน ด้วยความโดดเด่นที่เป็นที่ยอมรับกันในวงการเครื่องเสียงไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหน้าตาการออกแบบที่มีความเท่ ล้ำสมัย โดยยังคงเอกลักษณ์ของยี่ห้อ Audio-Technica เอาไว้ได้อย่างครบถ้วน แบบที่เห็นเพียงครั้งแรกก็บอกได้ทันทีว่าเป็นหูฟัง Audio Technica อย่างแน่นอน ส่วนของด้านเทคโนโลยีภายใน หูฟังครอบหูไร้สาย Audio-Technica ก็ทำได้อย่างยอดเยี่ยมมไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นส่วนของการเชื่อมต่อที่ง่ายดาย เสถียร และการตัดเสียงรบกวนที่ทำได้เงียบสนิทไม่แพ้แบรนด์เจ้าตลาดแบรนด์อื่นๆ รวมไปถึงส่วนของแนวเสียงที่ Audio-Technica ก็มีแนวเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง โดยโดดเด่นในย่านเบสในขณะเดียวกันเสียงกลางก็มีความโปร่งใส เสียงไม่ทุ้ม ฟังได้สนุกทุกแนวเพลงรวมถึงใช้ดูหนังเล่นเกมก็ให้ประสบการณ์ที่สมจริงด้วยเช่นกัน
 

ขาย หูฟังครอบหูไร้สาย

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ หูฟังครอบหูไร้สาย

แน่นอนว่ายิ่ง หูฟังครอบหูไร้สาย มาพร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัย หรือมาพร้อมฟังก์ชันภายในจัดเต็มมากเท่าไหร่ ไม่ว่าจะเป็นด้านการใช้งานทั่วๆ ไป ด้านการเชื่อมต่อ หรือแม้แต่ด้านการใช้งานตัดเสียงรบกวนก็ตาม ปฏิเสธไปไม่ได้เลยว่าสิ่งเหล่านี้ย่อมทำให้เกิดคำถามต่างๆ เกี่ยวกับตัวหูฟังครอบหูไร้สาย ไม่ว่าจะเป็นคำถามในด้านเทคโนโลยี คำถามในด้านการใช้งาน หรือแม้แต่คำถามเกี่ยวกับหลักการการทำงานของฟังก์ชันต่างๆ ซึ่ง mercular.com ได้คัดคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ หูฟังครอบหูไร้สาย มาอธิบายที่นี่แล้วดังนี้ครับ

หูฟังครอบหูไร้สาย ANC คืออะไร? ทำงานอย่างไร?


เมื่อพูดถึงฟังก์ชันหรือฟีเจอร์เด่นที่ได้รับความนิยมสูงขึ้นเรื่อยๆ ใน หูฟังครอบหูไร้สาย ก็คงไม่พ้นเทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancellation เพราะท่ามกลางเสียงดังจากความวุ่นวาย เสียงที่อึกทึกคึกโครมจากบรรยากาศภายนอก เราสามารถสร้างความเงียบสงบได้จาก หูฟังครอบหูไร้สาย Over-Ear ANC หรือ หูฟังครอบหูไร้สายตัดเสียงรบกวน โดยเป็นการตัดเสียงรบกวนในระบบ Digital ผ่านทางไมค์ที่จะรับเสียงรบกวนจากภายนอกเข้าไปแล้วประมวลผล โดยระบบ Active Noise Cancelling จะใช้หลักฟิสิกส์เมื่อเสียงจากภายนอกวิ่งเข้าไปยังไมค์ที่หูฟังแล้ว จะเข้าไปยังวงจร Invert สัญญาณแล้วปล่อยความถี่ตรงนี้ เข้าไปยังหูฟังด้วยเหมือนกับการเติมเต็มให้เสียงรบกวนย่านความถี่นั้นๆ หายไป

ดังนั้นเมื่อเสียงจากภายนอกมาเจอกับเสียงจากหูฟังที่มีแอมพลิจูดตรงข้ามกันก็จะหักล้างกัน ทำให้เสียงรบกวนนั้นหายไปเหลือแต่เสียงเพลงที่คมชัดทุกรายละเอียดมากขึ้นไรเสียงใดๆ รบกวนนั่นเอง และฟังก์ชันการตัดเสียงรบกวนนี้เองที่เป็นที่ชื่นชอบของผู้ใช้งานในปัจจุบันที่ต้องการฟังเพลงที่มีแต่เนื้อเสียงเพลงล้วนๆ ไม่ต้องการให้มีเสียงใดๆ มารบกวนแม้แต่น้อย ไม่ว่าจะเป็นเสียงคุยหรือเสียงคีย์บอร์ดเมื่อใช้งานที่ออฟฟิศ เสียงรถยนต์บนถนนเมื่อใช้งานขณะเดินทางอยู่ริมถนน หรือเสียงพูดคุยสนทนาต่างๆ เมื่อสวมใส่ขณะโดยสารยานพาหนะ เป็นต้น

แนะนำระบบตัดเสียงรบกวนหูฟังครอบหูไร้สายรุ่นเจ้าตลาด

ถ้าพูดถึงระบบตัดเสียงรบกวนในปัจจุบัน แม้จะมี หูฟังครอบหูไร้สาย พร้อมฟังก์ชันนี้มากมายหลากหลายรุ่นในปัจจุบันก็จริงแต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามีเจ้าตลาดหน้าเดิมๆ อยู่เพียงไม่กี่รุ่นเท่านั้น โดยรุ่นที่ยกให้เป็นอันดับต้นๆ ของวงการหรือเจ้าตลาดนั้นมีดังนี้

  • หูฟังไร้สาย Apple AirPods Max Wireless Headphone
  • หูฟังไร้สาย Sony WH-1000XM4 Wireless Headphone
  • หูฟังไร้สาย Sony WH-1000XM3 Wireless Headphone
  • หูฟังไร้สาย B&O Beoplay HX ANC Wireless Headphone
  • หูฟังไร้สาย Bose Noise Cancelling Headphones 700
  • หูฟังไร้สาย Bose QuietComfort QC35II Headphone

เราสามารถใช้ หูฟังครอบหูไร้สาย เล่นเกมได้หรือไม่?


ขึ้นชื่อว่า หูฟังครอบหูไร้สาย คำว่าไร้สายอาจจะทำให้ผู้ใช้งานกังวลในเรื่องของการเล่นเกมแล้วเกิดอาการดีเลย์ของภาพและเสียงแบบใน หูฟัง True Wireless ทำให้เล่นเกมได้ไม่สะดวก เกิดอาการเสียเปรียบ หรือบางครั้งก็เล่นไม่ได้ไปเลยเพราะเสียงและภาพไม่ตรงกัน ต้องบอกเลยว่าปัญหาภาพและดีเลย์เป็นปัญหาเฉพาะของหูฟัง True Wireless เท่านั้นด้วยข้อจำกัดในเรื่องการส่งสัญญาณไร้สายแยกกันทั้งข้างซ้ายและข้างขวา ทำให้ต้องใช้เวลาในการประมวลสัญญาณมากขึ้น ซึ่งสิ่งนี้ไม่ใช้ปัญหาของ หูฟังครอบหูไร้สาย เพราะทั้งหูฟังข้างซ้ายและขวายังคงเชื่อมต่อกันอยู่ด้วยสาย ทำให้มีการส่งสัญญาณทั้ง 2 ข้างที่เสถียร จะเชื่อมต่อไร้สายก็เฉพาะจากเครื่องเล่นเสียงมายังหูฟังเท่านั้น ทำให้ใช้เวลาในการประมวลสัญญาณที่น้อยมากจนไม่ส่งผลกระทบจนทำให้เกิดการดีเลย์ของภาพและเสียงนั่นเอง หรือพูดได้เลยว่า ใช้ หูฟังครอบหูไร้สาย เล่นเกมบน Smartphone ได้สบายๆ ไม่มีปัญหา

บทความน่าสนใจเกี่ยวกับ หูฟังครอบหูไร้สาย

 


จากทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้นก็สามารถสรุปได้เลยว่า หูฟังครอบหูไร้สาย เป็นสินค้าอีกประเภทที่ได้รับความนิยมสูงไม่แพ้สินค้าประเภทอื่นๆ ในหมวดของ หูฟัง ซึ่ง หูฟังครอบหูไร้สาย ในปัจจุบันก็มีความโดดเด่นรวมถึงได้รับการพัฒนาจากแบรนด์ต่างๆ ให้มาพร้อมฟังก์ชันที่อัดแน่นจัดเต็ม จนเกินตัว ไม่ว่าจะเป็นด้านรูปร่างหน้าตาการออกแบบที่แต่ละแบรนด์ก็ออกแบบมาให้สินค้าของตัวเองมีความโดดเด่น หรูหรา ใส่สบาย พร้อมรูปลักษณ์ที่แสดงจุดเด่นของแบรนด์แบบที่เห็นครั้งแรกก็รู้ได้ในทันที่ว่ามาจากแบรนด์ใด และด้านการใช้งานต่างๆ ทั้งฟังก์ชัน เทคโนโลยีที่แต่ละแบรนด์ต่างให้มาแบบอัดแน่นจัดเต็มในราคาที่คุ้มค่าสุดๆ แบบที่ซื้อหูฟังครอบหูไร้สาย จ่ายครั้งเดียวครบจบทุกความต้องการ ซึ่งหากคุณกำลังมองหา หูฟังครอบหูไร้สาย ดีๆ สักรุ่นก็สามารถเลือกซื้อที่ mercular.com ได้เลยครับ