Microlab

Brand Store

ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


ประเภทสินค้า

ลำโพงคอมพิวเตอร์ (13)

ลําโพง Bluetooth (9)


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

(categories.productBar.product 22 categories.productBar.unit)

ลำโพง Microlab คุณภาพระดับพรีเมียม ที่แฟน ๆ ให้การยอมรับ

Microlab เป็นแบรนด์ลำโพงไร้สาย Bluetooth Speaker มีสาย ลำโพงดูหนัง Speaker ชั้นนำ ที่มีคุณภาพเยี่ยมสำหรับการใช้งานเพื่อทำ Home Theatre ดูหนัง ใช้คู่กับคอมพิวเตอร์ PC รวมไปถึงใช้เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่าง ๆ ภายในบ้าน และด้วยความนิยมทำให้ทางแบรนด์ทำตลาดออกไปทั่วโลก และมีตำนานความสำเร็จมาอย่างยาวนาน แน่นอนว่าในประเทศไทยด้วยเช่นกันที่หากพูดถึงแบรนด์นี้ หลาย ๆ คนก็ต่างยอมรับเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นแบรนด์ที่ทำ Speaker ออกมาได้คุณภาพระดับพรีเมียมในราคาที่ไม่สูงจนเกินไป ซึ่งก็คือคุ้มค่าคุ้มราคานั่นเอง และในปัจจุบันก็มีไม่กี่เจ้าที่นำแบรนด์นี้เข้ามาทำตลาด ซึ่งทาง Mercular.com ก็ได้นำเข้ามาจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วนั่นเอง โดยแบรนด์ Microlab เน้นไปที่การนำเสนอไอเดียของตัวลำโพงไม่ว่าจะเป็นในส่วนของรูปทรง สีสันสวยงามน่าใช้ ในส่วนของวัสดุทีใช้วัสดุที่ดูดี คงทน แข็งแรง ส่วนของเสียงที่ให้มาแบบจัดแน่นจัดเต็ม รับรองว่าได้ฟังแล้วจะต้องติดใจ รวมไปถึงประทับใจอย่างแน่นอน ใช้งานฟังเพลงได้ยาว ๆ และสิ่งสำคัญซึ่งเป็นอีกจุดเด่นนั่นก็คือ ราคา ที่เบาสบายกระเป็าผู้ใช้ เมื่อพูดถึงลำโพงคอมพิวเตอร์ Microlab แล้วโล่งใจได้เลยว่าเสียงดีราคาสบายกระเป๋า คุ้มค่าอย่างแน่นอน

มีสินค้าให้เลือกมากมาย

และสำหรับแบรนด์ Microlab ราคา นั้น ในปัจจุบันมีสินค้าและผลิตภัณฑ์ลำโพงให้เลือกอย่างหลากหลายรูปแบบด้วยกัน แล้วแต่ความชอบของผู้ซื้อซึ่งก็มีทั้ง ลำโพงตั้งโต๊ะ ลำโพงไร้สายบลูทูธ ลำโพงคอมพิวเตอร์สุดเท่ และที่เด็ดสุดๆ ของแบรนด์นั่นก็คือลำโพงพกสำหรับเชื่อมต่อเป็น Home Theatre ที่เป็นจุดขายของแบรนด์เลยว่าขับเสียงได้กระหึ่มถึงใจแบบสุด ๆ เสียงที่ได้มีความสมจริงจนแทบไม่เชื่อว่าราคาเพียงเท่านี้ และนอกจากนั้นยังมีสินค้าที่มาพร้อมกับการเชื่อมต่อไร้สาย ภายในอัดแน่นไปด้วยฟังก์ชั่นที่ครบครันตอบโจทย์ ไดร์เวอร์ขนาดใหญ่ถึงใจ นอกจากที่จะใช้เป็นลำโพงสำหรับดูหนังความบันเทิงภายในบ้านแล้ว จะใช้เป็นสินค้าขับเสียงสำหรับเวลาเล่นเกมก็ทำได้ยอดเยี่ยมเช่นกัน

Microlab Speaker รุ่นดังมีให้ซื้อแล้วที่นี่

ที่ Mercular.com นั้นได้เป็นตัวแทนจำหน่ายลำโพง Microlab อย่างเป็นทางการ ซื้อง่ายส่งไว มีรุ่นเด่น ๆ ให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็น ลำโพง Microlab X3 2.1 Speaker M600BT Bluetooth FC50BT M108 B77BT FC362 FC530u M200BT Platinum M300BT M300U M500 M700U M860 5.1 Solo 6C Solo 7C Solo 9C X15 5.1 X2 FC70BT H50BT M100BT และ M113BT โดยในแต่ละรุ่นก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละท่าน บางท่านอาจจะชอบลำโพงขนาดกำลังดีพร้อมเสียงที่กระหึ่ม บางท่านอาจจะมองหาลำโพงเล่นเกม บางคนอาจจะต้องการลำโพงคอมพิวเตอร์ก็สามารถเลือกหาซื้อได้อย่างสะดวกได้ที่นี่เลยครับ คุณภาพเยี่ยม ราคาประหยัด