ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


แบรนด์
สินค้าแนะนำ
สินค้าใหม่
สินค้าขายดี
ราคา : ต่ำ - สูง
ราคา : สูง - ต่ำ
ส่วนลด : สูง - ต่ำ

categories.productBar.categoryTitle :

เคส iPad

(categories.productBar.product 8 categories.productBar.unit)

สินค้าทั้งหมดใน

เคส iPad

(8 รายการ)

applesheep-delta-case-ipad-pro-11-2020-pastel-pink-01
applesheep-1
เคส AppleSheep Delta Case iPad Pro 11 (2020)
฿690
applesheep-delta-ipad-air-4th-gen-10-9-2020-case-blue-01
applesheep-1
เคส AppleSheep Delta iPad Air 5 (2022) / iPad Air 4 (2020)
฿690
moft-snap-case-magnetic-friendly-case-ipad-pro12-9-back-view
product-img-hover
moft-logo
เคส MOFT Snap Case Magnetic Friendly Case iPad Pro 12.9 (2022/2021)
฿2,290
moft-snap-case-magnetic-friendly-case-ipad-air-5-4-ipad-pro-11-back-view
product-img-hover
moft-logo
เคส MOFT Snap Case Magnetic Friendly Case iPad Air 5 / 4 / iPad Pro 11
฿1,990
moft-snap-case-ipad-mini-6-2021-black-back-view
product-img-hover
moft-logo
เคส MOFT Snap Case iPad Mini 6 (2021)
฿1,090
moft-float-stand-and-case-ipad-pro-12-9-front-view
product-img-hover
moft-logo
เคสพร้อมขาตั้ง MOFT Float Stand and Case iPad Pro 12.9 (2022/2021/2020/2018)
฿2,230
moft-adhesive-tablet-stand-for-ipad-tablet-12-9-space-gray-back-view
product-img-hover
moft-logo
ที่วางแท็บเล็ต MOFT Adhesive Tablet Stand for iPad 12.9
฿970
stm-dux-studio-case-ipad-pro-12-9-2018-midnight-blue-01
product-img-hover
STM-logo
เคส STM Dux Studio Case iPad Pro 12.9 (2018)
฿2,490

เคสไอแพด อุปกรณ์เสริมที่เรียกได้ว่ามีความจำเป็นอย่างมากในยุคนี้ โดยบางรุ่นสามารถเป็นโทรศัพท์ได้ ด้วยการใส่ SIM card ด้วยดีไซน์ที่บางขนาดหน้าจอขนาดใหญ่ช้ได้ทุกเพศ ทุกวัย ที่ทำให้ใช้งานง่าย รวมไปถึงเน้นพกพาได้สะดวก สามารถหยิบใช้งานได้ทุกที่ตามที่ต้องการ ไม่ว่าจะใช้งานในบ้านบนโต๊ะทำงาน หรือนอกสถานที่ต่างๆ ก็สะดวก สิ่งที่ต้องมีใช้ไว้คู่กันนั่นก็คือ เคส iPad เพราะเราไม่อาจรู้ได้ว่า จะต้องเจอกับสถานการณ์ใดบ้าง ดังนั้นการเลือกสวมใส่เคสจะช่วยทั้งปกป้องตัวเครื่อง กันรอยขีดข่วนต่างๆ พร้อมเพิ่มสัมผัสให้ถือใช้งานได้คล่องตัวขึ้น บางรุ่นยังมีฟังก์ชันเสริมอย่าง การเปิด-ปิดหน้าจออัตโนมัติช่วยประหยัดแบต, Smart Cover หรือ ฝาเปิด-ปิดเคสใช้เป็นฐานตั้งใช้งานในแนวนอน, ช่องเก็บปากกา หรือ Apple Pencil และ Smart Keyboard มีแป้นพิมพ์มาให้ในตัว เป็นต้น ถือได้ว่าอุปกรณ์เสริมมือถือ ที่มีความจำเป็นที่จะช่วยให้การใช้งานง่ายยิ่งขึ้น รวมไปถึงการถนอมตัวเครื่องของเราให้ดูสวยใหม่น่าใช้ไปได้นานยิ่งขึ้นครับ 


 

เคสไอแพด มีกี่แบบ?
 

เคสฝาพับแบบกันรอย 

ช่วยในเรื่องของการกันรอยขีดข่วนตัวเครื่องรอบๆ ได้อีกด้วย ส่วนใหญ่วัสดุที่เลือกใช้นั้นจะมีทั้งแบบที่ทำจากพลาสติกแข็ง PC ,เคสยาง TPU และเคสหนัง ซึ่ง iPad Case ส่วนมากดีไซน์ของเคสกันรอยจะมีขนาดที่ไม่หนาเน้นสัมผัสบาง

 

เคสฝาพับแบบกันกระแทก

เคสไอแพดประเภทนี้จะผลิตขึ้นมาเป็นพิเศษ เพื่อที่จะปกป้องตัวเครื่องให้ได้มากที่สุดในกรณีที่ตัวเครื่องเกิดการตกหล่น หลายแบรนด์ต่างแข่งกันพัฒนาเทคโนโลยีกันกระแทก พร้อมผ่านการทดสอบมาตรฐานทางการทหาร หรือที่เรียกว่า US Military Standards (MIL STD 810G 516.6)  ซึ่งแบรนด์เคสส่วนใหญ่อย่าง UAG  STM และ OtterBox เป็นต้น เพื่อให้ผู้ใช้งานได้มั่นใจได้มากยิ่งขึ้น

 

เคสแบบไม่มีฝาพับ 

เคสไอแพดที่จะไม่มีฝาพับจะเป็นดีไซน์แบบสวมหลัง ที่ส่วนใหญ่จะออกแบบมาเพื่อใช้งานร่วมกับ Smart Folio, Smart Cover และ Smart Keyboard ของ Apple 


 

เคสฝาพับแบบแฟชั่น  

เคสไอแพดที่เน้นเรื่องความสวยงาม ทั้งแบบที่ช่วยกันรอย และช่วยกันกระแทก ซึ่งลวดลายดีไซน์ก็จะแตกต่างกันออกไป

เคสไอแพด มีวัสดุแบบไหนบ้าง แต่ละแบบต่างกันยังไง?

Hard Case

หรือเคสแบบแข็ง วัสดุที่ใช้จะเป็น พลาสติกแข็ง PC ที่เน้นเรื่องของความแข็งแรง คงรูปทรงของตัวเคส และยังมีวัสดุที่ทำจาก Aramid Fiber แท้ อย่างเคส MagEz Aramid Fiber จากแบรนด์ Pitaka วัสดุประเภทนี้นอกจากสวยพรีเมียมแล้ว ยังมีนํ้าหนักเบาอีกด้วย Soft Case

เลือกใช้วัสดุที่ทำจากยางซิลิโคน รวมไปถึงวัสดุยาง TPU วัสดุประเภทนี้จะมีความยืดหยุ่น ข้อดีของเคสนี้ คือราคาไม่แพง มีคุณภาพดี สามารถกันกระแทก ช่วยกันรอยขีดข่วนรวมไปถึงการสวมใส่/ถอดเคส 

 

Hybrid Case

คือการใช้วัสดุ 2 ชนิด ระหว่างพลาสติกแข็ง PC และยางซิลิโคน ซึ่งเป็นที่นิยมมากที่สุดเพราะจะช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับตัวเคสมากที่สุด หลายแบรนด์จึงนิยมใช้วัสดุประเภทนี้มาทำเป็น เคส iPad ครับ

 

วัสดุพิเศษอื่นๆ

ส่วนมากทางแบรนด์ผู้ผลิต จะคิดค้นวัสดุชนิดพิเศษขึ้นมาใหม่ ที่ช่วยในเรื่องการกันกระแทกเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพในการปกป้องตัวเครื่องได้ดีที่สุด อย่างแบรนด์ UAG STM และ OtterBox เป็นต้น


เคสไอแพด เลือกยี่ห้อไหนดี?

เคสไอแพด ถือได้ว่าหาซื้อได้ง่ายไม่แพ้เคสไอโฟนเลย เพราะคนส่วนใหญ่หันมาให้นิยมกันอย่างรวดเร็ว ดังนั้นตัวเลือกให้ซื้อก็มีค่อนข้างมาก ทั้งแบบมีแบรนด์ และไม่มีแบรนด์ ราคาก็มีตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน ขึ้นอยู่กับดีไซน์ วัสดุ และคุณภาพที่แตกต่างกัน ก่อนการเลือกซื้อเราควรเลือกตามความต้องการของเราก่อน เผื่อที่จะได้เลือกใช้งานได้อย่างถูกต้อง ถ้าอยากได้ iPad Case เพื่อกันกระแทกโดยเฉพาะก็จะต้องเป็นแบรนด์อย่าง  UAG, Otterbox และ STM ที่จะออกแบบมาเพื่อกันกระแทกโดยเฉพาะ แต่ถ้าอยากเน้นใช้งาน ดีไซน์สวยงาม ขนาดไม่หนามาก ราคาย่อมเยาลงมาหน่อยก็จะเป็นแบรนด์พรีเมี่ยมอย่าง  Uniq, Pitaka และ AppleSheep เป็นต้นครับ

Otterbox 

แบรนด์เคสกันกระแทกตัว Top อีกแบรนด์ที่การันตีด้วยมาตรฐานการกันกระแทกของทางแบรนด์เอง โดยทำการทำสอบด้วย OtterBox Certified Drop + Protection ผ่านการทดสอบมากกว่า 24 แบบ ถือได้ว่าเป็นแบรนด์เคสที่ไว้ใจได้ พร้อมมีดีไซน์มาให้เลือกไล่ระดับตามความหนาและความแกร่งในเรื่องการกันกระแทกครับ

UAG

สุดยอดกันกระแทกสำหรับเคสโทรศัพท์ ที่ไม่ได้ผลิตแค่เคสโทรศัพท์เท่านั้น ยังมีเคสสำหรับ ไอแพด หลายคนไว้ใจยกให้เป็นอันดับหนึ่ง เรียกได้ว่าเท่ ทน ถึก พร้อมลุยได้ในทุกสถานการณ์ ผ่านการทดสอบมาอย่างโหด Drop Test ถึง 52 ครั้ง เหนือเกินกว่ามาตรฐานกันกระแทกทั่วไปถึง 2 เท่า เป็นแบรนด์ตัวเลือกที่น่าสนใจเป็นอันดับต้นๆ ที่ไม่ควรมองข้าม

 

STM

แบรนด์เคสกันกระแทกที่ทาง Apple เองได้เลือกสินค้า เคสไอแพดมาวางจัดจำหน่าย เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์เคสกันกระแทกสำหรับไอแพดเลยก็ว่าได้ ทั้งวัสดุที่แข็งแรง พร้อมมาตรฐานการันตีอย่าง MIL-SPEC 810G. เรียกได้ว่ามาแรงเป็นเคสกันงอ iPad  

 

Uniq
ขึ้นชื่อของเคสใสกันกระแทกน้ำหนักเบากับแบรนด์ Uniq ป้องกันการตกหล่นจากที่สูง มีหลากหลายรุ่น หลากหลายแบบ นอกจากจะมีการออกแบบเคสสำหรับโทรศัพท์มือถือแล้ว ยังมีการออกแบบสำหรับอุปกรณ์เสริมต่างๆ อย่าง เคสสำหรับไอแพด เคสสำหรับสมาร์ทวอทช์อีกด้วย

 

 

Pitaka

อุปกรณ์เคสมือถือสำหรับ Pitaka ดีไซน์ลุค Sport เคสที่ป้องกันการกระแทกและรอยขีดข่วนระดับพรีเมียม และการออกแบบรูปทรงที่สามารถจับได้ถนัดมือ ไม่ลื่นไหล ลดการหล่นของมือถือ วัสดุใยสังเคราะห์อะรามิดพรีเมียม ที่มีความแข็งแรงทนทาน และทนความร้อนได้สูง

   

AppleSheep

เคสแบรนด์ดังดีไซน์สวย ตอบโจทย์คนยุคปัจจุบัน มีหลายแบบให้เลือกใช้งาน ใช้งานได้อย่างไม่ซ้ำใคร นอกจากนี้ยังมีการออกแบบ เคสสำหรับไอแพด ที่สามารถใช้งานช่องปากกาได้ง่ายและสะดวก แถมยังมีดีไซน์ที่โดดเด่น สีสันสดใส ใช้งานได้ไม่มีเบื่อ

 

สรุป เคสไอแพด จำเป็นต้องใส่ไหม?

เคสไอแพดถือได้ว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นที่ไม่ควรมองข้าม เพราะการที่ใช้งานเครื่องไอแพดของเราทุกวัน ไม่ว่าจะใช้งานที่บ้าน หรือนอกสถานที่ เราก็ไม่อาจรู้ได้ว่าเราจะเจอสถานการณ์แบบไหน ดังนั้น การที่เลือกสวมใส่เคสจะช่วยทั้งปกป้องกันรอย รวมไปถึงอุบัติเหตุที่เกิดจากการตกหล่น นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มสัมผัสให้ถือใช้งานได้คล่องตัวยิ่งขึ้น บางรุ่นของ iPad Case ยังมีฟังก์ชันเสริมอย่าง ช่องเก็บ Apple Pencil รวมไปถึงช่องใส่ของที่จำเป็น อย่าง การ์ด หรือเอกสาร ดังนั้นอยากให้ผู้ใช้งานเลือกที่จะสวมใส่เคสไอแพด เพื่อที่จะช่วยถนอมตัวเครื่องไอแพด ที่เราซื้อมาในราคาค่อนสูงอยู่กับเราไปได้อีกนานๆ เลยครับ

บทความน่าสนใจเกี่ยวกับเคสไอแพด