ห้ามพลาด! 4 สุดยอดหูฟังเล่นเกม FPS

5 ต.ค. 2561

ห้ามพลาด! 4 สุดยอดหูฟังเล่นเกม FPS

สำหรับเกมแนว FPS หรือแนวเกม Shooting นั้น การฟังเสียงฝีเท้าคู่ต่อสู้ หรือเสียงปืน เป็นสิ่งที่สำคัญมาก หูฟังที่มีคุณภาพดี จะทำให้เรารู้ว่าเสียงศัตรูนั้นมาจากทางไหนหรือไกล้ใกลมากแค่ไหน ในวันนี้เราจะพามารู้จักกับ 4 สุดยอดหูฟังที่ใช้สำหรับเล่นเกมแนว FPS รับรองว่าถูกใจสายยิงปืนแน่นอน

HyperX Cloud Revolver S

หูฟังรุ่นต่อยอดจาก HyperX Cloud Revolver ขึ้นมาอีกระดับ มีระบบพลังเสียง Dolby surround sound 7.1 ทิศทาง และความกว้างเวทีเสียงที่ดีในระดับ studio ทำให้เจ้าหูฟังตัวนี้เหมาะแก่การเล่นเกมมากๆ มี Dongle ควบคุมระดับเสียง ที่ทำหน้าที่เป็นการ์ดเสียงแบบ DSP ซึ่งช่วยประมวลผลเพื่อเพิ่มคุณภาพเสียงอีกด้วย มีมิติเสียงที่ดี ทำให้สามารถฟังเสียงฝีเท้า หรือเสียงปืนรอบด้านได้อย่างแม่นยำและง่ายดาย และนอกจากนั้น ยังสามารถใช้งานฟังเพลงได้ดีเกินคาดอีกด้วย ด้านงานประกอบก็ดีเกินคาด และสวมใส่สบาย สามารถสวมใส่ได้นานๆโดยไม่มีอาการรำคาญ หรือระคายเคืองทั้งสิ้น

Beyerdynamic MMX300

มีพื้นฐานการขับพลังเสียงในแบบ Audiophile จบในตัวทั้งด้านการฟังเพลงและเล่นเกม โดยวัสดุและงานประกอบทุกจุดนั้น ทำออกมาเป็นอย่างดี และมีคุณภาพสูงมากๆ เจ้า MMX300 ตัวนี้จะมี Earcup เป็นลักษณะกลมและเป็นผ้ากำมะหยี่ทำให้เราใส่ได้สบาย แต่ตัวหูฟังจะค่อนข้างกระชับเข้าหัว โดยเสียงของตัวนี้นั้นจะจัดจ้าน โทนกลาง แหลม จะคมมากทีเดียว ทิศทางต่างๆ แยกแยกแบบมีมิติชัดเจน ทำให้เหมาะแก่การเล่นเกมแนว fps เป็นอย่างมาก โดยรวมแล้ว ถือว่ามาเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในระดับสูงของตลาด Gaming Headset อย่างแน่นอน

Audio-Technica ADG1X

หูฟังเกมมิ่งที่บอกทิศทางได้แม่นยำ และยังจับความใกล้ไกล จัดเป็นหูฟังตัวท็อปในวงการเกมเลยทีเดียว โดยวัสดุและการออกแบบนั้นทำออกมาได้เบา และสวมใส่สบายมากเป็นพิเศษ เรื่องเนื้อเสียงก็ทำได้สุดยอดมาก ไม่ว่าจะเป็นเสียงกลาง แหลม ที่คมชัดสุดๆ เสียงเบสก็ชัดเจนดี โดยรวมแล้วถือว่าทำออกมาได้เหมาะสมกับความเป็นระดับท๊อปในราคาหลักหมื่นครับ ถือว่าเป็นอีกตัวที่สามารถจบได้อีกเช่นกันสำหรับเจ้า Audio-Technica ADG1X ตัวนี้ คุ้มค่าคุ้มราคาที่เสียไปอย่างแน่นอนโดยไม่ต้องลังเล

Sennheiser GSP 600

หูฟังระดับเทพจากแบรนด์ Sennheiser ที่ทางค่ายตั้งใจจะทำให้เจ้า GSP600 รุ่นนี้ เป็นหูฟังที่ดีที่สุดจากทางค่าย ทำให้มันมาพร้อมกับงานประกอบระดับเทพ โดยมีวัสดุ หนัง, ผ้ากำมะหยี่ และผ้าตะข่าย ที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวมาก ในส่วนของ driver จะเป็นแบบ Dynamic Closed Back ทำให้เบสลงได้ลึกมากขึ้น เสียงฝีเท้าชัดเจนมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลย และที่สำคัญมิติของเสียงกว้างขึ้นมาก เรียกได้ว่าเหมาะแก่การนำไปเล่นเกมแนว FPS สุดๆ ตัวหูฟังเองนั้นก็มี Character ที่ชัดเจน และนอกจากจะใช้เล่นเกมแล้ว ยังสามารถใช้งานฟังเพลงได้อย่างเยี่ยมยอดอีกด้วย

เป็นยังไงกันบ้างกับ 4 สุดยอดหูฟังที่ใช้เล่นเกมแนว FPS แต่ละตัวจะมีจุดเด่นและการใช้งานที่โดดเด่นแตกต่างกันไป แต่ล้วนแล้วก็จะทำให้ฝีมือการเล่นเกมยิงปืนของคุณนั้นเก่งกาจขึ้นมากอย่างแน่นอน เลือกหูฟังที่ใช่ แล้วไปรบกันเลย!

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2