มินิรีวิว 1More Stylish TWS หูฟังไร้สาย Truly Wireless ตัวแรกจาก 1More

3 เม.ย. 2562

มินิรีวิว 1More Stylish TWS หูฟังไร้สาย Truly Wireless ตัวแรกจาก 1More

Mini Review 1More Stylish TWS หูฟังไร้สาย Truly Wireless ตัวแรกจาก 1More

1More Stylish True Wireless ซื้อ

ในช่วงต้นปี 2019 ที่ผ่านมาแบรนด์ผู้ผลิตหูฟังอย่าง 1More ได้ผลิตหูฟังแบบ Truly Wiress รุ่นแรงของแบรนด์ที่มีชื่อสั้นๆ ว่า 1More Stylish TWS ออกมา โดยถือว่าเป็นหูฟังไร้สายแบบ Truly Wireless ที่น่าสนใจมากอีกตัวหนึ่งในตอนนี้ โดยในส่วนของไดรเวอร์หูฟังทาง 1More เป็นแบบ Dynamic ขนาด 7 มิลลิเมตรที่เคลือบไทเทเนียมมาด้วย จึงทำให้เสียงในย่านเบสทรงพลังอย่างมาก ทั้งยังให้รายละเอียดเสียงที่คมชัดอีกด้วย ในส่วนของไมโครโฟนนั้นได้ใช้เทคโนโลยี ENC ที่ทำให้ผู้สวมใส่หูฟังไร้สายตัวนี้สามารถสื่อสารได้แม้ว่าจะมีเสียงรอบข้างที่ดังอยู่รอบตัวก็ตาม เสียงพูดคุยจึงออกมาชัดเจนราวกับว่ากำลังพูดคุยอยู่ต่อหน้ากันแม้ว่าจะมีเสียงรบกวนจากสภาพแวดล้อมด้านนอกแค่ไหนก็ตามเลยทีเดียว

1More Stylish True Wireless ขาย

ในส่วนของโหมดการใช้งานนั้นผู้ใช้งาน 1More Stylish TWS เลือกได้ว่าจะใช้งานในโหมดปกติ Standard หรือ โหมด Single Bluetooth ที่ทำให้หูฟัง Truly Wireless ตัวนี้ทำงานเหมือนเป็นหูฟัง Bluetooth ที่ใช้ในการคุยโทรศัพท์ปกติก็ได้ ตอบโจทย์การใช้งานมากขึ้นในกรณีที่ผู้ใช้ต้องการจะเลือกระหว่างการใช้งานในหมวดหมู่บันเทิงหรือการคุยโทรศัพท์เป็นหลัก การสวมใส่นั้น ต้องเรียกว่า 1More Stylish TWS ได้รับการดีไซน์ตามหลักสรีระศาสตร์มากขึ้น โดยดูฟังมีการทำมุมเอียง 45 องศาและยังมี O-Hook ที่ช่วยในการล็อคไม่ให้หูฟังหลุดจากการสวมใส่ได้ง่ายๆ ซึ่งผู้ใช้งานสามารถเลือกเปลี่ยน O-Hook ให้เหมาะกับสรีระของตนได้ตามต้องการ จึงทำให้ 1More Stylish TWS สวมใส่สบายตลอดเวลาการใช้งานได้โดยทียังคงความกระชับของการสวมใส่ได้อยู่

สำหรับความจุของแบตเตอรี่นั้น ตามข้อมูลที่บอกมาในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ 1More ก็เรียกว่าพอเพียงต่อการใช้งานอย่างต่อเนื่อง เพราะแต่ละข้างของหูฟังมีแบตเตอรี่แบบ Li-on ที่ 55 mAh ทำให้ใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 7.30 ชั่วโมง ด้วยระดับความดังที่ 50% และสำหรับเคสชาร์จยังมีความจุอีก 410 mAh ด้วยกัน เรียกว่าอายุการใช้งานรวมมีมากกว่า 30 ชั่วโมงเลยทีเดียว โดยเคสชาร์จใช้เวลาในการชาร์จเต็มเพียง 70 นาทีเท่านั้น ในเรื่องของราคานั้นทาง 1More เปิดตัวราคามาที่ 99.99 $ ซึ่งตีเป็นเงินไทยประมาณ 32,00 บาทเท่านั้น ซึ่งถือว่าราคาไม่แรงเลยทีเดียวสำหรับหูฟังไร้สายแบบ Truly Wireless ในปัจจุบัน แต่จะเข้ามาวางจำหน่ายในประเทศไทยและมีราคาเปิดตัวเท่าไหร่ยังไม่มีการแจ้งให้ทราบจากผู้นำเข้า แต่หากมีการอัปเดทข้อมูลเมื่อไหร่ ทาง Mercular.com จะนำมาแจ้งให้ทราบและรีวิวการใช้งานจริงของ 1More Stylish TWS ให้เพื่อนๆ ทราบกันอย่างแน่นอนครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2