Noblechairs

Brand Store

ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


ประเภทสินค้า

เก้าอี้เกมมิ่ง (5)


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

(categories.productBar.product 5 categories.productBar.unit)

Noblechair

Noblechair เก้าอี้ที่เก๋ยันชื่อแบรนด์

เก้าอี้เกมมิ่งแบรนด์อภิสิทธิ์ชนนี้ ไม่ได้เก๋แค่ชื่อของมันอย่างเดียวเพราะเจ้าแบรนด์ Gaming Chair จากแดนไส้กรอกตัวนี้กวาดรางวัลมาเพียบแบบนับไม่หวาดไม่ไหว เพราะโดดเด่นเหนือใครด้วยการออกแบบเพื่อการนั่งเป็นระยะเวลานานจริง ๆ และสายมารถปกป้องสรีระร่างกายของคุณจากการนั่งต่อเนื่องเป็นระยะเวลานาน ๆ ได้อย่างสบาย ๆ ด้วยหลักสรีระศาสตร์ แถมการออกแบบดีไซน์นั้นสวยงามและยอดเยี่ยม ผนวกกับวัสดุที่เลือกมาอย่างพิถีพิถันไม่ว่าจะเป็นหนัง PU เกรดพรีเมี่ยม หรือหนังสัตว์แท้ ๆ จากยุโรปที่แค่นึกถึงกลิ่นหลังสัตว์ฟอกหอม ๆ ก็ลอยมาจนอยากจะเก็บเอาไว้ใช้เพียงคนเดียว สำหรับใครต้องการเก้าอี้เล่นเกมตัวพรีเมี่ยมที่จะสงวนเอาไว้ใช้คนเดียวให้ชื่นใจการลงทุนกับ Noblechair จะทำให้คุณประทับใจและรู้สึกคุ้มค่าในเงินทุกบาทที่เสียงไปอย่างแน่นอน ให้เหมือนกับชื่อแบรนด์ “เก้าอี้สำหรับอภิสิทธิ์ชน” ของมัน

เทคโนโลยีเบาะเพื่อรองรับสรีระร่างกาย

จุดขายของ Noblechair ก็คงไม่พ้น Lumbar Support ที่มีมาให้ในเก้าอี้ทุก ๆ ตัวหรือก็คือการออกแบบเพื่อร้องรับกระดูกสันหลังนั่นเอง โดยกระดูกสันหลังของผู้ใช้งานแต่ละคนย่อมต่างกันออกไป ซึ่งเจ้าแบรนด์จากแดนเบียร์สดนี้ก็ออกแบบให้มันสามารถรองรับผุ้ใช้งานได้ทุกรูปแบบเพื่อแก้ไขปัญหาการปวดหลังจากการนั่งเล่นเกมเป็นระยะเวลานาน ๆ นั่นเอง แถมยังพิเศษเหนือใครด้วย Thick Coldfoam หรือโฟมเย็นที่ใช้บุเบาะที่จะทำให้คุณได้นั่งเก้าอี้เย็น ๆ ไม่ต้องร้อนบริเวณที่คุณนั่งทำให้คุณสามารถนั่งเล่นได้อย่างต่อเนื่องสบาย ๆ โดยไม่ต้องกังวลว่านั่งนาน ๆ แล้วจะไม่เกิดความสบายแค่อย่างใด

เก้าอี้ Noblechair ที่รองรับทุกการใช้งาน

ด้วยการออกแบบเพื่อรองรับผู้ใช้งานจากยุโรปเหนือที่โดดเด่นทั้งเรื่องของน้ำหนักและขนาดตัว ฉะนั้นการออกแบบเก้าอี้จึงมีความใหญ่ และเบาะนุ่นมนั่งสบาย รวมไปถึงสามารถรองรับน้ำหนักได้มากกว่า 150 kg ในทุก ๆ ตัว การนำมาใช้กับโซนเอเชียจึงเหมาะมาก ๆ เพราะตัวเบาะจะมีความนุ่มนั่งสบาย และเหลือพื้นที่ให้ใช้งานเหลือเฟือ โดยสินค้ารุ่นแนะนำก็คงจะหนีไม่พ้น เก้าอี้เกมมิ่ง Noblechair Hero และ Icon ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครันกว่าและลวดลายของการตัดเย็บที่เก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร