มินิรีวิว Beats Powerbeats Pro เปิดตัว 4 สีใหม่!

8 มิ.ย. 2563

มินิรีวิว Beats Powerbeats Pro เปิดตัว 4 สีใหม่!

สีสันสดใส ใหม่ทั้งหมด ในราคาและเสปคเดิม

หลังจากเปิดตัวมาได้ระยะหนึ่งแล้วก กับ หูฟังไร้สาย Beats Powerbeats Pro หูฟังออกกำลังกายไร้สายตัวล่าสุด และยังเป็นสินค้าตัวแรกของแบรนด์ Beats ในหมวด หูฟังไร้สายแยกข้างอิสระ True Wireless พร้อมฟังก์ชั่นตอบโจทย์การใช้งานอย่างครบครัน พร้อมด้วยสีสันให้เลือก 4 สี ที่ออกแนวเรียบหรู เข้ม สุขุม คือ สีขาวครีม Ivory, สีเขียวมอสส์ Moss, สีน้ำเงินนาวี Navy, และสีดำ Black ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกรุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นจุดเด่นในเรื่องการสวมใส่ที่ใส่ง่าย สบาย กระชับ, รูปทรงที่ดูเท่ มีเอกลักษณ์ และฟังก์ชั่นภายในที่ให้มาแบบจัดเต็ม และด้วยความนิยมและกระแสตอบรับที่มากมายนั้นทาง Beats จึงได้ทำการเปิดตัวสีใหม่ที่มีความสดใส ทั้งหมดถึง 4 สีด้วยกัน ได้แก่ สีเหลือง Spring Yellow, สีชมพู Cloud Pink, สีแดง Lava Red, และสีฟ้า Glacier Blue ซึ่งเป็นสีที่ต้องบอกเลยว่า เห็นแค่ครั้งแรกก็จะต้องหลงรักอย่างแน่นอน โดยมาพร้อมสเปคภายในที่อัดแน่นและจัดเต็มเช่นเคย งานนี้บอกได้เลยว่าใครที่เล็งๆ เอาไว้อยู่ เจอสีใหม่เข้าไปนั้นต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน

Beats Powerbeats Pro ราคา

ฟังก์ชั่นการใช้งานตอบโจทย์คนรักการออกกำลังกาย

Beats Powerbeats Pro เป็น หูฟังออกกำลังกายไร้สายอิสระ Sport True Wireless หรือก็คือแยกข้างออกจากกันโดยสิ้นเชิงแบบเดียวกับใน AirPods ส่วนของเสปคต่าง ๆ ก็มาแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นส่วนของวัสดุที่เลือกใช้แบบที่มีความทนทานแข็งแรง งานประกอบที่แน่นหนาตามมาตรฐาน Apple และ Beats มาพร้อมกับความสามารถในการกันน้ำ กันฝุ่น กันเหงื่อ ใส่ออกกำลังกายได้สบาย ๆ ไม่ต้องมาคอยกังวลเรื่องอันตรายจากน้ำ ส่วนของการสวมใส่ก็ได้รับการปรับปรุงส่วนของขาคล้องให้สามารถปรับได้ ช่วยในเรื่องของการเกี่ยวหูให้แน่นกระชับและที่สำคัญยังใส่ได้สบายตลอดวันด้วยน้ำหนักที่เบามากๆ ควบคุมได้ง่ายดายด้วยปุ่มที่อยู่บนตัวแต่ละข้าง รวมไปถึงเซ็นเซอร์อัจฉริยะตรวจจับการสวมใส่ที่จะเปิดและปิดโดยอัตโนมัติเมื่อสวมใส่หรือถอดออกนั่นเอง และด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงความสบายเมื่อสวมใส่ทำให้เมื่อใส่ได้พอดีจะช่วยป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอกได้ระดับหนึ่งอีกด้วย

Beats Powerbeats Pro ขายดี

การเชื่อมต่อที่ทันสมัย พร้อม Chip Apple H1

ส่วนของการเชื่อมต่อมาพร้อม Bluetooth เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด 5.0 ที่สามารถเชื่อมต่อได้อย่างคมชัด ให้สัญญาณที่เสถียร ช่วงสัญญาณกว้างขึ้นสัญญาณรบกวนน้อยลง และยังประหยัดพลังงานอีกด้วย รวมถึงยังรองรับการใช้งานควบคู่ไปกับระบบ iOS ด้วยชิพไร้สาย Apple H1 ที่ช่วยในเรื่องการเชื่อมต่อไร้สายทำให้สามารถใช้งานคำสั่งเสียง หวัดดี Siri หรือ Hey! Siri ได้โดยไม่ต้องจับที่ตัวสินค้าอีกด้วย พร้อมด้วยฟังก์ชั่นการตรวจจับอุปกรณ์โดยอัตโนมัติ ช่วยให้เชื่อมต่อเข้ากับ Smartphone ได้ง่ายดายกว่าเดิมอีกด้วย รองรับการรับสายสนทนาโทรศัพท์ทั้ง 2 ข้าง ไมโครโฟนในตัวรับเสียงได้อย่างคมชัดไม่พลาดทุกการติดต่อ ใช้งานไร้สายได้อย่างยาวนานด้วยแบตเตอรี่ภายในตัวโดยแต่ละข้างใช้งานได้นานถึง 9 ชั่วโมง และชาร์จเพิ่มจากเคสสำหรับเก็บพกพาได้อีกถึง 24 ชั่วโมงอีกด้วย


โดยในตอนนี้สินค้ายังไม่เข้าไทย เปิดตัวราคาอยู่ที่ 8,900 บาทเท่าเดิม ซึ่งถ้าหากเข้ามาจัดจำหน่ายที่ไทยเมื่อไหร่ทาง Mercular.com จะรีบนำมาจำหน่ายและรีวิวให้รับชมกันอย่างแน่นอนครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2