มินิรีวิว Beoplay P2 ลำโพงไร้สาย ดีไซน์ดูดี

25 พ.ค. 2560

มินิรีวิว Beoplay P2 ลำโพงไร้สาย ดีไซน์ดูดี

มินิรีวิว Beoplay P2 ลำโพงไร้สาย ดีไซน์ดูดี

B&O Beoplay P2 รีวิว

การออกแบบของแบรนด์ B&O มีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ คือการออกแบบที่เรียบง่าย แต่มีสไตล์ในแบบฉบับของตัวเอง แถมยังให้คุณภาพที่ดีเยี่ยม การกลับมาครั้งนี้ของ B&O ได้มาพร้อมกับลำโพงไร้สาย รุ่น Beoplay P2 หน้าตาของเจ้าตัวนี้ก็ออกมาดูดีเช่นเคย แต่ต้องบอกเลยว่าได้รับการพัฒนาทั้งคุณภาพและเสียงให้ดีขึ้นอย่างแน่นอน

Beoplay P2 ดีไซน์เรียบหรู เฉพาะตัว

ลำโพง Beoplay P2 มาในราคาที่คุ้มค่า แน่นอนว่าทาง B&O ก็ได้คัดสรรวัสดุคุณภาพเช่นเคยนำมาประกอบลำโพงโดยใช้อลูมิเนียมนำมาประกอบให้ลำโพงนั้นมีความแข็งแรงทนทาน ทั้งผิดสัมผัสของลำโพงและหน้าตา ยังมาพร้อมกับสายคล้องลำโพงที่ผลิตมาจากหนังแท้ที่สามารถรองรับน้ำหนักของลำโพงได้ มีความแข็งแรง นอกจากนี้ทาง Beoplay ได้มีการออกแบบให้ปุ่มเปิด/ปิด หรือปุ่มควบคุมต่าง ๆ อยู่ด้านใต้ของลำโพง เพื่อความสวยงาม และยังมีไมโครโฟนเพื่อความสะดวกสบายในการคุยโทรศัพท์อีกด้วย ด้วยขนาดของลำโพงที่มีขนาดไม่ใหญ่มากจึงสามารถพกพาไปไหนมาไหน พาไปฟังเพลงได้ทุกที่ทุกเวลา ถือว่ามีความสะดวกสบายอย่างมาก

Beoplay P2 เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth ใช้งานได้นานถึง 10 ชั่วโมง

Beoplay P2 ลำโพงไร้สาย

การเชื่อมต่อของ Beoplay P2 นั้นก็ง่าย ๆ เป็นการเชื่อมต่อผ่านระบบสัญญาณ Bluetooth Version 4.2 ใช้งานลำโพงได้ยาวนานถึง 10 ชั่วโมง ต่อการชาร์จแบต 1 ครั้ง โดยใช้เวลาชาร์จเพียงแค่ 2 ชั่วโมงเท่านั้น B&O P2 ถือว่ามีการชาร์จที่รวดเร็วและยังใช้งานได้ยาวนาน ถูกใจคนที่ลืมชาร์จแบต หรือไม่ชอบชาร์จบ่อย ๆ เลย

ส่วนในเรื่องที่หลาย ๆ คนอยากที่จะรู้กันคงหนีไม่พ้นเรื่องของราคาเจ้าตัวนี้ มาในราคา 5,826 บาท โดยประมาณ ต้องบอกเลยว่าลำโพงตัวนี้ทั้งมีดีไซน์ที่สวยงาม แข็งแรง และยังพกพาไปไหนมาไหนสะดวก เหมาะกับคนที่ที่กำลังมองหาลำโพงราคาสบายกระเป๋าที่ให้คุณภาพครบเครื่อง โดยทาง Mercular.com จะมารีวิวเรื่องเสียงให้ได้ทราบกันอย่างแน่นอน

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2