ร้านน่านั่งที่คนรักเสียงเพลง ไม่ควรพลาด!!!

26 มิ.ย. 2560

ร้านน่านั่งที่คนรักเสียงเพลง ไม่ควรพลาด!!!

เหนื่อยล้าจากการทำงานกันบ้างรึเปล่าครับ? สัปดาห์นี้ตกเย็นแดดร่มลมตก ลองเลือกสักวันออกไปนั่งรับลมกับร้านที่เต็มไปด้วยบรรยากาศดีๆ เพลงถูกใจ เครื่องดื่มเย็นๆ สำหรับนั่งปล่อยอารมณ์ ความเครียดจากงานกัน โดยวันนี้ทาง Mercular.com ได้คัดสรร 6 ร้านชิวมาให้ได้เลือกกันเลย ซึ่งทั้ง 6 ร้านนี้ รับรองว่าดนตรีเพราะ เด็ดทุกเพลง แน่นอนครับ

1.ร้าน Jham Jun Bar & Bistro

ร้าน Jham Jun Bar & Bistro รีวิว

ร้านชิว บรรยากาศสุดโรแมนติกท่ามกลางแสงไฟในตะเกียง ที่สำคัญร้านนี้ตั้งอยู่บนดาดฟ้า ล้อมรอบไปด้วยวิวเมือง ให้บรรยากาศย้อนยุคด้วยลิฟท์แบบโบราณที่ทำให้คุณต้องหลงใหล ไม้เด็ดของร้านเป็นอาหารไทย-ฟิวชั่น มาพร้อมกับ ค็อกเทลหลากหลายแนว เหมาะกับสาว ๆ ที่อยากจิบไป ชมบรรยากาศ ฟังดนตรีสดจากทางร้าน ส่วนใครที่ชอบดื่มเบียร์สด ทางร้านแจ่มจันทร์ ก็มีบริการเช่นกัน ใครที่กำลังมองหาร้านบรรยากาศดี ๆ พาคนพิเศษไป หรือจะนัดแก๊งค์เพื่อน ก็ลองแวะเวียนไปได้

ที่ตั้ง : 9 Phra Sumen Rd, Chana Songkhram, Phra Nakhon, Bangkok 10200

เวลาเปิด-ปิด : 6PM - 1AM

2.ร้าน JazZ  Happens Bar

2.ร้าน JazZ Happens Bar รีวิว

ร้านฟังเพลงแจ๊ส บรรยากาศสบาย ๆ เหมือนนั่งฟังเพลงอยู่ที่บ้านร้านนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนพระอาทิตย์ มีดนตรีสดทุกคืน ร้านนี้เกิดขึ้นจากอาจารย์ดุริยางคศิลป์ อยากให้นักศึกษาของพวกเค้าได้มาสัมผัสดนตรีนอกรั้วมหาวิทยาลัย จึงเกิดเป็นร้านนี้ขึ้น บรรยากาศร้านนี้โอบล้อมไปด้วยเครื่องดนตรีที่จะสะกดหัวใจของคุณเอาไว้ รวมถึงมีเครื่องดื่มเย็น ๆ ที่พร้อมเสริฟให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศของเสียงเพลงแจ๊ส

ที่ตั้ง : ถนนพระอาทิตย์ แขวงชนะสงคราม เขตพระนคร กรุงเทพฯ 10200

เวลาเปิด-ปิด : 6PM - 12AM

3.ร้าน Brown Sugar The Jazz Boutique

สำหรับร้านนี้คอเพลง Jazz ห้ามพลาดเลยทีเดียว ถึงแม้ว่าร้านนี้จะเป็นที่ขนาดไม่ใหญ่มาก แต่ต้องบอกเลยว่าอัดแน่นไปด้วยคุณภาพเพลง ถือว่าร้านนี้เป็นที่รวมตัวของกลุ่มคนที่รักเพลง Jazz เลยก็ว่าได้ มีเครื่องดื่มเย็น ๆ ไว้ให้จิบ ขับกล่อมด้วยเสียงเครื่องเป่าเพราะ ๆ ท่ามกลางบรรยากาศเป็นกันเอง ไม่ว่าจะพาคนพิเศษไปบอกรัก หรือจะพากลุ่มเพื่อนไปนั่งฟังเพลง ถ้าใครว่างก็ลองไปชิมบรรยากาศกันดูนะ

ที่ตั้ง : 469 ถ.พระสุเมรุ บวรนิเวศ พระนคร กรุงเทพฯ 10200

เวลาเปิด-ปิด : 7PM - 1AM

4.ร้าน บ้านต้นชมพู่ เปรี้ยว

4.ร้าน บ้านต้นชมพู่ เปรี้ยว รีวิว

ร้านนี้เป็นร้านบรรยากาศน่ารัก ออกแนววินเทจ โต๊ะเก้าอี้ภายในร้านจะมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกนั่งกันได้เลย โอบล้อมด้วยเสียงเพลงจากวงดนตรีเจ๋ง ๆ ที่ทางร้านจัดมาให้ รวมไปถึงคนอยากขยับเนื้อขยับตัว บ้านต้นชมพู่ก็มีโต๊ะพูลอยู่ภายในร้านให้ได้เล่นกันอย่างเพลิดเพลิน ไม้เด็ดของทางร้านเห็นจะเป็นอาหารที่ไทย-ฟิวชั่น ที่มีหลากหลายเมนูและรสชาติยังอร่อยอยู่ด้วย ใครที่อยู่ไม่ไกลก็ลองแวะเวียนไปกันดูเลย

ที่ตั้ง : 67/174 ม.9 ซ.มิตรไมตรี 12 ถ.สุขุมวิท ต.บางเมืองใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ 10270

เวลาเปิด-ปิด : 6PM - 1AM

5.ร้าน The Fix Bar

ร้าน The Fix Bar รีวิว

ใครที่ชอบเดินช้อป แล้วหาร้านนั่งชิวต่อ แนะนำร้านนี้เลย ที่ตลาดนักรถไฟ ศรีนครินทร์ บรรยากาศของร้านเต็มไปด้วยความสนุกสนาน เป็นกันเอง มีวงดนตรีสดให้ได้ฟังกันทุกค่ำคืน มีทั้งโซน Indoor และ Outdoor สำหรับใครหิวก็สามารถสั่งอาหารมาทานกันได้เลย แถมเครื่องดื่มยังมีทั้งเครื่องดื่มใน เครื่องดื่ม Import  ราคาเป็นมิตร หากใครผ่านไป ผ่านมาทางนี้ก็อย่าลืมมาจับจองมุมที่นั่งดี ๆ ไว้ปล่อยอารมณ์กันได้เลย

ที่ตั้ง : 4/55 Sanam Golf Alley, Khwaeng Nong Bon, Khet Prawet, Krung Thep Maha Nakhon 10250

เวลาเปิด-ปิด : 6PM - 2AM

6.ร้าน Brick Bar

6.ร้าน Brick Bar รีวิว

ผับที่ล้อมรอมไปด้วยเครื่องเป่าต่าง ๆ ที่ทั้งวัยรุ่น วัยทำงานรวมตัวกันมาเต้นอย่างสนุกสุดเหวี่ยง คงจะไม่พ้นร้านนี้ ที่มีพร้อมทั้งอาหาร เครื่องดื่มหลากหลายชนิด บรรยากาศที่เต็มไปด้วยความเป็นกันเองของคนที่ไปเที่ยว พร้อมที่จะเต้นไปด้วยกัน มีทั้งชั้น 1 และชั้น 2 แถมยังมีโต๊ะพูลให้เล่นกันอย่างเพลิน ๆ พร้อมเสียงเพลงที่ปลุกเร้าให้ขยับแข้งขยับขา ใครที่อยากปลดปล่อยความเครียด ชวนเพื่อน ๆ มาเต้นไปด้วยกันที่ร้านนี้เลย

ที่ตั้ง : 265 ชั้นล่าง โรงแรมบัดดี้ลอดจ์ ข้าวสาร ตลาดยอด พระนคร กรุงเทพฯ 10200

เวลาเปิด-ปิด : 7PM - 1.30AM

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับทั้ง 6 ร้าน บรรยากาศดีที่เราได้เลือกสรรมาให้สมาชิก Mercular.com ทุกท่านได้อ่านกัน อย่างไรก็ดีถ้าไปเที่ยวแล้วอย่าลืมแชะรูปมาฝากกันบ้างนะครับ สุดท้ายหากใครที่มองหาหูฟังหรือลำโพงบลูทูธอยู่สามารถเลือกชมได้เลยนะครับ

ขอบคุณภาพประกอบจากทางร้านด้วยครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2