9 เก้าอี้เกมมิ่ง 2023 ราคาไม่เกิน 5,000 นั่งดีและสบาย

2 ก.พ. 2566

9 เก้าอี้เกมมิ่ง 2023 ราคาไม่เกิน 5,000 นั่งดีและสบาย

อีกหนึ่งสิ่งจำเป็นสำหรับชาวเกมเมอร์ก็คงหนีไม่พ้น เก้าอี้เกมมิ่ง ซึ่งเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้กันเลยทีเดียว ยิ่งมีเก้าอี้ดีการเล่นเกมนั้นก็สามารถเล่นได้ยาวนานขึ้น และไร้ซึ่งปัญหาอาการปวดหลัง ดังนั้นการเลือกเก้าอี้แต่ละครั้ง ต้องคำนึงถึงคุณภาพให้มาก ๆ หากใครก็ตามที่มีงบค่อนข้างมากสามารถไปเลือก 11 เก้าอี้เกมมิ่ง ราคาไม่เกิน 20,000 ใช้งานดี ตัวจบได้ ปี 2023 แต่ว่าหากคนที่มีงบจำกัด ก็ไม่ต้องคิดมากไป Mercular จะมาแนะนำ 9 เก้าอี้เกมมิ่ง ราคาไม่เกิน 5,000 นั่งดีและสบาย ปี 2023 ให้กับผู้ที่มีงบจำกัด หรืออยากนำเงินไปซื้ออย่างอื่นอีก มาดูกันดีกว่าว่ามีตัวไหนบ้าง

เก้าอี้เล่นเกม Tengu Masamune Gaming Chair

สเปกเด่น


ส่วนสูงที่เหมาะสม : 155 - 175 เซนติเมตร


วัสดุหุ้ม : หนัง PU สลับหนัง Kevlar 


องศาการเอน : 90 - 180 องศา


รองรับน้ำหนัก : 150 กิโลกรัม

เก้าอี้เล่นเกม Tengu Masamune Gaming Chair เป็นเก้าอี้เกมมิ่งที่สมบูรณ์แบบที่สุดจาก Tengu ด้วยการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งไม่สามารถหาได้จากแบรนด์อื่น ๆ โดยตัวเก้าอี้นั้นมีงานตัดเย็บหนัง PU สลับหนัง Kevlar ที่ละเอียด ทำให้ดูสวยงาม พนักพิงและเบาะรองนั่งก็มีความกว้างขวางและใหญ่ทำให้สะดวกสบายในการนั่ง มาพร้อมฟังก์ชั่นที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น การปรับเอนได้ 90 - 180 องศา ที่วางแขนแบบ 3D ปรับได้อย่างอิสระ ขึ้น ลง ซ้าย ขวา เบาะพักขาพับเก็บได้ เบาะรองนั่งปรับขึ้นลงได้ 10 ซม. สามารถปรับสมดุลในการโยกระหว่างนั่งได้พร้อมทั้งรับน้ำหนักได้สูงสุด 150 กิโลกรัมครับ 

ข้อดี


 • ที่วางแขนแบบ 3D ปรับได้อย่างอิสระ ขึ้น ลง ซ้าย ขวา
 • งานตัดเย็บหนัง PU สลับหนัง Kevlar ที่ละเอียดดูสวยงาม

ข้อควรระวัง


 • อย่าลืมเก็บเบาะรองขาที่ดึงออกมา
เก้าอี้เล่นเกม Nubwo CH-011 ราคา

เก้าอี้เล่นเกม Tengu Muramasa Gaming Chair

สเปคเด่น

 

ส่วนสูงที่เหมาะสม : 160 - 180 เซนติเมตร


วัสดุหุ้ม : PU


องศาการเอน : 90 - 135 องศา


รองรับน้ำหนัก : 120 กิโลกรัม

เก้าอี้เล่นเกม Tengu Muramasa Gaming Chair เก้าอี้ที่ได้รับการออกแบบโดยเป็นทรงเก้าอี้ Racing คลาสสิกทั่วไป เป็นเก้าอี้ที่นั่งได้สบายเหมาะกับผู้ใช้งานที่มีส่วนสูงตั้งแต่ช่วง 160 – 180 เซนติเมตร เข้ากันได้ดีกับสรีระของคนไทยทั้งชายและหญิง สามารถปรับเอนได้ที่ 90 - 135 องศา เรียกได้ว่าช่วยคลายความเมื่อยล้าขณะนั่งได้เป็นอย่างดี ตัวเก้าอี้บุด้วยหนัง PU ทนทานด้วยคุณภาพหนังใกล้เคียงหนังแท้ ๆ และยังมาพร้อมกับหมอนสำหรับรองคอและหลังเพื่อจัดระเบียบท่านั่งให้กับผู้ใช้งานที่สุด พร้อมด้วยการปรับขึ้น-ลงได้ถึง 10 เซนติเมตร เพื่อทำให้สามารถปรับประดับการนั่งได้พอดีกับโต๊ะของผู้ใช้งาน สามารถทำการประกอบได้ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยากเพียงไม่กี่ขั้นตอน 

ข้อดี


 • ล้อเลื่อนที่เคลื่อนที่ได้ 360 องศาไม่เกิดรอยบนพื้น

ข้อควรระวัง


 • เก้าอี้หนังระบายอากาศไม่ค่อยดี ไม่เหมาะกับการใช้นอกห้องแอร์
เก้าอี้เล่นเกม Tengu Muramasa Gaming Chair ขาย

เก้าอี้เล่นเกม Nubwo CH-007

สเปกเด่น


ส่วนสูงที่เหมาะสม : 155 - 175 เซนติเมตร


วัสดุหุ้ม : หนัง PU เกรดดี


องศาการเอน : 180 องศา


รองรับน้ำหนัก : 150 กิโลกรัม

เก้าอี้เล่นเกม Nubwo CH-007 คือเก้าอี้ตัวที่เราอยากนำเสนอ โดยมีความสูงของเบาะอยู่ระหว่าง 35-43 เซนติเมตร และมีพื้นที่นั่งขนาดกว้าง อีกทั้งตัวไฮโดรลิกยังรับน้ำหนักได้ถึง 150 กิโลกรัม แต่ส่วนที่น่าสนใจของ Nubwo CH007 ก็คงไม่พ้นเรื่องของความสวยงามของพื้นหลังเบาะและ Logo รูปหมาป่าที่เป็นเอกลักษณ์ มีโครงเหล็กที่แข็งแรงและมีอายุการใช้งานยืนยาว และการเอนเบาะที่สามารถทำได้ถึง 180 องศา จะนอนหรือจะนั่งก็เพลินทั้งหมด รวมไปถึง Memory Foam ที่ใช้ทำเบาะก็นับว่าเป็นวัสดุที่ใช้ดีกว่าโฟมธรรมดาหรือฟองน้ำเหมาะกับเก้าอี้เกมมิ่งที่ต้องนั่งใช้งานเป้นเวลานาน และสามารถลดแรงเสียดทานระหว่างนั่งได้เป็นอย่างดีครับ

ข้อดี


 • เอนเบาะได้สูงถึง 180 องศา
 • Memory Foam ช่วยลดแรงเสียดทานระหว่างการนั่ง

ข้อควรระวัง


 • มีรูปร่างค่อนข้างเพรียว
เก้าอี้เล่นเกม Nubwo CH-007 ขาย

เก้าอี้เล่นเกม Fantech Alpha GC-181

สเปกเด่น


ส่วนสูงที่เหมาะสม : 165 - 185 เซนติเมตร


วัสดุหุ้ม : หนัง PU สัมผัสนุ่ม


องศาการเอน : 180 องศา


รองรับน้ำหนัก : 150 กิโลกรัม

สำหรับตัวที่สี่นี้ ต้องยกให้กับ เก้าอี้เล่นเกม Fantech Alpha GC-181 เก้าอี้เกมมิ่งที่ออกแบบมาสำหรับเกมเมอร์โดยเฉพาะ ด้วยดีไซน์และการใช้งานเหมาะสำหรับการนั่งเล่นเกมเป็นเวลานาน ๆ ได้เป็นอย่างดี วัสดุทำเบาะเป็นโฟมที่คืนรูปได้ดี หุ้มด้วยหนัง PU สัมผัสนุ่ม มาพร้อมหมอนรองคอและเบาะรองหลัง ปรับระดับความสูงขึ้นลงได้เพื่อให้เหมาะกับสรีระผู้ใช้งาน เบาะหลังสามารถปรับระดับการเอนได้มากถึง 180 องศา สามารถรองรับน้ำหนักผู้ใช้งานมากถึง 150 กิโลกรัม ด้วยฐานรองอลูมิเนียมที่มีความแข็งแรง สามารถปรับระดับความสูงของเก้าอี้ได้ และที่พักแขนแบบ 2D ที่สามารถปรับระดับขึ้นลงและทิศทางซ้ายขวาได้อิสระ

ข้อดี


 • วัสดุโฟมคุณภาพดีคืนรูปได้เร็ว
 • เบาะหลังปรับเอนนอนได้มากถึง 180 องศา

ข้อควรระวัง


 • เก้าอี้มีทรงค่อนข้างสูงและเพรียว
เก้าอี้เล่นเกม Fantech Alpha GC-181 ขาย

เก้าอี้เล่นเกม ThunderX3 Yama1

สเปกเด่น

 

ส่วนสูงที่เหมาะสม : 160 -180 เซนติเมตร

 

วัสดุหุ้ม : ผ้าตาข่าย

 

องศาการเอน : 90 – 135 องศา

 

รองรับน้ำหนัก : 150 กิโลกรัม

สำหรับเก้าอี้เล่นเกม ThunderX3 Yama1 ตัวนี้ ก็ดูจะแตกต่างจากเก้าอี้เกมมิ่งทั่วไปที่เป็นทรงเบาะ Racing ด้วยดีไซน์แบบ Office Chair ทีมาพร้อมกับพนักพิงที่หุ้มผ้าตาข่าย ที่ระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ตอบโจทย์การเล่นในห้องร้อนเป็นที่สุด พร้อมกับ Lumbar Support ที่สามารถปรับความสูงได้ตามที่ถนัด รวมถึงที่รองหัวที่ปรับขึ้นลง และก้มเงยได้ ส่วนของตัวเบาะรองนั่งที่เป็น Memory Foam นั่งสบายไม่รู้สึกกดทับ และยังปรับได้ทั้งความสูงและการปรับเบาะเข้าออกได้อีกด้วย ถ้าใครเบื่อเก้าอี้เล่นเกมทรงเดิมๆ แล้วล่ะก็ ลองเปลี่ยนมาใช้ ThunderX3 Yama1 ดูก็ดีเหมือนกัน

ข้อดี


 • พนักพิงผ้าตาข่าย ระบายอากาศ
 • Lumbar Support ปรับความสูงได้
 • เบาะรองนั่งปรับเข้า - ออกได้

ข้อควรระวัง


 • ดีไซน์ Office Chair อาจจะไม่ถูกใจคนที่ชอบเบาะ Racing
เก้าอี้เล่นเกม ThunderX3 Yama1 ขาย

เก้าอี้เล่นเกม ONEX-GE300-Chair size M Gaming Chair

สเปกเด่น


ส่วนสูงที่เหมาะสม : 150 - 170 เซนติเมตร


วัสดุหุ้ม : PU


องศาการเอน : 90 - 135 องศา


รองรับน้ำหนัก : 150 กิโลกรัม

เก้าอี้เล่นเกม ONEX-GE300-Chair size M Gaming Chair ถูกออกแบบให้รองรับกับร่างกายของผู้นั่งได้เป็นอย่างดี ตัววัสดุของเก้าอี้นั้นหุ้มพนักพิงเป็นผ้าตาข่าย ที่มีความทนทาน รองรับกับสรีระได้ง่าย ระบายความร้อนได้ดี วัสดุหุ้มเบาะรองนั่งเป็นหนังเทียม PU ที่ให้สัมผัสที่นุ่มสบาย พร้อมด้วยพนักพิงหลังยังมี Lumbar Support ที่สามารถปรับระดับขึ้นลงได้ ช่วยลดอาการเมื่อยล้าสะสม และลดโอกาศเสี่ยงการเป็น Office Syndrome ได้อีกด้วย สามารถรองรับน้ำหนักได้มากสุดถึง 150 กก. และปรับเอนองศาเบาะได้ตั้ง 90-135 องศา ไม่ว่าจะเป็นการนั่งเล่นเกมหรือปรับเอนหลังเพื่อการพักผ่อนก็ทำได้ไม่มีที่ติ เพื่อการนั่งเล่นเกมได้อย่างยาวนานตลอดทั้งวัน

ข้อดี


 • ตัวเก้าอี้ระบายอากาศได้เป็นอย่างดี

ข้อควรระวัง


 • ที่วางแขนปรับได้เพียงแค่ขึ้น - ลงเท่านั้น
เก้าอี้เล่นเกม ONEX-GE300-Chair size M Gaming Chair ขาย

เก้าอี้ Neolution E-sport Artemis Gaming Chair

สเปกเด่น


ส่วนสูงที่เหมาะสม : 155 - 185 เซนติเมตร


วัสดุหุ้ม : หนังเทียม


องศาการเอน : 180 องศา


รองรับน้ำหนัก : 160 กิโลกรัม

ส่วนตัวที่ห้าของเราอย่าง เก้าอี้ Neolution E-sport Artemis Gaming Chair มีดีไซน์เรียบง่ายแบบคลาสสิค ๆ มีขนาดความกว้างทั้งกว้างยาวที่ทำให้มีพื้นที่นั่งสบาย ๆ สำหรับผู้เล่นเกมตัวใหญ่ หรือคนที่ชื่อชอบพื้นที่ว่างบนเก้าอี้เกมมิ่ง ใช้โครงเหล็กเพื่อความทนทานและใช้ Gaslift ที่รับน้ำหนักได้มากถึง 160 กิโลกรัม ทำให้ไม่ต้องกลัวว่าเบาะจะทรุดได้ง่าย ๆ หรือเก้าอี้จะหักและพังไปเสียก่อนนั่นเอง เบาะปรับได้ค่อนข้างมาก โดยเบาะสามารถปรับได้ถึง 10 เซนติเมตรระหว่างความสูง 45 – 55 เซนติเมตร ครับ

ข้อดี


 • ตัวเบาะนั่งได้กว้าง
 • แข็งแรง ทนทาน ใช้ได้นาน

ข้อควรระวัง


 • ด้วยความที่เก้าอี้มีขนาดใหญ๋อาจจะไม่เหมาะกับพื้นที่ห้องเล็ก ๆ
เก้าอี้ Neolution E-sport Artemis Gaming Chair ขาย

เก้าอี้เกมมิ่ง Nubwo CH-010 Gaming Chair

สเปกเด่น


ส่วนสูงที่เหมาะสม : 160 - 190 เซนติเมตร


วัสดุหุ้ม : High Grade PU


องศาการเอน : 90 - 135 องศา


รองรับน้ำหนัก : 120 กิโลกรัม

เก้าอี้เกมมิ่ง Nubwo CH-010 Gaming Chair เก้าอี้เกมมิ่งที่ใช้การออกแบบให้เหมือนเก้าอี้ออฟฟิศผสมผสานเข้ากับเทคโนโลยีระบายอากาศแบบเก้าอี้เกมมิ่งทั่วไป บุด้วย High Grade PU ทำให้ตัวหนังมีความคล้ายคลึงหนังจริงเป็นที่สุด เหมาะที่จะใช้รองรับผู้ใช้งานที่ความสูงอยู่ระหว่าง 160 – 190 เซนติเมตร และตัวเบาะหลังจะเอนตามน้ำหนักตัวที่ทิ้งลงไปเป็นการช่วยแบ่งเบาภาระของร่างกาย เมื่อใช้ร่วมกับเมมโมรี่โฟม หรือโฟมจดจำรูปทรงทำให้ช่วยลดแรงต้านนั่งได้นานโดยไม่อ่อนล้า และเป็นแผลกดทับ ส่วนพนักวางแขนเป็นแบบโค้งบุด้วย PU เช่นกัน มาพร้อมโครงสร้างเหล็กอย่างดีแข็งแรง ลูกสูบปรับความสูงระบบไฮดรอลิกคุณภาพสูง ใช้งานนุ่มนวลและทนทานได้เป็นอย่างดี

ข้อดี


 • สามารถวางเก้าอี้ได้ทุกสถานที่ไม่เกะกะพื้นที่

ข้อควรระวัง


 • ที่พักแขนไม่สามารถปรับระดับได้
เก้าอี้เกมมิ่ง Nubwo CH-010 Gaming Chair ขาย

เก้าอี้เล่นเกม Signo GC-203 Gaming Chair

สเปกเด่น


ส่วนสูงที่เหมาะสม : 160 - 180 เซนติเมตร


วัสดุหุ้ม : PU


องศาการเอน : 90 - 145 องศา


รองรับน้ำหนัก : 150 กิโลกรัม

เก้าอี้เล่นเกม Signo GC-203 Gaming Chair คือเก้าอี้เกมมิ่งที่ได้รับการออกแบบโดยอิงหลักสรีรศาสตร์ และมีส่วนเบาะที่ใช้โฟมแบบหนาแน่น สามารถทำให้นั่งได้สบาย เอื้อต่อทุกสรีระไม่ว่าจะนั่งท่าไหนก็ตาม พร้อมกับการรองรับน้ำหนักได้มากถึง 150 กิโลกรัม ตัวเก้าอี้ใช้วัสดุหนัง PU หุ้ม ทนทาน ดูแลรักษาง่ายเพื่อทำให้ความสวยสดของเก้าอี้ตัวนี้อยู่ได้อย่างคงทน พร้อมด้วยที่วางแขนสามารถปรับได้ทั้งซ้าย-ขวา และขึ้น-ลงในส่วนของพนักพิงปรับได้ระหว่าง 90 - 145 องศา เหมาะสำหรับการยืดตัวผ่อนคลายเมื่อต้องนั่งเล่นเกมนาน ๆ ในส่วนของตัวโครงสร้างและล้อผลิตมาเน้นความแข็งแกร่ง ใช้งานได้ยาวนาน พร้อมด้วยตัวล้อขนาด 60 มิลลิเมตร เคลื่อนที่ได้ไหลลื่น และยังไม่ทำให้พื้นนั้นเกิดรอย เพื่อการใช้งานได้ในทุกสภาพของห้องเล่นเกมนั่นเอง

ข้อดี


 • ตัวเก้าอี้มีความแข็งแรงสามารถใช้งานได้ยาวนาน

ข้อควรระวัง


 • ที่วางแขนปรับได้เพียงแค่ขึ้นลงและซ้ายขวาเท่านั้น
เก้าอี้เล่นเกม Signo GC-203 Gaming Chair ขาย

จบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับกับ 9 เก้าอี้เกมมิ่ง ราคาไม่เกิน 5,000 นั่งดีและสบาย ปี 2023 ที่ทาง Mercular นั้นคัดกันมาให้อย่างจจุใจ โดยเก้าอี้เกมมิ่งเหล่านี้นั้นมีราคาที่ไม่สูงมากนัก เหมาะกับใครก็ตามที่มีงบจำกัด หรือจะเผื่อเงินไว้เพื่อซื้อของอื่น ๆ มาเพิ่มก็ได้เช่นกัน และหากกำลังมองหาสินค้าของแท้ที่สามารถรับประกันได้ ไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้เกมมิ่ง โต๊ะเกมมิ่ง หูฟังเกมมิ่ง หรืออื่น ๆ อีกมากมาย Mercular.com นั้นมีให้ทุกอย่างที่กำลังหาอย่างแน่นอนครับ สำหรับวันนี้คงต้องลากันไปก่อน พบกันใหม่โอกาสหน้า สวัสดีครับ

article-banner-1
article-banner-2