Logitech

Brand Store

เมาส์ logitech gamingเมาส์ logitech สายทำงาน
คีย์บอร์ด logitech gamingคีย์บอร์ด logitech ทำงาน
หูฟัง logitech gamingหูฟัง logitech สายทำงาน
Logitech gaming controllerLogitech iPad keyboard
Set อุปกรณ์ทำงาน Logitechอุปกรณ์ Logitech gaming accessoriesอุปกรณ์ทำงาน Logitech accessories

Logitech (โลจิเทค) แบรนด์คุ้นหูที่ใครก็ไว้ใจ

Logitech บริษัทจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ผู้ออกแบบอุปกรณ์ Gadget IT ที่จะทำให้ทุกคนได้เพลิดเพลินกับประสบการณ์ที่ดีกว่าบนโลกดิจิตอล ก่อตั้งขึ้นในวันที่ 2 ตุลาคม ปี 1981 โดยชื่อ Logitech เป็นคําภาษาฝรั่งเศสที่แปลว่าซอฟต์แวร์ สินค้าที่โดดเด่นตอนนั้นก็คือ เมาส์ Logitech ที่สามารถใช้งานควบคุมสั่งการคอมพิวเตอร์ได้ดีกว่าผลิตภัณฑ์อื่น ๆ และในตอนนี้ก็ยังมีสินค้าอย่าง คีย์บอร์ด Logitech และ หูฟัง Logitech ที่โดดเด่นไม่แพ้กัน


และในปัจจุบัน Logitech ก็ยังคงพัฒนาและคิดค้นเทคโนโลยีใหม่ ๆ ออกมาเรื่อย ๆ ไม่มีหยุดยั้ง ไม่เพียงแค่ไว้ใช้สำหรับทำงานอีกต่อไปแล้ว แต่ยังใช้เล่นเกมโดยเฉพาะอีกด้วยซึ่งจะเรียกกันว่า เกมมิ่งเกียร์ เพื่อตอบโจทย์ของทุกคน

Logitech

ประเภทสินค้าของ Logitech


หลากหลากอุปกรณ์มากมายของ Logitech ที่เดินขบวนพาเหรดมาให้เลือกกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเมาส์ คีย์บอร์ด หูฟัง และอุปกรณ์อื่น ๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็มเพื่อเหล่าผู้บริโภคขนาดนี้ มาดูกันว่าเหล่าสินค้าคุณภาพจาก Logitech นั้นมีอะไรกันบ้างครับ

เมาส์ Logitech MX Master 3

เมาส์ไร้สาย Logitech ใช้เพลินสำหรับคนทำงาน


แน่นอนว่า เมาส์ Logitech นั้นเป็นของขึ้นชื่อตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว ด้วยความที่ทำจากวัสดุที่มั่นใจในเรื่องของความคงทน ใช้งานได้นาน และยิ่งในปัจจุบันที่มี เมาส์ไร้สาย จึงทำให้สามารถพกพาสะดวกสามารถทำงานได้ในทุกที่ พร้อมกับฟังก์ชั่นที่ครบเครื่องสำหรับการทำงาน จึงเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่คุ้มค่าในการซื้อมาทำงาน ไม่ว่าจะเป็นงานประเภทไหน ที่สำคัญนั้นเมาส์ไร้สายของ Logitech ใช้งานได้อย่างยาวนานต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง และรองรับทั้งการเชื่อมต่อ Windows และ macOS ไม่ว่าคุณนั้นจะใช้ระบบอะไรอยู่ก็สามารถเอาอยู่ได้อย่างใจเลยครับ


เมาส์ไร้สาย Logitech รุ่นยอดนิยม


คีย์บอร์ด Logitech POP KEYS

คีย์บอร์ดไร้สาย Logitech เชื่อมต่อง่ายสบาย


อีกหนึ่งอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับพิมพ์งานอย่าง คีย์บอร์ด ที่จากแต่ก่อนจะมีขนาดใหม่และพกพาค่อนข้างที่จะยาก แต่ด้วยในปัจจุบันนั้นได้มีการปรับแต่งคีย์บอร์ดให้มีหลากหลายขนาดมากขึ้น ซึ่งสำหรับคีย์บอร์ด Logitech นั้นก็มีครบทุกขนาดให้ได้เลือกสรร พร้อมทั้งการเชื่อมต่อทั้ง Wireless และ Bluetooth ที่มีความเสถียร เพื่อการป้อนข้อมูลที่รวดเร็วไม่ดีเลย์ สามารถเลือกประเภทที่เหมาะสมกับตัวคุณไ่ด้ไม่ว่าจะเป็น Rubber Dome Keyboard หรือ Mechanical Keyboard และเช่นเคยกับการรองรับระบบ Windows และ macOS รับรองเลยว่าการทำงานของคุณนั้นจะราบรื่นไร้ซึ่งอุปสรรคมาก่อกวนให้รำคาญใจอย่างแน่นอนครับ


คีย์บอร์ดไร้สาย Logitech รุ่นยอดนิยม


เคสคีย์บอร์ด Logitech Combo Touch

Keyboard iPad Logitech พิมพ์สนุกกับ iPad


ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเดี๋ยวนี้ iPad แทบจะเป็นสิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวันกันไปแล้ว เพราะความสะดวกในการพกพาที่คล่องแคล่วกว่าการพกโน๊ตบุ๊คออกไปทำงานนอกบ้าน หน้าจอที่คมชัดและขนาดใหญ่ และแน่นอนว่าการมี คีย์บอร์ดสำหรับ iPad นั้นจะช่วยประหยัดเวลาในการพิมพ์ให้ลดลงไปอย่างรวดเร็ว โดยทาง Logitech นั้นก็มีคีย์บอร์ดสำหรับ iPad รุ่นต่าง ๆ มาให้เลือกกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นคีย์บอร์ดพร้อมเคสเพื่อ iPad Air คีย์บอร์ดพร้อมเคสสำหรับ iPad 12.9 หรือจะเป็นแค่ตัวคีย์บอร์ดเพรียว ๆ ไม่มีเคสก็สามารถเลือกไปใช้เช่นกันครับ ใครมี iPad ไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหนก็ตามลองใช้ Keyboard iPad Logitech ดูสิครับ แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง


Keyboard iPad Logitech รุ่นยอดนิยม


กล้อง Logitech C922 Pro Stream Webcam

กล้อง Webcam Logitech ภาพคมและเสียงชัด


ในสถานการณ์ที่ไวรัสโควิด-19 กำลังระบาดหนักอยู่ในตอนนี้นั้น การทำงานที่บ้าน หรือ Work From Home จึงเป็นสิ่งที่ทุกคนนั้นต้องเจอ ไม่เพียงแค่วัยทำงานเท่านั้น วัยนักเรียนหรือนักศึกษานั้นก็ต้องประสบพบเจอด้วยเช่นกัน ดังนั้นกล้อง Webcam จึงเข้ามามีบทบาทในการที่ต้องประชุดหรือเข้าเรียนแบบออนไลน์ และสำหรับกล้อง Webcam Logitech ที่ให้ความชัดของภาพในระดับ HD และไมโครโฟนในตัวกล้องที่มีระบบตัดเสียงรบกวน จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจในการนำไปใช้ซะเหลือเกิน ภาพและเสียงของคุณนั้นจะชัดเจน คมชัด และเสถียรภาพสูงครับ แถมราคานั้นนักเรียนนักศึกษาก็สามารถซื้อไปใช้ได้ง่าย ๆ โดยไม่เดือดร้อนมากมายอีกด้วย เรียกได้ว่าคุ้มและเหมาะกับทุกวัยอย่างมากครับ


กล้องเว็บแคม Logitech รุ่นยอดนิยม


Logitech G เกมมิ่งเกียร์สุดคุณภาพเพื่อชาวเกมเมอร์โดยเฉพาะ

Logitech G

ตอนนี้เกมเมอร์คือสิ่งที่หลากหลายคนอยากจะเป็นกัน จะมีอะไรดีไปกว่าการได้เล่นเกมที่รักและมันยังสร้างรายได้ให้แก่ตัวเองอีกด้วย เราจึงเห็นทั้งเกมเมอร์หน้าใหม่และเกมเมอร์มืออาชีพมากมายในสมัยนี้ และอาวุธคู่กายของเหล่าเกมเมอร์นั้นก็คือเหล่าเกมมิ่งเกียร์คุณภาพสูงที่ตอบสนองกับความคิดและนิ้วของเกมเมอร์ Logitech G จึงเกิดขึ้นเพื่อเหล่าเกมเมอร์ทั้งหน้าใหม่และหน้าเก่า ด้วยคุณภาพตามมาตราฐานของ Logitech และราคาที่มีให้เลือกได้ตามงบที่ตั้งเอาไว้ จึงเป็นเกมมิ่งเกียร์อีกหนึ่งแบรนด์ที่ไม่สามารถมองข้ามได้เลยครับ

ประเภทสินค้า Logitech G


สำหรับประเภทสินค้า Logitech G นั้นก็มีครบครันให้เหล่าเกมเมอร์ได้เลือกกันไม่ว่าจะเป็น เมาส์ หูฟัง คีย์บอร์ด และแผ่นรองเมาส์ ที่มีคุณภาพแน่นสมราคาที่ต้องจ่าย มาดูกันว่าเหล่าเกมมิ่งเกียร์ที่อยู่ภายใต้ชื่อนั้น Logitech G นั้นจะเป็นยังไงกันบ้าง

เมาส์ Logitech G502 Hero RGB Gaming Mouse

เมาส์ Logitech G


สำหรับ เมาส์ Logitech G หรือ เมาส์เกมมิ่งของค่าย Logitech นั้น ได้ถูกออกแบบพัฒนาร่วมกันกับเหล่ามือโปรของวงการ e-Sports เพื่อให้ได้เมาส์เล่นเกมที่มีคุณภาพดีที่สุด เพื่อชัยชนะในการแข่งทุกรายการ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์หรู น้ำหนักเบาเพื่อการขยับเมาส์ที่รวดเร็ว พร้อมด้วยความแม่นยำเหนือใครด้วย HERO Sensor เซ็นเซอร์สำหรับเกมโดยเฉพาะ และสีสันมากมายน่าหลงใหลด้วย LIGHTSYNC 16.8 ล้านสี ที่จะเติมแต่งสีสันให้กับเมาส์ และตั้งค่าส่วนต่าง ๆ ของเมาส์ไม่ว่าจะเป็นปุ่มมาโคร ค่า DPI หรือโหมดไฟต่าง ๆ ผ่านซอฟต์แวร์ G Hub เพื่อให้เมาส์ของคุณนั้นสนองความเป็นตัวตนของคุณออกมามากที่สุดนั่นเองครับ


เมาส์ Logitech G รุ่นยอดนิยม


หูฟัง Logitech G435 Lightspeed

หูฟัง Logitech G


การฟังเสียงและการสื่อสารคืออีกหนึ่งปัจจัยสำคัญในการคว้าชัยชนะมาให้แก่ทีมของตนเอง ดังนั้นหูฟังเกมมิ่งที่ใช้อยู่จึงต้องมั่นใจได้ว่ามีคุณสมบัติที่เพียงพอ เสียงต้องแน่น และคำพูดต้องชัดเจน หูฟัง Logitech G นั้นจัดว่าเป็นหูฟังเกมมิ่งที่อัดแน่นเต็มไปด้วยประสิทธิภาพ เสียงในเกมจะคมชัดด้วยระบบเสียงเสมือน 7.1 ที่จะทำให้แยกแยะเสียงต่าง ๆ ภายในเกมได้อย่างชัดเจน พร้อมทั้งไดรเวอร์ขนาดใหญ่ตั้งแต่ 40 - 50 มม. ที่ทำให้เสียงเบสแน่นปึก มาพร้อมกับเทคโนโลยี BLUE VO!CE ที่จะทำให้เสียงพูดชัดเจน ลดเสียงสะท้อนสำหรับการสื่อสารที่ชัดเจน เพื่อคว้าชัยชนะในทุกการแข่งขันครับ


หูฟัง Logitech G รุ่นยอดนิยม


คีย์บอร์ดไร้สาย Logitech G913 TKL LIGHTSPEED

คีย์บอร์ด Logitech G


ในการควบคุมตัวละครนั้นจำเป็นต้องมีคีย์บอร์ดที่คุึณภาพ การกดแต่ละครั้งต้องมีความสเถียรอย่างดี เพื่อส่งข้อมูลเข้าไปที่ตัวละครให้ทำตามคำสั่งอย่างทันท่วงที คีย์บอร์ด Logitech G คีย์บอร์ดเกมมิ่งที่ถูกพัฒนาเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ เพิ่มความกดเพลินเล่นเกมสนุกด้วย Mechanical Keyboard ที่สามารถปรับแต่งสวิตช์ได้อย่างใจ คุณจึงสามารถตกแต่งให้ได้เสียงสวิตช์ที่ต้องการไม่ว่าจะเป็น Tactile, Clicky และ Linear สามารถเลือกไซต์ที่ต้องการได้ตั้งแต่ Full size จนถึง TKL เพื่อให้คุณสามารถคำนวณพื้นที่ของโต๊ะได้ ทำให้การจัดวางนั้นดูเป็นสไตล์เกมเมอร์ส่วนตัวที่ไม่ซ้ำใคร


คีย์บอร์ด Logitech G รุ่นยอดนิยม


แผ่นรองเมาส์ Logitech G240

แผ่นรองเมาส์ Logitech G


อีกหนึ่งสิ่งที่จะเป็นตัวทำให้เมาส์แสดงประสิทธิภาพออกมาได้อย่างสูงที่สุดก็คือ แผ่นรองเมาส์ นั่นเองครับ โดยแผ่นรองเมาส์ Logitech G นั้นเป็นแผ่นรองเมาส์ยางแบบอ่อน มีพื้นผิวแบบลูกผสม Control + Speed เหมาะสำหรับเมาส์ที่ใช้เล่นเกมทุกประเภท อีกทั้งไม่ต้องส่วนว่าแผ่นรองเมาส์นั้นจะขยับหรือลื่นไปทางไหน เพราะใต้แผ่นเป็นฐานกันลื่นที่มั่นใจได้เลยว่าในขณะที่กำลังอินกับเกมอยู่ แผ่นรองเมาส์จะไม่ไหลตามแรงสะบัดเมาส์ของเราครับ โดยมีขนาดให้เลือกถึง 2 ขนาดตามที่เราชอบได้เลยครับ


แผ่นรองเมาส์ Logitech G รุ่นยอดนิยม


Logitech G Pro ทลายขีดจำกัด คว้าแชมป์ด้วยตัวแรง

Logitech G Pro

การพัฒนาไม่สิ้นสุดของ Logitech จึงกำเนิดเกิดมาเป็น Logitech G Pro อุปกรณ์เกมมิ่งที่จะเกิดเสียงกระซิบขึ้นในหัวของคุณว่า อย่าให้มีอะไรมาขวางคุณกับเส้นทางสู่ชัยชนะ เพราะมันคือคติแชมป์ตัวจริงที่เราใช้ในการสร้างอุปกรณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการแข่งขัน e-Sports ซึ่งกระบวนการผลิตได้ทำงานร่วมกับผู้เล่นมือโปรอันดับต้น ๆ ทั่วโลก เพื่อค้นหาขีดจำกัดในอุปกรณ์ซีรีส์ PRO จากนั้นจึงทำการทลายขีดจำกัดเหล่านั้นด้วยนวัตกรรมในการออกแบบและวิศวกรรมชั้นเลิศ เพื่อให้คุณนั้นจดจ่อไม่วอกแวกกับเกมตรงหน้า พร้อมความสามารถในการควบคุมเบ็ดเสร็จ ประสิทธิภาพสูงสุดในทุกระดับที่คุณจะหาได้

ประเภทสินค้า Logitech G Pro


สำหรับสินค้าของ Logitech G Pro นั้นเป็นอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ไว้ใช้สำหรับเล่นเกมโดยเฉพาะ แต่เป็นเกมมิ่งเกียร์อัพเกรดจากตัว Logitech G ขึ้นมา ซึ่งคุณภาพนั้นก็ถูกอัพเกรดเพิ่มตามขึ้นมาด้วย ไม่ว่าจะเป็น เมาส์ไร้สาย หรือคีย์บอร์ด ซึ่งได้มีการร่วมมือกับมือโปรแห่งวงการ e-Sports เพื่อให้ได้อุปกรณ์ที่เหนือชั้น 

เมาส์ไร้สาย Logitech G Pro Wireless

 เมาส์ไร้สาย Logitech G Pro Wireless


ด้วยการร่วมมือกับผู้เล่นมืออาชีพกว่า 50 ชีวิตเพื่อเฟ้นหานสุดยอดเมาส์เกมมิ่งจึงทำให้ Logitech G Pro Wireless ได้รับการออกแบบให้น้ำหนักและความรู้สึกที่สมบูรณ์แบบ ผสานเข้ากับเทคโนโลยไร้สาย LIGHTSPEED และเซ็นเซอร์ HERO 25K พร้อมกับการปรับค่า DPI ได้สูงถึง 25,600 DPI ทำให้นี่คือเมาส์เกมมิ่งที่เพียบพร้อมด้วยประสิทธิภาพและความแม่นยำที่ไม่มีใครทัดเทียม


คีย์บอร์ด Logitech G Pro

คีย์บอร์ด Logitech G Pro


คีย์บอร์ด Logitech G PRO ที่ทางค่าย Logitech ได้ร่วมมือกับ Pro Player เพื่อสร้างคีย์บอร์ดเกมมิ่งที่จะเข้ามือเหล่าเกมเมอร์มากที่สุด โดยตัวคีย์บอร์ดเป็นแบบ TLK ช่วยเพิ่มพื้นที่ ใช้สวิตช์ GX Blue Clicky และยังสามารถปรับระดับให้เข้ามือได้ถึง 3 ระดับ ซึ่งสามารถตั้งโปรแกรมต่าง ๆ ได้แบบง่าย ๆ ด้วยปุ่ม F ที่ตั้งโปรแกรมได้ถึง 12 ปุ่ม มาพร้อมสาย USB ที่ใช้เชื่อมต่อเป็นแบบ 3 ขา หมดปัญหาสายหลวม อีกทั้งยังเพิ่มบรรยากาศด้วย Lightsync RGB ที่สามารถตกแต่งไฟได้ด้วยการโหลด Software


Logitech G Pro X อัพเกรดจากเดิมเพื่อชัยชนะเพียงแค่เอื้อม

Logitech G Pro X

สำหรับ Logitech G Pro X นั้นจัดว่าเป็นรุ่นอัพเกรดขึ้นมาอีกขั้นของ Logitech G Pro ซึ่งได้มีการร่วมมือกับเหล่ามือโปรระดับโลกของวงการ e-Sports เพื่อเป็นเพิ่มโอกาสในการคว้าชัยให้แก่ตัวคุณและทีม ซึ่งการออกแบบจะเน้นไปทางการใช้งานที่ทำให้เข้ากับผู้เล่น เพื่อการตอบสนองสัญชาตญาณการเล่นเกมของแต่ละคน พร้อมด้วยเทคโนโลยีที่ยกระดับจนถึงสุดขีด ยากที่จะหาให้เทียบได้

ประเภทสินค้า Logitech G Pro X


สำหรับสินค้าของ Logitech G Pro X นี้ก็คือ เมาส์ Logitech G Pro X, คีย์บอร์ด Logitech G Pro X, หูฟัง Logitech G Pro X และ หูฟังไร้สาย Logitech G Pro X Wireless เรียกได้ว่าครบเซ็ทของเกมมิ่งเกียร์ที่จะนำทีมของเหล่าเกมเมอร์มุ่งหน้าไปสู่ชัยชนะ

เมาส์ไร้สาย Logitech G Pro X Superlight Wireless

เมาส์ Logitech G Pro X


ทางเลือกอาวุธใหม่สำหรับนักฬาอีสปอร์ตชั้นนำของโลก ด้วยเทคโนโลยี LIGHTSPEED ที่เป็นระบบไร้สายเกรดมือโปร เมาส์ Logitech G Pro X ลดปัญหาสายเมาส์พันกันระหว่างใช้งาน พร้อมมอบความแม่นยำขั้นสูงด้วยเซ็นเซอร์ HERO 25K และน้ำหนักเบาเพียง 63 กรัม เพียงเท่านี้การบังคับเมาส์ของคุณก็จะคล่องแคล่วมากยิ่งขึ้นกว่าที่เคย


คีย์บอร์ด Logitech G Pro X RGB

คีย์บอร์ด Logitech G Pro X


คีย์บอร์ด Logitech G Pro X ขนาด TKL ที่ออกแบบมาสำหรับพกพา และการใช้งานอย่างที่มีความทนทานสูงด้วยตัวบอดี้ที่แข็งแรงทนทาน สายสามารถถอดออกได้สามารถเปลี่ยนเมื่อเกิดการขาดหรือเสียหาย และตัวสวิตช์ GX เกรดมือโปรที่สามารถเปลี่ยนได้โดยไม่ต้องบัดกรี รองรับทั้ง Anti-Ghosting และ Key Rollover และไฟ RGB LED ที่สามารถตั้งค่าได้อย่างอิสระผ่านตัว Software รวมไปถึงตั้งค่า Macro ต่าง ๆ อีกด้วย


หูฟัง Logitech G Pro X Gaming Headphone

หูฟัง Logitech G Pro X


สเปคเสียงคุณภาพสูง และ Original Dynamic Driver ขนาด 50 มม. จากหูฟัง Logitech ทำให้มันสามารถขับเสียง 7.1 Dolby Surround ได้อย่างยอดเยี่ยมกว่าหูฟังตัวไหน ๆ ในราคาใกล้เคียงกัน ไปจนถึงไมโครโฟนสื่อสาร Blue Vo!ce ที่ลดเสียงรบกวนอย่างมีประสิทธิภาพ และส่งสัญญาณเสียงคุณภาพสูงออกไป พร้อมทั้งการเชื่อมต่อด้วยสาย AUX (3.5mm), USB-A ทำให้รองรับแพลตฟอร์มการเล่นเกมได้หลากหลาย


หูฟัง Logitech G PRO X Wireless

หูฟังไร้สาย Logitech G Pro X Wireless


หูฟัง Logitech เกมมิ่งแบบครอบหูไร้สาย 7.1 แชนแนล ที่พัฒนามาจากรุ่นมีสาย Logitech G Pro X พร้อมด้วยคุณสมบัติระดับเทพที่เกมเมอร์ตัวจริงต้องการตั้งแต่รูปทรงและวัสดุระดับพรีเมียม เทคโนโลยีการเชื่อมต่อไร้สาย Lightspeed ใช้คลื่นความถี่ 2.4 GHz ระยะเชื่อมต่อไกลสุด 15 เมตร, ไมโครโฟนเทคโนโลยี BLUE VO!CE ให้เสียงพูดคมชัด ตัดเสียงรบกวน และสามารถปรับแต่งเสียงได้อย่างละเอียดในโปรแกรม G HUB


ข้อแตกต่างระหว่าง Logitech G Pro กับ Logitech G Pro X

สำหรับข้อแตกต่างที่หลายคนสงสัยว่า ระหว่าง Logitech G Pro กับ Logitech G Pro X นั้นมีความแตกต่างกันอย่างไร ก็คงต้องขอบอกไว้ตรงนี้เลยครับว่า Logitech G Pro X นั้นก็คือ อุปกรณ์เกมมิ่งเวอร์ชั่นอัพเกรดของ Logitech G Pro ที่ทาง โลจิเทค นั้นได้ร่วมมือกับเหล่ามือโปรจากวงการกีฬา e-Sports เพื่อให้ได้มาซึ่งตัวเกมมิ่งเกียร์ที่ดีที่สุด ซึ่งการนำ Logitech G Pro มาสานต่อความสุดยอดจากที่มีมาให้พัฒนายิ่งขึ้นไปอีกจึงทำให้เจ้าตัว Logitech G Pro X นั้นจึงว่าเป็นเกมมิ่งเกียร์ชั้นยอด คุณภาพสุดแน่น ของเหล่าอุปกรณ์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเมาส์ คีย์บอร์ด หรือหูฟังครับ

League of Legends X Logitech G

ลวดลายสุด Exclusive จากเกมดังอย่าง League of Legends X Logitech G

League of Legends หรือ LOL เกมนระดับตำนานที่เป็นหนึ่งในดวงใจของใครหลายคน ได้มาอยู่ที่โต๊ะคอมแล้ว กับการร่วมกันสุดพิเศษของ League of Legends X Logitech G ที่ได้นำสีน้ำเงิน Hextech Magic blue และสีทอง Hextech Metal สีสันเอกลักษณ์ของ League of Legends มารวมเป็นส่วนหนึ่งในคอลเล็กชันนี้ เพื่อดำดิ่งสู่เกมที่คุณชื่นชอบ และดื่มด่ำในเกมโปรดมากยิ่งขึ้น พร้อมคุณภาพแน่น เต็มที่ในเรื่องประสิทธิภาพ มาครอบครองให้ครบเซ็ทไปด้วยกัน เพื่อความเป็นแฟนพันธุ์แท้ของ League of Legends


สรุป Logitech และ Logitech G เหมาะกับใคร?

สำหรับผู้คนที่อยู่ในช่วงวัยทำงานหรือกำลังเป็นนักเรียนนักศึกษาที่อยากได้อุปกรณ์ไอทีเพื่อไปใช้ทำงานหรือเล่าเรียน ที่มีประสิทธิภาพและใช้ได้อย่างยาวนาน Logitech เป็นอุปกรณ์ที่หากลองหามาใช้รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องหลงรักแบรนด์นี้จนถอนตัวไม่ขึ้นกันเลยทีเดียวครับ และสำหรับชาวเกมเมอร์ไม่ว่าจะหน้าใหม่ที่กำลังมองหาเหล่าเกมมิ่งเกียร์เพื่อมาเป็นอาวุธคู่ใจ หรือชาวเกมเมอร์หน้าเก่าที่กำลังมองหาคู่หูชิ้นใหม่การเลือก Logitech G จะช่วยให้คุณและทีมนั้นสามารถพุ่งเป้าไปที่ชัยชนะได้อย่างดีเยี่ยมเลยครับ

Logitech logo

Logitech แบรนด์ที่ผู้ใช้คอมพิวเตอร์หลายคนคุ้นเคย

ตั้งแต่เริ่มมีคอมพิวเตอร์ใช้เป็นเครื่องแรก หลายๆ คนน่าจะต้องเคยเห็นหรือเคยได้ยินหรือเคยใช้ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Logitech กันบ้างอย่างน้อย ๆ ก็หนึ่งอย่างเพราะจะพูดว่าแบรนด์นี้อยู่คู่กับวงการ PC หรือ Microsoft Windows มาตั้งแต่ช่วงแรก ๆ ก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นเม้าส์ Logitech หรือ Mouse Logitech Wireless คีย์บอร์ด Logitech กล้อง WebCam Logitech ก็มีมาให้เลือกซื้อกันตั้งแต่สมัยแรก ๆ มีระดับราคาตั้งแต่เบา ๆ สบายกระเป๋าไปจนถึงระดับหรู Hi-End ให้เลือกกันตามความต้องการ 


ประวัติคร่าว ๆ ของ Logitech นั้น ก็คือเป็นบริษัทจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์และออกแบบอุปกรณ์ส่วนบุคคลหรือ Gadget เพื่อช่วยทุกคนให้ได้เพลิดเพลินกับประสบการณ์ที่ดีกว่าบนโลกดิจิตอล โดยเริ่มก่อตั้งในวันที่ 2 ตุลาคม ปี 1981 โดย Logitech ซึ่งเป็นคําภาษาฝรั่งเศสที่แปลว่าซอฟต์แวร์ซึ่งสินค้าที่โดดเด่นตอนนั้นก็คือ เมาส์ที่สามารถใช้งานควบคุมสั่งการคอมพิวเตอร์ได้ดีกว่าผลิตภัณฑ์อื่นๆ ในขณะนั้นเรียกได้ว่าเป็นผู้นำในขณะนั้นเลยก็ว่าได้ 


และถึงแม้ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่แบรนด์ Logitech ก็ยังคงพัฒนาและคิดค้นเทคโนโลยีใหม่ ๆ ออกมาเรื่อย ๆ ไม่มีหยุดยั้ง ออกผลิตภัณฑ์มากมายหลายชนิด ตั้งแต่ Mouse ทั้งแบบมีสายและ เมาส์ไร้สาย Logitech รวมไปถึง Logitech Keyboard ไปจนถึงแท่นชาร์จไร้สายเลยทีเดียว

ผู้ชายใส่หูฟัง logitech

Logitech มีสินค้าหลากหลาย Categories ให้เลือก


ณ ปัจจุบันสินค้าของ Logitech มีมากมายหลากหลายหมวดด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น กล้องเว็บแคม Logitech คีย์บอร์ด Keyboard Logitech ซึ่งก็มีทั้งแบบมีสายและไร้สาย มีแบตเตอรี่ในตัวหรือถอดเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้ เมาส์ Mouse Mice Logitech สำหรับการทำงานซึ่งแน่นอนว่าก็มาพร้อมการเชื่อมต่อทั้งแบบมีสายและไร้สายเช่นกัน หูฟัง Headphone Logitech ที่ก็มีทั้งแบบมีสายและไม่มีสายด้วยเช่นกัน และที่สำคัญเมื่อพูดถึงยุคนี้ที่อุปกรณ์คอมพิวเตอร์นั้นมักถูกนำมาใช้ในวงการเกมมิ่ง Gaming Gear แล้วละก็ แน่นอนว่าโลจิเทคเองก็ต้องเข้ามาร่วมวงด้วยอย่างแน่นอน


โดยอุปกรณ์เกมมิ่งของ Logitec ในปัจจุบันก็มีให้เลือกในหลากหลายหมวดไม่ว่าจะเป็นหมวด Gaming Keyboard คีย์บอร์ดเล่นเกม Mouse Gaming เมาส์เกมมิ่ง หูฟังเล่นเกม Gaming Headphone เรียกได้ว่ามาแทบทุกหมวดสมกับที่เป็นแบรนด์ Logitech จริง ๆ

อุปกรณ์แบรนด์ logitech

สินค้ารุ่นยอดนิยมของแบรนด์ Logitech


สำหรับ Logitech นั้น ณ ปัจจุบันมีสินค้าที่เป็นที่นิยมอย่างมากมาย หลากหลายหมวดไม่ว่าจะเป็นในหมวด คีย์บอร์ด และ คีย์บอร์ดเล่นเกม ในรุ่น Logitech G Pro Mechanical Keyboard, G213 Prodigy Gaming, G413 Carbon Backlit, G610 Orion Blue Backlit, G810 Orion Spectrum RGB, G613 Wireless, K375s Multi-Device Wireless, K480 Multi-Device 


ไหนจะหมวดหมู่ของเมาส์เล่นเกมทั้งแบบไร้สาย และเมาส์มีสาย ไม่ว่าจะเป็น เมาส์ไร้สาย Logitech G304 Wireless Gaming Mouse เมาส์ Logitech G502 LIGHTSPEED Wireless Gaming Mouse หรือจะเป็นลายที่ร่วมมือออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับชาว League of Legends ซึ่งก็คือ เมาส์ Logitech G PRO The League of Legends Edition Wireless Gaming Mouse


หรือจะเป็นเซ็ทรวมคีย์บอร์ดและเมาส์อย่าง Keyboard & Mouse Combo MK270R, MK345, MK520R, MK545A และชุดเล่นเกมอย่าง Logitech G613 + G603 Wireless ก็มีมาให้เลือกซื้อกันอีกด้วย


ในด้านหูฟังก็โดดเด่นไม่แพ้กัน เพราะนอกจากดีไซน์ที่ถูกออกแบบมาให้ล้ำ นำสมัยแล้ว คุณภาพก็ยังดี เสียงเด่นชัดทุกแบบอีกด้วย โดยหากใครสนใจอยากซื้อลองต้องไม่พลาด หูฟัง Logitech G335 Gaming Headphone หูฟัง Logitech G435 Lightspeed Gaming Wireless Headphone หูฟัง Logitech G331 Gaming Headset หูฟัง Logitech G Pro X Gaming Headphone 


ไม่เพียงแค่นี้ Logitech ยังมีอุปกรณ์อื่น ๆ อีกมากมายไว้สำหรับเกมเมอร์ที่อยากได้เกมมิ่งเกียร์คุณภาพดี ๆ หรือผู้คนที่อยากได้อุปกรณ์ในการทำงานที่ใช้งานได้อย่างนานและมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นกล้องเว็บแคมที่ถ่ายทอดภาพของคุณออกมาได้อย่างสมใจ หรือแผ่นรองเมาส์ที่มีเนื้อผ้าที่รองรับกับการใช้งานของเมาส์ได้ทุกแบบตามที่คุณเลือก และหากได้ทำการเลือกและสั่งซื้อผ่าน Mercular.com นั้น ทางเราจัดส่งฟรีทั่วไทยด้วยครับ