มินิรีวิว Amazfit T-Rex Pro

24 มี.ค. 2564

มินิรีวิว Amazfit T-Rex Pro


ปัจจุบัน Smartwatch ได้เข้ามามีบทบาทสำคัญในชีวิตประจำวันของมนุษย์อย่างมาก ซึ่งในแต่ละรุ่นก็จะมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป แต่ถ้าพูดถึงสมาร์ทวอทช์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อกิจกรรม Extreme และการผจญภัยต่างๆ ก็ต้องนี่เลยครับ Amazfit T-Rex Pro Smartwatch รุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Amazfit ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์กิจกรรมกลางแจ้ง และสภาพแวดล้อมสุดหฤโหดโดยเฉพาะ ซึ่งจุดเด่นของเจ้านาฬิการุ่นนี้มีอะไรบ้าง เราไปดูกันเลยดีกว่าครับ

Amazfit T-Rex Pro รีวิว

Amazfit T-Rex Pro สมาร์ทวอทช์พันธุ์แกร่ง


Amazfit T-Rex Pro มาพร้อมกับหน้าจอ HD AMOLED ระบบสัมผัส ขนาด 1.3 นิ้ว ความละเอียด 360 x 360 พิกเซล รองรับ Always-on Display หุ้มด้วยกระจกเทมเปอร์เพื่อป้องกันรอยขีดข่วน วัสดุของตัวเรือนผลิตด้วยโพลีคาร์บอเนต จึงทำให้มีความแข็งแรงทนทานเป็นอย่างมาก ผ่านการทดสอบทางการทหารมากกว่า 15 ครั้ง ไม่ว่าจะเป็น อุณหภูมิสูง 70 องศา, อุณหภูมิติดลบ 40 องศา, ป้องกันการแช่แข็ง เป็นต้น สายของนาฬิกาใช้งานสายซิลิโคน ขนาด 22 มม. เพื่อการสวมใส่ที่สะดวกสบาย น้ำหนักตัวเรือนเบาเพียงแค่ 59.4 กรัมเท่านั้น การเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนทำได้ผ่านเทคโนโลยี Bluetooth 5.0


จัดเต็มด้วยฟีเจอร์ด้านสุขภาพ


ภายในตัวเรือนของ Amazfit T-Rex Pro ติดตั้งโหมดออกกำลังกายมาให้มากกว่า 100 รูปแบบ เช่น วิ่ง, ปั่นจักรยาน, ว่ายน้ำ, ปีนเขา, โยคะ, เต้นบัลเล่ต์, ชกมวย เป็นต้น พร้อมเซนเซอร์ตรวจจับสุขภาพหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น เซนเซอร์ตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจตลอด 24 ชั่วโมง BioTracker 2, เซนเซอร์ตรวจจับการนอนหลับ, เซนเซอร์ตรวจวัดออกซิเจนในเลือด SpO2 พร้อมระบบการประเมินสุขภาพส่วนตัวหรือ PAI

Amazfit T-Rex Pro ราคา

แบตเตอรี่ใช้งานได้สูงสุด 18 วัน


สำหรับแบตเตอรี่ของ Amazfit T-Rex Pro นั้นมีขนาดความจุอยู่ที่ 390 mAh โดยการใช้งานทั่วไปนั้นจะอยู่ได้ประมาณ 18 วัน ส่วนการใช้งานอย่างหนักจะสามารถใช้งานได้ประมาณ 9 วัน หากผู้ใช้งานเปิด GPS อย่างต่อเนื่อง จะใช้งานได้ประมาณ 40 ชั่วโมง การชาร์จแบตเตอรี่ให้กับอุปกรณ์นั้นใช้เวลาแค่ 1.5 ชั่วโมง เท่านั้นครับ เรียกได้ว่ารวดเร็วเป็นอย่างมากฟีเจอร์เสริมอื่นๆ ภายใน Amazfit T-Rex Pro


นอกเหนือจากฟังก์ชั่นการใช้งานข้างต้นแล้ว สมาร์ทวอทช์ Amazfit T-Rex Pro รุ่นนี้ ยังรองรับการแจ้งเตือนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นข้อความ, สายเรียกเข้า, นาฬิกาปลุก, การเตือนความจำ นอกจากนี้ยังสามารถใช้ควบคุมเครื่องเล่นเพลง, บิลด์อินเข็มทิศในตัว, ผ่านการรับรองมาตรฐานกันน้ำที่ระดับ 10ATM, รองรับการใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชั่น Zepp และรองรับ Quad-GNSS ที่หลากหลาย ซึ่งประกอบไปด้วย GPS, GLONASS, BeiDou และ Galileo

Amazfit T-Rex Pro ซื้อ-ขาย

เรียกได้ว่าเป็น wearable device ที่สามารถตอบโจทย์กิจกรรมประเภทผจญภัยได้เป็นอย่างดี ด้วยการใช้งานวัสดุที่มีความแข็งแรงสูง พร้อมฟีเจอร์ด้านสุขภาพและการออกกำลังกายที่ครบถ้วน โดย Amazfit T-Rex Pro มีราคาเปิดตัวอยู่ที่ $179.99 (ประมาณ 5,600 บาท) มีให้เลือกด้วยกัน 3 สี ได้แก่ Meteorite Black, Steel Blue และ Desert Gray โดยขณะนี้สินค้าได้พร้อมวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจสามารถดูรายละเอียดของสินค้าได้ที่ลิงค์ด้านล่างเลยครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2