มินิรีวิว หูฟังไร้สาย 1More Color Buds True Wireless

31 ก.ค. 2563

มินิรีวิว หูฟังไร้สาย 1More Color Buds True Wireless

การกลับมาพร้อมฟังก์ชั่นและสีสันแบบจัดเต็ม

เป็นอีกแบรนด์ที่มีแฟนๆ อยู่มากมาย และได้รับความนิยมอยู่พอสมควรกับแบรนด์ 1More ที่ยังคงมุ่งพัฒนาทั้งเรื่องเทคโนโลยีและเรื่องเสียงพร้อมส่งสินค้าใหม่ออกมาตอบโจทย์ผู้ใช้งานอยู่เสมอๆ ล่าสุดกับการเปิดตัวสินค้าใหม่อย่าง หูฟังไร้สาย 1More Color Buds True Wireless ที่มาพร้อมจุดเด่นมากมายอย่างรูปร่างหน้าสุดเท่ทันสมัย การสวมใส่ที่ออกแบบมาให้ใส่ได้อย่างสบายหู สีสันสดใสที่มีให้เลือกถึง 4 สีตามความชื่นชอบ และยังเหมาะกับทุกเพศทุกวัยอีกด้วย มาพร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัย ใช้งานสะดวกเชื่อมต่อเสถียร และแน่นอนว่าแนวเสียงที่ฟังสนุก ทรงพลัง แบบที่พูดได้เลยว่าเสียงดีตามสไตล์ของแบรนด์ 1More ตอบโจทย์ทุกการใช้งานทั้งฟังเพลง สนทนาโทรศัพท์ ไปจนถึงสวมใส่ขณะออกกำลังกาย บอกได้เลยว่าอัดแน่นมาอย่างเต็มเปี่ยมแน่นอน โดยจะทำอะไรได้บ้าง น่าสนใจขนาดไหน มาดูกันเลย

หูฟังไร้สาย 1More Color Buds True Wireless ราคา

การออกแบบที่คิดมาเป็นอย่างดีและเสียงอันทรงพลัง

1More Color Buds เป็นหูฟังไร้สายอิสระ รุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ 1More ใช้การสวมใส่แบบ In-Ear มาพร้อมการออกแบบและคิดค้นมาเป็นอย่างดีด้วยหลักสรีรศาสตร์ และขนาดที่เล็กกะทัดรัดพร้อมน้ำหนักที่เบามากๆ เพียง 4.1 กรัมเท่านั้น ทำให้สามารถสวมใส่ได้สบายและนานตลอดวันโดยไม่รู้สึกอึดอัดหรือรำคาญอย่างแน่นอน รวมถึงยังมาพร้อมกับเซนเซอร์ตรวจจับการสวมใส่ที่จะเล่นเพลงโดยอัตโนมัติเมื่อใส่ และหยุดเล่นเพลงโดยอัตโนมัติเมื่อถอด มาพร้อมแนวเสียงที่ต้องบอกว่าทำได้ดีและยังทรงพลังด้วยไดรเวอร์ภายในแบบ Full Range Balanced Armature ขับเสียงครบทุกย่าน เก็บครบทุกรายละเอียด และยังได้รับการปรับจูนเสียงมาโดยนักดนตรีมืออาชีพเจ้าของรางวัล Grammy Award อย่าง Luca Bignardi อีกด้วย ให้เสียงที่ทั้งทรงพลัง ฟังสนุก แบบฟังครั้งเดียวต้องติดใจอย่างแน่นอน

หูฟังไร้สาย 1More Color Buds True Wireless ขายดี

เทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ให้มาแบบจัดเต็ม

ส่วนของฟังก์ชั่นการใช้งานก็ให้มาแบบจัดเต็ม ไม่มีกั๊ก ทั้งส่วนของการเชื่อมต่อที่เลือกใช้ Chipset จาก Qualcomm ที่มีข้อดีในเรื่องของการเชื่อมต่อที่รวดเร็วและมีความเสถียรสูง รองรับ Codec เสียงไร้สายคุณภาพสูงอย่าง aptX รวมถึงยังไม่มีปัญหาเรื่องการดีเลย์ของเสียงอีกด้วย ส่วนของการใช้งานรับสายโทรศัพท์ก็ให้เสียงที่คมชัดไม่พลาดในทุกการติดต่อด้วยไมโครโฟนคู่ และยังใส่ออกกำลังกายได้สบายๆ เพราะนอกจากจะใส่ได้สบายหูและมีความกระชับไม่หลุดหรือเคลื่อนง่ายๆ แล้วนั้นยังไม่กลัวน้ำและเหงื่อด้วยมาตรฐานกันน้ำ IPX5 อีกด้วย รวมถึงใช้งานไร้สายได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 3 ชั่วโมงด้วยแบตเตอรี่ภายในตัว และใช้งานได้รวม 24 ชั่วโมงเมื่อชาร์จเพิ่มจากเคสชาร์จอีกด้วย


โดยในตอนนี้สินค้ายังไม่เข้าไทย เปิดตัวราคาอยู่ที่ $99.99 ซึ่งถ้าหากเข้ามาจัดจำหน่ายที่ไทยเมื่อไหร่ทาง Mercular.com จะรีบนำมาจำหน่ายและรีวิวให้รับชมกันอย่างแน่นอนครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2