คุณผู้ชายห้ามพลาด! 5 ของขวัญสำหรับผู้หญิง ตามไลฟ์สไตล์

20 ส.ค. 2561

คุณผู้ชายห้ามพลาด! 5 ของขวัญสำหรับผู้หญิง ตามไลฟ์สไตล์

เชื่อได้ว่าไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ เลยสำหรับหนุ่ม ๆ ที่จะต้องซื้อของขวัญให้แฟนสาวคนรู้ใจ ยิ่งขึ้นชื่อว่าเป็นผู้หญิงแล้วยิ่งมีไลฟ์สไตล์ที่เข้าถึงยาก จะซื้อของขวัญสำหรับผู้หญิงเนื่องในโอกาสพิเศษต่าง ๆ แต่ละครั้งให้ถูกใจเธอย่างไรนั้น ก็คงเป็นเหมือนปัญหาโลกแตกที่หนุ่ม ๆ หลายคนกำลังเผชิญอยู่แน่ ๆ แต่ไม่ต้องกังวลไปเพราะวันนี้เรามี 5 ของขวัญสำหรับผู้หญิง ตามไลฟ์สไตล์ที่รับรองว่าเธอจะต้องถูกใจกับของขวัญเหล่านี้แน่นอน

ลำโพงดีไซน์สวย

เราเชื่อว่าทุก ๆ คนล้วนมีดนตรีในหัวใจกันทั้งสิ้น และของขวัญชิ้นพิเศษที่คุณหนุ่ม ๆ ไม่ควรพลาดสำหรับซื้อมอบให้แฟนสาวของคุณที่เป็นนักดนตรีหรือเป็นคนที่หลงรักในเสียงเพลงแล้วคงหนีไม่พ้นการซื้อลำโพงดี ๆ มีคุณภาพ ๆ สักตัว แต่จะดียิ่งไปกว่านี้อีกหากคุณใส่ใจกับรูปลักษณ์ดีไซน์ของลำโพงที่เข้ากับแฟนสาวของคุณ และโดยส่วนมากผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบสีเบา ๆ น่ารัก ไม่ดูแข็งหรือสีเข้มเกินไป ถ้าเป็นไปได้คุณควรพาเธอไปเลือกด้วย จะได้ซื้อลำโพงที่เธอถูกใจมากที่สุด

กระเป๋า

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าผู้หญิงกับกระเป๋าถือเป็นของคู่กัน การเลือกซื้อกระเป๋าถือหรือกระเป๋าสตางค์สักใบให้เธอเป็นของขวัญก็น่าจะสร้างความประทับใจให้กับเธอได้ไม่มากก็น้อย ทางที่ดีคุณควรสังเกตว่าทุกวันนี้เธอชอบใช้กระเป๋าแบบไหน หรือชอบส่องกระเป๋าตาม shop หรือในเว็บไซต์แบบไหนบ่อย ๆ ก็น่าจะเป็นกระเป๋าใบนั้นแหล่ะที่เธอกำลังอยากได้ แอบเลือกกระเป๋าใบใหญ่ไว้ก่อนก็ดีนะ เพราะผู้หญิงน่ะ Accessories  เยอะกว่าที่คิด ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าตังค์ หูฟัง โทรศัพท์ มือถือหรือเครื่องสำอางค์นั่นเอง

นาฬิกา

คงไม่มีอะไรโดนใจสาว ๆ ทั้งหลายไปมากกว่าเครื่องประดับสวย ๆ น่ารัก ๆ ที่ช่วยเพิ่มความงามให้เธอได้ ยิ่งถ้าเป็นนาฬิกาข้อมือสักเรือน ที่เป็นได้ทั้งเครื่องประดับและอุปกรณ์บอกเวลาในชิ้นเดียวกันแล้ว รับรองว่าถ้าเธอได้รับของขวัญชิ้นนี้ไปแล้ว ทุก ๆ ครั้งที่เธอหยิบขึ้นมาใช้ หรือก้มไปดูเวลาที่ข้อมือเธอจะต้องนึกถึงคนที่ซื้อให้อย่างคุณแน่นอน

น้ำหอม

นอกจากเครื่องประดับสวย ๆ แล้วอีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับผู้หญิงนั่นก็คือเครื่องสำอาง แต่หากการซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องยากสำหรับคุณผู้ชายแล้ว ลองเริ่มต้นง่าย ๆ ด้วยการซื้อน้ำหอมสักขวด ลองเลือกจากกลิ่นที่เธอใช้อยู่เป็นประจำ หรือเป็นกลิ่นที่เธอชอบพูดให้คุณฟังอยู่บ่อย ๆ รับรองว่าถ้าคุณมองของขวัญชิ้นนี้ให้แล้ว แฟนสาวของคุณจะต้องรับรู้ได้ถึงความใส่ใจที่คุณมีให้กับเธอแน่นอน

รองเท้า

เชื่อเถอะว่าของขวัญที่ผู้หญิงชื่นชอบไปมากกว่าดอกไม้ช่อโต นั่นคือ รองเท้า ที่พอดีกับไซส์และสไตล์การใช้ชีวิตของเธอ หนุ่ม ๆ ลองหัดสังเกตรองเท้าที่เธอชอบใส่เป็นประจำ หรือคุณอาจจะซื้อรองเท้าคู่เพื่อที่คุณและเธอจะได้ใส่ไปทำเที่ยวคู่กันได้ก็น่ารักดี แต่ที่สำคัญก็คืออย่าลืมเช็คขนาดเท้าของเธอก่อนซื้อด้วยนะ แล้วจะหาว่าไม่เตือน

 

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับหนุ่ม ๆ ที่กำลังมองหาของขวัญสำหรับผู้หญิงคนพิเศษ เนื่องในโอกาสพิเศษต่าง ๆ เราเชื่อว่าหลายคนคงจะได้ไอเดียที่จะไปหาซื้อของขวัญให้ตรงตามไลฟ์สไตล์ของแฟนสาวของคุณไปไม่มากก็น้อย แต่ไม่ว่าของขวัญที่คุณผู้ชายจะซื้อมาเป็นอะไร แต่อย่างน้อยมันก็แสดงถึงความใส่ใจที่คุณมีให้กับเธอ และรับรองว่าคุณผู้หญิงจะต้องประทับใจกับสิ่งเหล่านี้ที่คุณตั้งใจซื้อมาให้แน่นอน

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2