มินิรีวิว Beats urBeats 3 หูฟังจิ๋วแจ๋วเจาะโลก

3 ต.ค. 2560

มินิรีวิว Beats urBeats 3 หูฟังจิ๋วแจ๋วเจาะโลก

มินิรีวิว Beats urBeats 3 หูฟังจิ๋วแจ๋วเจาะโลก

beats uebeats3 ราคา

ถ้าพูดถึงแบรนด์ Beats ซึ่งเป็นแบรนด์ที่เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี Beats ได้ผลิตหูฟังขึ้นมาหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Beats X Beats Powerbeats 3 Beats Solo 3 เป็นต้น การกลับมาครั้งนี้แบรนด์นี้ก็ได้เปิดตัวหูฟังขึ้นมาอีกหนึ่งรุ่นนั่นคือ เจ้า Beats urBeats 3 นั่นเอง ซึ่งเจ้าตัวนี้เป็นรุ่นน้องของ Beats ueBeats การกลับมาครั้งนี้จะต้องมีอะไรที่พัฒนาขึ้นมาให้เราได้ประทับใจกันอย่างแน่นอน เรามาดูกันดีกว่าว่าเจ้าหูฟังตัวนี้รูปร่างตาจะเป็นยังไงกัน

Beats urBeats 3 ดีไซน์ตามสไตล์เฉพาะตัว

เจ้าหูฟัง Beats urBeats 3 เป็นหูฟัง In-ear มาด้วยกันทั้ง 4 สีด้วยกัน คือสีดำ สีขาว สีน้ำเงิน และสีเทา ต้องบอกเลยว่าสวยงามเหมือนกันทุกสี ว่าด้วยเรื่องของการออกแบบเจ้าตัวนี้ ทาง Beats ได้ออกแบบตัวหูฟังให้ปรับเข้ากับสรีระของหูเวลาสวมใส่ของผู้ใช้งานมากขึ้น จุกหูฟังยังสวมใส่สบาย สามารถใส่ฟังเพลงได้เรื่อย ๆ ทั้งวัน โดยที่ไม่รู้สึกว่าเจ็บหูเลย อีกทั้งยังใส่ใจในเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างถ้าผู้ใช้งานยังไม่ต้องการใช้หูฟังก็สามารถคล้องไว้ที่คอได้ เพราะตัว Housing ของหูฟังมีแม่เหล็กที่สามารถยึดหูฟังทั้งสองไว้ด้วยกัน ไม่ต้องกังวลเรื่องการตกหล่น หรือหายของหูฟังอีกต่อไป ต้องบอกเลยว่า Beats ก็ยังคง Concept ที่เรียบหรู ดูดี พกพาไปไหนมาไหนสะดวก ไม่เปลืองพื้นที่กระเป๋า แถมใส่แล้วช่วยส่งเสริมบุคลิคภาพของผู้ใช้งานเหมือนเช่นเคย

หูฟัง Beats urBeats 3 กับระบบ Noise Isolation และ Control Talk

beats uebeats3 ซื้อ

เจ้า Beats urBeats 3 มาพร้อมกับปุ่มควบคุมการใช้งาน อีกทั้งยังมี Control talk ทำให้ผู้ใช้งานสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น สามารถรับโทรศัพท์ได้เลยโดยที่ไม่ต้องถอดหูฟังออก เท่านี้ยังไม่พอ ทาง Beats ได้เพิ่มระบบ Noise Isolation เพื่อเพิ่มความสะดวกที่มากขึ้นให้กับผู้ใช้งาน โดยระบบนี้จะเป็นระบบตัดเสียงรบกวนรอบข้างไม่ว่าจะเป็นการสนทนาสายโทรศัพท์ หรือจะเป็นการฟังเพลง ทำให้การฟังเพลงของผู้ใช้งานได้อรรถรสมากขึ้น เรียกได้ว่าการกลับมาครั้งนี้ ได้พัฒนาขึ้นมาพอสมควรเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ หรือฟังก์ชั่นการใช้งาน

มาถึงเรื่องราคากันบ้างดีกว่าทางต่างประเทศได้เปิดตัวเจ้า Beats urBeats 3 อยู่ที่ $119.95 ต้องถือว่าเปิดมาในราคาที่สวยงาม คุ้มค่ากับราคา และคุณภาพที่ได้รับ ส่วนในเรื่องเสียงของเจ้าน้องใหม่ตัวนี้นั้น ทาง Mercular.com จะมา Update ให้ได้ทราบกันอย่างแน่นอน อดใจรอกันนิดนึงนะครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2