มินิรีวิว ลำโพงไร้สาย Airpulse A80 Wireless Speaker

22 พ.ค. 2563

มินิรีวิว ลำโพงไร้สาย Airpulse A80 Wireless Speaker

ลำโพงไร้สายเสียงดี รูปทรงสุดคลาสสิค

เรียกได้ว่าเป็นอีกแบรนด์ที่มาแรงในตอนนี้จริงๆ กับแบรนด์ ลำโพง Speker ที่มีทั้งลำโพงมีสาย ไร้สาย Active และ Passive กับแบรนด์ Airpulse ที่มีสินค้ามากมายหลายรุ่นให้เลือก และแต่ละรุ่นก็มาพร้อมจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ทั้งในเรื่องรูปทรง วัสดุ สเปคต่างๆ การเชื่อมต่อ และแนวเสียงที่ต้องบอกเลยว่าทำได้ดีมากๆ จนได้รับความนิยมเป็นอย่างมากนั่นเอง และล่าสุดกับการเปิดตัว ลำโพงไร้สายรูปทรงแบบ Bookshelf กับรุ่น Airpulse A80 Wireless Speaker ที่ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ อัดแน่นไปด้วยฟังก์ชั่นและความสามารถที่เกินตัวจริงๆ แบบที่ว่าเห็นครั้งแรก ได้ยินเสียงครั้งแรกก็จะต้องหลงรักอย่างแน่นอน โดยรายละเอียดจะเป็นยังไงบ้างนั้น มาดูกันครับ

ลำโพงไร้สาย Airpulse A80 Wireless Speaker ราคา

วัสดุระดับพรีเมียม และการเชื่อมต่อที่ครบถ้วน

Airpulse A80 Wireless Speaker เป็นลำโพงไร้สายรูปทรง Bookshelf ขนาดกะทัดรัดกำลังดีเพียง 140 x 250 x 220 มิลลิเมตร ต่อตัว ใช้พื้นที่ในการตั้งวางไม่มากนัก ตั้งวางได้ง่ายและสะดวกไม่ว่าจะวางบนโต๊ะคอมพิวเตอร์ วางไว้ข้าง TV หรือตั้งคู่ไว้บริเวณหัวเตียงก็ได้เช่นกัน ตัวตู้ลำโพงหนาเพียง 18 มิลลิเมตรเท่านั้น สามารถหยิบยกและเคลื่อนย้ายได้สะดวกด้วยน้ำหนักที่กำลังดีเพียง 9.3 กิโลกรัมเท่านั้น ตัวสินค้ามาพร้อมสีไม้ Walnut สุดคลาสสิค ทำให้ไม่ว่าจะวางบริเวณใดก็ดูเท่และมีความหรูหรามากทีเดียว ส่วนของการเชื่อมต่อก็ต้องบอกเลยว่าให้มาแบบครับครันทั้งส่วนของมีสายและส่วนของไร้สาย โดยส่วนของมีสายรองรับการเชื่อมต่อทั้ง AUX/3.5 mm., PC, USB, Optical และการเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth 5.0 ส่งสัญญาณและประมวลผลด้วย Chipset Qualcomm CSR8645 ให้สัญญาณที่มีความเสถียรไม่มีอาการหน่วงหรือกระตุกมากวนใจอย่างแน่นอน

ลำโพงไร้สาย Airpulse A80 Wireless Speaker ขายดี

สเปคระดับสูง คุณภาพเสียงระดับพรีเมียม

ส่วนของสเปคเสียงต้องบอกว่าจัดเต็ม รองรับเสียงระดับ Hi-Res Sample Rate สูงถึง 216 KHz มาพร้อมไดรเวอร์ขับเสียงระดับพรีเมียมสำหรับย่าน Mid-Woofer แบบ Aluminium Ferrite Magnet -okf 4.5 นิ้ว และ Hyper-Rigid Cast-Magnesium Alloy Frame Woofer รวมถึงไดรเวอร์ขับย่านเสียงสูง Tweeter แบบ Horn Loaded Ribbon Tweeter ขับเสียงได้รอบทิศทางแบบสมจริงด้วย Digtal Amplifer With Xmos Processor พร้อมแรงขับ 100W RMS ให้เสียงกระหึ่ม หนักแน่นถึงใจอย่างแน่นอน


โดยในตอนนี้สินค้ายังไม่เข้าไทย เปิดตัวราคาอยู่ที่ 17,900 บาท (ยังไม่คอนเฟิร์ม) ซึ่งถ้าหากเข้ามาจัดจำหน่ายที่ไทยเมื่อไหร่ทาง Mercular.com จะรีบนำมาจำหน่ายและรีวิวให้รับชมกันอย่างแน่นอนครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2