Razer

Brand Store

shop razer by category
เมาส์ razerหูฟัง razer
คีย์บอร์ด razerเก้าอี้ razerอุปกรณ์เสริม razer
สินค้า razer ทั้งหมด

Razer เมาส์ คีย์บอร์ด หูฟัง เกมมิ่งเกียร์ตัวแรก ของใครหลายๆ คน

เกมเมอร์อย่างเรา เมื่อพูดถึงการเล่นเกม สิ่งแรกที่มองหาคืออาวุธคู่ใจหรือเกมมิ่งเกียร์ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่ออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ และเมื่อจะพูดถึงเกมมิ่งเกียร์สักแบรนด์ จะไม่มี Razer ไปได้อย่างไร


Razer เป็นแบรนด์เกมมิ่งเกียร์ที่อยู่คู่เกมเมอร์ทั่วโลกและชาวไทยมาอย่างยาวนาน หลายคนเริ่มเล่นเกม ก็จับ Razer เป็นอาวุธชิ้นแรก นอกจากความสวยงามของสินค้า งูเขียวสามหัวยังโดดเด่นทำให้หลายคนจำได้ แถมยังมีความหลากหลายของสินค้าที่มากพอจะครอบคลุมทุกความต้องการ


แต่ก่อนที่เราจะมีเกมมิ่งเกียร์อย่างเมาส์เกมมิ่ง และคีย์บอร์ดเกมมิ่งอย่างทุกวันนี้ ย้อนกลับไปเมื่อหลายสิบปีที่แล้ว การเล่นเกมในเครื่องคอมพิวเตอร์จะไม่สะดวกสบายเท่าไหร่นัก ไม่มีเมาส์ที่ออกแบบสำหรับเล่นเกม ปรับค่า DPI ไม่ได้ หรือมีค่า DPI น้อยจนไม่เหมาะสมกับการเล่น คีย์บอร์ดที่ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะมักไม่สามารถกดปุ่มได้พร้อมกัน ซึ่งขัดกับการเล่นเกมที่จำเป็นต้องกดหลายปุ่มในเวลาเดียวกัน


Min-Liang Tan เกมเมอร์และหนึ่งในผู้ก่อตั้ง Razer เองก็เป็นผู้ประสบปัญหาที่กล่าวมาข้างต้น อยากทำคีย์บอร์ดและเมาส์ที่ตอบโจทย์ชาวเกมเมอร์อย่างแท้จริง จึงเกิดเป็นบริษัท Razer ที่ผลิตสินค้าเกมมิ่งเกียร์ออกมามากมาย ไม่เพียงแต่เมาส์และคีย์บอร์ด แต่หูฟังเกมมิ่ง เก้าอี้เกมมิ่ง ไมโครโฟนเกมมิ่ง อุปกรณ์เสริมเกมมิ่ง รวมไปถึง Laptop สำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะเองก็มีเช่นกัน เป็นแบรนด์ที่มียอดขายด้านสินค้าเกมมิ่งเกียร์ลำดับต้นๆ ของโลก โดยที่ไทยเองแบรนด์ Razer ก็เป็นแบรนด์แรกๆ ที่คนนึกถึงเมื่อจะซื้อสินค้าเกมมิ่งเกียร์เช่นกันครับ ใครที่เคยลองใช้สินค้าจากทางแบรนด์ คงรู้ถึงความสุดยอดของมันอยู่แล้ว แต่หากใครที่เป็นเกมเมอร์เกิดใหม่ อยากลองเล่นเกมพร้อมกับอาวุธที่เหมาะสม Razer จึงเป็นอีกแบรนด์ที่คุณพลาดไม่ได้เลย


เกมมิ่งเกียร์ Razer

ประเภทสินค้าของ Razer

ขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์สินค้าเกมมิ่งเกียร์ ก็ต้องมีสินค้าหลากหลายเพื่อให้ครอบคลุมทุกอุปกรณ์ที่เกมเมอร์ควรจะมี ซึ่งทาง Razer เองก็ครบครันพอตัวครับ แบรนด์อื่นอาจเด่นเมาส์เกมมิ่ง หรือหูฟังเกมมิ่งเพียงอย่างเดียว แต่ทาง Razer รวบหมด ไม่ว่าจะเป็นเมาส์เกมมิ่ง คีย์บอร์เกมมิ่ง หูฟังเกมมิ่ง ที่รองเมาส์เกมมิ่ง ไมโครโฟนเกมมิ่ง และอื่นๆ อีกมากมายที่เกมมิ่งจะนึกถึงได้ หากใครสนใจสินค้าจาก Razer อยู่ มาดูกันครับ ว่าสินค้าอุปกรณ์เล่นเกมของทางแบรนด์นี้มีอะไรน่าสนใจบ้าง

หูฟัง Razer

หูฟัง Razer


หูฟัง Razer มีความโดดเด่นไม่แพ้กับแบรนด์หูฟังโดยเฉพาะชั้นนำเลยครับ เมื่อพูดว่าเป็นหูฟังเกมมิ่ง จุดเด่นนอกจากดีไซน์ที่เท่ ดุดัน และไฟ RGB แสนวิบวับที่เกมเมอร์ชอบ ประสิทธิภาพของเสียงและไมโครโฟนเองก็ต้องดีเช่นเดียวกัน ทางแบรนด์เองก็รู้เรื่องนี้ หูฟัง Razer จึงมาพร้อมไมโครโฟนที่พร้อมรับเสียงสนทนาอย่างคมชัด เสียงใส ฟังรู้เรื่องเพื่อการประสานงานอย่างมีคุณภาพ ด้านพลังเสียงก็พร้อมที่แยกทิศทางการเกิดเสียงได้อย่างชัดเจน รู้ทันฉับไว รับมือได้ทันท่วงที ทางด้านดีไซน์ ก็เข้าใจความต้องการของเกมเมอร์สุดๆ มีทั้งแบบครอบหู และแบบอินเอียร์ ใช้งานได้บนหลากหลายแพลตฟอร์มทั้ง คอมพิวเตอร์, สมาร์ทโฟน, Nintendo Switch และยังมีหูฟัง Razer ที่ออกแบบเพื่อการเล่นบน PlayStation โดยเฉพาะอีกด้วย ประสิทธิภาพที่ได้ ไม่แพ้แบรนด์หูฟังชั้นนำเลยครับ


หูฟัง Razer BlackShark V2 X Gaming Headphone

หูฟัง Razer Kraken X Headphone

หูฟัง Razer Hammerhead Pro v.2 In-Ear

หูฟังไร้สาย Razer

หูฟังไร้สาย Razer


นอกจากหูฟังมีสายจะโดดเด่น หูฟังไร้สาย Razer เองก็มีความน่าสนใจไม่แพ้กัน หลายคนมักตั้งคำถามเมื่อพูดถึงหูฟังไร้สาย จะเชื่อมต่อไม่เสถียรและดีเลย์หรือไม่ เพราะหากเป็นเกม FPS ความล้าช้าของเสียงอาจส่งผลต่อรูปเกมและทำให้แพ้ได้ รวมถึงเกมที่เน้น Effect หากเสียงไม่ตรงกับเหตุการณ์ ก็มีหมุ่ยๆ กันบ้าง แต่เรื่องนั้นไม่ต้องกลัว การเชื่อมต่อไร้สายบนระบบ 2.4 GHz ได้ถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่องจนเกิดมาเป็นเทคโนโลยี Razer™ HyperSpeed ที่รวดเร็วกว่าเทคโนโลยีไร้สายอื่น ๆ มากถึง 25% จึงไร้กังวลเรื่องความไม่เสถียรและดีเลย์เลยครับ นอกจากนี้ หูฟังไร้สาย Razer ยังมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นหูฟังครอบหูไร้สาย หูฟังอินเอียร์ไร้สาย และหูฟัง True Wireless รองรับการใช้งานร่วมกับหลากหลายแพลตฟอร์มไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์, แท็บเล็ต, โน๊ตบุ๊ค และ Nintendo Switch ครับ


หูฟังไร้สาย Razer Barracuda X Wireless Headphone

หูฟังไร้สาย Razer Hammerhead True Wireless X

หูฟังไร้สาย Razer BlackShark V2 Pro Wireless Gaming Headphone

เมาส์ Razer

เมาส์ Razer


เมาส์ Razer เป็นหนึ่งในสินค้าที่เป็นจุดเด่นของทางแบรนด์เลยครับ ส่วนมากจะมาด้วยสีดำ ตัดกับสีโลโก้งูเขียวอย่างลงตัว ตัวเมาส์ Razer มีหลากหลายสไตล์เพื่อรองรับรูปแบบเกมที่เกมเมอร์จะเล่น ไม่ว่าจะเป็นเมาส์ปุ่มเยอะเพื่อให้เหมาะกับเกม MOBA หรือ เกม MMORPG ที่มักมีสกิลต้องกดมากมาย, เมาส์เกมมิ่งทรงสมมาตรที่ออกแบบมาเพื่อผู้ใช้งานที่ไม่ว่าจะถนัดซ้ายหรือขวาก็ใช้งานได้หมด


ตัวเมาส์มักมาพร้อมกับโปรแกรมปรับแต่งที่ทำให้เข้ามือกับเกมเมอร์มากขึ้น ทั้งการปรับค่า DPI, การตั้งค่าคำสั่งรายปุ่ม, และหากมีไฟ RGB ก็สามารถปรับได้ทางโปรแกรมนี้เช่นเดียวกันครับ


เมาส์ Razer มีให้เลือกหลายซีรีส์ ซึ่งมีจุดเด่นแตกต่างกันออกไป แต่ที่หลายตัวมีคือสวิตซ์คุณภาพและเซนเซอร์ทันสมัยที่ทำให้การเล่นเกมไม่มีติดขัด เมาส์ Razer จึงเป็นเมาส์เกมมิ่งแรกๆ ที่หลายคนเลือกใช้ และยังคงใช้อยู่จนถึงปัจจุบันเลยครับ


เมาส์ Razer Viper Mini Ultralight Gaming Mouse

เมาส์ Razer DeathAdder Essential Gaming Mouse

เมาส์ Razer Basilisk V3 Gaming Mouse

เมาส์ไร้สาย Razer

เมาส์ไร้สาย Razer 


แม้เมาส์ Razer มีสายจะได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง แต่อีกหนึ่งสินค้าที่มาแรงแซงทุกโค้งคือเมาส์ไร้สาย Razer นั่นเอง ในช่วงแรกๆ หลายคนมักกลัวเรื่องความไม่เสถียร ไม่คงที่ ถ้าเป็นหูฟัง เสียงไม่ได้ยินสักเสี้ยววิอาจไม่เกิดผลมากนัก แต่หากเป็นเมาส์ไร้สาย กดแล้วไม่ไป กดแล้วไม่ส่งคำสั่ง นั่นอาจทำให้เกมแพ้ได้ทันที หรืออาจแก้ไขสถานการณ์ ณ ขณะนั้นไม่ทัน ซึ่งทำให้หลายคนส่ายหน้าเมื่อต้องลองเมาส์ไร้สาย


แต่สมัยนี้เทคโนโลยีไร้สายนั้นพัฒนามากขึ้้น ยิ่งเมาส์ไร้สาย Razer ได้ต่อยอดให้การเชื่อมต่อดีมาเรื่อยๆ จนได้มาเป็น Razer Hyperspeed ที่รวดเร็วกว่าการเชื่อมต่อไร้สายอื่นๆ มากถึง 25% เริ่มใช้มากขึ้นบนเมาส์ไร้สายของทางแบรนด์ แถมเทคโนโลยีเชื่อมต่อนี้ยังประหยัดพลังงาน จึงทำให้ใช้งานได้ยาวนานกว่า ไม่ต้องคอยชาร์จแบตเตอรี่ทุกวัน


นอกจากการเชื่อมต่อเสถียร ตัวเมาส์เองยังปรับแต่งความเร็ว DPI ของเมาส์ ปรับแต่งไฟ RGB และปรับแต่งการใช้งานต่างๆ รวมถึงตั้งค่าคำสั่งรายปุ่มหรือเพิ่ม Macro ได้ผ่านทางโปรแกรมของทางแบรนด์อีกด้วย ใครที่ยังไม่มั่นใจด้านการเชื่อมต่อ ข้อนี้ตัดไปได้เลย เพราะทาง Razer พัฒนามาอย่างต่อเนื่องเพื่อคุณภาพ และเมาส์ไร้สายเองยังถูกเกมเมอร์มืออาชีพใช้กันเยอะขึ้นด้วย เห็นแบบนี้ก็ไว้ใจมากขึ้น ไม่มีสายก็มีกวนใจ พกพาง่าย สะบัด ตวัด ได้ดั่งใจนึก


เมาส์ไร้สาย Razer Basilisk X Hyperspeed Wireless Gaming Mouse

เมาส์ไร้สาย Razer Viper V2 Pro Wireless Gaming Mouse

เมาส์ไร้สาย Razer Deathadder V2 X Hyperspeed Gaming Mouse

คีย์บอร์ด Razer

คีย์บอร์ด Razer


ถ้ามีเมาส์ จะไม่มีคีย์บอร์ดได้อย่างไร คีย์บอร์ด Razer อยู่คู่ชาวไทยมาอย่างยาวนานพอๆ กับเมาส์เกมมิ่งเลยครับ ตัวคีย์บอร์ดมีสวิตซ์ให้เลือกมากขึ้นเมื่อเทียบกับเมื่อก่อน ทั้งคีย์บอร์ดเกมมิ่ง Rubber Dome, คีย์บอร์ดเกมมิ่งลูกผสม Mecha-Membrane ที่ทนทานมากกว่า Rubber Dome และ Mechanical Keyboard ที่กดได้สนุก ใช้งานได้ยาวนาน มีให้เลือกหลายชนิดเพื่อความเข้ามือที่สุด และไม่เพียงเท่านั้น ตอนนี้คีย์บอร์ด Razer เองก็เริ่มใช้ Optical Mechanical ที่เปลี่ยนการส่งคำสั่งผ่านการสัมผัสกันของทองแดง เป็นแบบแสงเรียบร้อย นอกจากจะส่งคำสั่งได้รวดเร็ว ไม่ผิดเพี้ยน อายุการใช้งานยังเพิ่มขึ้นมาก ใช้งานได้หลายปีเลยครับ


นอกจากเรื่องสวิตซ์ที่เป็นจุดเด่นของคีย์บอร์ด Razer เรื่องขนาดเองก็เริ่มทำออกมาให้หลากหลายแล้วครับ จะขนาด Full-Size จัดเต็ม ครบทุกปุ่มก็มี หรือจะเล็กลงมาหน่อยอย่าง TKL ก็มีให้เลือก จนล่าสุด มีคีย์บอร์ดเกมมิ่งขนาด 65% ออกมาให้เราลองใช้กันแล้ว ใครที่ถนัดคีย์บอร์ดขนาดเล็ก หรือมีพื้นที่บนโต๊ะเกมมิ่งน้อยต้องถูกใจอย่างแน่นอน


คีย์บอร์ด Razer Blackwidow V3 Gaming Keyboard

คีย์บอร์ด Razer Huntsman V2 TKL Optical Gaming Keyboard (ENG)

คีย์บอร์ด Razer Cynosa V2 Membrane Gaming Keyboard

แผ่นรองเมาส์ Razer

แผ่นรองเมาส์ Razer


หลายคนมักมองข้ามอุปกรณ์เล่นเกมอย่างแผ่นรองเมาส์ แต่ต้องบอกเลยว่าอุปกรณ์นี้จะเป็นผู้ช่วยคนสำคัญให้กับการเล่นเกมเป็นอย่างมาก แม้เมาส์เกมมิ่งสมัยนี้มักเลือกใช้เซนเซอร์ที่ทันสมัยจนไม่ต้องใช้แผ่นรองเมาส์ก็ยังเลื่อนได้อย่างไม่มีติดขัด แต่หากใช้งานร่วมกับแผ่นรองเมาส์ที่ดี การขยับต่างๆ จะลื่นไหลมากขึ้น สม่ำเสมอ แถมยังรักษาให้วัสดุฐานเมาส์มีอายุการใช้งานมากขึ้นอีกด้วย


แผ่นรองเมาส์ Razer จึงออกแบบมาอย่างรู้ใจเกมเมอร์ มีให้เลือกหลายขนาด มีตั้งแต่ขนาดเล็ก เพื่อการใช้งานบนพื้นที่จำกัด หรือจะเป็นขนาดใหญ่สุดๆ ครอบคลุมตั้งแต่เมาส์ไปจนถึงคีย์บอร์ด เพื่ออุปกรณ์ทั้งหมดอยู่ในระนาบเดียวกัน และหากแผ่นรองเมาส์เปล่าๆ ไม่ถูกใจชาวเกมเมอร์พอ แผ่นรองเมาส์ Razer ยังมีบางรุ่นที่มาพร้อมไฟ RGB อีกด้วย เท่านี้ แผ่นรองเมาส์ก็มีแสงไฟวิบวับเหมือนกับอุปกรณ์ตัวอื่นๆ แล้วครับ


แผ่นรองเมาส์ Razer Gigantus v2 Cloth Gaming Mouse Pad

แผ่นรองเมาส์ Razer Strider Gaming Mousepad

แผ่นรองเมาส์ Razer Goliathus Extended Chroma Gaming Mousepad

เก้าอี้เกมมิ่ง razer

เก้าอี้ razer


แบรนด์นี้เค้าเก็บหมดทุกอุปกรณ์การเล่นเกมจริงๆ ครับ เก้าอี้ Razer เองก็เป็นอีกไลน์สินค้าที่มีคุณภาพเทียบเท่ากับแบรนด์เก้าอี้เกมมิ่งอื่นๆ เลยครับ มาด้วยสีดำตัดกับสีเขียวเฉพาะตัวของทาง Razer ทางด้านวัสดุที่เลือกใช้ก็ยังคุณภาพดีไม่แพ้ใคร ทั้งหนังที่หุ้มตัวเก้าอี้เพื่อความนุ่มสบาย และความพรีเมี่ยม โครงสร้างภายในแข็งแรงทนทาน รับน้ำหนักได้เยอะ บางตัวมาพร้อม Lumbar Support ที่ปรับระดับได้เพื่อให้เข้ากับสรีระหลังผู้ใช้งาน และด้วยเป็นแบรนด์เกมมิ่งเกียร์ จึงเข้าใจเกมเมอร์มากกว่าใคร ทางด้านสัดส่วนโค้งเว้าบริเวณเบาะหลัง และเบาะรองนั่งออกแบบมาเป็นอย่างดีเพื่อให้เกมเมอร์นั่งเล่นเกมได้ยาวนานโดยไม่เมื่อยตัวไปเสียก่อน หรือหากอยู่ในเกมที่ดุเดือด ก็สามารถเอนนอนพักผ่อนเพื่อพร้อมสำหรับรอบต่อไป เก้าอี้ Razer จึงเป็นอีกหนึ่งสินค้าที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาดเลยครับ ทั้งดีไซน์ที่คิดมาอย่างดี วัสดุสัมผัสนุ่มที่พร้อมโอบรับร่างกายหลังจากการปะทะที่หนักหน่วง และความแข็งแรง คงทนที่พร้อมให้เกมเมอร์อย่างคุณนั่งมันได้อีกยาวนาน


เก้าอี้ Razer Iskur Premium Gaming Chair

เก้าอี้ Razer Enki Gaming Chair

เก้าอี้ Razer Iskur X Gaming Chair

อุปกรณ์เล่นเกม Razer

Razer ความเชี่ยวชาญ ที่สั่งสมจากประสบการณ์

ในปัจจุบันแบรนด์เกมมิ่งเกียร์เพิ่มจำนวนมากขึ้น ทั้งแบรนด์ที่ครอบคลุมทุกอุปกรณ์อย่าง Razer และแบรนด์ที่เน้นโดดเด่นเพียงสินค้าเดียวไปเลย แต่ไม่ว่าแบรนด์เหล่านี้จะเพิ่มขึ้นสักเท่าไหร่ ก็ดูเหมือนว่า Razer จะไม่ถูกลดความนิยมลงได้เลย นั่นอาจเป็นเพราะเกมเมอร์ที่เคยสัมผัสสินค้าจาก Razer มาก่อน รู้ถึงจุดดีของแบรนด์จึงไม่อยากจะเปลี่ยนใจไปหาแบรนด์อื่น หรือเกมเมอร์หน้าใหม่เองที่รู้ถึงคุณภาพก็อยากลองใช้เกมมิ่งเกียร์จากแบรนด์นี้สักครั้ง แถมเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่องมันเย้ายวนใจให้ติดตามเป็นอย่างยิ่ง ในอนาคตเราจะได้เห็นสินค้าเกมมิ่งเกียร์พัฒนาไปสุดที่ตรงไหน ดีไซน์และการใช้งานจะเป็นอย่างไร เชื่อเลยว่าแบรนด์ Razer จะเป็น 1 ในแบรนด์ที่เป็นผู้นำในขณะนั้นอย่างแน่นอน


หากใครเป็นเกมเมอร์มือโปร หรืออยู่ในวงการมาอย่างยาวนาน มีแผนจะซื้อเกมมิ่งเกียร์ชิ้นใหม่ คงมี Razer อยู่ในลำดับต้นๆ เป็นที่แน่นอน แต่หากคุณเป็นเกมเมอร์มือใหม่ เพิ่งเข้าวงการ และกำลังมองหาอุปกรณ์ที่มีคุณภาพพร้อมเป็นอาวุธคู่ใจ ฝ่าฟันสมรภูมิสุดโหดของการเล่นเกม Razer จะเป็นแบรนด์เกมมิ่งเกียร์ที่คุณจะถูกแนะนำจากเกมเมอร์รุ่นใหญ่ และคุณเองก็ไม่ควรพลาดเลยครับ

Razer หูฟัง คีย์บอร์ด เมาส์ เกมมิ่ง อันดับ 1 ในใจคนเล่น


สำหรับคนที่เป็นคอเกมหรือ Gamer เชื่อว่าไม่มีใครที่จะไม่รู้จักอุปกรณ์เล่นเกม เกมมิ่งเกียร์ หรือ Gaming Gear อย่างแน่นอน และเมื่อพูดถึง Gaming-Gear แบรนด์อันดับแรกๆที่จะเข้ามาในหัวนั่นก็คงไม่พ้น Razer SteelSeries และ Corsair แต่ก็คงปฏิเสธไม่ได้ว่าแบรนด์อันดับหนึ่งในใจผู้เล่นเกมคงไม่พ้น Razer อย่างแน่นอน ด้วยจุดเด่นที่ว่ามีผลิตภัณฑ์ออกมาหลายรุ่นมากกว่า และยังมีให้เลือกหลายชนิดมากกว่าอีกด้วย ที่สำคัญคือมีการร่วมมือกับเกมดังๆ ออกสินค้ารุ่นพิเศษออกมาอีกหลากหลายเกม ที่สำคัญยังมีจุดเด่นอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นการออกแบบที่ดูทั้งเท่ สวย พร้อมฟังก์ชั่นต่างๆมากมาย และยังมาพร้อมจุดเด่นของแบรนด์ในเรื่องไฟ ที่ทั้งสวย ใช้งานง่าย และดูเท่แบบสุดๆ ในเมื่อเป็นผู้เล่นเกมทั้งทีก็ต้องมีอะไรที่มันดูเท่สะดุดตาสักหน่อย


 

จุดกำเนิดที่เกิดจากผู้ใช้งานจริง


ก่อนที่เราจะมีเกมมิ่งเกียร์อย่างเมาส์เกมมิ่ง และคีย์บอร์ดเกมมิ่งอย่างทุกวันนี้ ย้อนกลับไปเมื่อหลายสิบปีที่แล้ว การเล่นเกมในเครื่องคอมพิวเตอร์จะไม่สะดวกสบายเท่าไหร่นัก ไม่มีเมาส์ที่ออกแบบสำหรับเล่นเกม ปรับค่า DPI ไม่ได้ หรือมีค่า DPI น้อยจนไม่เหมาะสมกับการเล่นเกม คีย์บอร์ดที่ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะมักไม่สามารถกดปุ่มได้พร้อมกัน ซึ่งขัดกับการเล่นเกมที่จำเป็นต้องกดหลายปุ่มพร้อมกัน 

Min-Liang Tan เกมเมอร์และหนึ่งในผู้ก่อตั้ง Razer เองก็เป็นผู้ประสบปัญหาที่กล่าวมาข้างต้น จึงอยากทำคีย์บอร์ดและเมาส์ที่ตอบโจทย์ชาวเกมเมอร์อย่างแท้จริง จึงเกิดเป็นบริษัท Razer ที่ผลิตสินค้าเกมมิ่งเกียร์ออกมามากมาย ไม่เพียงแต่เมาส์และคีย์บอร์ด แต่หูฟังเกมมิ่ง เก้าอี้เกมมิ่ง ไมโครโฟนเกมมิ่ง อุปกรณ์เสริมเกมมิ่ง รวมไปถึง Laptop สำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะเองก็มีเช่นกัน เป็นแบรนด์ที่มียอดขายด้านสินค้าเกมมิ่งเกียร์ลำดับต้นๆ ของโลก โดยที่ไทยเองแบรนด์ Razer ก็เป็นแบรนด์แรกๆ ที่คนนึกถึงเมื่อจะซื้อสินค้าเกมมิ่งเกียร์ 
 

สินค้าสำหรับ Gamer มากมายหลายชนิด


สำหรับ Razer นั้นแน่นอนว่ามีสินค้าให้เลือกมากมายหลายชนิดด้วยกันโดยหลักๆเลยก็จะเป็น หูฟังเกมมิ่ง Gaming Headset , ลำโพงเกมมิ่ง Gaming Speaker , Gaming Keyboard คีย์บอร์ดเล่นเกม , Mouse เมาส์ ไปจนถึง แผ่นรองเมาส์ Mouse Pad เลยทีเดียว ซึ่งแต่ละรุ่นก็มาพร้อมฟังก์ชั่นที่มากมายแบบจัดเต็มกันแบบสุดๆ ซึ่งแน่นอนว่าช่วยให้เล่นเกมได้ง่ายและสะดวกขึ้นมากๆ นอกจากนั้นยังมาพร้อมความสวยงามอีกด้วย ซึ่งก็มีไฟมาในทุกตัวสินค้าทั้ง Gaming-Headset , Gaming-Speaker , คีย์บอร์ด , เมาส์ แม้แต่แผ่นรองเม้าส์ก็ยังมีไฟเพื่อความสวยงามอีกด้วย โดยในส่วนของไฟก็จะมีทั้งแบบสีเขียวล้วนสะท้อนแสงที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์เอง หรือจะเป็นไฟแบบ RGB 16 ล้านสีก็แล้วแต่ที่ชอบเลยทีเดียว ซึ่งทั้งหมดสามารถปรับแต่งได้ผ่าน Software ของ Razer นั่นเอง

 

 

หูฟัง Razer มีหลายรุ่นให้เลือก


ส่วนของหูฟัง Razer นั้นพิเศษกว่าหูฟังทั่วไปนั่นคือไม่ใช่แค่การขับเสียงแบบ Stereo เท่านั้นแต่ยังมาพร้อมเสียงแบบ Visual 7.1 หรือการจำลองเสียงแบบ 7.1 นั่นเอง โดยมีรุ่นเด่นๆไม่ว่าจะเป็น Razer Thresher 7.1 Wireless Headphone , Razer Kraken Pro v.2 , Tiamat 2.2 v.2 , Tiamat 7.1 v.2 หรือจะเป็นหูฟัง In-Ear Razer Hammerhead , Hammerhead Pro v.2 , Hammerhead v.2 , Hammerhead BT ลำโพงพกพา Razer Leviathan Mini ลำโพง Sound Bar Leviathan 5.1 Channel และที่ขาดไม่ได้คืออุปกรณ์เสริม Cooling Gel Kraken v.2 Oval Cushions , Cooling Gel Thresher Oval Cushions และ แท่นวางหูฟัง Razer Headphone Stand