มินิรีวิว B&O Play H6 Generation 2

10 ต.ค. 2560

มินิรีวิว B&O Play H6 Generation 2

มินิรีวิว B&O Play H6 Generation 2 รุ่นที่ 2 ของหูฟังพรีเมียมทั้งเสียงและรูปลักษณ์

B&O Play H6 Generation 2 ราคา

หลังจากที่ส่งหูฟังแบบครอบหูที่เด่นทั้งรูปลักษณ์และเด่นในเรื่องเสียงอย่างเจ้า B&O Play H6 จากแบรนด์สุดพรีเมียมไฮเอนด์หรือก็คือ Apple แห่งวงการหูฟังอย่าง Bang & Olufsen ออกมาทำตลาดและได้รับการตอบรับที่ดีอย่างยาวนานแล้ว ก็ถึงเวลาที่จะมีการปรับปรุงและอัพเกรดไปตามกาลเวลาที่เปลี่ยนไปและหมุนไปไม่หยุดยั้ง ด้วยการอัพเกรดหูฟังทั้งภายนอกและภายใน นั่นคือเสียงที่แน่นอนว่าดีขึ้น รวมกับวัสดุที่หรูหราและพรีเมียมขึ้นมาอีกขั้นหนึ่ง ซึ่งคอหูฟังแบบครอบหูที่ต้องการหูฟังที่มาพร้อมความเป็นแฟชั่น โดยไม่ได้โฟกัสว่าจะต้องเป็นหูฟังไร้สายหรือไม่ จะต้องถูกใจเจ้าหูฟังตัวนี้ไม่มากก็น้อย

การออกแบบอย่างปราณีต พร้อมวัสดุสุดพรีเมียม

B&O Play H6 Generation 2 รีวิว

ในส่วนของการออกแบบยังคงใช้รูปทรงแบบเดิมซึ่งถูกออกแบบโดยศิลปินอย่าง Jakob Wagner ตัวหูฟังมีขนาดที่กำลังพอดีไม่ใหญ่และไม่เล็กจนเกินไปที่ 197 X 194 X 40 มิลลิเมตร สามารถพกพาได้ตามใจต้องการด้วยน้ำหนักที่เบากำลังดีเพียง 230 กรัมเท่านั้น ตัวสายมาพร้อมกับรีโมทที่รองรับและใช้งานได้เข้ากันกับ iOS เป็นอย่างดี วัสดุที่ใช้ผ่านการคัดเลือกมาเป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นอลูมิเนียมชั้นดี เกรดพรีเมียมที่มีน้ำหนักเบา แต่ให้ความเงางามหรูหรา พร้อมกับหนังที่มาพร้อมการตัดเย็บและเก็บงานได้อย่างปราณีต พร้อมกับผ้าคุณภาพสูงให้ผิวสัมผัสที่สบายหูเมื่อสวมใส่ มาพร้อมวัสดุยาง Polymer ที่มีความทนทานแต่ให้ความหรูหราไม่แพ้กัน พูดได้เลยว่าเพียงแค่เห็นแว่บแรกก็จะต้องหลงรักเจ้าหูฟังตัวนี้อย่างแน่นอน

การพกพาที่สะดวก พร้อมฟังก์ชั่นที่นอกจากฟังเพลงแล้วยังใช้คุยโทรศัพท์ได้

B&O Play H6 Generation 2 หูฟัง

ตัวหูฟังสามารถพกพาได้อย่างสะดวก พร้อมทั้งสามารถใส่เป็นเครื่องประดับก็ยังได้ ด้วยสีสันที่สวยงามพร้อมทั้งน้ำหนักที่เบา นอกจากจะใช้ฟังเพลงได้แล้วอีกฟังก์ชั่นที่ขาดไม่ได้นั่นก็คือไมโครโฟนแบบภายในตัว ซึ่งมาพร้อมกับรีโมทแบบ 3 ปุ่ม ให้คุณสามารถเพิ่ม/ลดเสียง ข้ามไปเพลงต่อไป/ย้อนกลับเพลงก่อนหน้า หรือเล่น/หยุดเพลง พร้อมทั้งสามารถใช้รับสาย/วางสายโทรศัพท์ก็ยังได้ พร้อมใช้เป็นสมอลล์ทอล์คได้ทุกที่ทุกเวลา จึงเรียกได้ว่านอกจากจะใช้ฟังเพลงแล้ว เรื่องการติดต่อก็ไม่ทำให้ขาดการติดต่อแต่อย่างใด และที่สำคัญไม่ต้องกังวลาเรื่องแบตเตอรี่ เพราะหูฟัง B&O Play H6 Generation 2 ไม่ได้ใช้แบตเตอรี่ใดๆ ใช้เพียงแค่การเชื่อมต่อผ่านสาย AUX/3.5 mm. เท่านั้น

จากฟังก์ชั่นที่ได้รีวิวกันสั้นๆในมินิรีวิวนี้ เชื่อว่าหลายๆท่านคงมีความสนใจในตัวหูฟังตัวนี้ไม่มากก็น้อยครับ และสุดท้ายสำหรับตอนนี้ B&O Play H6 Generation 2 ยังไม่เข้าไทยครับ ท่านที่กำลังรอหรือมีความสนใจในหูฟังตัวนี้อยู่อาจจะต้องรอกันอีกนิดนึง แต่รับรองว่าถ้าเข้าไทยมาเมื่อไหร่ ทางเรา Mercular.com จะรีบนำมารีวิวแบบจัดเต็มรวมถึงเรื่องแนวเสียงที่ครบถ้วนมาให้ได้อ่านกันแน่นอนครับ ซึ่งสำหรับราคาของเจ้า B&O Play H6 Generation 2 ในปัจจุบันนั้นอยู่ที่ราวๆ €299 (เหรียญยูโร) ตีเป็นเงินไทยก็ราวๆ 11,738 บาทไทยเท่านั้นครับ

สำหรับวันนี้ลาไปก่อน พบกันใหม่กับมินิรีวิวหน้า สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2