มินิรีวิว BeoPlay E8 2.0

14 ม.ค. 2562

มินิรีวิว BeoPlay E8 2.0

มินิรีวิว BeoPlay E8 2.0 หูฟัง True Wireless สุดหรูฉบับอัพเกรด

มินิรีวิว BeoPlay E8 2.0 ราคา

สำหรับแบรนด์ BeoPlay ปีที่แล้วเรียกได้ว่าเป็นการก้าวมาสู่ตลาดแบบถูกที่ถูกทางแบบสุดๆ ด้วยเทรนด์ของเทคโนโลยีที่ก้าวไปสู่โลกของการเชื่อมต่อแบบ ไร้สายอิสระ True Wireless ที่ Apple ได้กรุยทางเปิดตลาดนี้อย่างเต็มตัวกับ Apple Airpods จนทาง B&O ไม่ยอมแพ้ส่งรุ่นเด็ดของตนเองออกมานั่นก็คือ BeoPlay E8 True Wireless ที่หรูที่สุด ณ ขณะนั้นออกมานั่นเอง แน่นอนว่ามาพร้อมทั้งรูปทรงอันสุดหรูหรา ระดับพรีเมียม ระบบเสียงอันทรงพลัง การเชื่อมต่ออันทันสมัย พูดได้เลยว่าแทบจะหาแบรนด์ใดมาเทียบได้ยากจริงๆ และด้วยความสำเร็จจากรุ่นแรกนั้นบัดนี้ถึงเวลาแล้วสำหรับรุ่นที่ 2 กับ หูฟังไร้สาย True Wiress จากแบรนด์ B&O ในรุ่น BeoPlay E8 2.0 ที่แน่นอนว่าจะมาครองใจใครหลายๆ คนอย่างแน่นอน

การอัพเกรดที่ทำให้ยอดเยี่ยมมากกว่าเดิม

มินิรีวิว BeoPlay E8 2.0 ซื้อ

ส่วนที่ได้รับการอัพเกรดเป็นอย่างแรกนั่นก็คือส่วนของเคสสำหรับเก้บพกพาและทำหน้าที่ชาร์จ E8 ด้วยในตัว ที่ครั้งนี้มาพร้อมกับการรองรับการชาร์จไร้สายตั้งแต่ที่ตัวเคส ซึ่งคาดว่าอาจจะออกแบบมาเพื่อให้รองรับกับอุปกรณ์ชาร์จไร้สายของแอปเปิ้ลเองอย่าง AirPower ก็เป็นไปได้ นั่นจึงทำให้แทบจะเป็นแบรนด์แรกๆ ที่พัฒนามาเหนือกว่า เพราะด้วยการชาร์จแบบไร้สายก็ถือว่าล้ำสุดๆ แล้วนั่นเอง นอกจากนั้นยังมาพร้อมการเชื่อมต่อแบบมีสายสำหรับชาร์จที่เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดนั่นก็คือ USB-C นั่นเอง จุดเด่นอยู่ที่สามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็วมากๆ ไม่ต้องคอยมานั่งเสียเวลารอชาร์จนั่นเอง

พร้อมฟังก์ชั่นเพิ่มเติมอีกแบบอัดแน่น

มินิรีวิว BeoPlay E8 2.0 ขาย

นอกจากการอัพเกรดที่ทำให้เคสสามารถชาร์จไร้สายได้แล้วนั้น ส่วนของการเชื่อมต่อก็ยังได้รับการอัพเดทให้เชื่อมต่อได้อย่างเสถียรมากยิ่งขึ้น เชื่อมได้รวดเร็วไร้การดีเลย์และที่สำคัญคือให้ระยะที่ไกลมากขึ้นรวมไปจนถึงประหยัดพลังงานมากขึ้นอีกด้วย นอกจากนั้นส่วนของแบตเตอรี่ภายในเคสยังให้มาอีกมากขึ้นกว่าเดิม โดยสามารถชาร์จให้ Headphone ได้ถึง 16 ชั่วโมงมากกว่ารุ่นที่แล้วที่ชาร์จได้ 12 ชั่วโมงเท่านั้น นอกจากนี้ยังเพิ่มไฟ LED ที่จะแสดงผลแบตเตอรี่ที่ยังเหลืออยู่ เพราะในรุ่นที่แล้วไม่สามารถรู้ได้ถึงจำนวนแบตเตอรี่ที่เหลืออยู่ได้เลย ในรุ่นนี้จึงมาแก้ ณ จุดนั้นนั่นเอง

โดยในตอนนี้สินค้ายังไม่เข้าไทย เปิดตัวที่ราคาราวๆ 12,000 บาท ซึ่งถ้าหากเข้ามาจัดจำหน่ายที่ไทยเมื่อไหร่ทาง Mercular.com จะรีบนำมาจำหน่ายและรีวิวให้รับชมกันอย่างแน่นอน สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2