มินิรีวิว B&O Beosound 1

25 ต.ค. 2561

มินิรีวิว B&O Beosound 1

มินิรีวิว B&O Beosound 1 ลำโพงไร้สาย Hi-End สุดหรู ไม่ซ้ำใคร

Beosound 1 ราคา

สำหรับแบรนด์ Bang&Olufsen หรือว่าที่รู้จักกันว่า B&O นั้นเป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าเป็นแบรนด์ที่ล้วนแต่ทำ ลำโพงระดับ Hi-End แทบทั้งนั้น ซึ่งทุกรุ่นก็ล้วนเป็นที่นิยมอย่างมากด้วยนั่นเอง และล่าสุดทางแบรนด์ได้ออก ลำโพงไร้สายพกพา ตัวใหม่ ที่แน่นอนว่าอัดเสป็คและฟังก์ชั่นการใช้งานมาอย่างเต็มเปี่ยม นำหน้าแบรนด์อื่นๆ ในตลาดไปไกลจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นการใช้งาน การออกแบบ และที่สำคัญคือรูปร่าง กับรุ่น B&O Beosound 1 ตัวใหม่ล่าสุด

วัสดุทนทานระดับเทพ ระบบเสียง 360 องศา

Beosound 1 ซื้อ

ด้วยความที่เป็นระดับ Hi-End แน่นอนวัสดุที่ใช้ก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน รูปทรงแบบพีระมิดสูง มีความเงางามด้วยวัสดุโลหะ Aluminium แบบ Hi-Grade แต่แน่นอนว่าไม่ธรรมดาเพราะตัวอลูมิเนียมที่ใช้นั่นออกแบบและปรับปรุงให้ใช้งานได้ดีด้วยเช่นกัน ทั้งในเรื่องของการใช้งานและในเรื่องของการจัดวางไดร์เวอร์เสียงภายใน เป็นการผสมผสานที่ลงตัวและไร้รอยต่อ พร้อมระบบเสียงที่กว้างถึง 360 องศา ขับเสียงออกรอบทิศทางไม่ว่าจะอยู่มุมไหนก็ได้ยินเสียงที่เท่ากันเหมือนนั่งอยู่ด้านหน้า และไม่ว่าจะวางไว้ที่มุมไหนของห้อง ก็ให้เสียงที่ทรงพลังเหนือระดับแทบทุกมุม ด้วยประสบการณ์ในวงการกว่า 90 ปี มั่นใจได้เลยว่าแนวเสียงที่ได้จะยังคงเอกลักษณ์ของ B&O ไว้ได้อย่างครบถ้วน เป็นเสียงแบบคมชัดใส ฟังได้เพลินๆ

พกพาสะดวก เชื่อมต่อง่าย ควบคุมได้ตามต้องการ

Beosound 1 ขาย

ด้วยความเป็น ลำโพงพกพาไร้สาย แน่นอนว่าจะต้องมาพร้อมแบตเตอรี่ภายในตัว โดยภายในตัว Beosound 1 นั้นมีแบตเตอรี่แบบชาร์จซ้ำได้อยู่ภายใน ใช้งานได้อย่างต่อเนื่องยาวนานถึง 16 ชั่วโมงเลยทีเดียว และแน่นอนว่าตามสไตล์ของแบรนด์ที่เป็นอุปกรณ์ตกแต่งบ้านก็ได้ จึงสามารถวางเจ้า Beosound 1 ได้ในทุกที่ๆ ต้องการเลยนั่นเอง พร้อมการเชื่อมต่อแบบไร้สายที่สามารถส่งสัญญาณได้ในระดับสูง ให้เสียงได้คมชัด Hi-Def และสามารถเชื่อมต่อได้ผ่านทั้ง Apple AirPlay รวมไปถึง Google Chromecast สำหรับการสตรีมมิ่งเพลงได้อีกด้วย ที่สำคัญยังสามารถเชื่อมต่อเข้าด้วยกันได้อีกหลายตัวแบบ Multiroom ได้ตามต้องการ ควบคุมได้อย่างง่ายดายด้วยการสัมผัส แตะ หรือลากเพื่อคสบคุมการเล่นเพลง เพิ่มลดเสียง และอื่นได้ด้วยนั่นเอง

จากฟังก์ชั่นที่ได้รีวิวกันสั้นๆในมินิรีวิวนี้ เชื่อว่าหลายๆท่านคงมีความสนใจไม่มากก็น้อยครับ ท่านที่กำลังรอหรือมีความสนใจในอยู่อาจจะต้องรอกันอีกนิดนึง แต่รับรองว่าถ้าเข้าไทยมาเมื่อไหร่ ทางเรา Mercular.com จะรีบนำมารีวิวแบบจัดเต็มรวมถึงเรื่องแนวเสียงที่ครบถ้วนมาให้ได้อ่านกันแน่นอนครับ

สำหรับวันนี้ลาไปก่อน พบกันใหม่กับมินิรีวิวหน้า สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2