HP

Brand Store

ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


ประเภทสินค้า

ฮาร์ดดิสก์ (HDD & SSD & M.2) (2)


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

(categories.productBar.product 48 categories.productBar.unit)

แบรนด์: HP

(สินค้า 48 ชิ้น)

HP (Hewlett-Packard)


HP หรือที่มีชื่อเต็มๆ ว่า Hewlett-Packard ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ที่เก่าแก่ที่สุดเจ้าหนึ่ง และเป็นหนึ่งในผู้ผลิตรายใหญ่ที่สุดอีกด้วย โดยมีไลน์การผลิตอุปกรณ์เกี่ยวกับ Computer ที่เรียกได้ว่าครอบคลุมสุดๆ ซึ่งมี Products ตั้งแต่ Computer ในแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแบบ Desktop หรือ Laptop ประเภทต่างๆ ตลอดจนไปถึงอุปกรณ์ IT อย่าง Printer รวมถึงอุปกรณ์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องอีกมากมาย

HP All in One
 

คอมพิวเตอร์ HP


คอมพิวเตอร์ของทาง HP ในปัจจุบันนั้นจะเน้นมากในเรื่องของ Design ที่เรียบหรูโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มของ Notebook และ All in One PC โดยทาง H นั้นจะแบ่ง 3 กลุ่มผู้ใช้โดยแบ่งเป็นกลุ่ม Home User, Business และ Game โดยแต่ละประเภทนั้นยังจะคงความเป็นเอกลักษณ์ของ HP ได้เป็นอย่างดี 
ถ้าเป็นกลุ่มของ Computer Desktop นั้นในฝั่ง Home User จะเป็นในไลน์ของ Pivillion ซึ่งเป็น Computer Desktop ที่ราคาคุ้มค่าและยังมีให้เลือกระหว่าง Computer Desktop แบบปกติ และในรูปแบบคอมพิวเตอร์ All in One
ในอีกไลน์ของ HP ที่มีซื้อเสียงมากๆ คือกลุ่ม Business และ Workstaion ที่เน้นให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของข้อมูลในรุ่น ProDesk และ EliteDesk นอกจากนี้ยังมี Workstation อย่างตระกูล Z ที่ออกแบบ Spec ให้กับ Creator มืออาชีพอีกด้วย และสุดท้ายก็มีไลน์สำหรับ Gaming โดยเฉพาะอย่าง Omen ที่เสริมความดุดันด้วยการใช่โทนสีแดงเข้มตัดตัวเครื่องสีดำให้อารมณ์ของคอมเล่นเกมแบบเต็มๆ แต่ก็แผงไว้ด้วยความหรูหราตามแบบฉบับ HP ยุคใหม่อีกด้วย


HP Notebook

โน๊ตบุ๊ค HP


อีกหนึ่งแบรนด์ผู้ผลิตหลักของโน๊ตบุ๊คที่ดังมากทั้งใน Series ของด้าน Home User และ Gaming ซึ่งในโดยรุ่นยอดนิยมนั้นหนีไม่พ้น Series Envy และ Pilvilion โดยมี Spectre เป็น Flagship ที่หน้าตาสวยงานโดดเด็นและเป็นหนึ่งใน Notebook ที่ดีที่สุดรุ่นหนึ่งมาหลายปีซ้อนอีกด้วย ในส่วนของ Gaming Notebook นั้นทาง HP ก็ได้มี Omen และล่าสุด Victus มาเสริมทัพ Gaming Notebook ที่ HP พยายามตีตลาดอย่างหนักในช่วงเวลาไม่กี่ปีมานี้โดยเน้นทั้งคุณภาพของตัวเครื่องและ Spec สูงในราคาที่ดึงดูด นอกนี้ยังมี Workstation อย่าง Zbook สำหรับ Creator มืออาชีพ และสาย Business ที่เน้นความปลอดภัยในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลอย่าง ProBook และ EliteBook อีกด้วย


HP Monitor

จอมอนิเตอร์ HP


เป็นอีกหนึ่งสินค้าที่ทาง HP ที่ผลิตออกขายมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน โดยที่ทาง HP จะเน้นเป็นจอสำหรับทำงานเป็นหลัก ซึ่งปัจจุบันนั้นทาง HP ก็ยังใช้สไตล์ของแบรนด์คือเรียบหรูผสมสานกับความทันสมัยโดยมีขอบจอที่บางมากๆ นอกจากนี้ยังมีราคาที่เข้าถึงได้ไม่ยากและยังใช้ Panel แบบ IPS ที่แสดงสีสันได้สวยงามและมีความคมชัด ทำให้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากๆ สำหรับการทำงานเป็นหลักHP นั้นเป็นเรียกได้ว่าเป็นหนึ่งใน Brand คุณภาพสูงที่ไว้ใจได้ไม่ว่าจะเป็นด้านความทนทนและมีการออกแบบที่สวยงามโดดเด่น นอกจากนี้ยังมีราคาที่ไม่ได้หนีไปจากคู่แข่งอีกตัวจึงเป็นอีกแบรนด์ที่ซื้อมาใช้งานแล้วไม่รู้สึกผิดหวังอย่างแน่นอน