OKER

Brand Store

ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


ประเภทสินค้า

คีย์บอร์ดเกมมิ่ง (9)

เมาส์เกมมิ่ง (5)

กล้อง Webcam (3)

เก้าอี้เกมมิ่ง (1)

เมาส์ (Mouse) (3)

หูฟัง Call Center (1)


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

(categories.productBar.product 25 categories.productBar.unit)

แบรนด์: OKER

(สินค้า 25 ชิ้น)

Oker แบรนด์อุปกรณ์คอมพิวเตอร์คู่คนไทยมายาวนาน

Oker เป็นแบรนด์ผู้ผลิตส่วนอุปกรณ์เครื่องใช้คอมพิวเตอร์ที่คนไทยมักรู้จักเป็นอย่างดี ผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์ในไทยมักผ่านหูผ่านตาผลิตภัณฑ์ของ Oker มาแล้วสักครั้งหนึ่งในชีวิต หนึ่งในจุดเด่นของแบรนด์ Oker ที่หลายคนทราบดีคือเรื่องของราคาที่น่าคบหาเมื่อเทียบกับคุณภาพวัสดุที่ได้รับ แม้ผลิตภัณฑ์อาจมีอายุการใช้งานที่ไม่ยาวนานนัก แต่เมื่อเทียบกับราคาและความคุ้มค่าทีได้รับแล้ว ทำให้ผู้ใช้งานส่วนหนึ่งยังคงใช้ผลิตภัณฑ์ Oker อยู่ตลอด และเมื่อตลาดสินค้า Gaming Gear เริ่มเป็นรู้จักมากขึ้น จึงเป็นช่องทางให้ Oker เข้ามามีส่วนร่วมในตลาดสินค้าประเภท Gaming Gear ด้วยผลิตภัณฑ์ Gaming Gear ราคาถูกและคุณภาพคุ้มราคา จึงเหมาะสำหรับเกมเมอร์หรือผู้สนใจใน Gaming Gear ที่ยังมีงบประมาณสำหรับซื้อที่จำกัดอยู่ จึงทำให้ Oker เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจแก่ผู้ที่ต้องการสัมผัสผลิตภัณฑ์ Gaming Gear ราคาที่สัมผัสได้

อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ราคาย่อมเยา

Oker เป็นแบรนด์ที่ถือว่ามีสินค้าที่กว้างขวางทั้งในเรื่องของเรทราคา และชนิดของสินค้า ไม่วา่จะเป็นเมาส์สำหรับใช้งาน หรืออุปกรณ์ใช้งานในออฟฟิศทั่ว ๆ ไปที่คนที่อยู่ในยุคแรก ๆ ที่คอมพิวเตอร์เริ่มบูมจะต้องรู้จัก Oker ได้เป็นอย่างดี  ไปจนถึงเมาส์เกมมิ่ง หรือ เกมมิ่งเกียร์ Oker อื่น ๆ หรือ คีย์บอร์ดเมคคานิเคิล ราคาถูกจากการเลือกใช้สวิทซ์ที่มีความแตกต่าง ก็ถือว่าเป็นจุดเด่นที่น่าจับตามองของแบรนด์นี้ทั้งนั้น นอกจากเกมมิ่งเกียร์และเครื่องใช้งานในออฟฟิศแล้วไลน์สินค้าของ Oker ก็ยังมี ลำโพง, หูฟัง รวมไปถึงจอยเกม อีกด้วย

อุปกรณ์ Gaming Gear ราคาสุดคุ้ม พร้อมส่งฟรีทั่วประเทศเมื่อสั่งซื้อ

ผลิตภัณฑ์ Gaming Gear ของ Oker อยู่ในราคาที่จับต้องได้ด้วยราคาเฉลี่ยต่อละชิ้นไม่เกิน 2,000 บาท และมีผลิตภัณฑ์หลายตัวที่น่าสนใจอย่าง Oker K61 Mechanical Keyboard ที่เป็นคีย์บอร์ดสำหรับเล่นเกมในรูปแบบเลย์เอาท์คีย์บอร์ดแบบ TKL หรือ Ten Key Less โดยเป็นการตัดชุดปุ่ม Number Pad ออกไป เพื่อทำให้มีขนาดเล็กกะทัดรัดลงกว่าเดิมเมื่อเทียบกับคีย์บอร์ดขนาดปกติ แถมยังใช้ Keyboard Switch ที่ได้รับการยอมรับสูงอย่าง Cherry MX Blue Switch จึงสามารถหายห่วงในเรื่องของความทนทานในการใช้งานไปได้เลย หรือสำหรับเกมเมอร์คนไหนที่ต้องการหูฟังคุณภาพเสียงระดับ 7.1 ไว้ใช้เล่นเกมประเภท FPS ที่จำต้องต้องรู้ทิศทางเสียงที่ได้ยินในการเล่น Oker Somic 7.1 ก็เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับหูฟังเล่นเกมราคาถูกไม่เกิน 2,000 บาท เพราะเมื่อเทียบกับหูฟังคุณภาพเสียงระดับ 7.1 จากแบรนด์อื่นๆ ที่มีราคาสูงตั้งแต่ 2,500 – 3,500 บาท Oker จึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผลิตภัณฑ์ Gaming Gear ในระดับคุณภาพคุ้มราคาอย่างแท้จริง