เที่ยวทะเลให้สนุก ด้วยลำโพงบลูทูธเสียงดี

23 ก.ค. 2561

เที่ยวทะเลให้สนุก ด้วยลำโพงบลูทูธเสียงดี

หน้าร้อนหน้าฝนหรือหน้าไหนๆใครๆก็ไปเที่ยวทะเล เพราะระยะทางใกล้แค่ไม่กี่ชั่วโมงก็ถึงอีกทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวให้ไปผ่อนคลายกันแบบไม่ตกเทรนด์ ไม่ว่าจะเป็นคาเฟ่เปิดใหม่  หรือโรงแรมแนวบูทีคริมทะเล ก็เหมาะแก่การไปพักร้อนทั้งนั้น และไม่ว่าจะหนีร้อนไปกับบรรดาเพื่อนผอง หรือจะหนีรักไปคนเดียวแบบเหงาๆเศร้าๆ บรรยากาศระหว่างนั่งเล่นนอนเล่นตอนเที่ยวทะเลก็เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ และการสร้างบรรยากาศที่ง่ายที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นเสียงเพลง การติดลำโพงบูลทูธไปเที่ยวทะเล จะสามารถช่วยสร้างบรรยากาศการเที่ยวทะเลของคุณให้สุดมากยิ่งขึ้น  แนะนำอย่างยิ่งเฉพาะลำโพงกลางแจ้ง แบบลำโพงบูลทูธจะเหมาะกับการพักผ่อนริมทะเลของคุณมากๆ ไม่ว่าจะ ไปเที่ยวทะเลแบบคนเดียวหรือเที่ยวทะเลแบบเป็นแก๊งค์

Enjoy Party และ ดนตรีสุดมันส์

สร้างบรรยากาศความสนุกและปาร์ตี้ของคุณกับเพื่อนด้วย ดนตรีสุดมันส์ ให้บรรยากาศช่วงบาร์บีคิวดินเนอร์ริมทะเลของแก๊งค์คุณมีชีวิตชีวา ปาร์ตี้ริมหาดเก๋ๆ แบบไม่ต้องกลัวลำโพงจะเปียกน้ำ ถ้าใครนึกไม่ออกว่าจะหาลำโพงแบบนี้ได้ที่ไหน ขอแนะนำลำโพง Divoom VoomBox Party Gen 2 กันน้ำพกพาสะดวกสบาย เหมาะกับสายปาร์ตี้  ด้วยความเบาของลำโพงพร้อมกับดีไซน์และฟังก์ชั่นที่ครบ ทั้งน้ำหนักที่เบา เสียงที่หนักแน่น และสำคัญสุดๆคือกันน้ำ เหมาะมากกับทริปทะเลสุดเหวี่ยงของชาวแก๊งค์

ผ่อนคลายริมชายหาด กับ Creative iRoar Go

สร้างความผ่อนคลาย ยามบ่ายริมชายหาด ถ้าใครที่หนีรักไปพักที่ทะเล แล้วอยากจะอยู่อย่างผ่อนคลาย แนะนำว่าหลังทานมื้อเช้าและลงเล่นน้ำแบบสวยๆแล้ว ควรหาหนังสือเล่มโปรดสักเล่มปูผ้านอนอ่านริมสระหรือริมชายหาด เพื่อสร้างความผ่อนคลายที่มากขึ้น ควรเปิดเพลงเบาๆ ที่จะช่วยทำให้จิตใจที่ว้าวุ่นของคุณดีขึ้นจากหลายๆอย่าง นอกจากหนังสือเล่มโปรดที่ติดตัวไปแล้ว ลำโพงบลูทูธสำหรับไว้เปิดฟังเพลงก็เหมาะที่จะพกไปไม่แพ้กัน ใครกำลังมองหาลำโพง ลองมองลำโพงที่มีขนาดเล็กและเบาที่สุด เหมาะสำหรับการพกพาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานแบบครบครัน อย่าง Creative iRoar ที่จัดได้ว่าเป็นลำโพงบูลทธ 5 ไดรว์เวอร์ที่มีขนาดเล็กที่สุดในโลก และมีเสียงที่หนักแน่นยอดเยี่ยมมาก เหมาะแก่การพกพาไปสร้างบรรยากาศผ่อนคลายริมทะเล

หวานแหวว โรแมนติก กับ JBL Flip 4

และสุดท้ายถ้าคุณไปทะเลกับคนรัก ไปแบบคู่สวีทหวานแหวว การสร้างบรรยากาศให้โรแมนติคเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากในการเติมความหวานให้กับทริปพักผ่อนในวันสบายๆของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการเปิดเพลงที่มีความหมายสำหรับคนสองคนในระหว่างมื้อค่ำริมทะเล ท่ามกลางแสงดาว เสียงคลื่น รับรองว่าจะเป็นซีนที่ประทับใจอีกหนึ่งซีนในชีวิตคู่ของคุณเลยทีเดียวหรือแม้แต่การเปิดเพลงโปรดที่ชอบของคุณสองคนระหว่างนั่งเล่น นอนเล่นพักผ่อน อ่านหนังสือในห้องกันสองคน ก็จะช่วยทำให้บรรยากาศมีความละมุนละไม อบอุ่นและน่ารัก หรือจะออกไปเล่นน้ำที่สระว่ายน้ำหรือทะเลพร้อมเปิดเพลงสนุกๆช่วยสร้างบรรยากาศก็เป็นอีกไอเดียที่น่าสนใจ ลำโพงที่คุณต้องการอาจจะต้องเป็นลำโพงที่กันน้ำ กันทราย พกพาง่าย ใช้สะดวกแบบ  JBL Flip4 ซึ่งนอกจากองค์ประกอบจะครบแล้ว ดีไซน์ก็สวยงามและทันสมัยมากจริงๆ

เห็นแบบนี้แล้ว การไปทริปเที่ยวทะเลครั้งหน้าของคุณคงจะต้องไม่ลืมที่จะหยิบ ลำโพงบลูทูธที่เป็นลำโพงกลางแจ้งไปด้วย เพราะลำโพงบลูทูธนี้จะเป็นพระเอกที่ช่วยทำให้ทริปของคุณสนุกขึ้น น่าจดจำและมีความหมายมากยิ่งขึ้น ไม่เพียงแต่จะไปแค่ทะเลเท่านั้น ไปเที่ยวภูเขา ล่องเรือ หรือขึ้นดอยก็ควรจะหาลำโพงบลูทูธ ลำโพงกลางแจ้งพกติดตัวไปสักตัวนะครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2