มินิรีวิว B&O Beolit 17 ลำโพง เรียบหรู มีสไตล์

มินิรีวิว B&O Beolit 17 ลำโพง เรียบหรู มีสไตล์

B&O Beolit 17 ราคา

ถ้านึกถึงการออกแบบที่สวยงาม หรู มีสไตล์คงจะหนีไม่พ้นแบรนด์ B&O นอกจากการออกแบบที่สวยงามนั้น ยังมีคุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยมอีกด้วย กลับมาครั้งนี้ B&O ได้พัฒนามาจากรุ่นเดิมอย่าง B&O Beolit 15 และได้เปลี่ยนชื่อรุ่นเป็น B&O Beolit 17 โฉมหน้าของเจ้าตัวนี้ไม่ได้เปลี่ยนแปลงซักเท่าไหร่แต่รับรองได้ว่าทั้งคุณภาพทั้งเสียงพัฒนาขึ้นอย่างแน่นอน

B&O Beolit 17 การออกแบบที่สวยงาม มีเอกลักษณ์

ลำโพง B&O Beolit 17 มาในราคาที่คุ้มค่ากับคุณภาพ โดยวัสดุที่นำมาใช้ทาง B&O ได้บรรจงคัดสรรคุณภาพมาอย่างดีในการประกอบลำโพงโดยใช้อลูมิเนียมที่ทำให้มองหรือสัมผัสรู้สึกได้ว่ามีความแข็งแรงทนทาน มีพลาสติดหุ้มด้านนอกตัวลำโพง ยังมียางที่รองด้านลำโพง และหนังที่นำมาทำเป็นสายถือลำโพง จึงทำให้ภาำรวมของลำโพงมีคงามสวยงาม เรียบหรู ดูดี เรื่องเสียงให้เสียงได้ 360 องศา แถมยังสามารถพกพาไปในที่ต่าง ๆ ได้อีกด้วย

เชื่อมต่อง่าย ๆ ด้วยบลูทูธ กับแบตที่ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง

B&O Beolit 17 ลำโพง

ลำโพง Beoplay Beolit 17 ใช้แบตเตอรี่ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ใช้เวลาชาร์จเพียงแค่ 2.5 ชั่วโมงเท่านั้น ถือว่ามีการชาร์จแบตที่รวดเร็วมากและใช้งานได้ยาวนาน เหมาะสำหรับใครที่ไม่ต้องการชาร์จแบตบ่อย ๆ การเชื่อมต่อง่าย ๆ ด้วยระบบสัญญาณ Bluetooth Version 4.2

มาในถึงเรื่องที่ใครหลาย ๆ คนอยากรู้ในเรื่องราคาของลำโพง B&O Beolit 17 ราคาต้องบอกเลยว่าราคาตัวนี้จะอยู่ที่ 19,900 บาท ถือว่าเป็นลำโพงที่คุ้มค่า เหมาะกับคนที่กำลังมองหาลำโพงคุณภาพดี ๆ ซักตัว มาพร้อมกับการให้เสียง 360 องศา พกพาไปเที่ยวได้ โดยทาง Mercular.com จะมารีวิวเรื่องเสียงอย่างแน่นอน

Tags :

รีวิวและบทความที่เกี่ยวข้อง