เปิดตัว iPhone สีเขียวใหม่ ซื้อได้ที่ไหน มีอะไรในกล่องบ้าง

18 มี.ค. 2565

เปิดตัว iPhone สีเขียวใหม่ ซื้อได้ที่ไหน มีอะไรในกล่องบ้าง

เรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อยเมื่อ Apple ประเทศไทย ประกาศเปิดตัว iPhone สีเขียวใหม่ โดยมาพร้อมกัน 2 รุ่นทั้ง iPhone 13 Pro สีเขียวอัลไพน์ และ iPhone 13 สีเขียว กับความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใครและประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมจากชิป A15 Bionic อันทรงพลัง ระบบกล้องสุดล้ำหน้า ระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน ความทนทานอันน่าประทับใจ และ 5G ซึ่งนับเป็นสีที่น่าสนใจ และยังสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนคลับ Apple ไม่น้อย มาดูกันว่ามีไฮไลท์เด่นอะไรบ้าง และจะหาซื้อได้ที่ไหนบ้าง?


iPhone สีเขียวใหม่ สวยสะดุดตา กับประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมเช่นเคย
iPhone 13 Pro สีเขียวอัลไพน์

ต้องยอมรับเลยครับว่า iPhone สีเขียวใหม่นั้นทำออกมาได้สวยงามและโดดเด่นจริงๆ โดย iPhone 13 Pro และ iPhone 13 Pro Max จะมาในสีเขียวอัลไพน์ที่ชวนให้นึกถึงผืนป่าและทุ่งหญ้า รังสรรค์โดยการนำเซรามิกโลหะหลายชั้นที่บางระดับนาโนเมตรมาเคลือบลงบนพื้นผิว เข้ากับขอบสแตนเลสสตีลเกรดเดียวกับที่ใช้ทำเครื่องมือศัลยกรรมและด้านหลังแบบกระจกผิวด้าน ทั้งหมดช่วยป้องกันรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดีและยังทำให้สีตัวเครื่องดูสดอยู่ตลอดเวลา ในขณะที่ iPhone 13 และ iPhone 13 mini มาในสีเขียวที่มีความเข้มมากกว่าเล็กน้อย พร้อมกับกรอบอะลูมิเนียมที่เข้ากันและกระจกด้านหลังที่ได้รับการตัดแต่งอย่างแม่นยำ


iPhone สีเขียวใหม่จะเข้ามาเสริมทัพ iPhone หลากสีสันที่มีอยู่เดิม โดย iPhone 13 Pro และ iPhone 13 Pro Max จะมีตัวเลือกทั้งหมดเพิ่มเป็น 5 สี ได้แก่ สีเซียร์ร่าบลู, สีกราไฟต์, สีทอง, สีเงิน และสีเขียวอัลไพน์ใหม่ ในส่วนของ iPhone 13 และ iPhone 13 mini จะมีตัวเลือกทั้งหมดเพิ่มเป็น 6 สี ได้แก่ สีแดง, สีสตาร์ไลท์, สีมิดไนท์, สีน้ำเงิน, สีชมพู และสีเขียวใหม่ การมาของ iPhone สีเขียวใหม่จะช่วยให้ผู้ซื้อมีตัวเลือกที่ตรงกับความต้องการของตัวเองมากขึ้น 

iPhone 13 Pro iPhone 13 Pro Max สีเขียวอัลไพน์

ไฮไลท์เด่น iPhone สีเขียว

iPhone สีเขียวใหม่ทั้ง iPhone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max, iPhone 13 และ iPhone 13 mini ยังคงมีสเปคที่เหมือนกับ iPhone สีอื่นทุกอย่าง โดยทุกโมเดลมาพร้อมกับดีไซน์ทันสมัย กะทัดรัด แข็งแกร่งทนทาน และขับเคลื่อนด้วยชิป A15 Bionic อันทรงพลัง


สุดยอดเทคโนโลยีจอภาพ


iPhone 13 Pro และ iPhone 13 Pro Max มาพร้อมจอภาพ Super Retina XDR ขนาด 6.1 และ 6.7 นิ้ว ตามลำดับ พร้อมเทคโนโลยี ProMotion ให้สีสันสดใส อัตรา Refresh Rate แบบปรับได้ตั้งแต่ 10 - 120Hz ส่วน iPhone 13 และ iPhone 13 mini มาพร้อมจอภาพ Super Retina XDR ขนาด 6.1 และ 5.4 นิ้ว ตามลำดับ นอกจากนี้ iPhone สีเขียวใหม่ทุกโมเดลยังได้รับการปกป้องหน้าจอแบบ Ceramic Shield ที่มีความแข็งแกร่งกว่ากระจกสมาร์ทโฟนทั่วไป และยังมีคุณสมบัติการทนฝุ่นและน้ำที่ระดับ IP68


ระบบกล้องสุดเทพ


ในส่วนของกล้อง iPhone สีเขียวใหม่มาพร้อมฮาร์ดแวร์กล้องระดับท็อปซึ่งได้รับการปรับปรุงประสิทธิภาพให้ทำงานร่วมกับ iOS 15 ได้อย่างลื่นไหล iPhone 13 Pro และ iPhone 13 Pro Max มาพร้อมกับกล้องหลัง 3 ตัว ประกอบด้วยเลนส์ไวด์, อัลตร้าไวด์ และเทเลโฟโต้ที่สามารถถ่ายภาพและวิดีโอได้สวยงามสะดุดตา ให้คุณภาพของภาพที่ยอดเยี่ยม มีระบบป้องกันภาพสั่นไหว มีช่วงซูมแบบออปติคัล 6 เท่า รวมถึงโหมดกลางคืน โหมดภาพถ่ายบุคคล และมี Apple ProRAW สำหรับการถ่ายภาพไฟล์ RAW ขณะที่ iPhone 13 และ iPhone 13 mini มาพร้อมระบบกล้องคู่เลนส์ไวด์ + อัลตร้าไวด์ประสิทธิภาพสูง พร้อมช่วงซูมแบบออปติคัล 2 เท่า และมีโหมดถ่ายภาพสุดเจ๋งอีกมากมาย ในส่วนของงานวีดีโอ iPhone สีเขียวใหม่ทุกโมเดลรองรับการบันทึกวิดีโอ HDR ในแบบ Dolby Vision สูงสุด 4K ที่ 60 fps และมีโหมดภาพยนตร์ความละเอียด 1080p ที่ 30fps


สุดยอดชิปสมาร์ทโฟน


iPhone สีเขียวใหม่ทุกโมเดลขับเคลื่อนด้วยพลังประมวลผลของชิป A15 Bionic ใหม่ล่าสุดที่มอบสุดยอดประสบการณ์การใช้งานที่ยอดเยี่ยมไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง ทำงาน เล่นเกม เครื่องก็เร็ว แรง ลื่นไหล และทำงานร่วมกันเป็นหนึ่งเดียวกับ iOS 15 ได้อย่างสมบูรณ์แบบ รวมถึงรับมือกับงานที่ต้องใช้พลังการประมวลผลอย่างหนักหน่วงได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถประมวลผลการเรียนรู้ของระบบได้เร็วยิ่งกว่าเดิม และมีโปรเซสเซอร์รับสัญญาณภาพ (ISP) ที่สร้างมาเพื่อรองรับฮาร์ดแวร์กล้องอันทรงพลังทำให้สามารถแสดงคุณสมบัติกล้องได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ตัวชิปยังมีการจัดการพลังงานที่ดีขึ้น มอบระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานกว่า iPhone 12 รวมถึงปัญหาความร้อนที่ลดลงด้วย


มาพร้อม iOS 15.4


iPhone 13 Pro ในสีเขียวอัลไพน์และ iPhone 13 สีเขียว เปิดตัวมาพร้อม iOS 15.4 เวอร์ชันล่าสุด ซึ่งเวอร์ชันนี้มาพร้อมฟีเจอร์เจ๋งๆ อย่างการใช้ Face ID ปลดล็อกหน้าจอขณะสวมหน้ากากอนามัย, ปรับปรุงประสิทธิภาพของ Siri ใหม่, เพิ่มความช่วยเหลือด้านภาษาสำหรับค้นดูจากภาพ, อิโมจิใหม่, โทร FaceTime เป็นธรรมชาติมากขึ้น, แผนที่ Apple Maps แบบสามมิติ และอื่นๆ อีกมากมาย


มีอะไรในกล่องบ้าง?


iPhone สีเขียวใหม่ทุกโมเดลให้อุปกรณ์ภายในกล่องมาเหมือนกับ iPhone สีอื่นๆ ประกอบด้วย 3 สิ่งสุดเรียบง่ายคือตัวเครื่องสมาร์ทโฟน, คู่มือการใช้งาน และสายชาร์จ USB‑C to Lightning ส่วนอแด็ปเตอร์ชาร์จไฟ, หูฟัง, MacSafe และ Airtag เป็นอุปกรณ์เสริมที่ต้องเสียเงินซื้อเพิ่มแต่ก็ใช้ร่วมกับ iPhone สีเขียวใหม่ทุกโมเดลได้อย่างราบรื่นและช่วยเพิ่มประสบการณ์การใช้งานให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น 

iPhone สีเขียว iPhone 13

iPhone สีเขียว ซื้อได้ที่ไหนบ้าง?

iPhone สีเขียวใหม่ทุกโมเดลเปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าทางระบบออนไลน์วันนี้ที่ www.apple.com และจะเริ่มวางจำหน่ายในวันศุกร์ที่ 25 มีนาคม 2565 ที่ Apple Store ทั้ง 2 สาขา ได้แก่ Central World และ Iconsiam รวมถึงร้านตัวแทนจำหน่ายชั้นนำอย่าง iStudio และ Studio7 ทุกสาขาทั่วประเทศ


สำหรับราคาค่าตัวของ iPhone สีเขียวใหม่ทุกโมเดลไม่มีการปรับเพิ่มจาก iPhone สีอื่นแต่อย่างใด รายละเอียดดังนี้ครับ


  • iPhone 13 Pro Max เริ่มต้นที่ 42,900 บาท มีให้เลือก 4 ขนาดความจุ 128GB / 256GB / 512GB / 1TB
  • iPhone 13 Pro เริ่มต้นที่ 38,900 บาท มีให้เลือก 4 ขนาดความจุ 128GB / 256GB / 512GB / 1TB
  • iPhone 13 เริ่มต้นที่ 29,900 บาท มีให้เลือก 3 ขนาดความจุ 128GB / 256GB / 512GB
  • iPhone 13 Mini เริ่มต้นที่ 25,900 บาท มีให้เลือก 3 ขนาดความจุ 128GB / 256GB / 512GB


นอกจากนี้ลูกค้าที่สนใจก็สามารถซื้อ iPhone สีเขียวใหม่แบบผ่อนชำระได้ แพ็คเกจตามนี้เลยครับ


  • iPhone 13 Pro Max ผ่อนเริ่มต้น 4,290 บาท ระยะเวลา 10 เดือน
  • iPhone 13 Pro ผ่อนเริ่มต้น 3,890 บาท ระยะเวลา 10 เดือน
  • iPhone 13 ผ่อนเริ่มต้น 2,990 บาท ระยะเวลา 10 เดือน
  • iPhone 13 mini ผ่อนเริ่มต้น 2,590 บาท ระยะเวลา 10 เดือน


รับข้อเสนอซื้อเงินผ่อนนี้ได้ทางช่อง www.apple.com/th/store ในแอปพลิเคชัน Apple Store และร้าน Apple Store ทั้ง 2 สาขา

iPhone สีเขียว iPhone 13

มาถึงตรงนี้เชื่อว่าแฟน Apple หลายคนน่าจะเริ่มสนใจ iPhone สีเขียวรุ่นใหม่กันบ้างแล้วแน่ๆ ก็มันทั้งสวย ทั้งเด่น ทั้งทันสมัย แตกต่างไม่เหมือนใครขนาดนี้ ยังไงชั่วโมงนี้ก็ต้องยอมหลีกทางให้เขาได้เฉิดฉายครับ เอาเป็นว่าใครมีแผนกำลังจะสอย iPhone เครื่องใหม่อยู่ ลองพิจารณาสีเขียวใหม่นี้ดูก็ไม่เสียหาย รับรองว่าเด่นกว่าใคร ถือไปไหนมีแต่คนมองแน่นอนครับ


สุดท้ายนี้ Mercular.com ต้องขอตัวลาไปก่อน คราวหน้าหากมีข่าวสารหรือสินค้าเปิดตัวใหม่ที่น่าสนใจ ทางเราจะรีบนำมานำเสนอให้กับลูกค้าทุกท่านได้รับทราบและติดตามอ่านกันโดยเร็วที่สุด สำหรับบทความนี้ไปแล้วครับ แล้วพบกันใหม่ สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2