MSI

แสดง 1 – 40 จาก 132

MSI True Gaming

แบรนด์ MSI ถือกำเนิดมาจากประเทศใต้หวัน โดยเป็นหนึ่งในบริษัทผู้ผลิตเมนบอร์ดรายใหญ่ของประเทศ ก่อนที่จะทำการผันตัวเองมาจำหน่ายชิ้นส่วนอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ชิ้นต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น เมนบอร์ด การ์ดจอ MSI จอมอนิเตอร์ โน้ตบุ๊ก เครื่องคอมพิวเตอร์ รวมไปถึงเซิร์ฟเวอร์ จนก้าวขึ้นมาเป็นแบรนด์เกมมิ่งชั้นนำระดับโลกในปัจจุบัน ภายใต้โลโก้มังกรสีแดงอันเป็นเอกลักษณ์ ด้วยประสิทธิภาพในการใช้งานและการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่น ตลอดจนฟังก์ชั่นที่สามารถตอบสนองความต้องการเหล่าเกมเมอร์ได้เป็นอย่างดี จึงทำให้ MSI เป็นที่รู้จัก และได้รับความนิยมไปทั่วโลก จนทำให้เกิดเป็นสโลแกนที่มีชื่อว่า “True Gaming” หรือ “เราคือเกมมิ่งตัวจริง” สำหรับในประเทศไทยแล้ว ทางแบรนด์ได้ตั้งศูนย์บริการประจำประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เพื่อทำทำการตลาด ขาย และให้บริการแบบครบวงจร จึงมั่นใจได้ถึงความใส่ใจที่บริษัทได้มอบให้ลูกค้าทุกคนอย่างเต็มที่
 

ผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นของ MSI

หากพูดถึงโน้ตบุ๊กเกมมิ่งแล้ว ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเหล่าเกมเมอร์ทุกคนจะต้องพูดถึงแบรนด์ MSI กันอย่างแน่นอน ด้วยซีรี่ส์ของอุปกรณ์ที่มีความหลากหลาย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสเปคเบา ๆ ไปจนถึงรุ่นท็อปที่มีออปชั่นจัดเต็มให้เลือกสรรตามงบประมาณของผู้ใช้งาน นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจอยู่อีก ไม่ว่าจะเป็นการ์ดจอ MSI หรือจอ MSI ที่มาพร้อมกับความคุ้มค่าแบบจัดเต็ม ทั้งเรื่องของเทคโนโลยีและดีไซน์การออกแบบที่สวยงาม เช่น การ์ดจอ MSI Geforece RTX 2080Ti Gaming X Trio 11GB GDDR6 352 Bit VGA สุดแรงตัวท็อปของค่าย หากใช้งานร่วมกับ จอคอม MSI 27" VA 2K @ 165Hz G27CQ4 Monitor ที่ให้ความชัดถึงระดับ 2K รับรองว่าจะเกมไหนก็สามารถเล่นได้แบบลื่นไหล ภาพคมชัด ไร้อาการแลค หมดปัญหาเรื่องภาพกระตุกอย่างแน่นอน
 

ซื้อสินค้า MSI บนเว็บไซต์ Mercular.com

ผู้บริโภคสามารถเลือกซื้อสินค้าจากแบรนด์ MSI ที่มีอยู่มากมายบนหน้าเว็บไซต์ Mercular.com ไม่ว่าจะเป็น การ์ดจอ MSI Geforce GTX 1650 Ventus XS 4GB GDDR5 128 Bit VGA ที่มาในราคาสุดคุ้มไม่ถึง 5,000 บาท แต่สามารถเล่นเกมได้อย่างสบาย นอกจากนี้ยังมีรุ่นอื่น ๆ ให้เลือกซื้ออย่างมากมายตามความต้องการที่แตกต่างกันของผู้บริโภค ด้วยระยะเวลารับประกันสินค้ายาวนานถึง 3 ปีนอกจากนี้ยังมีจอมอนิเตอร์ราคาประหยัด และเก้าอี้เกมมิ่งเพื่อสุขภาพอย่าง เก้าอี้เล่นเกม MSI MAG CH120X Gaming Chair พร้อมกับการบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยมผ่านทาง Call Center, Line และ Facebook เพื่อเพิ่มความมั่นใจในการซื้อสินค้าให้แก่ผู้บริโภค