เครื่องเสียงสำหรับมืออาชีพ (Professional Audio)

แสดง 1 – 40 จาก 1140

Professional Audio 

Professional Audio คือหมวดหมู่สินค้าและอุปกรณ์จาก Mercular ที่รวบรวมชนิดของ Audio Gadget นอกเหนือจากหูฟัง และลำโพงที่ใช้งานทั่วไปออกมา เกิดเป็น Catagory ของสินค้า Audio สำหรับการใช้งานในเชิงอาชีพไมีว่าจะเป็นลำโพงสำหรับสตูดิโอ ไมโครโฟนสำหรับนักร้อง หรืออัดเสียง ไปจนถึงอุปกรณ์เสริมของเครื่องดนตรีชนิดต่าง ๆ อย่างเช่นเอฟเฟคกีต้าร์ ไม่ว่าคุณจะทำงานดนตรีเป็นอาชีพ หรือว่ามือสมัครเล่น Mercular ก็มีสินค้าหลากหลายครอบคลุมทุกช่วงราคาเพื่อตอบสนอง ทุก Hobby ทุก Lifestyle ของคุณ

อุปกรณ์ Professional Audio คืออะไร

สำหรับ อุปกรณ์ Professional Audio นั้นประกอบไปด้วยกลุ่มอุปกรณ์ในระดับใช้งานเป็นอาขีพของกลุ่มคนที่ทำงานกับเสียงเพลงต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นลำโพงโปรเฟสชั่นนอลสำหรับคอนเสิร์ต หรือ Monitor Speaker สำหรับใช้งานในห้องอัดเสียง รวมไปถึงเครื่อง ไมโครโฟนสำหรับใช้อัดเสียง ทำ Vlog หนังสั้น อัดเพลง/เครื่องดนตรี ไปจนถึงไมค์ร้องเพลงคุณภาพสูงสำหรับนักร้อง หรือจะเป็นเครื่องดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ อย่าง ซินธิไซเออร์ คีย์บอร์ด และ DJpad ที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบันนั่นเอง ฉะนั้นถ้าคุณกำลังมองหาอุปกรณ์สำหรับใช้งานเกี่ยวกับเสียงเพลงในระดับอาชีพ แล้วก็สามารถตามหาอุปกรณ์เหล่านั้นได้ที่นี่

รวมหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ

นอกจากสินค้าที่มีมากมายหลายสาชาให้เลือกแล้ว Mercular ยังรวบรวมแบรนด์สินค้าตัวดังเจ้าตลาดในวงการต่าง ๆ มาทั้งหมด อย่างไมโครโฟน Telefunken แบรนด์ยอดนิยมของนักร้องในประเทศไทย หรือ Aventone แบรนด์เครื่องเสียงที่ใช้อัดเพลงของ Taylor Swift หรือจะเป็น Recorder จาก Zoom หรือ ไมโครโฟน Rode แบรนด์ชื่อดังสำหรับสาย Production ภาพยนต์ และอีกมากมายที่คุณจะพบได้ใน Mercular.com เราสรรหามาทุกช่วงราคาให้รองรับไม่ว่าคุณจะใช้งานเป็นอาชีพหรือมือสมัครเล่นก็ตาม