มินิรีวิว Beats X หูฟังพกพากับเสียงเบสจัดเต็ม

7 พ.ย. 2559

มินิรีวิว Beats X หูฟังพกพากับเสียงเบสจัดเต็ม

หลังจากงานเปิดตัวสินค้า Beats เมื่อช่วงเดือนที่ผ่านมา หลายๆคนน่าจะได้ข่าวเรื่องสินค้า Beats ที่จะออกมาในช่วงปลายปีนี้ ถึงต้นปีหน้ากันบ้างแล้ว โดยสินค้าเด่นๆที่จะเปิดตัวออกมาจะมีทั้งหมด 4 รุ่น คือ Beats EP, Beats Solo3, Beat Powerbeats 3 Wireless, และ Beats X โดยรุ่น EP นั้นจะเป็นรุ่นเดียวที่มีสาย ที่เหลืออีก 3 รุ่นออกมาเป็นไร้สายหมด ทำให้เห็นได้ชัดเจนว่าทาง Beats ก็จะเข้ามาเล่นตลาดหูฟังไร้สายอย่างจริงจังเช่นเดียวกัน

BEATS GOT NO STRINGS!!

Beats X รีวิว

เป็นแคมเปญที่ทาง Beats ได้จัดขึ้นมาเพื่อตอกย้ำความจริงจังในการพัฒนาหูฟังแบบไร้สาย โดยเน้นไปที่ความสะดวกสบายของหูฟังรุ่นใหม่ที่ไม่มีสายมาเหนี่ยวรั้งทำให้ใช้งานได้อย่างอิสระ และสะดวกสบาย ตัวหูฟังยังมาพร้อมกับจุกยางหูฟังทั้ง 4 ขนาดและก้านดันใบหู เพื่อให้สวมใส่ได้กระชับและพอดีกับหูของแต่ละคน

แบตเตอรี่ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง

ราคา Beats X

ทำให้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์ของเสียงที่มีพลังจาก Beats X ได้อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวันไม่สะดุด ชาร์จ 5 นาทีเล่นได้ 2 ชั่วโมง อีกจุดเด่นหนึ่งของ Beats ที่ทำออกมาสำหรับคนใจร้อนคือฟังก์ชัน Fast Charge โดยเพียงแค่ชาร์จ Beats X ไว้ 5 นาที ก็สามารถเล่นเพลงต่อเนื่องได้ถึง 2 ชั่วโมง ในตอนที่แบตเตอรี่ต่ำ หรือใกล้หมด

ฟังเพลงได้รับสายได้...ไม่มีปัญหา

Beats X ราคา

Beats X มาพร้อมกับ RemoteTalk เป็นปุ่มฟังก์ชันสำหรับการรับสาย เปลี่ยนเพลง และปรับระดับเสียงได้ ซึ่งแน่นอนว่าสามารถใช้งานร่วมกับ Siri ของค่ายผลไม้ได้อีกด้วย

อุปกรณ์ในกล่อง Beats X

 

รีวิว Beats X
  • 1 x หูฟังไร้สาย Beats X
  • 4 x จุกหูฟังขนาดต่างๆ
  • 1 x ก้านดันใบหูด้านในแบบถอดได้
  • 1 x กระเป๋าสำหรับพกพาหูฟัง
  • 1 x สาย USB สำหรับชาร์จหูฟัง
  • 1 x คู่มือการใช้งานเบื้องต้น
  • 1 x ใบรับประกันสินค้า

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งหูฟังไร้สายแบบอินเอียร์ที่น่าสนใจมากทีเดียว นอกจากจะมีการใช้งานที่สะดวกสบายแล้วยังมีฟังก์ชัน Fast Charge ทำให้ช่วยแก้ปัญหาสำหรับคนขี้ลืม หรือคนใจร้อนได้อย่างดี 

อัพเดต 16 กพ 60: ทางศูนย์ไทยแจ้งมาแล้วว่า Beats X ราคา จะอยู่ที่ 5,900 บาท ซึ่งถือเป็นหูฟัง In-ear ไร้สาย ที่ราคาไม่แพงเลยแถมยังสวยมากๆอีกด้วยครับ 

ใครที่สนใจสั่งซื้อหรืออยากจะจองของก็สามารถกดมาที่ลิ้งด้านล่างได้เลยครับ 

 

ขอบคุณภาพประกอบจาก: beatsbydre

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2