ตั้งค่าการค้นหา


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

เคสปากกาไอแพด (iPad Stylus Case)

(categories.productBar.product 0 categories.productBar.unit)

หมวดหมู่ :

เคสปากกาไอแพด (iPad Stylus Case)

(สินค้า 0 ชิ้น)

ไม่พบสินค้า

ลองตั้งค่าการค้นหาใหม่อีกครั้ง

เคสปากกาไอแพด คืออะไร?

เคสปากกาไอแพด หรือที่เรียกง่ายๆ ว่า ปลอกปากกา อุปกรณ์เสริมไอแพดที่ออกแบบมาให้สวมใส่กับปากกา Apple Pencil ที่จะมาช่วยปกป้องทั้งเรื่องของกันรอยขีดข่วน และช่วยให้เขียนใช้งานปากกา Apple Pencil ได้กระชับ สบายมือมากง่ายยิ่งขึ้น วัสดุทำจาก ยางซิลิโคนคุณภาพดี ที่มีความยืดหยุ่นทำให้สวมใส่ และถอดออกง่าย ข้อดีของปลอกปากกาไอแพดคือ มาช่วยให้การจับใช้งานถนัดมือยิ่งขึ้น ตามแบบตามลักษณะ Ergonomic บางดีไซน์สามารถรองรับการใช้ฟังก์ชั่นอย่าง Double Tab และบางรุ่นยังดีไซน์ด้านข้างเพื่อรองรับการชาร์จปากกา Apple Pencil ของปากกา Apple Gen 2 ถือได้ว่าเป็นตัวช่วยที่ควรมีติดไว้ใช้งานควบคู่กับปากกาไอแพด ที่สำคัญตอนนี้หาซื้อค่อนข้างง่าย ราคาก็สุดคุ้ม ซึ่งตอนนี้ Mercular.com ได้คัดสินค้า เคสปากกาไอแพดมาจัดจำหน่ายที่มีดีไซน์ก็มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นปลอกปากกาไอแพด หรือแบบซองปากกาไอแพดครับ
 

เคสปากกาไอแพด มีแบบไหนบ้าง?

- ปลอกปากกา  ดีไซน์เป็นแบบสวมใส่ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก วัสดุที่เลือกใช้จะเป็นยางซิลิโคน และพลาสติกแข็ง PC จะมีทั้งแบบชิ้นส่วน 1 ชิ้น และแบบแยกชิ้นส่วน 2 ชิ้น ขนาดจะมีความพอดีกับปากกาไอแพดทำให้สวมใส่พร้อมถอดออกง่าย ผิวสัมผัสยังนุ่มช่วยเพิ่มสัมผัสสบายมือ กระชับยิ่งขึ้นทำให้สามารถใช้งานปากกา Apple Pencil ได้นานขึ้น บางรุ่นยังรองรับฟังก์ชันต่างๆ อย่าง Double Tab แตะใช้งานง่ายอีกด้วย

- ซองใส่ปากกา ดีไซน์นี้จะยึดติดกับเคสด้วยยางยืด บางรุ่นติดแปะด้านข้างเครื่องไอแพด ดีไซน์นี้จะช่วยทำให้หยิบใช้งานง่าย วัสดุส่วนใหญ่จะเป็นหนังแท้ และหนังสังเคราะห์ พร้อมทั้งมีดีไซน์ที่หลากหลายให้เลือกใช้งาน บางรุ่นยังดีไซน์เป็นแบบแม่เหล็ก แปะติดที่ตัวเครื่องไอแพดได้เลย

วิธีเลือกซื้อเคสปากกาไอแพด

- ความต้องการ ก่อนการเลือกซื้อเคสปากกาไอแพด เราต้องรู้ก่อนว่าสิ่งที่เราต้องการจะซื้อ จะมาตอบโจทย์ในเรื่องใดบ้าง? มีคุณสมบัติที่ตรงตามความต้องหรือไม่? เพื่อที่จะได้ใช้งานได้อย่างคุ้มค่า เหมาะสมกับการใช้งาน ดีไซน์ให้เลือกใช้งานมีทั้งแบบ ปลอกปากกา และซองใส่ปากกา
- วัสดุ วัสดุมีทั้งแบบยางซิลิโคน, พลาสติกแข็ง และหนังสังเคราะห์ ควรเลือกจากความทนทาน เน้นใช้งานได้นานพร้อมสัมผัสที่สบายมือ ที่สำคัญต้องสามารถปกป้องปากกาไอแพดของเราได้ด้วย ไม่ทำให้เกิดรอยขีดข่วนขึ้นได้
- ราคา ควรเลือกซื้อตามงบประมาณที่ตั้งไว้ ยิ่งหากว่าราคาสูงขึ้นก็อาจจะแลกมาด้วยกับฟังก์ชันใหม่ๆ อย่างฟังก์ชัน Double Tap หรือรองรับการชาร์จ Apple Pencil Gen2 แต่ถ้าเราอยากได้แค่มาช่วยแค่เรื่องกันรอยปากกาไอแพด ราคาก็จะย่อมเยาลงอีกด้วยครับ
- มาตรฐาน และการรับประกันสินค้า เราควรเลือกซื้อสินค้าจากร้านค้าที่น่าเชื่อถือได้ ตัวสินค้ามีคุณภาพ มีมาตรฐานรองรับ เพื่อที่เราสามารถเปลี่ยน หรือคืนสินค้าได้ กรณีที่สินค้าเกิดมีปัญหา แต่ในเงื่อนไขการรับประกันส่วนใหญ่ก็จะมีข้อจำกัด ดังนั้นก็ควรใช้อย่างระมัดระวังนะครับ 

 

เคสปากกาไอแพด  มีแบรนด์ไหนบ้าง?

การเลือกเคสปากกาไอแพดให้คุ้มค่ามากที่สุด เราควรเลือกจากความชอบก่อนว่าอยากได้เคสดีไซน์แบบไหนที่มาช่วยตอบโจทย์ในเรื่องของอะไรบ้าง เพราะปกติเคสปากกาไอแพดจะมีคุณสมบัติที่ช่วยในเรื่องของการกันรอยตัวปากกา Apple อยู่แล้ว ตอนนี้ Mercular.com ได้รวบรวมเคสปากกาไอแพดให้เลือกใช้หลายดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็นปลอกปากกา หรือซองปากกา ราคาก็มีตั้งแต่หลักร้อยต้นๆ ไปจนถึงเกือบพัน แบรนด์คุณภาพที่อยากแนะนำ Elago, Uniq และ AppleSheep เป็นต้น อยากให้ทุกคนเลือกตามความเหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด เพื่อที่จะได้ใช้งานไปได้อีกนานพร้อมปกป้องปากกาไอแพดของเราได้ดีอีกด้วย

เคสปากกาไอแพด จำเป็นต้องมีไหม?

เคสปากกาไอแพด ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์เสริมไอแพดที่สำคัญ เพราะเราก็คงไม่อยากให้ปากกา Apple Pencil ของเราที่ซื้อมาในราคาที่สูง เกิดรอยขีดข่วนขึ้นได้ หรือเสียหาย เราก็ไม่อาจจะรู้เลยว่า ปากกาไอแพดจะเกิดการตกหล่น และหล่นหายตอนไหน เพื่อความปลอดภัยการเลือกใช้งาน เคสปากกาไอแพด นี่เองจะมาช่วยถนอมให้ปากกาของเราดูใหม่อยู่เสมอ และช่วยเพิ่มสัมผัสถือใช้งานได้ถนัดยิ่งขึ้น บางคนที่อาจหลงลืมว่าปากกาไอแพดของเราไปอยู่ไหน การสวมใส่เคสก็ช่วยทำให้เราหาเจอได้ง่ายขึ้น อย่างซองปากกาก็ช่วยทำให้ติดกับตัวเครื่องไอแพดได้ตลอดไม่ต้องกลัวหล่นหายแน่นอนครับ