แนะนำ 15 เมาส์เกมมิ่งราคาถูก 2024 คุ้มค่า เล่นเกมมันส์

8 ก.พ. 2567

แนะนำ 15 เมาส์เกมมิ่งราคาถูก 2024 คุ้มค่า เล่นเกมมันส์

เล่นเกมมาทั้งปี เมาส์ที่ใช้งานอยู่ก็กดติดๆ ดับๆ เหมือนมีอะไรมาแกล้ง สวดมนต์ดูสักบทก็ไม่หาย ยิ่งกดยิ่งหลอน เมาส์เบิ้ลโดยไม่มีสาเหตุ ความน่ากลัวนี้หลอกหลอนเกมเมอร์อย่างคุณมาอย่างยาวนาน เพื่อนก็บ่นทำไมออกสกิลไม่ทัน ทำไมเข้าโดยไม่บอก ฉันไม่ได้ทำ มันเดินเข้าไปเอง คลิกเองแบบหลอนๆ จะซื้อเมาส์ใหม่แพงๆ ก็คงยาก ปลายเดือนแบบนี้จะทำอย่างไร


ปัญหาเมาส์เกมมิ่งพังไวกำลังไปพบเกมเมอร์หลายคน เพิ่งซื้อมาแท้ๆ ทำไมกลับจากกันไปเร็ว เรามีบทความ "สาเหตุที่เมาส์เกมมิ่งพังไวมากที่สุด" สำหรับให้คำแนะนำเกมเมอร์ที่เพิ่งแกะเมาส์ออกจากกล่อง ไม่ทันได้ทิ้งกล่องเมาส์ก็ต้องกลับไปอยู่ในกล่องพร้อมส่งออกไปยังถังขยะแล้ว หากสนใจอ่านเพิ่มเติม คลิกที่นี่ เลยครับ


ไม่ต้องกลัวไปเหล่าเกมเมอร์ วันนี้ Mercular ขนเมาส์เกมมิ่งราคาถูก 2024 มาให้ชมกันถึง 15 รุ่น ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่อย่างลองเริ่มใช้เมาส์เกมมิ่ง หรือจะเป็นผู้คร่ำหวอดในวงการเกมแต่อยากได้เมาส์เกมมิ่งราคาถูกสำหรับใช้งาน แต่ละตัวแม้จะเป็นราคาเริ่นต้น แต่ก็มาจากแบรนด์เกมมิ่งเกียร์ชื่อดังที่เชื่อถือได้ ใช้งานได้ดี ถ้าพร้อมกลับลงสู่สนามพร้อมคู่หูคนใหม่ ก็ตามมาดูกันเลย

สเปคเด่น


การเชื่อมต่อ : ไร้สาย


จำนวนปุ่ม : 8


DPI สูงสุด : 5000


น้ำหนัก : 75 กรัม

ขอเปิดลิสต์เมาส์เกมมิ่งราคาถูก 2024 ตัวแรกกับสินค้าจากแบรนด์เกมมิ่งเกียร์ราคาย่อมเยาอย่างเมาส์ EGA TYPE M13 Wireless Gaming Mouse เป็นเมาส์ไร้สายสำหรับเล่นเกมที่สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ของเพื่อน ๆ ได้มากถึง 3 รูปแบบ ทั้งแบบเสียบสาย, เชื่อมต่อกับตัวรับสัญญาณไร้สาย และ Bluetooth 5.1 ซึ่งได้ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้แบบ Multi-Platform ไม่ได้จำกัดแค่การเล่นเกมเท่านั้น ใช้ทำงานก็ได้ หรือใช้ในไลฟ์สไตล์ก็ดี ด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานถึง 68 ชั่วโมง (แบบปิดไฟ RGB) 


มาพร้อมกับดีไซน์ที่ออกแบบมาให้จับได้ถนัดมือทุกเพศทุกวัย เหมาะกับการเล่นเกมทุกแนวเพราะมีน้ำหนักที่เบากำลังดีเพียง 75 กรัมเท่านั้น ควบคุมง่าย สะบัดได้ดั่งใจ และโดดเด่นกว่าด้วยไฟ RGB ใต้ตัวเมาส์ที่สามารถปรับแต่งได้ง่าย ๆ ผ่าน Software เรียกได้เป็นเมาส์ราคาถูก 2024 ที่ตอบสนองเกมเมอร์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ จนไม่ควรมองข้ามจริง ๆ ครับ

15 เมาส์เกมมิ่งราคาถูก 2024 M13

สเปคเด่น


การเชื่อมต่อ : มีสาย


จำนวนปุ่ม : 7


DPI สูงสุด : 7200 


น้ำหนัก : 127 กรัม

ตัวถัดมาเป็นเมาส์เกมมิ่งราคาถูกที่มาพร้อมกับโลโก้ลายหมีผสมยักษ์ ที่น่ารักน่าหยิก กับ เมาส์ Onikuma Kyojin Gaming Mouse เมาส์เกมมิ่งที่ตอบโจทย์เกมเมอร์สาย MOBA ทั้ง DOTA 2 และ League of Legends พร้อมให้จับได้ถนัดมือตลอดการฟาร์มครีปด้วยดีไซน์แบบ Ergonomic ที่เข้ากับลักษณะการจับเมาส์มือขวาตามหลักสรีรศาสตร์ได้เป็นอย่างดี ถูกออกแบบเพื่อให้สามารถจับเมาส์ได้ตลอดเกมโดยไม่เมื่อย 


จุดเด่นของเลยคือการเป็นเมาส์ Plug and Play ไม่ต้องการไดรเวอร์ให้ยุ่งยาก แค่เสียบสาย ก็พร้อมกระโดดเข้าเกมทันที โดยการตั้งค่านั้นสามารถปรับได้ที่ปุ่มใต้เมาส์เลย สะดวกสุด ๆ แถมยังทนทาน รองรับการกดได้มากถึง 10 ล้านคลิก ครบจบทุกอย่างภายในตัว เป็นเมาส์ที่พร้อมซัพพอร์ทคุณเหมือนที่คุณซัพพอร์ทเพื่อน เมาส์ Onikuma Kyojin Gaming Mouse จึงเป็นอีกหนึ่งเมาส์ราคาถูก 2024 ที่เกมเมอร์สายซัพพอร์ทต้องชอบ เลี้ยงแครี่ก็เกิด สแต็คครีปก็ไม่พลาดแน่นอนครับ

15 เมาส์เกมมิ่งราคาถูก 2024 Onikuma Kyojin

สเปคเด่น


การเชื่อมต่อ : มีสาย


จำนวนปุ่ม : 7


DPI สูงสุด : 12,800


น้ำหนัก : 141 กรัม

ไปต่อกันกับเมาส์เกมมิ่งจากแบรนด์เกมมิ่งเกียร์ราคามิตรภาพ กับ เมาส์ Fantech X16 V2 Thor II Gaming Mouse ที่บอกเลยว่าทาง Fantech ให้จัดเต็มให้เกินราคามาก ๆ สะดุดตาตั้งแต่ไฟ RGB รอบตัวทั้งด้านข้างและด้านหน้า ตัวเมาส์รองรับ DPI ได้สูงสุดถึง 12800 ด้วยเซนเซอร์ Instant A825 โดยสามารถตั้งค่าได้ถึง 6 ระดับภายใน Software เลย ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถปรับได้ขณะเล่นเกม ผ่านปุ่มปรับระดับทั้งไฟและ DPI ที่มีให้บนเมาส์ นอกจากปุ่มเสริมแล้วยังมาพร้อมกับสวิตซ์จาก Huano ที่กดสนุกมือ แถมทนทานรองรับการคลิกได้มากถึง 10 ล้านคลิก 


เมาส์ Fantech X16 V2 Thor II Gaming Mouse จัดให้ทั้งหมดนี้ในราคาไม่ถึงพัน บอกได้เลยว่าคุ้มสุด ๆ จับถนัด ลากเมาส์ได้ลื่น ๆ เรียกได้ว่าใช้ได้ทั้งเกมเมอร์หน้าใหม่เลเวล 1 หรือเกมเมอร์เลเวลตัน 99 เหมาะจะใช้เล่นทุกเกมทุกแนวครับ

15 เมาส์เกมมิ่งราคาถูก 2024 X16 V2 Thor 2

4. เมาส์ Nubwo Shasta X61 Wireless Gaming Mouse

เมาส์ Nubwo Shasta X61 Wireless Gaming Mouse คุ้มค่า

สเปคเด่น


การเชื่อมต่อ : ไร้สาย


จำนวนปุ่ม : 7


DPI สูงสุด : 10,000 


น้ำหนัก : 110 กรัม

อีกหนึ่งเมาส์เกมมิ่งไร้สายที่อยากแนะนำในงบ Budget กับ เมาส์ Nubwo Shasta X61 Wireless Gaming Mouse ที่มาในดีไซน์รังผึ้งที่มีมิติไปอีกแบบ ซึ่งใครที่ไม่ชอบแบบมีรู ทาง Nubwo ก็มีกรอบแบบทึบไว้สำหรับเปลี่ยนให้ด้วย DIY ด้วยตัวเองได้ง่าย ๆ โดยมีน้ำหนักกำลังดีที่ 110 กรัม ตอบรับการเหวี่ยงหรือสะบัดเมาส์ได้ดีเยี่ยม มาพร้อม Software ที่ตั้งค่าตัวเมาส์ได้อย่างอิสระ ทั้งแสงไฟ RGB, ปุ่มกด และ DPI โดยไฮไลท์ของเขาคือเซนเซอร์ Pixart 3325 ที่ตอบสนองได้ฉับไว แม่นยำ และสวิตซ์ Huano ที่ทนทานกว่าเคย รองรับการคลิกกว่า 20 ล้านครั้ง เรียกได้ว่ามีสเปกที่ตอบโจทย์เกมเมอร์สาย FPS ได้เป็นอย่างดี 

15 เมาส์เกมมิ่งราคาถูก 2024 X61 Shasta

5. เมาส์ Corsair Sabre Pro Champion Series Gaming Mouse

เมาส์ Corsair Sabre Pro Champion Series Gaming Mouse คุ้มค่า

สเปคเด่น


การเชื่อมต่อ : มีสาย


จำนวนปุ่ม : 6


DPI สูงสุด : 18,000


น้ำหนัก : 69 กรัม

เกมเมอร์คนไหนที่เป็นสาย Competitive ชอบการแข่งขันหรือลงแรงก์บ่อย ๆ บอกเลยต้องชอบเมาส์ตัวนี้ครับ กับ เมาส์ Corsair Sabre Pro Champion Series Gaming Mouse เป็นเมาส์เกมมิ่งแบบตะโกน ที่เห็นแล้วรู้เลยว่าใช้เล่นเกมได้ดีแน่ ๆ ด้วยดีไซน์ที่แข็งแกร่ง ดุดัน มาพร้อมกับน้ำหนักที่เบาสุด ๆ เพียง 69 กรัมเท่านั้น ขนาดกลาง ๆ จับได้ถนัดทั้งแบบ Claw และแบบ Palm แถมยังมาพร้อมกับเซนเซอร์ Pixart PMW 3392 ตอบสนองต่อการคลิกได้เร็วสุด ๆ คลิกปุ๊ป ปืนลั่นปั๊ป แม่นหัวแบบไม่มีพลาดครับ ด้วยสเปกแบบนี้จึงบอกเลยว่าเหมาะกับทั้งเกมยิง FPS และเกมแนว MOBA 


เมาส์ตัวนี้จะใช้สายเป็น Paracord ที่ทนทาน ไม่ต้องกลัวว่าจะหักหรือบิดงอเลย และใช้งานสวิตซ์ Omron ที่ทนทานต่อการกดถึง 50 ล้านคลิก เรียกได้ว่าเป็นเมาส์คุณภาพจาก Corsair ที่ไว้ใจในเรื่องประสิทธิภาพได้ตลอดการเล่นเกมเลยครับ

15 เมาส์เกมมิ่งราคาถูก 2024 Corsair Sabre Pro Champion

สเปคเด่น


การเชื่อมต่อ : มีสาย


จำนวนปุ่ม : 6


DPI สูงสุด : 16,000


น้ำหนัก : 47 กรัม

ไปต่อกันที่เมาส์เกมมิ่งที่เบาที่สุดในลิสต์นี้ กับ เมาส์ Asus TUF M4 Air Gaming Mouse เมาส์มีสายที่มากับดีไซน์แบบล้ำสมัย ด้วยช่องว่างรูปสามเหลี่ยมรอบตัวเมาส์ที่ช่วยให้น้ำหนักเบาเพียง 47 กรัม โดยใจคอ FPS ที่ชื่นชอบเมาส์เบา ๆ แน่นอนครับ ซึ่งกันน้ำระดับ IPX6 ที่ทนทานถึงระดับโดนน้ำสาด บอกเลยว่าหายห่วงเรื่องน้ำหกใส่ได้เลยครับ


โดยเจ้าเมาส์ตัวนี้เรื่องสเปกก็ไม่ใช่เล่น ๆ เลยครับเพราะมากับเซนเซอร์เกมมิ่ง PAW3335 รองรับ DPI ได้สูงสุดถึง 16000 โดดเด่นเรื่องความแม่นยำและความเร็วในการตอบสนองระดับพิกเซล บอกเลยว่า ยิงแม่นหัวทุกนัดแน่นอนครับ ยังมาพร้อมกับ Feet เมาส์ PTFE 100% จะลากหรือสะบัดก็ลื่นไหลไปกับแผ่นรองเมาส์แน่นอน เป็นเมาส์เกมมิ่งที่พร้อมตอบสนองได้ดั่งใจ ไม่ว่าจะเล่นเกมแนวไหนบอกเลยว่า เมาส์ Asus TUF M4 Air Gaming Mouse ตัวนี้รับจบได้หมดครับ

15 เมาส์เกมมิ่งราคาถูก 2024 Asus TUF M4 Air

สเปคเด่น


การเชื่อมต่อ : ไร้สาย


จำนวนปุ่ม : 7


DPI สูงสุด : 10,000


น้ำหนัก : 118 กรัม

เมาส์เกมมิ่งไร้สายจาก EGA ที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพที่แสนจะเป็นมิตรกับทั้งผู้ใช้งานและเงินในกระเป๋า กับ เมาส์ EGA TYPE-M8 Gaming Mouse เมาส์เกมมิ่งที่มาในดีไซน์จับได้กระชับมือ โค้งรับกับผ่ามือได้อย่างพอดี ถูกออกแบบมาให้เหมาะการเล่นเกมตลอดทั้งวันด้วยแบตที่อึดสุด ๆ ใช้งานได้สูงสุดถึง 70 ชั่วโมง 


แม้จะเป็นเมาส์ไร้สายแต่ใช้เล่นเกมยิง ๆ ได้แบบไร้ความหน่วง ตอบสนองได้รวดเร็วผ่านเซนเซอร์ภายในอย่าง PMW3325DB ที่มี DPI สูงสุดถึง 10000 โดยสามารถปรับเพิ่มเติมได้ผ่าน Software ของเขาเองเลย เรียกได้ว่าเป็นเมาส์เกมมิ่งไร้สายราคาถูก 2024 ที่แถมสเปกให้แบบคุ้ม ๆ พร้อมตอบโจทย์การเล่นเกมแบบมือโปรเลย ใครอยากได้เมาส์คู่ใจตัวใหม่ในราคาไม่แรงอยู่ ขอแนะนำ เมาส์ EGA TYPE-M8 Gaming Mouse รุ่นนี้เลยครับ

15 เมาส์เกมมิ่งราคาถูก 2024 EGA Type-M8

8. เมาส์ Redragon M994 Woki Wireless Gaming Mouse

เมาส์ Redragon M994 Woki Wireless Gaming Mouse สเปกแรง

สเปคเด่น


การเชื่อมต่อ : ไร้สาย


จำนวนปุ่ม : 6


DPI สูงสุด : 26,000


น้ำหนัก : 60 กรัม

เมาส์เกมมิ่งตัวถัดไปนี้บอกเลยว่าอัดสเปกมาให้ไม่แพ้เมาส์เกมมิ่งระดับท็อป ๆ เลย เมาส์ Redragon M994 Woki Wireless Gaming Mouse เป็นเมาส์เกมมิ่งไร้สายที่ตอบสนองได้รวดเร็ว คลิกปุ๊ป ยิงปั๊ปแบบไม่มีดีเลย์ ซึ่งไฮไลท์หลักของเขาคือชิปเซ็ตเซนเซอร์ PAW 3395 ที่เป็นชิปตัวเดียวกับเมาส์ระดับท็อปหลาย ๆ ตัวในกระแส จึงบอกได้เลยว่าไม่เป็นรองใครเรื่องความแม่นยำได้เลย มาพร้อมกับระดับ DPI ที่ปรับได้ 5 ระดับ สูงสุดถึง 26000 DPI ที่สุดแห่งความเร็ว เหมาะกับทั้งเกมแนว MOBA , แนว FPS และ Battle Royale ที่ต้องขยับตลอดเวลา


มีลักษณะเป็นเมาส์หน้าสั้นที่เหมาะกับการจับแบบ Claw มีส่วนท้ายที่โค้งรับฝ่ามือแบบพอดี ถูกออกแบบมาให้ควบคุมได้ง่าย ๆ เข้ากับรูปมืออย่างอยู่เสมอ นอกจากนี้ยังมี Software สำหรับการตั้งค่าต่าง ๆ ตั้งแต่ความเร็วเมาส์, แสงไฟ RGB ไปจนถึงตั้งค่ามาโครของตัวเมาส์ ซึ่งสามารถตั้งได้ทั้งหมด 6 ปุ่มเลย จึงไม่ใช่แค่เมาส์สำหรับเล่นเกมเท่านั้น แต่ยังสามารถตั้งค่าให้การทำงานในชีวิตประจำวันนั้นสะดวกมากกว่าเคยได้อีกด้วย เป็นเมาส์เกมมิ่งราคาถูก 2024 ที่บอกเลยว่ามีติดตัวไว้ ไม่ผิดหวังกับประสิทธิภาพแน่นอนครับ

15 เมาส์เกมมิ่งราคาถูก 2024 Reddragon M994

9. เมาส์ Signo WG-902 VEXXER Wireless Gaming Mouse

เมาส์ Signo WG-902 VEXXER Wireless Gaming Mouse คุ้มค่า

สเปคเด่น


การเชื่อมต่อ : ไร้สาย


จำนวนปุ่ม :6


DPI สูงสุด : 10,000


น้ำหนัก : 75 กรัม

มาถึงอีกหนึ่งเมาส์เกมมิ่งราคาถูก 2024 ที่อยากแนะนำ ด้วยฟังก์ชั่นที่ครบครันตอบโจทย์ผู้เล่นในทุกกลุ่ม กับ เมาส์ Signo WG-902 VEXXER Wireless Gaming Mouse เมาส์เกมมิ่งไร้สายสุดคุ้ม ที่ซื้อตัวเดียวสามารถนำไปใช้งานได้ครบหมด ไม่ว่าจะเรียน ทำงาน หรือเล่นเกมจริงจัง ด้วยความสามารถในการตั้งมาโครได้ถึง 6 ปุ่ม สร้างความสบายในการใช้งานในแต่ละวันสุด ๆ ด้านการตอบสนองก็ลื่นไหลด้วยเซนเซอร์ Pixart 3325 ตั้งค่า DPI ได้สูงถึง 10,000 จะลาก หรือสะบัดก็ลื่นไหล ไร้ดีเลย์ด้วยระยะการตอบสนองไกลถึง 10 เมตร


มาในน้ำหนักที่กำลังเบาพอดีมือเพียง 75 กรัม ดีไซน์กระชับ เข้าได้กับรูปมือของผู้ใช้งานทุกประเภท มีให้เลือกด้วยกันถึงสองสี ระหว่าง สีดำ / สีขาว ตอบโจทย์สายแต่งโต๊ะคอมแน่นอน แถมแบตก็อึดไม่ใช่เล่น ๆ ใช้งานได้ยาวนานถึง 53 ชั่วโมง เป็นเมาส์ราคาประหยัด ที่ประสิทธิภาพเกินขนาดจริง ๆ ครับ

15 เมาส์เกมมิ่งราคาถูก 2024 WG-902 VEXXER

10. เมาส์ Fantech Venom II WGC2 Plus Wireless Gaming Mouse

เมาส์ Fantech Venom II WGC2 Plus Wireless Gaming Mouse คุ้มค่า

สเปคเด่น


การเชื่อมต่อ : ไร้สาย


จำนวนปุ่ม : 6


DPI สูงสุด : 4,000


น้ำหนัก : 100 กรัม

เมาส์เกมมิ่งจาก Fantech อีกตัวที่โดดเด่นในเรื่องความสะดวกในการใช้งาน จะขยับเมาส์ยังไงก็ลื่นไหลไปหมด กับ เมาส์ Fantech Venom II WGC2 Plus Wireless Gaming Mouse เมาส์ไร้สายอีกตัวที่อยากแนะนำ ด้วยราคาสุดคุ้ม ที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานกว่า 40 ชั่วโมง ถูกออกแบบมาในดีไซน์ที่สมมาตร และพกพาได้ง่าย ๆ ด้วยน้ำหนัก 100 กรัม เป็นเมาส์แบบ Plug and Play ที่ไม่ง้อซอฟต์แวร์ในการตั้งค่า สามารถปรับ DPI ตั้งแต่ได้ 200 ถึง 4,000 ได้ง่าย ๆ ผ่านปุ่มบนตัวเมาส์เลย เจ้าเมาส์ตัวนี้พร้อมตอบสนองต่อการควบคุมได้อย่างลื่นไหล ด้วยฟีทเมาส์ PTFE ที่จะช่วยให้การ Tracking ตัวศัตรูบนจอไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

15 เมาส์เกมมิ่งราคาถูก 2024 Venom II WGC2 +

11. เมาส์ HyperX Pulsefire Haste 2 Gaming Mouse

เมาส์ HyperX Pulsefire Haste 2 Gaming Mouse สเปกแรง

สเปคเด่น


การเชื่อมต่อ : มีสาย


จำนวนปุ่ม : 6


DPI สูงสุด : 26,000


น้ำหนัก : 53 กรัม

เมาส์ HyperX Pulsefire Haste 2 Gaming Mouse เป็นเมาส์ที่จัดเต็มสเปกให้แรงสุด ๆ สมกับเป็นแบรนด์ HyperX จริง ๆ อีกหนึ่งเมาส์ประสิทธิภาพสำหรับการเล่นเกมด้วยน้ำหนักที่เบาเพียง 53 กรัม ซึ่งไม่ได้เบาแค่ตัวเมาส์ สายที่ใช้อย่าง HyperFlex 2 ก็เบาพอกัน จะสะบัดหรือขยับก็ไม่รู้สึกถึงสายเลยครับ เจ้าเมาส์ตัวนี้จะใช้เซนเซอร์ของตัวเองอย่าง HyperX 26K ที่มี DPI สูงสุดถึง 26000 DPI และส่งสัญญาณได้ลื่นไหลระดับ 8K Polling Rate ยังมี Feet เมาส์ที่ลื่นไหล และ Grip สำหรับกันลื่นเวลาจับมาให้อีก เรียกได้ว่าถูกออกแบบมาให้เหมาะกับการเล่น FPS ตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยทีเดียว


มาในดีไซน์แบบสมมาตรที่จับได้ทั้งแบบมือซ้ายและมือขวา พร้อมจัดเต็มความทนทานด้วยสวิตซ์เอกสิทธิ์เฉพาะที่รองรับการคลิกได้ถึง 100 ล้านคลิก เมาส์ HyperX Pulsefire Haste 2 Gaming Mouse เป็นเมาส์คุณภาพยอดเยี่ยมที่ควรมีข้างกาย พร้อมด้วยประสิทธิภาพระดับท็อป ที่ตอบโจทย์โปรเพลยเยอร์ได้เลย ต้องโดนเลยครับตัวนี้

15 เมาส์เกมมิ่งราคาถูก 2024 Pulsefire Haste 2

12. เมาส์ Logitech G102 LIGHTSYNC Gaming Mouse

เมาส์ Logitech G102 LIGHTSYNC Gaming Mouse คุ้มสุด

สเปคเด่น


การเชื่อมต่อ : มีสาย


จำนวนปุ่ม : 6


DPI สูงสุด : 8,000


นํ้าหนัก : 85 กรัม

เมาส์เกมมิ่งราคาถูก 2024 ตัวต่อไปที่เราอยากนำเสนอ ก็คือสินค้าจากแบรนด์เกมมิ่งเกียร์ชื่อดัง Logitech G102 LIGHTSYNC เมาส์เกมมิ่งมีสายดีไซน์มาตรฐานจับถนัดมือ มาด้วยกัน 6 ปุ่ม มีค่า DPI สูงสุดที่ 8000 DPI


ตัวเมาส์ออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่หลากหลาย จะนำไปเล่นเกมก็ดี ทำงานก็ได้ รอบข้างมีไฟ RGB ที่สามารถปรับแต่งสีไฟได้ตามต้องการ รวมถึงรองรับการใช้งานร่วมกับ Software LIGHTSYNC ทำให้แสงไฟ RGB บนตัวเมาส์จะแสดงเปลี่ยนไปตามสีภายในเกม เพิ่มความเป็นส่วนหนึ่งกับเกมได้อีกระดับ ตัวเมาส์มี 6 ปุ่มรอบตัวเครื่องตั้งค่ามาโครได้อย่างอิสระ ตอบโจทย์ทั้งการเล่นเกมและใช้งานทั่วไป เป็นเมาส์เกมมิ่งราคาถูกที่ไว้ใจได้มาเสมอ ๆ สมชื่อประสิทธิภาพจาก Logitech จริง ๆ ครับ

15 เมาส์เกมมิ่งราคาถูก 2024 G102

13. เมาส์ Razer DeathAdder Essential Gaming Mouse

เมาส์ Razer DeathAdder Essential Gaming Mouse คุ้มค่า

สเปคเด่น


การเชื่อมต่อ : มีสาย


จำนวนปุ่ม : 6


DPI สูงสุด : 6,400


นํ้าหนัก : 96 กรัม

แบรนด์เกมมิ่งเกียร์ค่ายงูเขียวที่ทุกคนคุ้นตา พบกับ Razer DeathAdder Essential เมาส์เกมมิ่งมีสายราคาเข้าถึงง่าย คุณภาพจัดเต็มเกินราคา เมาส์มีด้วยกัน 5 ปุ่ม ปรับความไวของเมาส์ได้สูงสุดที่ 6400 DPI มาพร้อมสวิตซ์ที่สามารถกดได้มากถึง 10 ล้านครั้ง นอกจากจะราคาเป็นมิตร ยังมีความคงทน ใช้งานได้ยาวนาน เกมไหนที่กดหนัก ตัวนี้หายห่วงเลยครับ


ตัวเมาส์มีรูปทรง Ergonomic-Right เหมาะสำหรับการใช้งานมือขวา ดีไซน์จับได้ถนัดมือ มีไฟ RGB สีเขียวสวยงาม สะดุดสายตา ถือเป็นเมาส์อีกรุ่นที่ได้รับความนิยมสูง ทั้งราคาดี การใช้งานมาตรฐานครบครัน ดีไซน์สวย เกมเมอร์หลายคนเลือกใช้เลยครับ

15 เมาส์เกมมิ่งราคาถูก 2024 DeathAdder Essential

สเปคเด่น


การเชื่อมต่อ : มีสาย


จำนวนปุ่ม : 6


DPI สูงสุด : 8,500


นํ้าหนัก : 77 กรัม

เมาส์สำหรับเล่นเกม Steelseries Rival 3 เป็นเมาส์ราคา Budget ที่เน้นไปที่การควบคุมที่แม่นยำด้วย TrueMove Core Sensor ที่มี Motion Track ที่ยอดเยี่ยมและ DPI สูงสุดที่ 8,500 รองรับการเล่นเกมทุกแนว เมื่อรวมกับดีไซน์ตามหลักสรีระศาสตร์แล้ว ทำให้ตัวเมาส์สามารถใช้งานได้คล่องถนัดมือและมีความแม่นยำเข้ากันได้กับทั้งโปรเพลย์เยอร์ และเกมเมอร์ทั่ว ๆ ไป


โดยเจ้าเมาส์จาก Steelseries นี้ทนทานสุด ๆ รองรับการใช้งานกว่า 60 ล้านคลิก และสามารถตั้งมาโครต่าง ๆ ได้ผ่าน Software และมี On-Board Memory มาให้ถึง 5 โปรไฟล์ สามารถสับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ตามความสะดวก ส่วนของไฟ LED RGB นั้นก็จะแบ่งออกเป็น 3 โซน ช่วยเพิ่มความหลากหลายให้กับการแต่งไฟบนเมาส์ เหมาะสำหรับคนต้องการเม้าส์ราคาเบา ๆ แต่ยังมาพร้อมกับคุณภาพดีเกินตัว

15 เมาส์เกมมิ่งราคาถูก 2024 Rival 3

15. เมาส์ไร้สาย Logitech G304 Wireless Gaming Mouse

สเปคเด่น


การเชื่อมต่อ : ไร้สาย


จำนวนปุ่ม : 6


DPI สูงสุด : 12000


นํ้าหนัก : 99 กรัม

ปิดท้ายลิสต์นี้กันด้วยอีกหนึ่งเมาส์เกมมิ่งแบรนด์ดังอย่าง เมาส์เกมมิ่งไร้สาย Logitech G304 Wireless Gaming Mouse จาก Logitech ที่มีการใช้เทคโนโลยี Lightspeed ช่วยเชื่อมต่อไร้สายช่วยให้ตัว G304 สามารถใช้งานได้ลื่นไหลเปรียบเสมือนการเชื่อมต่อแบบใช้สายเลยทีเดียว บวกกับเซ็นเซอร์เมาส์ HERO ที่ถือว่าเป็น 2 เทคโนโลยีตัวชูโรงของเมาส์เกมมิ่ง Logitech


ตัวเมาส์เกมมิ่งตัวนี้ จะทำงานแบบไร้สายเท่านั้น และใช้แบตเตอรี่ที่เป็นถ่าน AA ใช้งานได้ต่อเนื่องสูงสุดถึง 9 เดือน แม้ว่าจะไม่มีสีสันแสงไฟ LED RGB เอาใจเหล่าเกมเมอร์ แต่สเปกการใช้งาน และเทคโนโลยีในตัวมันก็ถือว่าทำให้เมาส์ตัวนี้เป็นเมาส์เกมมิ่งไร้สายงบ Budget ที่มีความคุ้มค่าสูงมาก ๆ 

เมาส์เกมมิ่งราคาถูก 2024 คุ้มค่า เล่นเกมมันส์

เมาส์เกมมิ่งถูกมักถูกมองว่าไม่ดี ซึ่งก็มีหลายตัวเลยครับที่อาจใช้วัสดุที่ไม่มีคุณภาพ แต่สำหรับตัวที่เรานำมาแนะนำ แม้จะเป็นเมาส์เกมมิ่งราคาถูก แต่ก็ใช้งานได้ดี ฟังก์ชันจัดเต็มสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ คัดสรรจากแบรนด์ชั้นนำ สินค้าแต่ละตัวคุ้มค่าเกินราคาแน่นอน และหากใครกำลังมองหาเมาส์เกมมิ่งหรืออุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์อื่นๆ ที่ Mercular เรามีสินค้าให้เลือกมากมาย จากแบรนด์คุณภาพ ข้อมูลจัดเต็ม การรับประกันหลังการขายหายห่วงเลยครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2