มินิรีวิว ATH-SPORT70BT , ATH-SPORT50BT

2 มี.ค. 2561

มินิรีวิว ATH-SPORT70BT , ATH-SPORT50BT

มินิรีวิว ATH-SPORT70BT , ATH-SPORT50BT หูฟัง Sport ใหม่จากซีรีส์ SonicSport®

และในงาน CES: 2018 นอกจากหูฟังไร้สาย Digital ตัวใหม่อย่าง ATH-DSR5BT หูฟังตัดเสียงระดับสูง และหูฟังเน้นการฟังเพลงอย่าง ATH-ANC700BT และ ATH-S200BT แล้วนั้น ทางแบรนด์ Audio-Technica เองที่เป็นแบรนด์สัญชาติเดียวกับ SONY ก็ยังส่งหูฟังในซีรีส์ใหม่ ซึ่งเปิดตัวออกมาว่าเป็นซีรีส์สำหรับการเล่นกีฬานั่นคือซีรีส์ SonicSport® นั่นเอง ด้วยที่ในปัจจุบันนั้นการออกกำลังกายและการเล่นกีฬาเข้ามามีบทบาทอย่างมากในชีวิติประจำวัน หูฟังที่สามารถใส่เล่นกีฬาได้อย่างสบายใจ รวมไปถึงสามารถกันน้ำและเหงื่อได้จึงเข้ามามีบทบาทมากขึ้น ทาง Audio-Technica เห็นความสำคัญนี้จึงนำเทคโนโลยีด้านเสียงของตัวเองเข้ามาพัฒนาร่วมจนออกมาเป็นหูฟังรุ่น ATH-SPORT70BT, ATH-SPORT50BT ที่พึ่งเปิดตัวนั่นเอง ซึ่งแน่นอนว่าเต็มไปด้วยฟังก์ชั่นที่จำเป็นและตอบโจทย์คอกีฬาแน่นอน

ATH-SPORT70BT หูฟังรุ่นพี่เต็มที่ทุกฟังก์ชั่น

ATH-SPORT70BT , ATH-SPORT50BT ซื้อ

หูฟัง ATH-SPORT70BT เป็นหูฟังแบบสอดหู In-Ear มีการเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth® พร้อมทั้งไมค์และรีโมทที่รองรับทั้งการควบคุมเพลงและเพิ่มลดเสียง มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการกันฝน และเหงื่อ รองรับมาตรฐาน IPX5 ทำให้หมดกังวลเรื่องน้ำไปได้เลย และยังมีโหมดรับเสียงจากภายนอก Ambient Sound ที่จะช่วยให้ได้ยินเสียงเตือนหรือเสียงสภาพแวดล้อมต่างๆโดยไม่ต้องถอดหูฟังออก ภายในยังมีแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ต่อเนื่องนานถึง 6 ชั่วโมง และมาพร้อมกับจุกหูฟังขนาดต่างๆ ให้คุณเลือกใช้ขนาดที่เหมาะกับช่องหู เพื่อการสวมใส่ที่สบายและไม่หลุดง่ายอีกด้วยนั่นเอง โดยเฉพาะจุกหูฟังโฟมแบบพิเศษ Comply™ with SweatGuard™ ที่สวมใส่ได้สบายแน่นอน และขาดไม่ได้คือสาย USB สำหรับชาร์จและเคสสำหรับพกพา ภายในมีไดร์เวอร์ขนาด 9 มิลลิเมตร เคลือบด้วยคาร์บอนอย่างดี เพื่อเสียงที่คมชัดใสและรองรับโค้ดเสียงแบบ AAC ที่เป็นแนวเสียงคุณภาพสูงอีกด้วย

ATH-SPORT50BT หูฟังรุ่นน้องที่มาพร้อมคุณสมบัติไม่แพ้กัน

ATH-SPORT70BT , ATH-SPORT50BT ขาย

มาพร้อมกับโทนสีสันสดใสที่มีให้เลือกมากกว่าถึง 4 สี ฟังก์ชั่นภายในเหมือนกับรุ่น 70BT แทบทุกอย่างยกเว้นจุกหูฟังที่ไม่ได้แถมจุกหูฟังแบบพิเศษ Comply™ with SweatGuard™ มาให้ และไม่ได้ให้เคสเก็บหูฟังแต่เป็นกระเป๋าผ้าเล็กๆ สำหรับพกพาหูฟังแทน นอกจากนั้นก็เหมือนกันแทบทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นการกันน้ำ IPX5 แบตเตอรี่ใช้งานได้นาน 6 ชั่วโมง ไดร์เวอร์ภายในขนาด 9 มิลิเมตร และการออกแบบหูฟังให้มีขอเกี่ยวหูเพื่อการสวมใส่ที่กระชับไม่หลุดง่ายอีกด้วย

จากฟังก์ชั่นที่ได้รีวิวกันสั้นๆในมินิรีวิวนี้ เชื่อว่าหลายๆท่านคงมีความสนใจในตัวหูฟังตัวนี้ไม่มากก็น้อยครับ และสุดท้ายสำหรับตอนนี้ ATH-SPORT70BT และ ATH-SPORT50BT ยังไม่เข้าไทยครับ ท่านที่กำลังรอหรือมีความสนใจในหูฟังตัวนี้อยู่อาจจะต้องรอกันอีกนิดนึง แต่รับรองว่าถ้าเข้าไทยมาเมื่อไหร่ ทางเรา Mercular.com จะรีบนำมารีวิวแบบจัดเต็มรวมถึงเรื่องแนวเสียงที่ครบถ้วนมาให้ได้อ่านกันแน่นอนครับ ซึ่งสำหรับราคาของเจ้า ATH-SPORT70BT อยู่ที่ £120 และ ATH-SPORT50BT อยู่ที่ £70 เท่านั้นครับ

สำหรับวันนี้ลาไปก่อน พบกันใหม่กับมินิรีวิวหน้า สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2