มินิรีวิว B&O Beoplay M5

2 พ.ย. 2561

มินิรีวิว B&O Beoplay M5

มินิรีวิว B&O Beoplay M5 ลำโพง Multi-Room เสียงเยี่ยมสุดพรีเมียม

Beoplay M5 ราคา

หลังจากที่แอปเปิ้ลได้เปิดตัว ลำโพงบ้าน Multi-Room พร้อมการใช้งานระบบสั่งการด้วยเสียงอัจฉริยะอย่าง Siri กับ ลำโพงไร้สาย Apple HomePod ที่มาพร้อมกับรูปทรงกระบอกกลมๆ ดูเรียบหรู ไปแล้วนั้น ก็ตามเคยนั่นคือได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทำให้เทรนด์มาแรงในตลาดมากๆ นั่นเอง และสำหรับ B&O ที่มีชื่อเสียงในการผลิตสินค้าสุดพรีเมียมทั้งเรื่องรูปทรง เสียง เทคโนโลยี รวมไปถึงเรื่องของวัสดุก็จึงไม่รอช้าทำ HomePod ของตัวเองออกมาโดยมีรูปทรงที่ใกล้เคียงกัน แต่มาพร้อมวัสดุและการออกแบบสุดพรีเมียม ที่สำคัญยังเป็น Multi-Room ที่ให้เสียงระดับ Hi-End และเชื่อมต่อได้สะดวกครบครัน รวมไปถึงควบคุมได้อย่างง่ายดายอีกด้วย

ให้เสียงเพลงบรรเลงได้ในทุกๆ ห้อง ควบคุมสะดวกปรับแนวเสียงได้

Beoplay M5 ซื้อ

มาพร้อมระบบการเชื่อมต่อแบบ Multi-Room ที่ทำให้คุณสามารถวางแยกกันไว้ตามห้องต่างๆ ได้ เชื่อมต่อกันผ่านระบบไร้สาย Wireless โดยแต่ละห้องแต่ละตัวสามารถควบคุมให้เล่นเพลงได้หกลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบเล่นเพลงเดียวกันไปพร้อมๆ กัน หรือจะเล่นเพลงแยกแบบต่างห้องแยกกันก็ได้เช่นกัน โดยตัว M5 นั้นยังรองรับการเชื่อมต่อผ่าน Google Chromecast และ Apple Airplay อีกด้วย ทำให้คุณฯสามารถ Streaming เพลงต่างๆ ที่ชื่นชอบขึ้นระบบได้อย่างสะดวกและง่ายดาย และด้วย BEOPlay App นั้นยังสามารถใช้เชื่อมต่อกับสินค้าจาก B&O แบบข้ามรุ่นข้ามซีรีส์ไปเชื่อมต่อกับ ลำโพงใหญ่ อย่าง Beoplay A6 และ Beoplay A9 ก็ยังได้ นอกจากนั้นยังสามารถใช้ App BEOPlay ปรับแต่งเสียงให้พอเหมาะกับห้อง หรือปรับเปลี่ยนแนวเสียงตามที่ต้องการก็ยังได้อีกด้วย

ควบคุมง่ายดายเพียงปลายนิ้ว พร้อมระบบเสียงแบบ 360 องศา

Beoplay M5 ขาย

มาพร้อมการควบคุมแบบสัมผัสเพราะด้วยเป็น ลำโพง Hi-End ด้วยแล้วเทคโนโลยีที่ให้มาก็เป็นที่สุดจริงๆ ด้านบนสามารถควบคุมผ่านระบบสัมผัสได้ ไม่ว่าจะแตะ ลาก ก็สามารถควบคุมได้ดังใจ โดยวัสดุด้านบนนั้นเป็นอลูมิเนียมที่ตอบสนองต่อแรงสัมผัสได้เร็วทันใจ เพียงแต่แตะลากก็สามารถรับการสั่งการได้แล้ว สามารถควบคุมได้หลากหลายทั้งเล่น หยุด ข้าม ย้อนกลับ หรือจะควบคุมเพิ่มลดเสียงก็ยังได้เช่นกัน และจุดเด่นนั่นก็คือด้วยความที่มีตระแกรงปิดโดยรอบทำให้บางครั้งก็ไม่แน่ใจว่าจะหันไปทางไหนดี เพื่อให้เสียงสามารถขับและลอดออกมาได้อย่างเต็มที่ ก็หมดกังวลไปได้เลยเพราะว่าตัว Beoplay M5 มาพร้อมระบบเสียงแบบ 360 องศาแบบแท้จริงที่สามารถขับเสียงออกมาได้แบบรอบทิศทาง ดังนั้นไม่ว่าจะตั้งวางไว้มุมใดของห้องก็สามารถได้ยบินเสียงเท่ากันอย่างแน่นอน

จากฟังก์ชั่นที่ได้รีวิวกันสั้นๆในมินิรีวิวนี้ เชื่อว่าหลายๆท่านคงมีความสนใจไม่มากก็น้อยครับ ท่านที่กำลังรอหรือมีความสนใจในสินค้าตัวนี้อยู่อาจจะต้องรอกันอีกนิดนึง แต่รับรองว่าถ้าเข้าไทยมาเมื่อไหร่ ทางเรา Mercular.com จะรีบนำมารีวิวแบบจัดเต็มรวมถึงเรื่องแนวเสียงที่ครบถ้วนมาให้ได้อ่านกันแน่นอนครับ

สำหรับวันนี้ลาไปก่อน พบกันใหม่กับมินิรีวิวหน้า สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2