มินิรีวิว Audio –Technica ATH-LS70 หูฟังเสียงดี ฟังสนุก คุ้มราคา

27 ธ.ค. 2559

มินิรีวิว Audio –Technica ATH-LS70 หูฟังเสียงดี ฟังสนุก คุ้มราคา

มาแล้วววว!! สำหรับหูฟังที่น่าจับตามองมากที่สุดแห่งปี 2017 คือ Audio Technica LS70 ตัวนี้นี่เองงง!! (นึกเสียงแบบทีวีแชมเปี้ยน) ว่าไปซะไกล จริงๆ แล้วหูฟัง ATH LS70 ตัวนี้คือรุ่นทีต่อยอดมาจาก ATH IM70 หูฟังราคาสุดคุ้มเมื่อปี 2016 ที่ว่ากันว่าใครได้ฟังแล้วจะต้องหลงใหลกับเสียงร้องฟังสนุก เบสที่รุกเร้า ฟังได้อารมณ์แลที่สำคัญ ราคาคุ้มค่ามากๆ โดยมาวันนี้ก็ถึงเวลาที่ทาง Audio Technica ได้ออก Audio Technica LS70 มาแทนรุ่นเดิม โดยทาง Mercular.com จะนำมารีวิว Audio Technica LS70 ให้อ่านกันที่นี่เลย

Audio Technica LS70 ปรับโฉมใหม่ ให้ดูทันสมัยยิ่งขึ้น

Review ATH-LS70

จะว่าไปสิ่งที่หลายๆคนพูดถึงมากที่สุดใน ATH-IM70 คือสีแดงสด และตัวหูฟังกลมๆที่ดูค่อนข้างใหญ่ เพราะสีนั้นบาดตาบาดใจ หลายๆคนถามหาถึงสีที่ดูเรียบ โดยกลับมารุ่นใหม่นี้ทาง ATH LS70 ได้ออกมาในสีเทาดำเข้ม ดูเรียบหรู โดยเคลือบด้วยคาร์บอนเพิ่มความทนทานเสริมด้วย หน้าตาทรงเหลี่ยมทันสมัยทำให้หูฟังดูดี สวย และที่สำคัญคงทนเพิ่มมากยิ่งขึ้น  โดยตัวหูฟังนั้นสามารถถอดเปลี่ยนสายได้โดยใช้หัว A2DC ซึ่งถ้าใครต้องการอัพเกรดสายเพิ่มเติมทาง Audio Technica ก็มีสาย A2DC ขายแยกอีกด้วย เรียกได้ว่ารวมๆแล้วถือว่าเป็นการปรับปรุงรูปแบบโฉมใหม่ภายนอกทั้งหมดเลยก็ว่าได้

ไดร์เวอร์ใหม่แบบ “Live Tuned” Dual Symphonic

Review ATH-LS70

ภายใน Audio Technica ATH LS70 ใช้ไดร์เวอร์แบบไดนามิค ขนาด 8.8mm ที่ถูกเรียกว่า Live Tuned  Dual Symphonic ซึ่งถูกออกแบบมาเป็นพิเศษให้มีไดร์เวอร์ 2 ตัวทำงานใน 1 unit ซึ่งจะช่วยลดการเบี่ยงเบนของเสียง และให้เสียงที่ลงตัว

เสียงดีขึ้นอีกขั้น กับเสียงเบสที่สนุก และเสียงร้องที่ชัดเจน คม ชัด

Review ATH-LS70

ภาพรวมเสียงที่ทาง Head-Fi รีวิวมา กับที่ทางพนักงานของเราได้ทดลองฟังที่ญี่ปุ่น ต้องบอกว่ามีความคล้ายกันอย่างมากซึ่ง Audio Technica ATH LS70 จะให้ความรู้สึกสนุกสนาน มีพลัง เสียงร้องที่ได้มีความ สด อิ่ม ชัด เหมือนนักดนตรีมาแสดงสดอยู่ข้างหน้าเลยทีเดียว โดยในรุ่น LS70 จะให้เสียงร้องที่สด และอิ่มกว่า IM70 อยู่อีกระดับ โดยเสียงร้องจะเด่นออกมาข้างหน้าเสียงดนตรีเล็กน้อย ในขณะทีเบสจะได้ความใหญ่ ลงได้ลึก และเก็บตัวลง เป็นเบสที่เป็นลูกมีมวล ให้จังหวะที่มีพลังรุกเร้า แต่มีความพอดีที่ไม่เบียดเสียงย่านอื่น โดยเบส ATH LS70 จะกระชับ และลงเป็นลูกทีมีความกลมได้รูปกว่า IM70  ในขณะที่เสียงสูงนั้น รายละเอียดมีให้เห็น การไล่เสียงกลางสลับสูงทำได้อย่างลื่นไหล

Audio Technica ATH LS70 ราคาหูฟังคุ้มค่าแห่งปี

Review ATH-LS70

เชื่อได้ว่าสำหรับใครที่มองหาหูฟัง In-ear เสียงเยี่ยมเน้นการฟังเพลง สากล/Pop/Pop-rock รับรองได้เลยว่า ATH LS70 คือหูฟังสุดคุ้มแห่งปี 2017 อย่างแน่นอน เพราะพัฒนามาจากรุ่นเก่าอย่าง IM70 แทบทั้งหมดและที่สำคัญเราได้ยินมาว่าราคาน่าจะอยู่ในระดับ เดียวกับ IM70 ซึ่งถ้าเป็นเช่นนั้นจริงคงต้องยกเลยว่า LS70 จะเป็นหูฟังราคาสุดคุ้มแห่งปีอีกตัวแน่นอน

สุดท้ายนี้ถ้า Audio Technica ATH LS70 มาเมื่อไร ทางเราจะนำรีวิว Audio Technica LS70 ตัวเต็มมาให้ได้อ่านและชมกันอย่างแน่นอนครับ ส่วนใครที่สนใจหูฟัง Audio –Technica ก็สามารถเข้าไปช้อปได้เลยที่นี่ครับ

เครดิตเนื้อหา : Head-Fi

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2