5 หูฟังเกมมิ่งสีชมพู เอาใจคนหวาน ๆ

6 พ.ค. 2565

5 หูฟังเกมมิ่งสีชมพู เอาใจคนหวาน ๆ

สีชมพู ที่สุดแห่งความหวานและน่ารัก ไม่ว่าจะเป็นใครก็ตามต่างก็ต้องชอบและหลงไหลไปกับสีที่ดูแล้วน่ารัก สบายตาแบบนี้อย่างแน่นอน ดังนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจหากจะมีชาวเกมเมอร์ไม่ว่าจะเพศหรือวัยไหนก็อยากจะมีอุปกรณ์เกมมิ่งสีชมพูเพื่อเพิ่มความหวานให้กับตนเอง และ หูฟังเกมมิ่ง ก็เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่สามารถมองเห็นได้อย่างง่ายดาย ซึ่งหลายคนนั้นก็ตามหา หูฟังเกมมิ่งสีชมพู กันมาใส่ แล้วมันจะมีแบรนด์ไหนบ้าง ที่นอกจากทำเป็นสีชมพูแล้วยังมีคุณภาพเสียงที่ดีอีกด้วย Mercular เลยไม่พลาดที่จะแนะนำให้กับเหล่าผู้คนที่รักในความหวานด้วย 5 หูฟังเกมมิ่งสีชมพู เอาใจคนหวาน ๆ จะมีตัวไหนกันบ้าง ไปชมกันเลยครับ

หูฟัง Razer Opus X Wireless Gaming Headphone

สเปคเด่น


ประเภท : หูฟังครอบหู (Over-Ear)

การเชื่อมต่อ : Bluetooth

ไมโครโฟน : มีไมค์

Headphone Back Type : Closed Back

แพล็ตฟอร์ม : XBOX, PlayStation, Nintendo Switch, etc.

สำหรับตัวแรกที่เรานำมาเสนอให้กับทุกคนนั้นเป็นหูฟังเกมมิ่งสีชมพูของแบรนด์ Razer ชื่อรุ่นว่า หูฟัง Razer Opus X Wireless Gaming Headphone ซึ่งต้องบอกเลยว่าเรื่องเสียงของหูฟังตัวนี้นั้นทำออกมาเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะเลยล่ะครับ ด้วยไดรเวอร์ Dynamic ขนาด 40 มม. พร้อมกับการตอบสนองความถี่ตั้งแต่ 20Hz - 20kHz ของหูฟังตัวนี้ทำให้เสียงเบสนั้นแน่นตึ้บ ส่วนเรื่องของเวทีเสียงและมิติเสียงนั้นให้ความรู้สึกกว้างลึก สามารถช่วยให้ฟังเสียงภายในเกมได้เป็นอย่างดี และยังแยกเสียงพร้อมกับระบุทิศทางการเคลื่อนไหวของผู้เล่นคนอื่นภายในเกมได้อย่างชัดเจน พร้อมถ่ายทอดบรรยากาศภายในเกมได้อย่างสมจริง

ข้อดี


 • มี Game Mode ช่วยให้เสียงไร้การดีเลย์เวลาเล่นเกม
 • มีระบบ Active Noise Cancellation ตัดเสียงรบกวน
 • มีไฟ LED บอกสถานะแบตเตอรี่และการเชื่อมต่อ

ข้อควรระวัง


 • เพราะเป็นหูฟังแบบไร้สาย ควรมั่นตรวจแบตเตอรี่
หูฟัง Razer Opus X Wireless Gaming Headphone ขาย

หูฟัง Onikuma K9 7.1 Gaming Headphone

สเปคเด่น


ประเภทหูฟัง : หูฟังแนบหู (On-Ear)

มีสาย/ไร้สาย : มีสาย

การเชื่อมต่อหูฟัง (Input) : AUX 3.5mm

ไมโครโฟน : มีไมค์

ไฟ RGB : มีไฟ

แพล็ตฟอร์ม : Window, iOS, XBOX, PlayStation, Nintendo Switch, etc.

ตัวที่สองที่เรานำมาแนะนำนั้นเป็นของแบรนด์นกฮูกอย่าง หูฟัง Onikuma K9 7.1 Gaming Headphone เป็นหูฟังเกมมิ่งสีชมพูสดใสและยังเพิ่มความน่ารักเข้าไปอีกด้วยหูแมวสุด Cute เรียกได้เลยว่านอกจากจะเอาใจคนชอบสีชมพูแล้ว ยังเอาใจทาสแมวอีกด้วย ซึ่งรุ่นนี้มีระบบเด่นคือ ไดรเวอร์ขนาดใหญ่ถึง 50 มม. ให้เสียงเซอร์ราวด์ 7.1 ที่จะทำให้เสียงในเกมนั้นชัดเจนแจ่มแจ้ง พร้อมกับเสียงเบสอันหนักแน่น พร้อมกับสามารถสื่อสารกับเพื่อในทีมได้อย่างชัดเจนเพราะไมโครโฟนของหูฟังตัวนี้มีระบบตัดเสียงรบกวนทิ้งอยู่ในตัว ซึ่งใช้งานอย่างง่ายดายเพียงแค่เสียบสาย AUX 3.5mm ก็ใช้งานได้เลยทันทีครับ

ข้อดี


 • เสียงเซอร์ราวด์ 7.1 ที่ให้ความชัดเจนสูง
 • มีหูแมวที่ช่วยเพิ่มความน่ารัก

ข้อควรระวัง


 • สาย AUX 3.5mm มีความยาวถึง 2.2 m. อาจพันกันตอนเก็บหลังเลิกใช้งาน
หูฟัง Onikuma K9 7.1 Gaming Headphone ขาย

หูฟัง Signo HP-824P PINKKER 7.1 Gaming Headphone

สเปคเด่น


ประเภทหูฟัง : หูฟังครอบหู (Over-Ear)

มีสาย/ไร้สาย : มีสาย

การเชื่อมต่อหูฟัง (Input) : USB 2.0

ไมโครโฟน : มีไมค์

ไฟ RGB : มีไฟ

สำหรับหูฟังสีชมพูที่เรานำมาแนะนำนั้น นอกจากตัวหูฟังจะมีสีชมพูสดใสแล้ว ยังมีไฟ RGB ที่ช่วยเพิ่มความสวยงามให้แก่หูฟังเพิ่มขึ้นได้อย่างมากด้วยครับ นั่นก็คือ หูฟัง Signo HP-824P PINKKER 7.1 Gaming Headphone เป็นหูฟังเกมมิ่งที่สามารถแสดงเสียงของเกมให้ออกมาได้อย่างชัดเจนเนื่องจากหูฟังมีไดรเวอร์ 50 มม. และเสียงระบบเซอร์ราวด์ 7.1 ก็สามารถรับประกันได้ถึงความชัดเจนแล้วใช่ไหมครับ และเนื่องจากมีน้ำหนักที่เบา จึงทำให้ใส่ได้สบายตลอดวันเลยล่ะครับ และเชื่อมต่อง่าย ๆ แค่เพียงใช้สาย USB เชื่อมต่อเข้าไปในพอร์ต เพียงเท่านี้ก็ใช้งานได้ทันที

ข้อดี


 • ระบบเสียงเซอร์ราวด์ 7.1
 • ไดรเวอร์ขนาด 50 มม.

ข้อควรระวัง


 • เพราะเป็นสาย USB หากพอร์ตที่จะใช้เต็มก็ไม่สามารถใช้งานได้
หูฟัง Signo HP-824P PINKKER 7.1 Gaming Headphone ขาย

หูฟัง OKER H995 Gaming Headphone

สเปคเด่น


ประเภทหูฟัง : หูฟังครอบหู (Over-Ear)

มีสาย/ไร้สาย : มีสาย

การเชื่อมต่อหูฟัง (Input) : USB-A

ไมโครโฟน : มี

ไฟ RGB : มีไฟ

สำหรับตัวที่สี่อย่าง หูฟัง OKER H995 Gaming Headphone นั้นเป็นหูฟังที่ใช้ไดรเวอร์ขนาด 50 มม. และระบบเสียง Virtual 7.1 ที่มีคุณภาพเสียงรอบทิศทาง ให้ความรู้สึกถึงเสียงเบสที่แน่น และยังมีเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนได้อย่างหมดจด ตัวหูฟังนั้นมีสีชมพูสดใสมาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่ทันสมัย ใส่เล่นเกมได้อย่างเพลิดเพลินด้วยฟองน้ำครอบหูขนาดใหญ่ นุ่มสบายไม่เจ็บหู และสาย USB ที่เชื่อมต่อแล้วใช้งานได้ทันทีไม่ต้องลงไดรเวอร์ให้ยุ่งยากเลยครับ

ข้อดี


 • ระบบเสียง Virtual 7.1 ที่มีคุณภาพเสียงรอบทิศทาง
 • ฟองน้ำครอบหูขนาดใหญ่ นุ่มสบายไม่เจ็บหู

ข้อควรระวัง


 • สาย USB ที่เชื่อมต่อมีความยาว 2.2 ม. อาจพันกันตอนเลิกใช้งาน
หูฟัง OKER H995 Gaming Headphone ขาย

หูฟัง Nubwo X98 7.1 Gaming Headphone

สเปคเด่น


ประเภทหูฟัง : หูฟังแนบหู (On-Ear)

มีสาย/ไร้สาย : มีสาย

การเชื่อมต่อหูฟัง (Input) : USB-C

Headphone Back Type : Closed Back

ไฟ RGB : มีไฟ

สำหรับตัวสุดท้ายในบทความนี้ที่สามารถการันตีคุณภาพได้จากแบรนด์หมาป่าอย่าง หูฟัง Nubwo X98 7.1 Gaming Headphone ที่ออกแบบมาได้ดูสดใสพร้อมความหรูหราเกินราคาตามสไตล์ Nubwo ในส่วนของคุณภาพเสียงนั้นก็จัดว่าเด็ดเหนือราคามาก ๆ เพราะเจ้าหูฟังตัวนี้นั้นมีระบบเสียงเซอร์ราวด์ 7.1 ที่ทำให้เสียงนั้นชัดเจน ได้ยินทุกอณูในตัวเกม และตัวปุ่มควบคุมที่ใช้งานได้อย่างง่ายดายที่ติดอยู่กับหูฟัง และราคาก็ช่างแสนเป็นมิตรกับเงินในกระเป๋าสตางค์ซะเหลือเกิน 

ข้อดี


 • ระบบเสียงเซอร์ราวด์ 7.1 เสียงชัดเจนทุกอณู
 • ราคาถูก

ข้อควรระวัง


 • เชื่อมต่อได้แต่แบบมีสาย USB เท่านั้น
หูฟัง Nubwo X98 7.1 Gaming Headphone ขาย

เป็นยังไงกันบ้างครับกับ 5 หูฟังเกมมิ่งสีชมพู เอาใจคนหวาน ๆ ที่นอกจากสีชมพูหวาน ๆ สดใสแล้ว ยังพกคุณภาพมาอย่างเต็มที่อีก ใครที่เป็นสายหวานหรือชอบสีชมพูก็ลองหามาใช้กันดูได้นะครับ ส่วนใครที่อยากได้หูฟังเกมมิ่งอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น หูฟังเกมมิ่งมีสาย หรือ หูฟังเกมมิ่งไร้สาย ก็สามารถหาเลือกได้ง่าย ๆ เพียงแค่เข้า Mercular.com ซึ่งได้รวบรวมมาให้ทุกคนเลือกกันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะดีไซน์ สี หรือแม้แต่ราคาก็ขนกันมาเป็นพาเหรดเลยล่ะครับ สำหรับบทความนี้ก็คงต้องขอจบลงเพียงเท่านยี้ สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2