มินิรีวิว 1More ANC True Wireless

21 พ.ย. 2562

มินิรีวิว 1More ANC True Wireless

True Wireless ตัดเสียงรบกวนตัวแรกจาก 1More

สำหรับแบรนด์ 1More ก็ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกแบรนด์ที่น่าจับตามองมากๆ ซึ่งก็มีสินค้าให้เลือกหลายประเภท ทั้งหูฟัง In-Ear ไร้สายแบบปกติ หูฟังไร้สายอิสระ True Wireless ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าได้รับความนิยมจากแฟนๆเป็นอย่างมาก ด้วยจุดเด่นในเรื่องของการออกแบบที่ดูเท่น่าใช้งาน วัสดุที่แข็งแรงทนทาน และเทคโนโลยีการเชื่อมต่อที่เสถียรน่าใช้งาน ซึ่งด้วยความนิยมเป็นอย่างมากทำให้ทางแบรนด์เปิดตัวสินค้ารุ่นใหม่ล่าสุดกับรุ่น 1More ANC True Wireless ที่มาพร้อมความสามารถตามชื่อรุ่นนั่นก็คือการเชื่อมต่อแบบไร้สายอิสระ True Wireless พร้อมฟังก์ชั่นใหม่ที่มีไม่กี่แบรนด์ตอนนี้ก็คือ ANC หรือ Active Noise Cancelling ตัดเสียงรบกวน ซึ่งต้องบอกเลยว่ามาครั้งนี้ 1More ปรับปรุงและพัฒนามาเป็นอย่างดี

มินิรีวิว 1More ANC True Wireless ราคา

ขับเสียงกระหึ่มทรงพลังและคุณภาพสูง

ภายในของ 1More ANC มาพร้อมชิปการเชื่อมต่อไร้สายรุ่นใหม่จาก Qualcomm ในรุ่น 3034 ที่พิเศษด้วยการรองรับ Codec ไร้สายคุณภาพสูงทั้ง aptX และ aptX HD ที่ให้สัญญาณเสียงเทียบเท่า CD ผ่านการส่งสัญญาณแบบไร้สาย ส่วนของการเชื่อมต่อนั้นใช้เป็นแบบไร้สายผ่าน Bluetooth 5.0 รุ่นใหม่ล่าสุด เชื่อมต่อได้เสถียร ไกล สัญญาณมีความคมชัดและที่สำคัญคือประหยัดพลังงาน และรองรับการใช้งานสนทนาโทรศัพท์ด้วยระบบเสียง Stereo อีกด้วย นอกจากนั้นด้วยไดรเวอร์ภายในแบบ Hybrid ที่เป็นการผสมผสานกันระหว่างไดรเวอร์แบบ Dynamic Driver ที่มีจุดเด่นในเรื่องของแนวเสียงกลางและเสียงต่ำ กับไดรเวอร์แบบ Balanced Armature ที่มีจุดเด่นในแนวเสียงกลางและเสียงแหลม และเมื่อทำงานร่วมกันแต่ละไดรเวอร์จึงช่วยกันแก้ไขจุดอ่อนของกันและกันได้เป็นอย่างดี

มินิรีวิว 1More ANC True Wireless ขายดี

ฟังก์ชั่นตัดเสียง ANC และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้อย่างยาวนาน

และฟังก์ชั่นเด่นของรุ่นนี้อย่างการตัดเสียงรบกวนโดยประมวลผลจากระบบ FeedForward และ FeedBack ที่จะตัดเสียงรบกวนภายนอกอย่างเงียบกริบไม่ทำให้หูอื้อ นอกจากนั้นยังมาพร้อมฟังก์ชั่นตัดเสียงรบกวนการสนทนา cVc 8.0 ที่ช่วยตัดเสียงภายนอกให้เหลือแต่เสียงสนทนาที่คม ชัด ใส สนทนาได้ราบรื่นแม้จะอยู่ในสถานที่ที่มีคนพลุกพล่านก็ตาม รวมไปถึงเมื่อเปิดฟังก์ชั่น ANC แล้ว เสียงที่ได้จากไดรเวอร์แบบ Hybrid ผ่านการจูนเสียงจาก  Luca Bignardi เจ้าของรางวัล the Grammy-award winning sound engineer จึงพูดได้เลยว่าทำได้ดีและฟังได้สนุกสุดๆ นอกจากนั้นยังใช้งานไร้สายได้ยาวนานด้วยแบตเตอรี่ในตัว โดยใช้งานฟังเพลงและเปิด ANC ได้ต่อเนื่องนาน 5 ชั่วโมง และชาร์จเพิ่มจากกล่องเก็บหูฟังได้รวมเป็น 22 ชั่วโมง และยังมีฟังก์ชั่นชาร์จไวเพียง 15 นาทีก็ใช้งานได้นานถึง 2 ชั่วโมงเลยทีเดียว นอกจากนั้นตัว 1More ANC ยังรองรับผู้ช่วยเสียงทั้ง Google Assistant, Siri, และ XiaoAI voice assistants นอกจากนั้นตัวกล่องชาร์จยังรองรับการเชื่อมต่อ NFC ที่ช่วยให้เชื่อมต่อได้ง่ายเพียงแตะเดียวเท่านั้น

โดยในตอนนี้สินค้ายังไม่เข้าไทย เปิดตัวที่ราคาราว ๆ US$199.99 ซึ่งถ้าหากเข้ามาจัดจำหน่ายที่ไทยเมื่อไหร่ทาง Mercular.com จะรีบนำมาจำหน่ายและรีวิวให้รับชมกันอย่างแน่นอน สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2