Search


Price Range


Brands


Order by : Recommended

categories.productBar.categoryTitle :

Notebook Stand

(categories.productBar.product 20 categories.productBar.unit)

Category :

Notebook Stand

(20 products)

ทำความรู้จักที่วางโน๊ตบุ๊ค

ที่วางโน๊ตบุ๊ค อุปกรณ์อีกชิ้นที่มีความสำคัญไม่แพ้เมาส์หรือคีย์บอร์ดโดยเฉพาะกับคนที่นั่งทำงานกับโน๊ตบุ๊คเป็นเวลานาน อุปกรณ์ชิ้นนี้จะช่วยเพิ่มความสูงของตำแหน่งการวางโน๊ตบุ๊ค ผู้ใช้งานจะมองหน้าจอโน๊ตบุ๊คได้สะดวกมากขึ้น ผลที่ได้คือท่าทางการนั่งทำงานที่ถูกต้องมากขึ้น ช่วยลดปาการปวดคอ ปวดบ่า จากการก้มหน้ามองจอโน๊ตบุ๊ค นอกจากนี้ที่วางโน๊ตบุ๊คบางรุ่นยังมีดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย ช่วยเสริมภาพลักษณ์ของโต๊ะทำงานให้ดูดีขึ้นตามไปด้วย รวมถึงช่วยให้ผู้ใช้งานจัดการพื้นที่บนโต๊ะทำงานได้ง่ายยิ่งขึ้น บางรุ่นปรับสูง-ต่ำได้ทำให้สามารถปรับความสูงให้ตรงกับที่ต้องการได้มากที่สุด บางรุ่นก็มาพร้อมช่องระบายอาอาศหรือเหนือชั้นกว่านั้นคือมีพัดลมระบายอากาศ ช่วยให้โน๊ตบุ๊คระบายความร้อนได้ดีขึ้นและช่วยลดการเกิดความร้อนสะสมได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่ายุคนี้โน๊ตบุ๊คกับที่วางหรือแท่นวางเป็นสิ่งของที่ต้องมาคู่กันแบบขาดไม่ได้เสียแล้ว
ที่วางโน๊ตบุ๊ค woman working

ประเภทของที่วางโน๊ตบุ๊ค

ปัจจุบันที่วางโน๊ตบุ๊คสามารถแบ่งออกเป็น 4 ประเภทหลักตามลักษณะภายนอก ได้แก่ ที่วางโน๊ตบุ๊คแบบตายตัว, ที่วางโน๊ตบุ๊คบบปรับความสูงได้, ที่วางโน๊ตบุ๊คแนวตั้ง และ ที่วางโน้ตบุ๊คแบบเสายึด แบบแรกมาพร้อมกับความเรียบง่ายและมีราคาไม่แพง ส่วนแบบที่สองมีความซับซ้อนมากกว่าราคาก็จะสูงตามฟังก์ชันเสริมที่มี ส่วนแบบที่สามจะเหมาะกับการใช้งานโน๊ตบุ๊คร่วมกับการต่อจอภาพภายนอกโดยพับหน้าจอโน๊ตบุ๊คปิดไว้แล้วเสียบไว้กับตัวที่วาง

ที่วางโน๊ตบุ๊คแบบตายตัว

ที่วางโน๊ตบุ๊คแบบตายตัวนั้นเป็นแท่นพื้นฐานที่ไม่สามารถปรับองศามุมก้มและมุมเงยใดๆ ได้ มีความสูงให้เลือกตั้งแต่แบบเตี้ยไปจนถึงแบบสูง วัสดุจะมีตั้งแต่พลาสติก เหล็ก อะลูมิเนียม รุ่นที่ราคาถูกมักจะไม่มีฟังก์ชันเสริมใดๆ ติดมา ส่วนรุ่นที่ราคาแพงหน่อยก็มักจะมาพร้อมฟังก์ชันเสริมอย่างช่องระบายอากาศหรือพัดลมระบายความร้อนที่ต้องต่อสาย USB เข้ากับตัวโน๊ตบุ๊คให้พัดลมทำงาน

ข้อดีของที่วางโน๊ตบุ๊คแบบตายตัวคือความเรียบง่ายในการใช้งาน หลายรุ่นมีดีไซน์สวยและทันสมัย นอกจากนี้ยังช่วยให้อากาศไหลเวียนเข้าออกเครื่องได้ดีกว่าการวางโน๊ตบุ๊คบนโต๊ะคอมเฉยๆ  ลดความร้อนสะสม และจะช่วยยกตัวเครื่องขึ้นเล็กน้อยทำให้มองจอภาพและวางมือพิมพ์บนแป้นคีย์บอร์ดได้ถนัดมากขึ้น

จุดสังเกตเดียวของที่วางโน๊ตบุ๊คแบบตายตัวคือมันไม่สามารถปรับองศามุมก้มและเงยหรือปรับระดับสูง-ต่ำได้ ทำให้บางครั้งอาจเจอปัญหาความสูงไม่เหมาะกับผู้ใช้ ความสูงไม่พอตามที่ต้องการ ดังนั้นก่อนซื้อควรต้องดูรายละเอียดสเปกต่างๆ ให้ครบถ้วนว่าความสูงของที่วางเหมาะกับสรีระของเราหรือไม่ ประกอบกับควรจัดพื้นที่บนโต๊ะทำงานและปรับความสูงของเก้าอี้ให้พอดีกันด้วยถึงจะดีที่สุด
ที่วางโน๊ตบุ๊คแบบตายตัว

ที่วางโน๊ตบุ๊คแบบปรับความสูงได้

ที่วางโน๊ตบุ๊คแบบปรับความสูงได้ได้รับความนิยมอย่างสูงในปัจจุบัน ข้อดีคือสามารถปรับระดับความสูงของโน๊ตบุ๊คให้ตรงกับที่ผู้ใช้ต้องการได้มากกว่าที่วางแบบตายตัว โดยบางรุ่นจะเป็นการปรับความสูงแบบทีละขั้น ขณะที่บางรุ่นจะปรับความสูงได้แบบละเอียดไม่มีการทำเป็นขั้น สามารถยืด-หกความสูงได้ตามต้องการ ที่วางโน๊ตบุ๊คแบบปรับความสูงได้หลายๆ แบรนด์มาพร้อมกับวัสดุที่มีคุณภาพ ตัวฐานกับขาพับมีความแข็งแรง แน่นหนา แถมยังรองรับน้ำหนักได้เยอะ จึงไม่ต้องกังวลว่าใช้งานไปนานๆ แล้วตัวข้อต่อจะหลวมแล้วร่นลงมาจนเสียองศา นอกจากนี้ ที่วางโน๊ตบุ๊คแบบปรับความสูงได้หลายรุ่นยังสามารถพับให้แบนราบได้ทำให้พกใส่กระเป๋าติดตัวไปใช้งานนอกสถานที่ได้อย่างสะดวก และส่วนใหญ่จะรองรับขนาดโน๊ตบุ๊คที่ใหญ่กว่าขนาดของตัวแท่นวางได้

จุดสังเกตของที่วางโน๊ตบุ๊คแบบปรับความสูงได้จะเป็นคือเรื่องน้ำหนักของตัวแท่นวางที่อาจจะหนักกว่าที่วางโน๊ตบุ๊คแบบตายตัวขนาดเดียวกัน ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับวัสดุและการออกแบบด้วย แนะนำว่าถ้าต้องพกไปใช้งานนอกบ้านอยู่บ่อยๆ ควรซื้อแบบขนาดเล็กและมีน้ำหนักเบา อีกจุดคือราคาค่าตัวที่แพงกว่าที่วางโน๊ตบุ๊คแบบตายตัว ยิ่งถ้ามีฟังก์ชันเสริมอย่างพอร์ตชาร์จไฟ USB, พัดลมระบายความร้อน, ไฟ RGB ก็จะยิ่งบวกราคาให้สูงขึ้นตามไปด้วย
ที่วางโน๊ตบุ๊คแบบปรับความสูงได้

ที่วางโน๊ตบุ๊คแนวตั้ง

ที่วางโน๊ตบุ๊คแนวตั้งมีลักษณะเป็นแท่นวางพร้อมช่องสำหรับเสียบโน๊ตบุ๊คให้อยู่ในแนวตั้ง มีหลายขนาดทั้งแบบทึบและแบบมีโปร่ง ราคาไม่แพง เหมาะสำหรับคนใช้งานโน๊ตบุ๊คที่ต่อกับจอภาพเสริมภายนอกเพื่อใช้ทำงานบนหน้าจอขนาดใหญ่ขึ้น ข้อดีคือไม่กินพื้นที่บนโต๊ะทำงานรวมถึงเพิ่มความเป็นระเบียบและความสวยงามบนโต๊ะ การใช้งานที่วางโน๊ตบุ๊คแนวตั้งเริ่มจากต่อสาย HDMI จากโน๊ตบุ๊คไปที่จอภาพแล้วตั้งค่าโน๊ตบุ๊คให้แสดงภาพที่จอภาพเสริมเพียงอย่างเดียว จากนั้นพับปิดหน้าจอโน๊ตบุ๊คและเสียบเข้าที่วางได้เลย

จุดสังเกตเดียวของที่วางโน๊ตบุ๊คแนวตั้งคือต้องระวังเรื่องการระบายความร้อนของโน๊ตบุ๊ค แนะนำว่าถ้าใช้งานโน๊ตบุ๊คนานๆ ควรเสียบกับที่วางโน๊ตบุ๊คแนวตั้งแบบโปร่งหรือแบบที่มีช่องระบายความร้อนเพื่อป้องกันการเกิดความร้อนสะสมซึ่งจะเป็นตัวการให้โน๊ตบุ๊คเสียหายได้ในระยะยาว
ที่วางโน๊ตบุ๊คแนวตั้ง

ที่วางโน๊ตบุ๊คแบบเสายึด

ที่วางโน๊ตบุ๊คแบบเสายึดมีทั้งแบบมีเฉพาะแท่นวางโน๊ตบุ๊คอย่างเดียวและแบบ 2 in 1 คือมีที่ยึดหน้าจอคอมแบบ Vesa mount ติดมาด้วย ขึ้นอยู่กับดีไซน์ของรุ่นนั้นๆ ข้อดีคือมีความแข็งแรงมากเนื่องจากส่วนใหญ่จะผลิตด้วยวัสดุโลหะหรืออะลูมิเนียม รับน้ำหนักได้มาก ใช้กับโน๊ตบุ๊คขนาดใหญ่ๆ ได้ และสามารถปรับระดับความสูง ทิศทางซ้าย-ขวา ปรับก้ม-แหงน ได้แทบจะอิสระตามต้องการ นอกจากนี้ตัวแท่นวางยังมีทั้งแบบเรียบปกติและแบบช่องระบายความร้อนให้เลือก ที่วางโน๊ตบุ๊คแบบเสายึดยังช่วยให้เหลือพื้นที่ว่างบนโต๊ะทำงานมากกว่ากว่าที่วางโน๊ตบุ๊คทั้ง 3 แบบข้างบน สามารถวางเมาส์, คีย์บอร์ด และข้าวของจำเป็นต่าง ๆ ได้มากขึ้น แถมยังทำให้โต๊ะทำงานดูโปรมากขึ้นอีกด้วย

จุดสังเกตของที่วางโน๊ตบุ๊คแบบเสายึดคือมีการประกอบที่ค่อนข้างซับซ้อน ต้องอาศัยความชำนาญและต้องใช้เวลาทำความเข้าใจก่อน อีกทั้งยังมีน้ำหนักที่มาก และไม่สามารถเคลื่อนย้ายหรือพกพาไปได้ จึงเหมาะสำหรับติดตั้งไว้กับโต๊ะทำงานที่บ้านหรือออฟฟิศ
ที่วางโน๊ตบุ๊คแบบเสายึด

ประโยชน์ของที่วางโน๊ตบุ๊ค

มาถึงตรงนี้ลูกค้าทุกท่านก็น่าจะได้รู้จักที่วางโน๊ตบุ๊คกันพอสมควรแล้ว มาดูกันว่าที่วางโน๊ตบุ๊คมีประโยชน์อย่างไรบ้าง

  • - เพิ่มระดับความสูงของโน๊ตบุ๊ค นี่คือหน้าที่หลักของที่วางโน๊ตบุ๊ค ระดับความสูงที่เพิ่มขึ้นของโน๊ตบุ๊คจะช่วยให้ใช้งานสะดวกมากขึ้น พิมพ์งานถนัดขึ้นจากองศาแป้นคีย์บอร์ดที่เหมาะสม
  • - ลดอาการปวดคอ บ่า ไหล่ เมื่อระดับความสูงของโน๊ตบุ๊คเพิ่มขึ้น ผู้ใช้จึงไม่ต้องก้มหน้าในขณะทำงาน อาการปวดกล้ามเนื้อบริเวณคอจะลดลงและช่วยให้นั่งทำงานในท่าที่ถูกต้องตามหลัก Ergonomics มากขึ้น ช่วยลดอาการปวดหลัง หัวไหล่ บ่า และช่วยลดอาการ Office Syndrome ได้
  • - โน๊ตบุ๊คระบายความร้อนดีขึ้น ที่วางโน๊ตบุ๊คที่มาพร้อมช่องระบายความร้อนหรือพัดลมจะช่วยให้ประสิทธิภาพการระบายความร้อนของโน๊ตบุ๊คดีขึ้นซึ่งเป็นการรักษาโน๊ตบุ๊คทางหนึ่ง ช่วยยืดอายุการใช้งานและอายุแบตเตอรี่โน๊ตบุ๊คออกไป
  • - จัดเรียบโต๊ะทำงาน ที่วางโน๊ตบุ๊คช่วยให้โต๊ะทำงานดูเป็นที่เป็นทางและมีระเบียบเรียบร้อยมากขึ้น ในบางครั้งยังได้พื้นที่ว่างกลับมาทำให้สามารถวางเมาส์ คีย์บอร์ด หรือสิ่งของอื่นๆ บนโต๊ะได้เพิ่มขึ้น 
  • - เพิ่มความสวยงามให้พื้นที่ทำงาน เมื่อโต๊ะทำงานดูเป็นระเบียบเรียบร้อยก็จะทำให้พื้นที่ทำงานของเราดูสวยมากขึ้น ซึ่งส่งผลถึงบรรยากาศในขณะนั่งทำงานที่จะรู้สึกโปร่งโล่ง ไม่รกตา หาหรือหยิบจับอะไรก็ง่าย นอกจากนี้ที่วางโน๊ตบุ๊คบางรุ่นก็มีดีไซน์ที่สวยล้ำ ทันสมัย หรือแม้กระทั่งหรูหราพรีเมียมเสมือนเป็นของตกแต่งโต๊ะทำงาน ซึ่งก็เป็นการสร้างบรรยากาศดีๆ ในห้องทำงานได้อีกทางหนึ่ง
ประโยชน์ของที่วางโน๊ตบุ๊ค

แนะนำแบรนด์ที่วางโน๊ตบุ๊ค ยอดนิยม

ปัจจุบันมีที่วางโน๊ตบุ๊คให้เลือกซื้อมากมายหลายแบรนด์มาก สำหรับคนที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกแบรนด์ไหนดี Mercular.com มีแบรนด์ยอดนิยมมาแนะนำกัน 8 แบรนด์ ดังนี้

ModernEgo

ที่วางโน๊ตบุ๊คแบรนด์ไทย วัสดุดี งานประกอบเนี๊ยบ คุณภาพน่าเชื่อถือ พร้อมกับราคาที่เหมาะสมไม่แพงเกินไป ที่วางโน๊ตบุ๊คของ ModernEgo มีหลายโมเดลด้วยกันทั้งแบบตายตัวและปรับความสูงได้ จุดเด่นคือดีไซน์ที่มีความทันสมัยและพรีเมียม พร้อมกับความแข็งแรงทนทานของงานประกอบและตัววัสดุ เหมาะกับออฟฟิศสมัยใหม่ที่ให้ความสำคัญกับสไตล์และประสิทธิภาพการทำงาน

Ergotrend

แบรนด์ที่มุ่งเน้นทำสินค้าตามหลัก Ergonomics โดยเฉพาะ ไม่เว้นแม้แต่ที่วางโน๊ตบุ๊คที่จะมีขายเฉพาะที่วางแบบปรับความสูงได้และแบบเสายึดเท่านั้นเพื่ออิสระในการปรับระดับให้ถูกต้องตามหลัก Ergonomics ของผู้ใช้แต่ละบุคคลมากที่สุด เหมาะกับคนที่ต้องการที่วางโน๊ตบุ๊คที่สามารถปรับได้เยอะและละเอียดตามความต้องการของตัวเอง ทั้งยังมีดีไซน์ที่ทันมัย แข็งแรง ทนทาน วัสดุและงานประกอบมีคุณภาพดี

Bewell

แบรนด์สินค้าเพื่อสุขภาพชั้นนำที่ทุกคนรู้จัก ที่วางโน๊ตบุ๊คของ Bewell ออกแบบโดยคำนึงถึงหลัก Ergonomics พร้อมรูปลักษณ์ที่ทันสมัย ดีไซน์บางเบาสะดวกแก่การพกพา อีกทั้งยังมีความทนทานและใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง และที่สำคัญคือราคาไม่แพง เป็นเจ้าของได้ง่าย

Mono Dsign

แบรนด์ที่เชี่ยวชาญด้านที่วางโน๊ตบุ๊คมากที่สุด รวมถึงที่วางสมาร์ตโฟน แท็บเล็ต ตลอดจนที่วางจอคอม จุดเด่นอยู่ที่ประสิทธิภาพของตัวสินค้าที่ดีเยี่ยมซึ่งมาพร้อมกับดีไซน์ที่สวย ทันสมัย วัสดุดี แข็งแรงทนทาน หลายรุ่นฟังก์ชันเสริมที่น่าสนใจซึ่งช่วยให้ใช้งานได้แบบมัลติฟังก์ชัน แม้จะมีให้ตัวเลือกสินค้าไม่เยอะแต่ก็ได้รับความนิยมสูงและน่าใช้ไม่น้อย

Cooler Master

แบรนด์เกมมิ่งเกียร์และอุปกรณ์คอมพิวเตอร์จากไต้หวันแบรนด์นี้มีที่วางโน๊ตบุ๊คให้เลือกหลายรุ่นด้วยกันทั้งแบบที่ใช้งานทั่วไปและแบบเกมมิ่งที่จะมีจุดเด่นคือมาพร้อมพัดลมระบายความร้อนและไฟ RGB ตื่นตาตื่นใจ รวมถึงเสียงพัดลมที่เงียบ ที่วางโน๊ตบุ๊ค Cooler Master มีทั้งแบบตายตัวและแบบปรับความสูงได้ ที่สำคัญคือราคาไม่แพง วัสดุคุณภาพดี ดีไซน์สวย หาซื้อได้ง่ายตามร้านคอมพิวเตอร์ทั่วไป

Work Station office

แบรนด์เฟอร์นิเจอร์สำหรับออฟฟิศสัญที่มีชื่อเสียงยาวนาน ที่วางโน๊ตบุ๊คของ Work Station office แม้จะมีตัวเลือกไม่เยอะแต่ก็มาพร้อมกับคุณภาพที่ดีในราคาจับต้องได้ง่าย ดีไซน์ทันสมัย วัสดุคุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน และมีการออกแบบให้พับเก็บได้แบบราบพร้อมขนาดที่เล็กกะทัดรัดและเบา จึงสามารถพกใส่กระเป๋าโน๊ตบุ๊คไปทำงานได้ทุกที่

MOFT

แบรนด์ที่วางโน๊ตบุ๊คสายมินิมอลจากอเมริกา จุดเด่นอยู่ที่การออกแบบที่วางโน๊ตบุ๊คให้เป็นแบบพับตามเหลี่ยมมุม (คล้ายกับเคส iPad) มีทั้งแบบความสูงตายตัวและแบบปรับความสูงได้หลายระดับ วัสดุส่วนใหญ่จะเป็นไฟเบอร์กลาสหุ้มด้วยหนังสังเคราะห์หรือผ้ากำมะหยี่ ทำให้ได้ได้ทั้งความสวยงาม ความเรียบง่าย สไตล์โดดเด่น ฟังก์ชันที่น่าใช้ รวมถึงความบางเบา พกพาใส่กระเป๋าโน๊ตบุ๊คไปใช้งานได้ทุกที่

Twelve South

แบรนด์ที่วางโน๊ตบุ๊คเกรดพรีเมียมจากอเมริกา ออกแบบมาให้ใช้งานกับ MacBook โดยเฉพาะ แต่ก็มีรุ่น universal เช่นเดียวกัน จุดเด่นของแบรนด์นี้คือดีไซน์สวยล้ำที่มาพร้อมกับความพรีเมียมทั้งงานวัสดุและคุณภาพงานประกอบ เมื่อจับคู่กับ MacBook แล้วจะทำให้ดูหรูหราไฮโซขึ้นไปอีกขั้น ตัวเลือกมีทั้งแบบที่วางตายตัวและที่วางปรับความสูงได้ รวมถึงที่วางแนวตั้ง ถ้าใช้ MacBook อยู่ แบรนด์นี้จัดว่าเหมาะสมที่สุด แต่ก็แลกมาราคาที่ค่อนข้างสูงเช่นเดียวกัน
ที่วางโน๊ตบุ๊ค man working on macbook

แนะนำที่วางโน๊ตบุ๊ค รุ่นไหนดี

ModernEgo Portable Laptop Stand
ที่วางโน๊ตบุ๊ค ModernEgo Portable Laptop Stand

ที่วางโน๊ตบุ๊คดีไซน์แบบโครงอะลูมิเนียม รองรับ iPad / แท็บเล็ต / โน๊ตบุ๊ค ขนาดจอ 9.7 - 15 นิ้ว ปรับระดับความสูงได้ 6 ระดับ กางออกและพับเก็บเป็นแท่งขนาด 256 x  48 มม. น้ำหนักเบา แข็งแรง ทนทาน เหมาะสำหรับพกไปใช้งานนอกสถานที่

ModernEgo Aluminum Book & Laptop Stand
ที่วางโน๊ตบุ๊ค ModernEgo Aluminum Book & Laptop Stand

ที่วางโน๊ตบุ๊คดีไซน์เรียบหรู ผลิตจากวัสดุอะลูมิเนียมอัลลอย บุยางซิลิโคนสี่มุมที่ฐานกันลื่น รองรับโน๊ตบุ๊คขนาดจอ 11 – 17 นิ้ว ปรับระดับความสูงได้ตามต้องการ พับเก็บได้ น้ำหนักเบา พกพาสะดวก เหมาะกับโน๊ตบุ๊คทุกรุ่นทุกยี่ห้อ

ModernEgo Aluminum Laptop Standที่วางโน๊ตบุ๊ค ModernEgo Aluminum Laptop Stand

ที่วางโน๊ตบุ๊คแบบตายตัว ความสูง 5.7 นิ้ว ดีไซน์เรียบหรู โปร่งโล่ง สำหรับเก็บเมาส์หรือคีย์บอร์ดไว้ข้างใต้ ผลิตจากวัสดุอะลูมิเนียมอัลลอยพร้อมบุยางซิลิโคนกันลื่น รองรับโน๊ตบุ๊คขนาหน้าจอ 11 - 17.3 นิ้ว เหมาะสำหรับวางบนโต๊ะทำงาน

Ergotrend Aluminum Laptop Riser 01
ที่วางโน๊ตบุ๊ค Ergotrend Aluminum Laptop Riser 01

ที่วางโน๊ตบุ๊คดีไซน์เรียบหรู ทันสมัย ออกแบบตามหลัก Ergonomics รองรับโน๊ตบุ๊คขนาดจอ 11 – 17.3 นิ้ว ปรับความสูงได้ตั้งแต่ 2.1 – 13.8 นิ้ว รองรับทั้งการนั่งและยืนทำงาน โครงสร้างผลิตจากวัสดุอะลูมิเนียมอัลลอย แข็งแรง ทนทาน รับน้ำหนักได้ 10 กก. 

Work Station Office Laptop Stand
ที่วางโน๊ตบุ๊ค Work Station Office Laptop Stand

ที่วางโน๊ตบุ๊คดีไซน์แบบโครงอะลูมิเนียมพร้อมพลาสติคแบบนิ่มกันลื่น ดีไซน์บาง เบา พับเก็บแล้วมีขนาดเล็ก พกพาสะดวก ปรับระดับความสูงได้ 6 ระดับ รองรับน้ำหนักได้มากถึง 40 กก. ราคาประหยัดเข้าถึงง่าย

Twelve South ParcSlope for MacBook & iPad
ที่วางโน๊ตบุ๊ค Twelve South ParcSlope for MacBook & iPad

ที่วางโน๊ตบุ๊คแบบตายตัวสำหรับ MacBook และ iPad ดีไซน์เรียบหรู บางเบา เพิ่มความสูงจากพื้นราบ 18 องศา ช่วยให้มองจอและพิมพ์งานสะดวกขึ้น มาพร้อมการออกแบบให้ช่วยเสริมประสิทธิภาพการระบายความร้อนและมีช่องเก็บสายเคเบิลเพื่อความเรียบร้อยสวยงาม